Bugaboo.tv

หนังตลก

  ผลการค้นหา พบ "498" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Emma

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 23 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : อันยา เทย์เลอร์-จอย, จอห์นนี่ ฟลินน์, บิล นาย
  Emma เรื่องย่อ จากวรรณกรรมคลาสสิคโดย เจน ออสติน สู่ภาพยนตร์โรแมนติค-คอมเมดี้ นำแสดงโดย Anya Taylor-Joy จาก Split
 • ตัวอย่างหนัง Connected

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม 2563
  นำแสดงโดย : โอลิเวีย โคลแมน, มายา รูดอล์ฟ, แอ็บบี้ จาค็อบสัน
  Connected เรื่องย่อ เรื่องราวของครอบครัวธรรมดาๆครอบครัวหนึ่ง ที่มี พ่อ แม่ ลูกสาว(คนโต) ลูกชาย(คนเล็ก) และเจ้าสุนัขหน้าเอ๋อ ที่มีความพึ่งพาโทรศัพท์และเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันมากจนเกินไปเหมือนๆกับทุกๆคนทั่วไปบนโลก. การเสพติดเทคโนโลยีทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเกิดความไม่ “เชื่อมต่อ” กันมากขึ้น และเพื่อที่จะแก้ไขปัญหาในส่วนนี้ผู้เป็นพ่อจึงตัดสินใจจัดทริปการเดินทางไปส่งลูกสาวคนโตที่มหาลัยขึ้นมา เพื่อหวังว่าพวกเขาจะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างม...
 • ตัวอย่างหนัง อีเรียมซิ่ง

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 8 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : -
  อีเรียมซิ่ง เรื่องย่อ ร้อนนี้ ขอให้ฟ้าเป็นสีฟ้า ขอให้นาเป็นสีเขียว ขอให้เฮฮาร่าเริงกันพร้อมเพรียง ขอให้ฝันอีเรียมเป็นจริง #อีเรียมซิ่ง 8 เมษายนนี้ ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เข้าเมษาฯ หน้าร้อน แล้ว เตรียมไปซิ่งกัน
 • ตัวอย่างหนัง Minions The Rise of Gru มินเนี่ยน 2

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 กรกฎาคม 2563
  นำแสดงโดย : สตีฟ คาเรล, ปิแอร์ กอฟแฟง
 • ตัวอย่างหนัง Guns Akimbo โทษที...มือพี่ไม่ว่าง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : แดเนียล แรดคลิฟฟ์, ซามาร่า วีฟวิ่ง, รายส์ ดาร์บี
  Guns Akimbo โทษที...มือพี่ไม่ว่าง เรื่องย่อ ในยุคที่แฟนเกม อี-สปอร์ต เล่นสดออนไลน์หลายล้านคนพร้อมกันทั้งโลก เกมเดือดเลือดสาดออนไลน์ของโลกอนาคตในหนังไซไฟทริลเลอร์ Guns Akimbo (กันส์ อคิมโบ) ของ ผู้กำกับ เจสัน เลย์ ฮาวเดน ก็ไม่ใช่เรื่องเหนือจินตนาการ หนังเล่าเรื่องถึง ไมล์ส (แดเนียล แรดคลิฟฟ์ แสดง) นักพัฒนาวิดีโอเกม เสพติดการคอมเมนต์ออนไลน์ ความเกรียนของเขาทั้งยั่วยุ ด่ากราดและพาลแบบไม่ยั้งมือ และแล้วคืนหนึ่ง ด้วยความมึนเมา ไมล์ส เผลอเกรียนหนักห...
 • ตัวอย่างหนัง Jojo Rabbit ต่ายน้อยโจโจ้

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 มีนาคม 2563
  นำแสดงโดย : สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน
  Jojo Rabbit ต่ายน้อยโจโจ้ เรื่องย่อ Jojo Rabbit เป็นเรื่องราวของ โจโจ้ หนุ่มน้อยชาวเยอรมันผู้เปล่าเปลี่ยว (รับบทโดย Roman Griffin Davis) ผู้มีเพื่อนเพียงหนึ่งเดียวคือ อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ (เพื่อนในจินตนาการของเขา รับบทโดย Waititi (ผู้กำกับ)) ที่ทุ่มเทใจทั้งหมดให้กับการเป็นทหารนาซี แต่แล้วโลกทั้งใบของเด็กหนุ่มกลับเปลี่ยนแปลงไปเมื่อเขาได้รู้ว่าแม่ของเขา (รับบทโดย Scarlett Johansson) ได้ซ่อนตัวเด็กผู้หญิงชาวยิว (รับบทโดย Thomasin McKenzie) เอาไว้ในห้อ...
 • ตัวอย่างหนัง My Rhythm มายริทึ่ม

