Bugaboo.tv

หนังตลก

  ผลการค้นหา พบ "426" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Toy Story 4 ทอย สตอรี่ 4

  ตัวอย่างหนัง Toy Story 4 ทอย สตอรี่ 4

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2562
  นำแสดงโดย : ทอม แฮงส์, ลอรี เมตคาล์ฟ, แพททรีเซีย อาร์เคว็ตต์
  Toy Story 4 ทอย สตอรี่ 4 เรื่องย่อ เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของวู้ดดี้ ที่เริ่มต้นชีวิตในบ้านของเจ้าของคนใหม่ คือ บอนนี่ ซึ่งเธอได้ใช้ช้อนกึ่งส้อม ประดิษฐ์ออกมาเป็นของเล่นใหม่ที่ตั้งชื่อว่า ฟอร์คกี้ แต่เจ้าฟอร์คกี้ รู้ว่าแท้จริงเขาไม่ใช่ของเล่นแต่เป็นอุปกรณ์ครัว จึงอยากกลับไปสู่ชีวิตที่แท้จริง เดือดร้อนถึงวู้ดดี้ต้องตามกลับมา กลายเป็นการผจญภัยของเหล่าของเล่นครั้งใหม่ รวมถึงการกลับมาของโบ ของเล่นหวานใจของวู้ดดี้ที่เธอกลับมาในมาดใหม่เป็นส...
 • ตัวอย่าง UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์

  ตัวอย่าง UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 พฤษภาคม 2562
  นำแสดงโดย : เอมมา โรเบิตส์, นิก โจนาส, จาแนลล์ โมเน่
  UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์ เรื่องย่อ ขอต้อนรับเข้าสู่ "อักลี่วิลล์" เมืองที่รวบรวมเอาตุ๊กตาที่แสนน่าเกลียด และ แปลกประหลาด แต่เต็มไปด้วยความมนต์วิเศษและแสนน่ารัก ม๊อกซีและผองเพื่อนอยู่ในโลกที่เปี่ยมไปด้วยความสดใสและจินตนการแห่งนี้ แต่เมื่อม๊อกซีเกิดสงสัยว่ามีอะไรอยู่ข้างนอกเมืองที่เธออยู่ เธอจึงชักชวนเพื่อนๆ ร่วมออกเดินทาง เพื่อไปพบเจอกับเมือง "เพอร์เฟ็กชั่น" เมืองที่เป็นสถานที่เตรียมความพร้อมสำหรับตุ๊กตาสุดสมบูรณ์ โดยมีเป้าหมายคือการเรีย...
 • ตัวอย่างหนัง Bangkok Dark Tales บางกอก สยอง

  ตัวอย่างหนัง Bangkok Dark Tales บางกอก สยอง

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 22 พฤษภาคม 2562
  นำแสดงโดย : ญี่ปุ่น ณภัทร บรรจงจิตไพศาล, เชอรีน ณัฐจารีหรเวชกุล, ปริม กรวรรณ หลอดสันเทียะ, ธนัญญา หมั่นทว, แร็ปเอก นราวุธอํานวย
  Bangkok Dark Tales บางกอก สยอง เรื่องย่อ กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่สวยงามโดยเฉพาะยามค่ําคืน มีสตรีทฟูดส์ที่โด่งดังไปทั่วโลกมีความบันเทิงให้ค้นหา...แต่จะมีใครรู้ไหมว่า บางมุมของกรุงเทพฯ เคยเป็นสถานที่ๆ มีเรื่องราวน่าสะพรึง ชวนขนหัวลุกเช่นกัน ตอน สวัสดีปีใหม่ : แก้ม (ญี่ปุ่น - ณภัทร บรรจงจิตไพศาล) สาวออฟฟิศนิสัยทะเยอทะยาน ที่ต้องทํางานในวันสิ้นปีเพื่อแลกกับอนาคตและตําแหน่งงานที่ดีขึ้น โดยเพื่อนร่วมงานของเธอเพิ่งตายในที่ทํางานก่อนหน้านี้เพียงไม่ก...
 • ตัวอย่างหนัง Remi Nobody’s Boy เรมิโนบอดี้บอย

  ตัวอย่างหนัง Remi Nobody’s Boy เรมิโนบอดี้บอย

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 13 มิถุนายน 2562
  นำแสดงโดย : Daniel Auteuil, Maleaume Paquin, Virginie Ledoyen
  Remi Nobody’s Boy เรื่องย่อ การผจญภัยของหนุ่มน้อย เรมิ (รับบทโดย มาเลม ปาควิน) เด็กกำพร้า ผู้มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง เรมิ ถูกพ่อเลี้ยงขายต่อให้นักมายากลเร่ ผู้ที่สอนเรมิเรื่องการร้องเพลง และนำเขาออกผจญภัยไปทั่วฝรั่งเศส พร้อมเจ้าคณะละครเร่ ความหวังเพียงหนึ่งเดียวของเรมิ ก็คือการเดินทางจะช่วยให้เขาได้ค้นพบครอบครัวที่แท้จริงของตัวเอง
 • ตัวอย่างหนัง มือปืน/โลก/พระ/จัน 2

