Bugaboo.tv

หนังผจญภัย

  ผลการค้นหา พบ "261" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง The Call of the Wild เสียงเพรียกจากพงไพร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
  นำแสดงโดย : คาเรน กิลแลน, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, แดน สตีเว่นส์
  The Call of the Wild เสียงเพรียกจากพงไพร เรื่องย่อ เตรียมร่วมค้นหาความกล้า กุมภาพันธ์ปีหน้า เตรียมพบกับอีกหนึ่งภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยสุดประทับใจของเพื่อนซี้สี่ขาที่จะพาคุณเดินทางไปสุดขอบโลก จากสตูดิโอและทีมผู้สร้าง Life of Pi พบแฮริสัน ฟอร์ดใน The Call of The Wild ‪เข้าฉาย 20 กุมภาพันธ์ 2563 ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Call of the Wild ภาพยนตร์ CGI ผจญภัยเรื่องใหม่ โดยสร้างจากนิยายชื่อดังของ แจ็ค ลอนดอน ในปี1903 และเคยถูกนำมาสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์มา...
 • ตัวอย่างหนัง Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 มกราคม 2563
  นำแสดงโดย : คาเรน กิลแลน, วิลล์ สมิธ, ทอม ฮอลแลนด์
  Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง เรื่องย่อ เรื่องราวของคู่หูคู่ฮาและการออกจารกรรมข้ามชาติ แลนซ์ สเตอร์ริ่ง (วิล สมิธ) สายลับที่เจ๋งที่สุดในโลก เขาเท่ มีเสน่ห์ มีฝีมือร้ายกาจ การช่วยโลกคืออาชีพของเขา ไม่มีใครจะทำได้ดีไปกว่าเขาอีกแล้ว และ วอลเทอร์ (ทอม ฮอลแลนด์) คนที่มีจิตใจดีและแทบจะตรงข้ามกับแลนซ์โดยสิ้นเชิง ซึ่งเขาอาจไม่ใช่คนที่พูดคุยได้เก่งนัก ถึงแม้ว่าเขาจะขาดความสามารถในการเข้าสังคม แต่ความสามารถเหล่านั้นก็ถูกทดแทนด้วยความฉลาดและช่างประดิษ...
 • ตัวอย่างหนัง Rudolph the Red-Nosed Reindeer

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Billie Mae Richards, Burl Ives, Larry D. Mann
  Rudolph the Red-Nosed Reindeer เรื่องย่อ  กวางเรนเดียร์ที่มีจมูกสีแดงเขาต้องพิสูจน์ตัวเองเพื่อให้เหล่าเพื่อนกวางเรนเดียร์ด้วยกันยอมรับในตัวของเขา รูดอล์ฟ
 • ตัวอย่างหนัง Home Alone 2: Lost in New York

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Macaulay Culkin, Joe Pesci, Daniel Stern
  Home Alone 2: Lost in New York เรื่องย่อ หนึ่งปีหลังจากที่เควินคอลลิสเตอร์ถูกทิ้งให้อยู่บ้านคนเดียวและต้องเอาชนะนักย่องเบาคู่หนึ่งโดยบังเอิญเขาพบว่าตัวเองติดอยู่ที่นิวยอร์กซิตี้และอาชญากรคนเดียวกันก็อยู่ไม่ไกล
 • ตัวอย่างหนัง The Polar Express

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Tom Hanks, Chris Coppola, Michael Jeter
  The Polar Express เรื่องย่อ ในวันคริสต์มาสอีฟเด็กน้อยเริ่มต้นการผจญภัยที่มีมนต์ขลังที่ขั้วโลกเหนือใน Polar Express ในขณะที่เรียนรู้เกี่ยวกับมิตรภาพความกล้าหาญและจิตวิญญาณแห่งคริสต์มาส
 • ตัวอย่างหนัง Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 กรกฎาคม 2563
  นำแสดงโดย : ไรอัน เรย์โนลส์, ไทกา ไวทีที, โจดี โคเมอร์
  Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ เรื่องย่อ ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แนวใหม่ ที่ไม่มีใครเคยคาดคิด! ผลงานกำกับโดยชอว์น ลีวี่ (จาก Night at The Musuem) พร้อมกับทีมนักแสดงขวัญใจคอหนังฮีโร่ ไรอัน เรย์โนลด์ (จาก Deadpool) และไทกา ไวธีติ (จาก Thor: Ragnarok) จัดเต็มความมันส์กับภาพยนตร์ Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ 2 กรกฎาคมปีหน้า เตรียมเป็นฮีโร่
 • ตัวอย่างหนัง Fantasy Island เกาะสวรรค์ เกมนรก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 มีนาคม 2563
  นำแสดงโดย : แม็คกี้ คิว, ไรอัน แฮนเซน, คิม โคเทส
  Fantasy Island เกาะสวรรค์ เกมนรก เรื่องย่อ เรื่องราวสุดระทึก เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้รับเชิญให้ไปเยือนที่เกาะอันสวยงาม ที่นั่นมีที่พักสุดหรู งานปาร์ตี้สุดรื่นเริง แต่ความสยองเริ่มต้นขึ้น เมื่อมันได้นำความหายนะมายังผู้เยือนเกาะแต่ละคน และพวกเขาต้องหาทางรอดออกจากเกาะสวรรค์นี้ไปให้ได้
 • ตัวอย่างหนัง Wonder Woman 1984 วันเดอร์ วูแมน 1984

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน 2563
  นำแสดงโดย : กัล กาด็อท, คริส ไพน์, โรบิน ไรท์
  Wonder Woman 1984 วันเดอร์ วูแมน 1984 เรื่องย่อ ยุคสมัยใหม่แห่งความมหัศจรรย์เริ่มต้นแล้ว! พบกับตัวอย่างแรก Wonder Woman 1984 พร้อมฉาย 4 มิถุนายน 2020
 • ตัวอย่างหนัง Bond 25: No Time to Die พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : แดเนียล เคร็ก, อนา เดอ อาร์มัส, รามี มาเลค, ลาชานา ลินช์, คริสทอฟ วัลซ์
  Bond 25: No Time to Die พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ เรื่องย่อ เขากำลังจะกลับมา...ฉลองครบรอบ 50 ปี #JamesBondDay ด้วยโปสเตอร์แรกของ #NoTimeToDie #Bond25 #พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ
 • ตัวอย่างหนัง The Spongebob Movie: Sponge on the Run สพันจ์บ็อบ ผจญภัยช่วยเพื่อนแท้

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 มิถุนายน 2563
  นำแสดงโดย : แคลนซี บราวน์, บิล เฟเกอร์บัคก์, อควาฟินา
  The Spongebob Movie: Sponge on the Run สพันจ์บ็อบ ผจญภัยช่วยเพื่อนแท้ เรื่องย่อ เมื่อแกรี่ หอยทากเพื่อนรัก ถูกลักพาตัวไป สพันจ์บ็อบและเพื่อน ๆ จึงออกผจญภัย เพื่อช่วยเพื่อนจากอันตราย พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ของพวกเขาใน The Spongebob Movie: Sponge on the Run สพันจ์บ็อบ: ผจญภัยช่วยเพื่อนแท้
 1 2 3 >  Last ›