Bugaboo.tv

หนังตลก

  ผลการค้นหา พบ "365" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Book Club ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ

  ตัวอย่างหนัง Book Club ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤษภาคม 2561
  นำแสดงโดย : Diane Keaton ,Jane Fonda ,Candice Bergen
  Book Club ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ เรื่องย่อ ไดแอน (ไดแอน คีตัน) เพิ่งจะกลายเป็นแม่หม้ายหลังจากการแต่งงานมากว่า 40 ปี วิเวียน (เจน ฟอนด้า) ที่ยังคงสนุกอยู่กับการชีวิตโสด ชารอน (แคนดิซ เบอร์เกน) ที่ยังคงทำใจกับการหย่าร้างที่ผ่านมาแล้วเกือบสิบปีก่อน และ แคโรล (แมรี สตีนเบอร์เกน) ที่ชีวิตคู่ไม่อยู่กับร่องกับรอยมากว่า 35 ปี เพื่อนซี้ 4 สาว ที่ได้เปิดชมรมอ่านหนังสือ เพื่อแบ่งปันเรื่องราวและประสบการณ์การอ่าน ได้พบกับหนังสือที่จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเธอ...
 • ตัวอย่างหนัง Life of the Party

  ตัวอย่างหนัง Life of the Party

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Melissa McCarthy, Debby Ryan, Gillian Jacobs
  Life of the Party เรื่องย่อ เมื่อจู่ๆสามีก็ทิ้งเธอไป ดีนน่า อดีตแม่บ้านเต็มเวลาเลยเปลี่ยนความเสียใจในครั้งนี้ให้กลายเป็นการเริ่มต้นใหม่ ด้วยการกลับไปเรียนมหาลัยอีกครั้งในที่เดียวกันกับลูกสาว และการมุ่งสู่ชีวิตมหาลัยแบบไม่ยั้งคิดในครั้งนี้ ดีนน่าผู้มีความกล้ามากขึ้น มีอิสระยิ่งขึ้น ก็ได้สังสรรค์ เสวนา และสนุกสนานไปกับเหล่าเด็กหนุ่มในแบบของเธอ พร้อมๆ กับการค้นหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเองในรั้วมหาวิทยาลัย ในแบบที่ไม่มีใครคาดคิด!
 • ตัวอย่างหนัง Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน

  ตัวอย่างหนัง Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2561
  นำแสดงโดย : Nick Robinson, Jennifer Garner, Josh Duhamel
  Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน เรื่องย่อ เรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ของ "ไซมอน สไปเออร์" หนุ่มน้อยวัย 17 ปี กับความรักของเขาที่กำลังจะเปิดเผย ซึ่งเขาไม่เคยบอกใครว่าเขาเป็นเกย์ ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือเพื่อน ๆ และเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวตนที่แท้จริงของเพื่อนร่วมห้องนิรนามที่เขาตกหลุมรักในโลกออนไลน์นั้นคือใครกันแน่ จนทำให้เกิดเรื่องราวต่าง ๆ ขึ้น และได้เปลี่ยนชีวิตในเวลาเดียวกัน เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายขายดีติดอันดับ Simon vs. the Hom...
 • ตัวอย่างหนัง ฮักแพง

  ตัวอย่างหนัง ฮักแพง

  วันเข้าฉาย : วันอังคาร ที่ 1 พฤษภาคม 2561
  นำแสดงโดย : ก้อง ห้วยไร่ , เบิ้ล ปทุมราช , แซ็ค ชุมแพ , ลำไย ไหทองคำ , ธัญญ่า อาร์สยาม
  ฮักแพง เรื่องย่อ อีสานมีวัฒนธรรมประเพณีที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นมากมายที่เหล่าบรมครูสร้างไว้ให้คนรุ่นหลังสืบทอดต่อ ๆ กันมาอย่างยาวนาน โดยวัฒนธรรมที่เด่นชัดคือ “หมอลำ” ที่สามารถให้คนรุ่นลูกรุ่นหลานนำเอามาเป็นอาชีพเลี้ยงดูชีวิตของตนเอง “ศร”หนุ่มอินดี้อารมณ์ดีผู้เป็นพระเอกประจำคณะหมอลำของ  “ครูพล”เรื่องฝีมือไม่เป็นรองใครแต่กลับต้องมาเสียคนเสียงานเพราะความรัก“โต้น”ไทบ้านมาดสุขุมผู้รักและนับถือ ...
 • ตัวอย่างหนัง Overboard

  ตัวอย่างหนัง Overboard

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Anna Faris, Eugenio Derbez, John Hannah
  Overboard เรื่องย่อ ภาพยนตร์รีเมคจากปี 1987 เรื่องราวของเเม่ลูกอ่อน หลอกให้หนุ่มเศรษฐีที่ความจำเสื่อมแต่งงานกับเธอ จากนั้นเขาจึงต้องเลี้ยงลูกๆ ของเธอด้วย งานนี้เรื่องราวสุดฮาจึงเกิดขึ้น
 • ตัวอย่างหนัง TULLY ทัลลี่

