Bugaboo.tv

หนังครอบครัว

  ผลการค้นหา พบ "57" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Miracle on 34th Street

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Richard Attenborough, Elizabeth Perkins, Dylan McDermott
  Miracle on 34th Street เรื่องย่อ ทนายความและเด็กหญิงตัวเล็กต้องพิสูจน์ว่าผู้ชายที่อ้างตัวว่าเป็นซานตาคลอสนั้นเป็นของจริง
 • ตัวอย่างหนัง A Charlie Brown Christmas

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Ann Altieri, Chris Doran, Sally Dryer
  A Charlie Brown Christmas เรื่องย่อ  ความหดหู่ในเชิงพาณิชย์ที่เขาเห็นรอบตัวเขาชาร์ลีบราวน์พยายามค้นหาความหมายที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในวันคริสต์มาส
 • ตัวอย่างหนัง A Christmas Story

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Peter Billingsley, Melinda Dillon, Darren McGavin
  A Christmas Story เรื่องย่อ ในปี 1940 เด็กชายตัวน้อยคนหนึ่งชื่อ Ralphie พยายามโน้มน้าวพ่อแม่ครูและซานต้าของเขาว่าปืนเรดไรเดอร์ BB เป็นของขวัญคริสต์มาสที่สมบูรณ์แบบจริงๆ
 • ตัวอย่างหนัง It's a Wonderful Life

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : James Stewart, Donna Reed, Lionel Barrymore
  It's a Wonderful Life เรื่องย่อ ทูตสวรรค์ถูกส่งมาจากสวรรค์เพื่อช่วยนักธุรกิจที่ท้อแท้หมดหวังโดยแสดงให้เขาเห็นว่าชีวิตจะเป็นอย่างไรถ้าเขาไม่เคยมีตัวตน
 • ตัวอย่างหนัง Elf

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : -
  Elf เรื่องย่อ : คืนหนึ่งก่อนวันคริสต์มาส ณ สถานเด็กกำพร้าแห่งหนึ่ง ทารกน้อยคลานเข้าไปอยู่ในถุงของขวัญของซานตาครอส และได้ถูกหอบหิ้วกลับไปยังเมืองของซานต้าในขั้วโลกเหนือ แม้เด็กน้อยจะได้รับการเลี้ยงดูอยู่ท่ามกลางเหล่าเอลฟ์(เทวดาร่างน้อย) แต่บัดดี้ (วิล เฟอร์เรล) กลับมีรูปร่างที่ใหญ่กว่าเอลฟ์ตนอื่นๆ ถึงสามเท่า นั่นทำให้เขาไม่สามารถเข้ากับโลกของเอลฟ์ได้ เขาจึงมุ่งหน้าสู่นิวยอร์คเพื่อค้นหาความเป็นมาของตัวเอง และสัมผัสกับโลกใหม่ที่มีอะไรน่าสนใจมากมา...
 • ตัวอย่างหนัง Home Alone

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : -
  Home Alone เรื่องย่อ เควิน (แม็กเคาลย์ คัลกิน) เมื่อถูกทอดทิ้งให้อยู่ภายในบ้านเพียงลำพัง เนื่องจากทุกคนในบ้านต่างกระตือรือร้นในการไปเที่ยวในช่วงวันหยุดคริสต์มาส เมื่ออยู่ตามลำพังแล้ว เควินได้จัดการแต่งบ้านเสียใหม่ เพื่อฉลองเทศกาลให้กับตัวเอง โดยมีโจรซื่อบื้อ 2 นาย พยายามที่จะ เข้ามาขโมยของภายในบ้าน โดยไม่รู้อนาคตของตัวเอง ในที่สุดโจรทั้งสองก็ต้องมาตกหลุมที่หนุ่มน้อยเควินได้ขุดล่อเอาไว้
 • ตัวอย่างหนัง Bernie the Dolphin โลมาน้อยหัวใจมหาสมุทร