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 กรกฎาคม 2563
  นำแสดงโดย : พีรวัส แสงโพธิรัตน์, บุญสิตา อินทาปัจ, ปู แบล็คเฮด,ชัช บอดี้สแลม, ณัฏฐ์ เดชะปัญญา, อติคุณ อดุลโภคา, ประเสริฐสุข เหมทานนท์, เอกชัย เสวตรัมย์
  My Rhythm มายริทึ่ม เรื่องย่อ โก้(รับบทโดยคริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์) มือกลองสุดเทพ อีโก้สูงทะลุเพดาน เขาฝันว่าสักวันจะดังแบบวง Bodyslamโดยมี ชัช Bodyslamเป็นเหมือนไอดอลของเขา แต่โก้ดันเป็นโรคประหลาดโรคหนึ่ง คือ โก้จะหลับได้ทุกที่ อยู่ๆก็วูบหลับแบบไม่รู้ตัว มันเลยเป็นอุปสรรคกับสิ่งที่โก้ฝันไว้ แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้พบกับ ส้ม(รับบทโดย ฝ้าย-บุญสิตา อินทาปัจ) สาวแบ๊วสดใส ช่างจินตนาการ เพื่อนเก่าสมัยมัธยม ส้มทำให้โก้อยากมีวงดนตรี โก้เลยเข้าไปอยู่วงเด...
 • ตัวอย่างหนัง Military Wives

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 มีนาคม 2563
  นำแสดงโดย : คริสติน สก็อต โทมัส, ชารอน ฮอร์แกน, เอมมา โลวน์เดส
  Military Wives เรื่องย่อ ภาพยนตร์ดราม่า ฟีลกู้ด เรื่องราวของกลุ่มภรรยาทหารเมื่อบรรดาสามีของพวกเธอต้องไปปฏิบัติหน้าที่ในอัฟกานิสถาน พวกเธอรวมตัวกันจัดตั้งคณะประสานเสียงเพื่อให้กำลังใจกันและกัน ไม่ให้ใครรู้สึกเปล่าปลี่ยวระหว่างที่ต้องก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ จนกลายเป็นคณะประสานเสียงของภรรยาทหารกลุ่มแรกของประเทศ และเป็นปรากฏการณ์จนสื่อทั่วประเทศจับตามอง ผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ แคทตานีโอ (The Full Monty) นำแสดงโดยผู้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงราง...
 • ตัวอย่างหนัง พจมาน สว่างคาตา

  วันเข้าฉาย : วันจันทร์ ที่ 13 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก โก๊ะตี๋ อารามบอย เอกชัย ศรีวิชัย
  พจมาน สว่างคาตา เรื่องย่อ ภาพยนตร์ตลกที่การันตีจากนักแสดง "หอแต๋วแตก" ทั้งชุด! ใน "พจมาน สว่างคาตา" นำแสดงโดย แพนเค้ก เขมนิจ , แน็ก ชาลี , จตุรงค์ พลบูรณ์ , โก๊ะตี๋ อารามบอย , เอกชัย ศรีวิชัย กำกับโดย "พชร์ อานนท์"
 • ตัวอย่างหนัง My Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 มีนาคม 2563
  นำแสดงโดย : เดฟ บอทิสตา, คริสเตน ชาล, เคน จอง, โคลอี้ โคลแมน
  My Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ เรื่องย่อ เจเจ (เดฟ บาวติสตา) เป็นสายลับของหน่วยซีไอเอ เขากำลังถูกเพ่งเล็งจากหน่วยงานเพราะเคยทำงานผิดพลาด ครั้งนี้เขาถูกส่งไปให้สอดแนมครอบครัวๆ หนึ่ง แต่ปรากฏว่าเขาถูกจับไต๋ได้ด้วยเด็กสาวน้อยอายุ 9 ขวบ โซฟี (โคลอี้ โคลแมน) เพื่อไม่ให้การพรางตัวของเขาถูกเปิดเผย และ ไม่ให้ซีไอเอเล่นงานเขา เขาจึงตกลงที่จะสอนวิธีการเป็นสายลับให้กับเธอ แต่ขณะเดียวกันเขาก็จำเป็นต้องรับมือกับอาชญากรและปกป้องเธอไปพร้อมกัน
 1 2 3 >  Last ›