  ตัวอย่างหนัง TULLY ทัลลี่

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2561
  นำแสดงโดย : ชาร์ลิซ เธอรอน , แม็คเคนซี่ เดวิส , รอน เลวิงส์ตัน , มาร์ค ดูพลาส
  TULLY ทัลลี่ เรื่องย่อ มาร์โล (ชาร์ลิซ เธอรอน) คุณแม่ลูกสามซึ่งลูกคนสุดท้องพึ่งลืมตาดูโลก เธอเหน็ดเหนื่อยจากการทำหน้าที่เป็นแม่คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนกลางคืนที่มาร์โลต้องตื่นขึ้นมาดูแลลูกน้อยทุกครั้งเมื่อลูกน้อยงอแง เคร็ก (มาร์ค ดูพลาส) พี่ชายของเธอจึงว่าจ้างหญิงสาวนามว่า ทัลลี่ (แม็คเคนซี่ เดวิส) ให้มาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก แรกเริ่มมาร์โลลังเล แต่เมื่อทัลลี่ปรากฏตัวและทำหน้าที่พี่เลี้ยงที่ดี ความผูกพันระหว่างมาร์โลและทัลลี่ก็เริ่มก่อตัว และคำ...
 • ตัวอย่างหนัง Teen Titans Go! To the Movies

  ตัวอย่างหนัง Teen Titans Go! To the Movies

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฎาคม 2561
  นำแสดงโดย : Nicolas Cage, Kristen Bell, Tara Strong
  Teen Titans Go! To the Movies เรื่องย่อ คุณจะได้พบกับความเฉลียวฉลาดที่ชวนให้ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ และเต็มไปด้วยมุกตลกร้าย ๆ เติมเต็มให้สมบูรณ์ด้วยดนตรีที่หลากหลาย ซึ่งดูเหมือนว่าเหล่าฮีโร่วัยรุ่นตัวหลัก ๆ จะมีหนังของตัวเองให้เล่นกันหมดแล้วทุกคน ยกเว้น! ทีน ไททันส์ ดังนั้น ผู้นำอย่างโรบินจึงต้องดิ้นรนหาวิธีแก้ไขสถานการณ์นั้น และเปลี่ยนสถานภาพของตัวเองจากแค่ผู้ช่วยฮีโร่ ให้กลายเป็นดาวดวงใหม่บ้างเสียที ขอแค่มีผู้กำกับฮอลลีวูดที่เทพที่สุดมองเห็นพว...
 • ตัวอย่างหนัง 50 First Kisses

  ตัวอย่างหนัง 50 First Kisses

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม 2561
  นำแสดงโดย : Masami Nagasawa, Myhraliza Aala, Samuel A. Bader
  50 First Kisses เรื่องย่อ ถ้าเป็นคุณจะเลือกแบบไหน ถ้าคนที่เรารัก ประสบอุบัติเหตุ จนทำให้เธอเป็นโรคประหลาดที่ความทรงจำของเธอจะมีเพียงแค่วันเดียวเท่านั้น และเมื่อเธอตื่นขึ้นมาในวันพรุ่งนี้ ต่อให้เคยรักกันมากขนาดไหน " คุ ณ ก็ จะ เ ป็ น ไ ด้ แ ค่ ค น แ ป ล ก ห น้า ข อ ง เ ธ อ " ภาพยนตร์ 50 First Kisses รีเมคจากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่องดัง 50 First dates ภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดสุดฮิตที่นำแสดงโดย ดรูว์ แบรรี่มอร์ สำหรับเวอร์ชั่นญี่ปุ่น นำแสดงโดย ทาคาย...
 • ตัวอย่างหนัง Super Troopers 2

  ตัวอย่างหนัง Super Troopers 2

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Jay Chandrasekhar, Kevin Heffernan, Steve Lemme
  Super Troopers 2 เรื่องย่อ เกิดข้อพิพาทชายแดนระหว่างหสรัฐอเมริกา กับ แคนาดา งานนี้ทีม the Super Troopers จึงถูกมอบหมายให้ไปประจำที่จุดนี้ การโต้เถียงระหว่าง 2 ฝ่าย และของฮาจึงเกิดขึ้น
 • ตัวอย่างหนัง I Feel Pretty

  ตัวอย่างหนัง I Feel Pretty

  วันเข้าฉาย : วันศุกร์ ที่ 29 มิถุนายน 2561
  นำแสดงโดย : Amy Schumer, Michelle Williams, Emily Ratajkowski
  I Feel Pretty เรื่องย่อ เมื่อสาวอ้วนเจ้าเนื้อ ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความมั่นใจในตัวเอง หลังจากที่เธอนั้นประสบอุบัติเหตุ งานนี้เธอจะทำทุกอย่างที่คนสวยๆ เขาทำกัน
 1 2 3 >  Last ›