Bugaboo.tv

หนังตลก

  ผลการค้นหา พบ "445" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Cats แคทส์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 26 ธันวาคม 2562
  นำแสดงโดย : -
  Cats แคทส์ เรื่องย่อ นำแสดงโดย เจมส์ คอร์เดน, จูดี้ เดนช์, เจสัน เดรูโล, อิดริส เอลบา, เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน, เอียน แมคคัลเลน, เทย์เลอร์ สวิฟท์ เรเบล วิลสัน, และขอแนะนำฟรานเชสกา เฮย์เวิร์ด นักเต้นจากรอยัลบัลเลต์ซี่งมาแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ภาพยนตร์ประกอบด้วยเพลงของ แอนดริว ลอยด์ เว็บเบอร์ และนักเต้นระดับโลกซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของแอนดี้ บลังเคนบูเอเลอร์ นักออกแบบท่าเต้นรางวัลโทนี่ (มีผลงานอย่าง Hamilton, In the Heights) ภาพยนตร์สร้างสรรค์จินตนาก...
 • ตัวอย่างหนัง The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 ตุลาคม 2562
  นำแสดงโดย : โคลอี เกรซ มอเรตซ์, ชาร์ลีซ เทรัน, เอลซี่ ฟิชเชอร์
  The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ เรื่องย่อ พบกับครอบครัวสุดประหลาดกับโปสเตอร์แรกจาก#TheAddamsFamily โดยผู้กำกับ Sausage Partyเข้าฉาย 17 ตุลาคมนี้
 • ตัวอย่างหนัง The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 ตุลาคม 2562
  นำแสดงโดย : โคลอี เกรซ มอเรตซ์, ชาร์ลีซ เทรัน, เอลซี่ ฟิชเชอร์
  The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ เรื่องย่อ พบกับครอบครัวสุดประหลาดกับโปสเตอร์แรกจาก#TheAddamsFamily โดยผู้กำกับ Sausage Partyเข้าฉาย 17 ตุลาคมนี้
 • ตัวอย่างหนัง Cats ก๊วนเหมียวหง่าว

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : -
  Cats ก๊วนเหมียวหง่าว เรื่องย่อ เตรียมตัวพบกับการผจญภัยสุดน่ารักของเหล่าแก๊งขนฟูเมื่อแมวบ้านตัวอ้วนสุดขี้เกียจ แบล็งเคต พบว่า เคปลูกชายจอมซนของเขาได้หลบหนีออกจากบ้านเพื่อตามหาดินแดนสวรรค์ของเหล่าแมวเหมียว ดินแดนอันอุดมสมบูรณ์ที่แมวทุกตัวสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข“พีชโทเปีย” แบล็งเคตจึงต้องผนึกกำลังร่วมกับ แม็ค เจ้านกมาคอว์สุดแสบเพื่อออกตามหาลูกชายสุดที่รักแม้ว่ามันจะทำให้เขาต้องเผชิญกับอุปสรรคและความกลัวจากอดีตก็ตามที
 • ตัวอย่างหนัง Hor Mok Huak ห่อหมกฮวก ไปฝากป้า

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : -
  ห่อหมกฮวก ไปฝากป้า เรื่องย่อ “เมื่อความฮา นำพาสู่ความฮัก” หนังคอมเมดี้ ดราม่า ที่เป็นการรวมเอานักร้อง นักแต่งเพลงดาวรุ่งพุ่งแรง, สาวสวยหน้าหวานเน็ตไอดอลจากประเทศลาว และ นางแบบสาวลูกอีสาน มาถ่ายทอดบทเพลงรักที่มาพร้อมกับความฮาแบบท้องถิ่น สอดแทรกความสวยงามของศิลปวัฒนธรรม ความเชื่อ ประเพณีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะถิ่น และวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวอีสานได้เป็นอย่างดี
 • ตัวอย่างหนัง Hugbie ฮักบี้บ้านบาก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 29 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : ยุทธพงษ์ พรหมบุตร, ด.ช.พีรพงศ์ พระอินทร์, ด.ช.ตะวัน คำเสียง, ด.ช.ธวัชชัย พิลาศาสตร์, ด.ช.จาตุรพงศ์ แก้วนิล, ด.ช.จิระภัทร แสนสำราญ, ด.ช.มนตรี บุญเชิญ, ด.ช.อนันต์ บัวสบาน, ด.ช.นฐพงษ์ พิลาศาสตร์, ด.ช.ไชยวัฒน์ โพธิ์ชัย, ปอยฝ้าย เบญจมาลัยพร
  Hugbie ฮักบี้บ้านบาก เรื่องย่อ มุมานะฟันฝ่าขึ้นสู่รองแชมป์ระดับประเทศ ในภาพยนตร์คอเมดี้ ดราม่า “ฮักบี้..บ้านบาก"  โรงเรียนบ้านบากถือว่าเป็นโรงเรียนที่มีการเรียนการสอนอยู่ในขั้นพื้นฐานที่ดีมีการวัดระดับความรู้ตั้งแต่อนุบาลถึง ป.6แม้กระทั่งการกีฬาทางโรงเรียนมีการสอนเด็ก ๆ ทุก ๆ ชั้นถึงการเล่นกีฬาเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงแถมยังเป็นการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บอีกด้วยแต่ละปีโรงเรียนบ้านบากยังได้ส่งนักกีฬาลงแข่งขันด้วยตามอําเภอตามที่ต่าง ๆ ในจังห...
 • ตัวอย่างหนัง Zombieland Double Tap ซอมบี้แลนด์ แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : เจสซี ไอเซนเบิร์ก, เอมมา สโตน, วูดดี แฮร์เรลสัน, อาบีเกล เบรสลิน
  Zombieland เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของโลกที่ได้ล่มสลายลงจากการที่มนุษย์ติดเชื้อซอมบี้ และตัวหนังเป็นเรื่องราวการเอาชีวิตรอดด้วยกฎสุดฮาของกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ในภาคแรกนำแสดงโดย Jesse Eisenberg, Woody Harrelson, Emma Stone และ Abigail Breslin ซึ่งผู้เขียนบทอย่าง Wernick ได้ยืนยันกับเราว่า พวกเขาเหล่านี้จะกลับมาในภาค 2 อย่างแน่นอน
 • ตัวอย่างหนัง Good Boys เด็กดีที่ไหน

