Bugaboo.tv

หนังผจญภัย

  ผลการค้นหา พบ "238" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง 47 Meters Down: Uncaged 47 ดิ่งลึกสุดนรก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 29 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : เนีย ลอง, จอห์น คอร์เบ็ตต์, โซฟี เนลีสส์
  47 Meters Down: Uncaged 47 ดิ่งลึกสุดนรก เรื่องย่อ ณ ท้องทะเลอันสวยงาม และวัฒนธรรมอันโดดเด่นของประเทศบราซิล สาวสวย 5 คน ที่ต่างมีพื้นเพและเชื้อชาติที่ต่างกันได้มารวมตัวกันเพื่อเสาะหาความเร้าใจในการผจญภัย พวกเธอเริ่มเบื่อหน่ายกับเส้นทางท่องเที่ยวอันแสนธรรมดาประกอบกับการได้​ทราบข่าวลือเรื่องซากปรักหักพังแห่งเมืองใต้สมุทร พวกเธอจึงไม่พลาดโอกาสที่จะออกไปค้นหาด้วยตัวเองเมืองซากปรักหักพังอันสวยงามที่ดูเหมือนจะถูกทอดทิ้งจมอยู่ใต้บาดาลอย่างไร้ค่า แต่ท...
 • ตัวอย่างหนัง Play Mobil เดอะมูฟวี่

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 29 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ,อันย่า เทเลอร์ จอย,อดัม แลมเบิร์ต
  Play Mobil เดอะมูฟวี่ เรื่องย่อ เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ ชาร์ลี น้องชายของ มาร์ทา หายตัวไปในดินแดนเวทย์มนต์เกินจินตนาการของ PLAYMOBIL®,  เธอต้องออกผจญภัยเพื่อหาทางพาเขากลับมาให้ได้ เด้วยการเดินทางผ่านโลกใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ระหว่างทางเธอได้กับเพื่อนใหม่ไม่ว่าจะเป็น เดล คนขับรถบรรทุกอาหารปากหมา, วาน เจ้าหน้าที่หน่วยลับ, เร็กซ์ แดชเชอร์ หุ่นยนตร์สมองเพี้ยน ภูติวิเศษและอีกมากมายจากประสบการณ์การผจญภัยสุดแสนอัศจรรย์นี้ มาร์ลาและชาร์ลีได้ตระห...
 • ตัวอย่างหนัง One Piece Stampede วันพีซ เดอะมูพวี่ แสตมปีด

  ตัวอย่างหนัง One Piece Stampede วันพีซ เดอะมูพวี่ แสตมปีด

  วันเข้าฉาย : วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : -
  One Piece Stampede วันพีซ เดอะมูพวี่ แสตมปีด เรื่องย่อ เจ้าพ่อแห่งการจัดงาน “บูเอน่า เฟสต้า” ได้จัดงานเทศกาลโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นงานชุมนุมที่รวบรวมเหล่าโจรสลัดแห่งยุคไว้มามากที่สุด เพื่อออกตามล่าสมบัติแห่งราชาโจรสลัด “ โรเจอร์ ”  แต่ทว่า เบื้องหลังงานเทศกาลที่เหล่าโจรสลัดกำลังเพลิดเพลินอยู่นั้น “บูเอน่า เฟสต้า” ได้วางแผนชั่วร้ายตั้งใจจะจมเรือของเหล่าโจรสลัดให้ดำดิ่งลงสู่ห้วงมหาสมุท...
 • ตัวอย่างหนัง Jumanji: The Next Level จูแมนจี้ : เดอะ เน็กซ์ เลเวล

  ตัวอย่างหนัง Jumanji: The Next Level จูแมนจี้ : เดอะ เน็กซ์ เลเวล

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 25 ธันวาคม 2562
  นำแสดงโดย : ดเวย์น จอห์นสัน,คาเรน กิลแลน, เควิน ฮาร์ต, แจ็ก แบล็ก
  Jumanji: The Next Level จูแมนจี้ : เดอะ เน็กซ์ เลเวล เรื่องย่อ ผจญภัยไปกับจูแมนจี้ ซึ่งมันฟื้นคืนชีพอีกครั้งหลังจากเด็กหนุ่มคนหนึ่ง เผลอไปเจอเครื่องเล่นเกมตลับแล้วซ่อมมันให้กลับมาใช้งาน แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเกมได้ดูดพวกเขาเข้าไปในเครื่องและต้องสวมบทตัวละครสุดฮา ออกตะลุย ด่านใหม่ๆที่เต็มไปด้วยความโหด ทั้งทะเลทราย ยุคน้ำแข็ง ป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยสัตว์อันตราย ทีมนักแสดงชุดเก่าที่จะกลับมากันอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ดเวนย์ เดอะ ร็อค จ...
 • ตัวอย่างหนัง Dora and the Lost City of Gold ดอร่าและเมืองทองคำที่สาบสูญ