  ตัวอย่างหนัง Bernie the Dolphin โลมาน้อยหัวใจมหาสมุทร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562
  นำแสดงโดย : Lola Sultan, Logan Allen, Kevin Sorbo
  Bernie the Dolphin โลมาน้อยหัวใจมหาสมุทร เรื่องย่อ เรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ ชายหาดอันสดใสที่ เซนต์ออกัสติน รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา และพื้นทะเลอันกว้างใหญ่ที่ทอดออกไปสุดลูกตา ในช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อนของเด็กสาวอายุ 9 ขวบชื่อ ฮอลลี่ ฮอลลี่ ไรอัน(โลลา ซูลแทน ) และพี่ชายของเธอ เควิน (โลแกน อัลเลน) ที่โตกว่าเธอ 2 ปี ทั้งคู่ต่างหลงไหลในทะเล และพวกเขายังได้พบและทำความรู้จักกับฝูงปลาโลมาฝูงหนึ่งในอ่าวเล็กๆ ที่มีเพียงทั้ง2 คนที่รู้จักที่นี่คือจุดนัดพบ...
 • ตัวอย่างหนัง Wonder Park

  ตัวอย่างหนัง Wonder Park

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคม 2562
  นำแสดงโดย : Brianna Denski, Jennifer Garner, Ken Hudson Campbell
  Wonder Park เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวน่าทึ่งจากจินตนาการของจูน เด็กผู้หญิงสุดครีเอทีฟ ที่กลายมาเป็นความจริง
 • ตัวอย่างหนัง A Dog's Way Home

  ตัวอย่างหนัง A Dog's Way Home

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 4 เมษายน 2562
  นำแสดงโดย : Kimi Alexander, Farrah Aviva, Chris Bauer
  A Dog's Way Home เรื่องย่อ การผจญภัยสุดตื่นเต้นพ่วงด้วยความอบอุ่นหัวใจของ เบลล่า สุนัขที่หาทางกลับบ้านเป็นระยะทางไกลถึง 400 ไมล์หลังจากที่เธอต้องแยกจาก ลูคัส เจ้าของที่เธอรัก นักศึกษาแพทย์ไฟแรงและอาสาสมัครโรงพยาบาลสัตว์ เบลล่าได้สร้างความประทับใจให้กับผู้คนมากมายระหว่างการเดินทางเพื่อกลับไปหาลูคัส การผจญภัยเกินคาดเดาไม่ว่าจะเป็นจากลูกสิงโตภูเขากำพร้าไปจนถึงอดีตทหารผ่านศึกไร้บ้านผู้อับโชค เบลล่าได้นำความสุขและความสบายใจมาสู่ทุกคนท...
 • ตัวอย่างหนัง The Kid Who Would Be King

  ตัวอย่างหนัง The Kid Who Would Be King

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 21 มีนาคม 2562
  นำแสดงโดย : Rebecca Ferguson, Tom Taylor, Patrick Stewart
  The Kid Who Would Be King หรือชื่อภาษาไทยว่า หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์ เรื่องย่อ เรื่องราวของ  อเล็กซ์ (แอชบอร์น เซอร์กิส) เด็กชายที่คิดว่าตัวเองก็เป็นแค่คนไร้ตัวตนคนหนึ่ง จนกระทั่งบังเอิญไปเจอกับเอ็กซ์คาลิเบอร์ ดาบในตำนานที่ปักอยู่ในหินเข้า คราวนี้เขาเลยต้องรวบรวมทั้งผองเพื่อนและศัตรูเพื่อสร้างกลุ่มอัศวินร่วมกับพ่อมดเมอร์ลินในตำนาน (สจ๊วต) เพื่อเอาชนะแม่มดร้ายมอร์กาน่า (เฟอร์กูสัน) ให้ได้ เมื่อมีอนาคตเป็นเดิมพัน อเล็กซ์จ...
 1 2 3 >  Last ›