  ตัวอย่างหนัง Good Boys เด็กดีที่ไหน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : เจคอบ เทรมเบลย์, วิล ฟอร์ต, มอลลี่ กอร์ดอน
  Good Boys เด็กดีที่ไหน เรื่องย่อ วันแย่ ๆ วันหนึ่งจะเป็นยังไงบ้าง? ผลงานจากผู้สร้าง Superbad, Pineapple Express และ Sausage Party ที่จะเล่าเรื่องฮา ๆ ของเด็กป.6 กับภาพยนตร์ตลกเรื่องใหม่ Good Boys แม็กซ์ เด็กชายวัย 12 ปี ได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้จูบแรก ซึ่งทำให้เขารู้สึกตื่นตระหนกเพราะไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร? เขาและเพื่อนซี้ ธอร์ (เบรดี้ นูน) และลูคัส (คีธ แอล.วิลเลียมส์) จึงตัดสินใจใช้โดรนของคุณพ่อแม็กซ์ ซึ่งแม็กซ์ถูกห้ามใช้ และนำมาแอบส่องวัยรุ่...
 • ตัวอย่างหนัง The Art of Racing in the Rain อุ่นไอหัวใจตูบ

  ตัวอย่างหนัง The Art of Racing in the Rain อุ่นไอหัวใจตูบ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : เควิน คอสต์เนอร์, อะแมนดา ไซเฟร็ด, ไมโล เวนติมิเลีย
  The Art of Racing in the Rain อุ่นไอหัวใจตูบ เรื่องย่อ จากนิยายขายดีฝีมือ การ์ธ สไตน์ สู่ภาพยนตร์ที่บอกเล่าโดยน้องหมาแสนรู้ชื่อว่า เอนโซ (พากย์เสียงโดย เควิน คอสต์เนอร์) กับเรื่องราวชวนประทับใจของมิตรภาพของมันและเจ้านายที่รัก เดนนี่ สวิฟต์ (ไมโล เวนทิมิเกลีย) ผู้เป็นนักแข่งรถฟอร์มูล่า วันมือฉมัง เอนโซได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับมนุษย์ และได้รับบทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ว่าเทคนิคในสนามแข่งรถนั้น สามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับการเดินทางของชีวิตอีกด้วย พร้อมท...
 • ตัวหย่างหนัง Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

  ตัวหย่างหนัง Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : เควิน แชมเบอร์ลิน, เซท รอลลินส์, เจสัน มแรซ
  Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด เรื่องย่อ บนโลกนี้จะมีสัตว์เลี้ยงตัวไหนโชคดีเท่า “ทรอเบิล” เจ้าสุนัขผู้มีชีวิตหรูหรา อาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ ทานอาหารรสเลิศ มีที่นอนบนผ้าลินินชั้นดี เจ้านายสุดร่ำรวยก็แสนจะหลงรัก ประคบประหงมปรนนิบัติทุกสิ่งอย่าง แต่ดูเหมือนว่าความสุขสบายของมันสลายไปในพริบตา เพราะหลังจากที่คุณนายเศรษฐีได้เสียชีวิตลง “คุณตูบไฮโซ” ร่วงจากตำแหน่งสุนัขคุณชายกลายเป็นจรจัด! การเผชิญกับโลกกว้างใบใหม่อันน่ากลัว ปะ...
 1 2 3 >  Last ›