  ตัวอย่างหนัง Dora and the Lost City of Gold ดอร่าและเมืองทองคำที่สาบสูญ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : อิซาเบลา โมเนอร์, เบนิซิโอ เดล โตโร, ไมเคิล พีน่า
  Dora and the Lost City of Gold ดอร่าและเมืองทองคำที่สาบสูญ เรื่องย่อ ป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ดอร่า (อิซาเบล่า โมเนอร์) สาวน้อยนักผจญภัย ซึ่งใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวนักสำรวจในป่า แล้วย้ายเข้ามาเรียนมัธยมปลายในเมือง เธอเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่พร้อมกับ “บูตส์” ลิงเพื่อนรัก, ดีเอโก (เจฟฟรีย์ วอห์ลเบิร์ก), บุคคลลึกลับที่อยู่ในป่า (ยูเฮนิโอ เดอเบซ) และกลุ่มวัยรุ่น เพื่อช่วยพ่อแม่ของเธอ (อีวา ลองโกเรีย และไมเคิล พีนา) และไขปริศนาของเมืองทอง...
 • ตัวอย่างหนัง Mulan มู่หลาน

  วันเข้าฉาย : วันศุกร์ ที่ 27 มีนาคม 2563
  นำแสดงโดย : หลิว อี้เฟย์, เจ็ท ลี, ดอนนี่ เยน
  Mulan มู่หลาน เรื่องย่อ มู่หลาน เป็นเรื่องราวของสาวชาวจีนคนหนึ่งที่ปลอมตัวเป็นชายและออกรบแทนพ่อ จนต้องไปร่วมพิทักษ์ราชบัลลังก์ขององค์ฮ่องเต้ สร้างจาก ฉบับแอนิเมชั่นดิสนีย์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยสามารถกวาดรายได้ 304 ล้านดอลล่าร์สหรัฐและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสก้าร์และลูกโลกทองคำในสาขา Best Original Song ซึ่งฉบับ Live Acion นี้ ได้  หลิวอี้เฟย รับบท มู่หลาน ,Donnie Yen มาเป็นท่านแม่ทัพ, Jet Li เป็นองค์มหาจักรพรรดิ,Jason Scott Lee,...
 • ตัวอย่างหนัง Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี

  ตัวอย่างหนัง Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤศจิกายน 2562
  นำแสดงโดย : คริสเตน สจ๊วต, นาโอมิ สก็อตต์, เอลล่า บาลินสกา, เอลิซาเบท แบงส์, ลุยส์ เจอราร์โด เมนเดซ
  Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี เรื้่องย่อ การรีบูตของหนังแอ็คชั่นตลกคอมเมดี้ จากละครซีรีย์ปี 1970 นักสืบเอกชนรุ่นใหม่ที่ทำงานให้กับชาร์ลีผู้ลึกลับ
 • ตัวอย่างหนัง Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

  ตัวอย่างหนัง Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤศจิกายน 2562
  นำแสดงโดย : คริสเตน เบล, อีวาน ราเชล วูด, โจนาธาน กรอฟฟ์
  Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ เรื่องย่อ Frozen ถือเป็นแอนิเมชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์ในยุคหลังนี้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ทั้งในแง่ของคำวิจารณ์และรายได้ที่กวาดไปถล่มทลาย การสร้างปรากฎการณ์เปลี่ยนขนบที่เจ้าหญิงไม่จำเป็นต้องคู่กับเจ้าชาย หรือจุมพิตแห่งรักแท้อาจจะไม่ได้เกิดขึ้นกับชายหญิง แต่อาจเป็นพี่น้อง หรือใครก็ได้ที่มีรักอันบริสุทธิ์ นับได้ว่าเป็นก้าวใหม่ของดิสนีย์ที่พยายามฉีกขนบเดิม ๆ และปลูกฝังความคิดสมัยใหม่ได้อย่างน่าสนใจ เพราะฉะนั้นใ...
 • ตัวอย่างหนัง Terminator: Dark Fate เทอร์มิเนเตอร์ วิกฤตชะตาโลก

  ตัวอย่างหนัง Terminator: Dark Fate เทอร์มิเนเตอร์ วิกฤตชะตาโลก

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 23 ตุลาคม 2562
  นำแสดงโดย : อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, แม็คเคนซี เดวิส, ลินดา แฮมิลตัน
  Terminator: Dark Fate เทอร์มิเนเตอร์ วิกฤตชะตาโลก เรื่องย่อ Terminator ภาคใหม่ ภายใต้การกำกับของ ทิม มิลเลอร์ (Deadpool) ลินดา ฮามิลตัน ที่จะกลับมาอีกครั้งในฐานะ “ซาร่าห์ คอนเนอร์” หลังจากที่เธอปรากฏตัวครั้งล่าสุดใน Terminator 2: Judgment Day (1991) แต่ครั้งนี้เธอไม่ได้มาคนเดียว เธอยังพาฮีโร่หญิงเลือดใหม่ นาตาลี เรเยส มาแนะนำให้เราได้รู้จักในฐานะ “ดานิ รามอส” พร้อมกับ “เกรซ” นักรบหญิงจากโลกอนาคต ที่รับบทโดย ...
 • ตัวอย่างหนัง Rambo 5: Last Blood แรมโบ้ 5 : ลาส บลัด

  ตัวอย่างหนัง Rambo 5: Last Blood แรมโบ้ 5 : ลาส บลัด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, ปาซ เวก้า, โจชัว โคซิโอ้
  Rambo 5: Last Blood เรื่องย่อ หลั่งเลือดครั้งสุดท้ายไปกับ นักรบเดนตายพันธุ์เดือด “ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน” ใน #RamboVLastBlood เข้าฉาย 19 กันยายนนี้
 1 2 3 >  Last ›