Bugaboo.tv

หนังผจญภัย

  ผลการค้นหา พบ "269" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Connected

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม 2563
  นำแสดงโดย : โอลิเวีย โคลแมน, มายา รูดอล์ฟ, แอ็บบี้ จาค็อบสัน
  Connected เรื่องย่อ เรื่องราวของครอบครัวธรรมดาๆครอบครัวหนึ่ง ที่มี พ่อ แม่ ลูกสาว(คนโต) ลูกชาย(คนเล็ก) และเจ้าสุนัขหน้าเอ๋อ ที่มีความพึ่งพาโทรศัพท์และเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันมากจนเกินไปเหมือนๆกับทุกๆคนทั่วไปบนโลก. การเสพติดเทคโนโลยีทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเกิดความไม่ “เชื่อมต่อ” กันมากขึ้น และเพื่อที่จะแก้ไขปัญหาในส่วนนี้ผู้เป็นพ่อจึงตัดสินใจจัดทริปการเดินทางไปส่งลูกสาวคนโตที่มหาลัยขึ้นมา เพื่อหวังว่าพวกเขาจะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างม...
 • ตัวอย่างหนัง I am legend ข้าคือตํานานพิฆาตมหากาฬ

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Will Smith, Alice Braga, Charlie Tahan
  I am legend ข้าคือตํานานพิฆาตมหากาฬ เรื่องย่อ โรเบิร์ต เนวิลล์ (วิล สมิธ) เป็นนักวิทยาศาสตร์ปราดเปรื่อง แต่แม้กระทั่งเขาก็ไม่อาจจำกัดวงไวรัสร้ายที่ไม่มีทางยับยั้ง ไม่มีทางรักษา และถูกสร้างขึ้นด้วยมือมนุษย์ เนวิลกลายเป็นมนุษย์คนสุดท้ายที่รอดชีวิตอยู่ในนิวยอร์ค ซิตี้ และอาจจะในโลกนี้ เป็นเวลา 3 ปีที่เนวิลล์เพียรส่งสารผ่านคลื่นวิทยุทุกวัน เขาหมดหวังที่จะพบกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ในโลกภายนอก แต่เขาไม่ได้อยู่ลำพัง บรรดาเหยื่อโรคระบาดกลายพันธุ์ &ndash...
 • ตัวอย่างหนัง Carriers เชื้อนรกไวรัสล้างโลก

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Chris Pine, Piper Perabo, Lou Taylor Pucci
  Carriers เชื้อนรกไวรัสล้างโลก เรื่องย่อ เหตุการณ์ที่มีโรคระบาดร้ายแรงมาก คนที่ติดเชื้อจะไม่มีทางรักษา และจะตายภายในสามวันเจ็ดวัน แต่เชื้อโรคนี้ไม่เหมือนซอมบี้ทั่วไป เพราะผู้ติดเชื้อจะไม่อาละวาดไล่กินคน แต่จะค่อยๆมีผื่นแดงๆขึ้นมา ไอเป็นเลือด เลือดออกจากรูต่างๆ แล้วก็ตายในที่สุด
 • ตัวอย่างหนัง World War Z มหาวิบัติสงคราม Z

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Brad Pitt, Mireille Enos, Daniella Kertesz
  World War Z มหาวิบัติสงคราม Z เรื่องย่อ ในขณะที่โลกต้องเผชิญภาวะสุดวิกฤติ เจอร์รี เลน (พิตต์) เจ้าหน้าที่สหประชาชาติ กลับต้องละทิ้งครอบครัว เพื่อออกเดินทางทั่วโลกแข่งกับเวลา เพื่อศึกษาเหตุการณ์และหาหนทางในการหยุดยั้งโรคระบาดที่กำลังกวาดล้างกองทัพและรัฐบาลประเทศต่างๆ ก่อนที่จะลุกลามไปทั่วทุกมุมโลก เขาต้องผ่านช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัว เศร้าเสียใจ และทุกข์ระทม แต่ยังมีอีกด้านที่เปี่ยมไปด้วยศรัทธา และความเชื่อมั่น เพื่อต่อสู้กับสงคราม...
 • ตัวอย่างหนัง Soul โซล

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 18 มิถุนายน 2563
  นำแสดงโดย : ทีนา เฟย์, เจมี ฟ็อกซ์, จอห์น แรทเซนเบอร์เกอร์
  Soul โซล เรื่องย่อ คุณอยากเป็นคนที่คุณเกิดมาเพื่อเป็นมั้ย? เตรียมออกตามหาคำตอบที่ยิ่งใหญ่ของการมีชีวิตไปกับ โจ การ์ดเนอร์ และวิญญาณแสนรู้ ใน Disney and Pixar’s SOUL ให้เสียงพากย์โดย เจมี่ ฟ็อกซ์ และทีน่า เฟย์
 • ตัวอย่างหนัง Artemis Fowl อาร์ทิมิส ฟาวล์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤษภาคม 2563
  นำแสดงโดย : มิแรนด้า เรสอน, ฮง เชา, จูดี เดนช์
  Artemis Fowl อาร์ทิมิส ฟาวล์ เรื่องย่อ Disney’ Artemis Fowl. สร้างโดยการอ้างอิงจากหนังสืออันเป็นที่รักของ Eoin Colfer. ที่เป็นเรื่องราวความอัศจรรย์และการผจญภัยที่น่าหลงใหลเกี่ยวกับการเดินทางของ Artemis Fowl เด็กชายวัย 12 ปี ผู้สืบสอดสายเลือดของอาญชากรผู้มีปัญญาเฉียบแหลม. เขาต้องออกค้นหาพ่อของเขาที่ได้หายตัวไปอย่างปริศนา. และด้วยการช่วยเหลือจากพ่อบ้านผู้ภักดี. Artemis จึงต้องออกทำภารกิจหาพ่อ เขาได้ค้นพบเมืองโบราณใต้ดิน โลกแห่งนางฟ้าที่มีอ...
 • ตัวอย่างหนัง Minions The Rise of Gru มินเนี่ยน 2

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 กรกฎาคม 2563
  นำแสดงโดย : สตีฟ คาเรล, ปิแอร์ กอฟแฟง
 • ตัวอย่างหนัง My Hero Academia: Heroes Rising

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : -
 • ตัวอย่างหนัง Fast & Furious 9 เร็ว แรงทะลุนรก 9

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 1 เมษายน 2564
  นำแสดงโดย : วิน ดีเซล, จอห์น ซีนา, ชาร์ลีซ เทรัน, เฮเลน เมียร์เรน, จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์, มิเชลล์ รอดรีเกซ, ลูดาคริส, นาตาลี แอมานุแอล, ไมเคิล รูกเกอร์, ไทรีส กิบสัน
  Fast & Furious 9 เร็ว แรงทะลุนรก 9 เรื่องย่อ  เตรียมตัวซิ่ง ติดระเบิด สุดมันส์ ไปกับครอบครัวพวกเขาพร้อมกัน
 • ตัวอย่างหนัง Trolls World Tour โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์

  วันเข้าฉาย : วันจันทร์ ที่ 13 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : แอนนา เคนดริก, เจมี่ ดอร์แนน, แซม ร็อคเวลล์
  Trolls World Tour โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ เรื่องย่อ เตรียมสัมผัสกับความสดใสและฟังเพลงไพเราะใน Trolls World Tour ชมตัวอย่างภาพยนตร์พร้อมซับไทยที่นี่ ภาพยนตร์เข้าฉาย 2 เมษายนนี้
 1 2 3 >  Last ›