Bugaboo.tv

หนังตลก

  ผลการค้นหา พบ "317" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง สาระแน เลิฟยูววว

  ตัวอย่างหนัง สาระแน เลิฟยูววว

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : เกียรติศักดิ์ อุดมนาค , มาริโอ้ เมาเร่อ , ซอจียอน , เฉลิมพล ทิฆัมพรธีระวงศ์
  สาระแน เลิฟยูววว เรื่องย่อ เรื่องราวการไล่ล่า ล้างแค้น แอ็คชั่น โหด มันส์ ฮา โดยกล่าวกันว่าเป็นหนังสาระแนที่ดีที่สุด !!! ผลงานการกำกับของ “เสนาหอย - เกียรติศักดิ์ อุดมนาค”
 • ตัวอย่างหนัง Girls Trip

  ตัวอย่างหนัง Girls Trip

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 7 กันยายน 2560
  นำแสดงโดย : Regina Hall, Queen Latifah, Jada Pinkett Smith
  Girls Trip เรื่องย่อ เมื่อแก็งค์สาวโสดเพื่อนซี้ 4 คน ที่ออกทริปไปเที่ยวกันในวันหยุดยาว จัดเต็มทั้งปาร์ตี้ แถมหนุ่มสุดเเซ่บ งานนี้เรื่องราวมันส์สุดเหวี่ยงจึงเกิดขึ้น
 • ตัวอย่างหนัง The Big Sick

  ตัวอย่างหนัง The Big Sick

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 27 กรกฎาคม 2560
  นำแสดงโดย : Kumail Nanjiani, Zoe Kazan, Holly Hunter
  The Big Sick เรื่องย่อ เมื่อคู่รักที่มีความแตกต่างกันทางวัฒนธรรม แล้วความรักของทั้งคู่จะสามารถพัฒนาไปได้อย่างไร ต้องรอติดตาม!
 • ตัวอย่างหนัง Gintama ซามูไร เพี้ยนสารพัด

  ตัวอย่างหนัง Gintama ซามูไร เพี้ยนสารพัด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 17 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : ชุน โองุริ , มาซากิ ซุดะ , คันนะ ฮาชิโมโตะ , มาซากิ โอคาดะ , มาซามิ นางาซาวะ , สึโยชิ โดโมโตะ
  Gintama ซามูไร เพี้ยนสารพัด เรื่องย่อ ในเมืองเอโดะ ที่มนุษย์ต่างดาวที่เรียกกันว่า “ชาวสวรรค์” มาตั้งรกราก ออกคำสั่งริบยศถาบรรดาศักดิ์และยึดดาบของซามูไรไป และออกกฎหมายห้ามพกอาวุธทุกประการ ทำให้ยุครุ่งเรืองของซามูไรได้จบสิ้นลง ชาวสวรรค์ได้มีอำนาจเหนือเอโดะมากยิ่งขึ้น  แต่ กินโทกิ ซากาตะ นักรบซามูไรต่อต้านชาวสวรรค์ และยังยึดมั่นในจิตวิญญาณของซามูไร   แต่ยุคสมัยเปลี่ยนไป ทำให้ปัจจุบัน เขาจึงเปิดร้านรับจ้างสารพัด ทำง...
 • ตัวอย่างหนัง Pitch Perfect 3

  ตัวอย่างหนัง Pitch Perfect 3

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 28 ธันวาคม 2560
  นำแสดงโดย : Ruby Rose, Anna Kendrick, Elizabeth Banks
  Pitch Perfect 3 หรือชื่อภาษาไทยว่า ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 3 เรื่องย่อ สาว ๆ บาร์เดน เบลล่าส์ กลับมาคราวนี้ พวกเธอเรียนจบและก้าวสู่โลกแห่งความจริง ที่ก้าวไกลไปกว่าการร้องเพลงอะแคพเพลลา หลังจากที่คว้าแชมป์เวิลด์แชมปเปี้ยนชิพ สาว ๆ เบลล่าส์ ก็แยกย้ายกันไป ไม่ได้ทำงานเกี่ยวกับดนตรีเลย และยังไม่มีโอกาสในการร้องอะแคพเพลลาร่วมกันอีก แต่เมื่อสาว ๆ ได้รับโอกาสในการรวมตัวเพื่อร่วมทัวร์ยูเอสโอ ครั้งนี้ พวกเธอจึงมารวมตัวกันเพื่อทำเพลงและ...
 • ตัวอย่างหนัง สลัมบอย ซอยตื้ด