  ตัวอย่างหนัง มือปืน/โลก/พระ/จัน 2

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : แจ๊ส ชวนชื่น, โจ๊ก โซคูล, ตั๊ก บริบูรณ์, ค่อม ชวนชื่น, โรเบิร์ต สายควัน
  มือปืน/โลก/พระ/จัน 2 เรื่องย่อ ณ เวลาในอนาคตได้เกิดการระเบิดครั้งใหญ่บนดวงอาทิตย์ แรงระเบิดได้ส่งผลกระทบต่อชั้นบรรยากาศของ โลก บางส่วน ส่งผลให้ประเทศไทยมีอุณหภูมิลดต่ำลงกว่าจุดเยือกแข็งอย่างฉับพลัน ประชากรหนาวตายหลายสิบล้านคนและ “กรุงเทพมหานคร” กลายสภาพเป็นเมืองน้ำแข็งอย่างที่ใครก็ไม่คาดคิดมาก่อน  เหล่าผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่ต่างทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอด รวมไปถึง“คิด ไซเลนเซอร์” อดีตนักฆ่าหน้าหยก ...
 • ตัวอย่างหนัง Long Shot ลองช็อต

  ตัวอย่างหนัง Long Shot ลองช็อต

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม 2562
  นำแสดงโดย : Charlize Theron, Seth Rogen, June Diane Raphael
  Long Shot (ลองช็อต) เรื่องย่อ เรื่องราวของ เฟร็ด ฟลาสกี้ (รับบทโดย เซธ โรเกน) นักข่าวหัวขบถมากฝีมือที่มักจะแกว่งเท้าหาเสี้ยนตลอดเวลา เขาได้พบกับ ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์ (รับบทโดย Charlize Theron) หนึ่งในสตรีที่มีอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งของโลก เธอเป็นนักการเมืองสาวที่ทั้งสวยทั้งฉลาด แต่ก่อนที่จะเป็นแบบที่เธอเป็นทุกวันนี้ เธอเคยเป็นพี่เลี้ยงของเฟร็ดมาก่อน แถมยังเป็นรักแรกของเฟร็ดด้วย เมื่อชาร์ล็อตต์ตัดสินใจลงสมัครตำแหน่งประธานาธิบดี เธอจ้างเฟร็ดมาเป็นคนร่า...
 • ตัวอย่างหนัง Bellevile Cop เบลวิล ค็อป

  ตัวอย่างหนัง Bellevile Cop เบลวิล ค็อป

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤษภาคม 2562
  นำแสดงโดย : Omar Sy, Luis Guzmán, Biyouna
  Bellevile Cop เรื่องย่อ เมื่อเพื่อนสนิทสมัยเด็กต้องมาตายเพราะแก๊งค้ายาไมอามี่ บาบา (รับบทโดย Omar Sy) ตำรวจจากเบลล์วิล ฝรั่งเศส ต้องมาร่วมมือกับตำรวจในพื้นที่ไมอามี่เพื่อสืบหาความจริงและตามล่าคนที่ทำกับเพื่อนเขามาลงโทษ
 • ตัวอย่างหนัง Little ลิทเติ้ล

  ตัวอย่างหนัง Little ลิทเติ้ล

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Regina Hall, Issa Rae, Marsai Martin
  Little เรื่องย่อ เมื่อผูใหญ่สลับร่างกับเด็กสาว ความเป็นผู้ใหญ่ของเธอในร่างของเด็กสาวกลายเป็นสิ่งที่มากกว่าที่จะรับได้
 • ตัวอย่างหนัง สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์

  ตัวอย่างหนัง สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 เมษายน 2562
  นำแสดงโดย : นิก คุณาธิป , พิ้งกี้ สาวิกา , โรเบิร์ต สายควัน , น้าค่อม , บอล เชิญยิ้ม , นุ้ย เชิญยิ้ม , สมจิตร จงจอหอ , ตั๊ก บริบูรณ์ , ยอร์ช ยงศิลป์
  สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ เรื่องย่อ สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากผู้สร้างหลวงพี่แจ๊ส 4G กำหนดฉาย 11 เมษายนนี้ การันตีความฮาด้วยทัพนักแสดงตลกชั้นนำ เช่น โรเบิร์ต สายควัน,น้าค่อม ชวนชื่น,นุ้ย เชิญยิ้ม,บอล เชิญยิ้ม จะเป็นอย่างไรถ้าพวกเขาทั้งหมดต้องมาเป็นนักมวยฝีมือฉกาจ พร้อมศิษย์สาวสุดเซ็กซี่ กับเรื่องราวที่คนดูคาดไม่ถึงที่จะทำให้สังเวียนนี้เต็มไปด้วยความฮา สมทบความฮาโดย นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ,ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์,ต...
 • ตัวอย่างหนัง The World is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น

  ตัวอย่างหนัง The World is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 พฤษภาคม 2562
  นำแสดงโดย : Karim Leklou, Isabelle Adjani, Vincent Cassel
  The World is Yours  หลบหน่อย แม่จะปล้น เรื่องย่อ ไฟรังซัวร์ (คารีม เลอโคล) ทำงานเป็นพ่อค้ายามานานหลายปี เขาอยากหลุดพ้นจากอาชีพนี้แต่ก็ยังไม่มีโอกาสเหมาะๆ เสียที จนกระทั่งเขาทำข้อตกลงกับเจ้านายว่าจะรับงานขนยาครั้งสุดท้ายที่สเปนแล้วเลิกอาชีพนี้อย่างถาวร แต่การทิ้งทวนของฟรังซัวร์เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย เขาจึงจำเป็นต้องดึง แดนนี่ (อิซาเบลล่า อัดยานี่) ผู้เป็นแม่แท้ๆ มาช่วย อย่างไรก็ตาม แม่ของเขาซึ่งควรจะช่วยให้สถานการณ์คลี่คลายโดยง่าย ก็ดันทำ...
 1 2 3 >  Last ›