Bugaboo.tv

หนังตลก

  ผลการค้นหา พบ "348" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Game Night

  ตัวอย่างหนัง Game Night

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : เจสัน เบทแมน, ราเชล แม็คอดัมส์, ไคล ชานด์เลอร์, ชารอน ฮอร์แกน, บิลลี่ แม็คนุสเซ็น
 • ตัวอย่างหนัง สายลับเกมส์โปมอน 008

  ตัวอย่างหนัง สายลับเกมส์โปมอน 008

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 มีนาคม 2561
  นำแสดงโดย : อาร์ต พศุตม์ , ปุณ ศิริปัญญา , ดาว ขำมิน , แป้ง นภสกร
  สายลับเกมส์โปมอน 008 เรื่องย่อ เกมส์ (อาร์ต พศุตม์) สายลับของหน่วยปราบปราม มีเพื่อนคู่หูสองคนชื่อ ดาว (ดาว ขำมิน) ปุณ (ปุณ ศิริปัญญา) 2 คน เป็นสายลับคู่หูกันมาตลอด เรื่องใหญ่ เรื่องเล็กจัดการไม่เคยพลาด ฝน (แป้ง นภสกร) ได้ลงมาจากบนดอย มาหางานทำเพื่อซื้อขาเทียมให้พ่อ เพราะอยากให้พ่อเดินได้ เพราะพ่อเคยเป็นทหารรับจ้างมาก่อน โดนระเบิดขาขาด ฝนจึงชวน ฝ้าย (หญิง อภิชญา) ลงมากรุงเทพฯ ด้วย เสี่ยศักดิ์ (เก่ง ชาติชาย) กับ เสี่ยเส็ง (สมเล็ก ศักดิกุล)...
 • ตัวอย่างหนัง Gringo กริงโก้ซวยสลัด

  ตัวอย่างหนัง Gringo กริงโก้ซวยสลัด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 มีนาคม 2561
  นำแสดงโดย : Joel Edgerton, Charlize Theron, David Oyelowo
  Gringo กริงโก้ซวยสลัด เรื่องย่อ เมื่อเป็นพนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ธรรมดาแล้วชีวิตมันไม่เร้าใจ ฮาโรลด์ เลยโดนดีจากหัวหน้าสุดโฉด ริชาร์ด (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน ) และ อีเลน (ชาลิซ เธอรอน) ให้ไปรับมือศึกหนักแบบไม่ทันตั้งตัว ทำหน้าที่ส่งกัญชาอัดเม็ดข้ามประเทศ ไปปล่อยความเด๋อไกลถึงเม็กซิโก แน่นอนเรื่องนี้ไม่ใช่ง่ายๆ ในขณะที่เขาคิดว่าสนุกสนาน ปาร์ตี้เมาๆ เฮฮา ใครจะรู้ว่าอีกเสี้ยววินาที ต้องมาไฟท์สุดชีวิตสู้กับพ่อค้ายาเจ้าถิ่นมหาอำนาจ และหน่วยทหารร...
 • ตัวอย่างหนัง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2 Part I

  ตัวอย่างหนัง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2 Part I

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561
  นำแสดงโดย : ธันวาพร นาสมบัติ, ชาติชาย ชินศรี, ด้งเด้ง ณัฐวุฒิ
  ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2 Part I เรื่องย่อ เซียงเสือผู้หญิงที่อกหักเพราะคนที่รักที่สุดกําลังจะแต่งงาน เขาทําทุกอย่างเพื่อที่จะขัดขวาง แต่ไม่ สําเร็จเลยคิดจะฆ่าตัวตายเพื่อลืมใบข้าวแต่ทําไม่ได้ ในขณะที่ป่องทะเลาะกับพ่อเรื่องเซเว่นหลังจากทํานาสําเร็จ จาลอดกับแก้วที่กําลังใช้ชีวิตคู่รักอย่างมีความสุข ในส่วนของเฮิร์บพยายามดูแลเจ๊สวยที่กําลังท้อง ด้วยการทํางานบ้านทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่การซักกางเกงในให้เมีย ในเวลาเดียวกันกีโนกลับมาบ้านโดยมีแฟนมาส่...
 • ตัวอย่างหนัง Monster Hunt 2

  ตัวอย่างหนัง Monster Hunt 2

  วันเข้าฉาย : วันศุกร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561
  นำแสดงโดย : Tony Chiu-Wai Leung, Baihe Bai, Boran Jing
  Monster Hunt 2 เรื่องย่อ สานต่อเรื่องราวของโลกที่ปีศาจและมนุษย์อาศัยอยู่ร่วมโลกเดียวกัน ทั้งสองฝ่ายต่างเคยทำสงครามเพื่อช่วงชิงดินแดน และเมื่อปีศาจน้อยอย่าง วูปา ที่เป็นราชาปีศาจองค์ใหม่ ได้ถือกำเนิดขึ้นมา ทุกคนต่างเชื่อกันว่าเขาจะมีหน้าที่ปรับสมดุลอำนาจและจัดระเบียบโลกใหม่เพื่อให้โลกเกิดสันติสุขขึ้นอีกครั้ง
 • ตัวอย่างหนัง I TONYA ทอนย่า บ้าให้โลกคลั่ง