  ตัวอย่างหนัง สลัมบอย ซอยตื้ด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 27 กรกฎาคม 2560
  นำแสดงโดย : แจ๊ส ชวนชื่น,ค่อม ชวนชื่น,โรเบิร์ต สายควัน,พัน พลุแตก,เบียร์ เดอะวอยซ์,ปุณต์ ปุณณกันต์,จุง ซูเปอร์เท็น
  สลัมบอย ซอยตื้ด เรื่องย่อ การอยู่ร่วมกันของพวกเขา ทำให้เกิดเรื่องราวฮาๆ เสมอ ความเครียดไม่มีทางทำอะไรพวกเขาได้อย่างแน่นอน ถึงแม้ความฝันจะมีอุปสรรค แต่พวกเขาไม่เคยย่อท้ออย่างแน่นอน เพราะใจที่เต็มไปด้วยเสียงเพลงและเสียงหัวเราะ ทำให้คนรอบข้างได้มีความสุขตามไปด้วย ไม่ว่าจะเจอเหตุการณ์หนักแค่ไหน พวกเขาก็สามารถรับมือได้ การใช้ชีวิตตามปกติของพวกเขา ก็เต็มไปด้วยสีสัน ไม่เหมือนคนทั่วไป และนี่คือจุดเปลี่ยนสำคัญ ที่จะทำให้พวกเขาได้สานฝันให้เป็นจริง ...
 • ตัวอย่างหนัง หงส์หามเต่า

  ตัวอย่างหนัง หงส์หามเต่า

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 29 มิถุนายน 2560
  นำแสดงโดย : เจี้ย แปซิฟิก บ็อบบี้ อัศวิน
  หงส์หามเต่า เรื่องย่อ เต่า (บ็อบบี้ อัศวิน) หนุ่มนักโฆษณาต้องมาแข่งขันกันถ่ายสารคดีของหงส์ (ลูกน้ำ มิสลาวปี 2011) สาวสวยผู้มีจิตใจดีที่ชอบช่วยเหลือคนพิการ โดยมีโรเบิร์ท (เจี้ย แปซิฟิก) เป็นคนวางแผนช่วยกันพิชิตเงินกว่าสามร้อยล้านบาท แต่ทุกอย่างไม่ได้มาดดยง่าย เมื่อทีมเทพ คู่แข่งตัวฉกาจที่มีความได้เปรียบหลายด้าน จากที่อยากได้ตำแหน่งงานและเงิน เต่าดันมาตกหลุมรักหงส์เสียเอง ทำไงดีระหว่างเรื่องความรัก งาน เงิน และเพื่อนที่ต้องทดแทนบุญคุณ
 • ตัวอย่างหนัง ส่มภัคเสี่ยน

  ตัวอย่างหนัง ส่มภัคเสี่ยน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา,โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ , ไข่มุก- รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, กอล์ฟ-กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์ , คริส เดอะสตาร์ โจนาธาน รอย เชฟ , วาว-ภคภรณ์ เลิศช่ำชองกุล, สุนารี ราชสีมา, เพชร สหรัตน์
  ส่มภัคเสี่ยน ม่วนอีหลี ดีหลาย ๆ ฮาคั๊ก ๆ นำทีมนักแสดงพร้อมหน้ามาเรียกเสียงฮา โดย "หม่ำ-เพ็ชรทาย  วงษ์คำเหลา,โตโน่-ภาคิน  คำวิลัยศักดิ์ , ไข่มุก- รุ่งรัตน์  เหม็งพานิช,   กอล์ฟ-กรวัฒน์  สุวรัตนานนท์  , คริส เดอะสตาร์ โจนาธาน  รอย  เชฟ  , วาว-ภคภรณ์  เลิศช่ำชองกุล, สุนารี ราชสีมา, เพชร สหรัตน์  (ศิลปินขวัญใจชาวอีสาน) พร้อมนักแสดงรับเชิญอีกคับคั่ง อาทิ แอ๊ด คาราบาว, ติ๊ก ชีโร่
 • ตัวอย่างหนัง The Lure ครีบกระหาย

  ตัวอย่างหนัง The Lure ครีบกระหาย

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 6 กรกฎาคม 2560
  นำแสดงโดย : Marta Mazurek, Michalina Olszanska, Kinga Preis
  The Lure ครีบกระหาย เรื่องย่อ สองพี่น้องนางเงือกได้แหวกว่ายจากทะเลมาสู่ไนท์คลับแห่งหนึ่งในวอร์ซอว์ พวกเธอสวยเซ็กซี่และหิวกระหายบางอย่างเพื่อชีวิต ขณะที่พวกเธอกลายเป็นกลายเป็นดาวเด่นตลอดทั้งคืนประจำคลับ หนึ่งในสองพี่น้องได้ตกหลุมรักหนุ่มหล่อมือเบส นี่จึงเป็นการตั้งคำถามถึงความผูกพันของสองพี่น้องถึงขีดจำกัดและทำให้พวกเธอต้องมีทางเลือกที่อำมหิต
 • ตัวอย่างหนัง 15+ ไอคิวกระฉูด

  ตัวอย่างหนัง 15+ ไอคิวกระฉูด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 3 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : ยอร์ช ยงศิลป์ , พลอย ศรนรินทร์, ยูโร ธนเศรษฐ์, ดีดี จิรกิตติ์ , อิงแลนด์ ลิตา
  15+ ไอคิวกระฉูด เรื่องย่อ เรื่องราวสนุกป่วนฮาของแก๊งวัยรุ่นวัยเห่ออายุ 15+ ฮอร์โมนพลุ่งพล่านที่ความอยากรู้อยากลองในเรื่องรักและเซ็กส์ของพวกเขาได้กระฉูดความวายป่วงออกมาแบบไม่ทันตั้งตัว
 1 2 3 >  Last ›