Bugaboo.tv

หนังตลก

  ผลการค้นหา พบ "484" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Low Season สุขสันต์วันโสด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563
  นำแสดงโดย : มาริโอ้ เมาเร่อ พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร
  Low Season สุขสันต์วันโสด เรื่องย่อ “เริ่มที่ไหนจบที่นั่น” คือเหตุผลที่ทำให้ “หลิน” ขอลุยเดี่ยวจัดทริปรักษาแผลใจ ณ กิ่วแม่ปาน จนได้เจอกับ “พุธ” (มาริโอ้ เมาเร่อ) นักเขียนบทไอเดียตัน ที่ทั้งรักคุด-งานสะดุดจนต้องออกมาหาแรงบันดาลใจเพื่อโปรเจกต์หนังผีเรื่องใหม่ของเขา ที่จำเป็นต้องใช้ “คนเห็นผี” มาช่วย โสดเข้า เหงาแทรก เคมีแปลก ๆ ก็เริ่มจะก่อตัว ทั้งสองจะเปลี่ยนฤดูโลว์ ให้กลายเป็นฤดูเรา เปลี่ยนความโสด...
 • ตัวอย่างหนัง Like a Boss ไลท์ อะ บอส

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Rose Byrne, Tiffany Haddish, Salma Hayek
  Two friends with very different ideals start a beauty company together. One is more practical while the other wants to earn her fortune and live a lavish lifestyle.
 • ตัวอย่างหนัง Peenak2 พี่นาค 2

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
  นำแสดงโดย : -
  Peenak2 พี่นาค 2 เรื่องย่อ พระบอลลูน พระเฟิร์ส แอบสึกแบบลับ ๆ ปล่อยให้พระโหน่ง อยู่รับใช้ศาสนาในวัดธรรมนาคานิมิตรที่มีตำนานความสยองกับสองคู่หู เณรน๊อต และ อ๊อด แต่แล้ว บอลลูน และเฟิร์สก็ย้อนกลับมาที่วัดในสภาพร่อแร่ปางตาย ขอกลับมาบวชซ้ำรอบสอง หวังล้างคำสาปที่วัดแห่งนี้ไม่มีใครเคยได้สึก! ทำไมพระวัดนี้ถึงสึกไม่ได้? แล้ว 2 กะเทยเพื่อนซี้ บอลลูน เฟิร์ส จะรอดถึงวันได้ห่มผ้าเหลืองหรือไม่?
 • ตัวอย่างหนัง Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 มกราคม 2563
  นำแสดงโดย : อันแจฮง, คังโซรา
  Secret Zoo เรื่องย่อ เมื่อไม่ได้บรรจุเข้าเป็นผนักงานประจำในสำนักงานกฏหมายเจ้าดังซักที แทซู (รับบทโดย อัน แจฮง) ที่เคยฝันว่าซักวันเขาจะได้ตำแหน่งที่มั่นคงในบริษัทนี้ เขาทุ่มเททุกอย่างเพื่อคว้าโอกาสนั้นมาให้ได้ จนในที่สุดเขาได้รับมอบหมายให้ไปชุบชีวิตกิจการสวนสัตว์ที่กำลังถังแตกขึ้นมาโดยมีเส้นตายสามเดือน แต่อุปสรรคสำคัญคือสวนสัตว์ที่ว่ากลับไม่มีสัตว์เหลืออยู่เลย เขากับทีมพนักงานสวนสัตว์คิดแผนสุดพิศดารขึ้นมาโดยให้ทุกคนใส่ชุดปลอมตัวเป็นสัตว์ ฟังดูไ...
 • ตัวอย่างหนัง ไทบ้านเดอะซีรีส์ X BNK48