  ตัวอย่างหนัง I TONYA ทอนย่า บ้าให้โลกคลั่ง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561
  นำแสดงโดย : Margot Robbie, Sebastian Stan, Allison Janney
  I TONYA ทอนย่า บ้าให้โลกคลั่ง เรื่องย่อ สร้างจากเรื่องจริงโคตรบ้า ของราชินีสเกตน้ำแข็งหัวร้อนชาวอเมริกัน ที่เติบโตมาโดยได้รับการเลี้ยงดูจากคุณแม่จอมสบถ “ลาโวน่า โกลเด้น” (อัลลิสัน แจนนีย์) ผู้ผลักดันเธอเข้าสู่วงการกีฬาโดยใช้ลูกบ้าและความคลั่งที่มีอยู่ในตัวฝ่าฟันอุปสรรคจนคู่แข่งต้องยอมสยบ และเธอพร้อมอย่างมากที่จะทำทุกอย่างเพื่อชัยชนะ จนกระทั่งได้พบกับ “เจฟ กิลลูรี” (เซบาสเตียน แสตน) ชายหนุ่มรักครั้งแรกและเป็นผู...
 • ตัวอย่างหนัง Deadpool 2

  ตัวอย่างหนัง Deadpool 2

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤษภาคม 2561
  นำแสดงโดย : Morena Baccarin, Ryan Reynolds, Josh Brolin
  Deadpool 2 เรื่องย่อ After surviving a near fatal knee boarding accident, a disfigured guidance counselor (Wade Wilson) struggles to fulfill his dream of becoming Poughkeepsie's most celebrated French Bulldog breeder while also learning to cope with an open relationship. Searching to regain his passion for life, as well as a new stuffed unicorn, Wade must battle ninjas, tight assed metal men, and babysit a group of stereotypical side ...
 • ตัวอย่างหนัง หลวงพี่มาร์

  ตัวอย่างหนัง หลวงพี่มาร์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561
  นำแสดงโดย : นกน้อย อุไรพร , พรศักดิ์ ส่องแสง , สมจิตร บ่อทอง , น้าพวง สามน้า , มาร์ติน วิลเลอร์
  หลวงพี่มาร์ เรื่องย่อ เรื่องราวของโจรชาวต่างชาติที่มาตามหาเพชรที่ปล้นมาและถูกซ่อนไว้ในองค์พระ เขาจึงเข้ามาแฝงตัวเพื่อรอจังหวะเวลาในการฉกเพชรกลับไปแต่กลับมาเจอมิตรภาพ ความมีน้ำใจของคนอีสานและพระที่ดูแลวัด เขาได้เรียนรู้วัฒนธรรม ประเพณีของไทยอีสาน จากตามล่าเพชรกลับต้องมาเป็นผู้ปกป้องเสียเอง...
 • ตัวอย่าง Survival Family

  ตัวอย่าง Survival Family

  วันเข้าฉาย : วันอาทิตย์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561
  นำแสดงโดย : Fumiyo Kohinata, Eri Fukatsu, Yuki Izumisawa
  Survival Family เรื่องย่อ ครอบครัวซูซูกิอาศัยอยู่ในกรุงโตเกียว พวกเขาก็เป็นเหมือนครอบครัวทั่วไปที่พ่อชอบดูทีวี ลูกสาวติดสมาร์ทโฟนและลูกชายที่คลั่งไคล้เทคโนโลยี ในขณะที่แม่พยายามพูดคุยด้วย แต่แล้วครอบครัวซูซูกิก็ได้เผชิญกับภาวะวิกฤติ เมื่อตื่นขึ้นมาในเช้าวันหนึ่งแล้วปรากฏว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหมดนั้นใช้การไม่ได้ พวกเขาคิดว่านี่เป็นแค่ที่บ้านของพวกเขา แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่ามันเกิดขึ้นทุกหนทุกแห่ง ไม่มีโทรศัพท์ที่ติดต่อได้หรือรถไฟเพื่อที่จ...
 • ตัวอย่างหนัง Honnouji Hotel

  ตัวอย่างหนัง Honnouji Hotel

  วันเข้าฉาย : วันเสาร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561
  นำแสดงโดย : Haruka Ayase , Shinichi Tsutsumi , Gaku Hamada
  Honnouji Hotel เรื่องย่อ ด้วยความไม่ได้ตั้งใจ มายูโกะ คุราโมโต้ ได้เข้าพักที่โรงแรมฮอนโนจิที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยลึกๆของเกียวโต โดยที่ไม่รู้เลยว่าการเข้าพักครั้งนี้จะทำให้เธอถูกส่งตัวย้อนกลับไปในอดีตปี ค.ศ. 1582 หรือยุคเซ็งโงะกุ ซึ่งช่วงนั้น โนะบุนะงะ โอะดะ และผู้ติดตามที่ซื่อสัตย์ทั้งหลายของเขา เช่น รันมารุ โมริ ที่ใกล้จะสำเร็จในการรวบรวมทุกแคว้นในประเทศมาอยู่ภายใต้การปกครองของเขานั้น ได้เข้าพักอยู่ที่วัดฮอนโนจิของเกียวโตเช่นกัน ยุคเซ็งโงะกุ...
 1 2 3 >  Last ›