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 23 มกราคม 2563
  นำแสดงโดย : ก้อง ห้วยไร่, จาลอด ออนเดอะร็อค, ไข่มุก , โมบายล์ , น้ำหนึ่ง , น้ำใส , เนย , ปูเป้ , ตาหวาน และ แก้ว BNK48
  ไทบ้านเดอะซีรีส์ X BNK48 เรื่องย่อ จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าวง BNK48 ต้องทำเพลงภาษาอีสานและยังต้องเข้าไปเรียนรู้วิถีความม่วนฉบับไทบ้าน เดอะซีรีส์ พบความแตกต่างสุดตื๊ดต๊าดระหว่างเทพบุตรแดนอีสานและเทพธิดาจากเมืองกรุง “ไทบ้านxBNK48 จากใจผู้สาวคนนี้”หนังอีสานมาดอบอุ่นฝุ่นกระจาย ฉายต้อนรับปีใหม่ 23 มกราคม 2563 ทุกโรงภาพยนตร์
 • ตัวอย่างหนัง The Gentlemen สุภาพบุรุษมาหากัญ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 มกราคม 2563
  นำแสดงโดย : แมทธิว แม็คคอนาเฮย์, ชาร์ลี ฮันแนม, มิเชลล์ ด็อกเกอรี, โคลิน ฟาร์เรล, เฮนรี โกลดิง
  The Gentlemen สุภาพบุรุษมาหากัญ เรื่องย่อ เตรียมพบกับผลงานใหม่จาก ‘กาย ริชชี่’ ผู้กำกับ Sherlock Holmes และ Snatch ในภาพยนตร์แอคชั่นหักเหลี่ยมสุดมันส์แห่งปี ที่ยกขบวนนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดกันมาอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แมทธิว แม็กคอนาเฮย์, ชาร์ลี ฮันแนม, โคลิน ฟาร์เรล, เฮนรี่ โกลดิง และ ฮิวจ์ แกรนท์ เมื่อเจ้าพ่อกัญชาผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดแห่งเกาะอังกฤษอย่าง มิกกี้ เพียร์สัน (แมทธิว แม็กคอนาเฮย์) ที่ตัดสินใจวางมือจากวงการ เขาจึงต...
 • ตัวอย่างหนัง แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง

  วันเข้าฉาย : วันจันทร์ ที่ 30 ธันวาคม 2562
  นำแสดงโดย : โหน่ง ชะชะช่า ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข, มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร, บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ, แจ๊ค แฟนฉัน เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, วิทวัส รัตนบุญบารมี, สุชาติ พุดจันทึก
  แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง เรื่องย่อ สนั่น แสบ สิงห์ ก๊วนช่างแอร์ขี้เมาบ้านนอก ที่ชอบไปเนียนกินฟรีตาม งานบุญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานทำบุญบ้าน งานบวช งานแต่ง หรือแม้กระทั่ง งานศพ ทั้งสามคนไม่เคยพลาดที่จะไปสร้างความปั่นป่วน บางงานอาจจะรู้จัก เจ้าภาพบ้าง ไม่รู้จักบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะหนักไปทางไม่รู้จักซะมากกว่า โดย ทั้งสามคนมีสโลแกนว่า “ซองไม่เคยใส่ แต่พร้อมให้ความบันเทิง” และความวุ่นวายก็เกิดขึ้น เมื่อชบา น้องสาวแท้ๆของสนั่น ที่กำลังคบ ...
 • ตัวอย่างหนัง Rudolph the Red-Nosed Reindeer

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Billie Mae Richards, Burl Ives, Larry D. Mann
  Rudolph the Red-Nosed Reindeer เรื่องย่อ  กวางเรนเดียร์ที่มีจมูกสีแดงเขาต้องพิสูจน์ตัวเองเพื่อให้เหล่าเพื่อนกวางเรนเดียร์ด้วยกันยอมรับในตัวของเขา รูดอล์ฟ
 • ตัวอย่างหนัง Home Alone 2: Lost in New York

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Macaulay Culkin, Joe Pesci, Daniel Stern
  Home Alone 2: Lost in New York เรื่องย่อ หนึ่งปีหลังจากที่เควินคอลลิสเตอร์ถูกทิ้งให้อยู่บ้านคนเดียวและต้องเอาชนะนักย่องเบาคู่หนึ่งโดยบังเอิญเขาพบว่าตัวเองติดอยู่ที่นิวยอร์กซิตี้และอาชญากรคนเดียวกันก็อยู่ไม่ไกล
 • ตัวอย่างหนัง A Charlie Brown Christmas

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Ann Altieri, Chris Doran, Sally Dryer
  A Charlie Brown Christmas เรื่องย่อ  ความหดหู่ในเชิงพาณิชย์ที่เขาเห็นรอบตัวเขาชาร์ลีบราวน์พยายามค้นหาความหมายที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในวันคริสต์มาส
 1 2 3 >  Last ›