Bugaboo.tv

หนังตลก

  ผลการค้นหา พบ "281" รายการ

 • Smurfs: The Lost Village

  Smurfs: The Lost Village

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 6 เมษายน 2560
  นำแสดงโดย : Joe Manganiello, Mandy Patinkin, Rainn Wilson
  Smurfs : The Lost Village เรื่องย่อ เมื่อเหล่าสเมิร์ฟตัวสีฟ้าต้องเดินทางฝ่าป่าต้องห้ามที่แสนอันตราย เพื่อไปยังหมู่บ้านลับแลอันลึกลับ ก่อนที่เจ้าการ์กาเมลตัวร้ายของเรื่องจะพบเสียก่อน
 • The Boss Baby

  The Boss Baby

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 มีนาคม 2560
  นำแสดงโดย : Alec Baldwin, Steve Buscemi, Lisa Kudrow |
  เรื่องย่อ The Boss Baby เรื่องราวของเด็กชายวัย 7 ขวบที่คิดจะเอาความรักของพ่อแม่คืนมาจากน้องชายที่เพิ่งเกิด ผู้มีวิธีดึงความสนใจจากคนอื่นได้ตลอดเวลา แต่ในระหว่างที่เขาคิดหาทางเอาใจพ่อแม่คืนมานั้นก็ได้ไปล่วงรู้แผนการลับบางอย่าง ทำให้เขาต้องร่วมมือกับน้องชายเพื่อช่วยชีวิตพ่อกับแม่และคืนความสงบกลับสู่โลก
 • จำเนียรวิเวียนโตมร I LOVE YOU TWO

  จำเนียรวิเวียนโตมร I LOVE YOU TWO

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 29 ธันวาคม 2559
  นำแสดงโดย : ชมพู่ อารยา, บอย ปกรณ์, อาเล็ก ธีรเดช
  จำเนียรวิเวียนโตมร I LOVE YOU TWO เรื่องย่อ : เมื่อ วิเวียน (แสดงโดย ชมพู่ อารยา)  สาวสวยที่ไม่เชื่อในอะไรเลยนอกจากโชคลาง เดินทางมาขอความรักจากศาลเจ้าแห่งหนึ่งซึ่งขึ้นชื่อเรื่องแจกเนื้อคู่ แต่บุพเพนำพาให้พบกับ จำเนียร (แสดงโดย บอย ปกรณ์) และ โตมร (แสดงโดย อาเล็ก ธีรเดช) 2 แบ๊ดบอยคู่หูประจำแก๊ง อาการแย่งกันจีบแบบวายป่วงจึงอุบัติขึ้นพร้อมกับของแถมอันตรายที่ติดตาม 2 หนุ่มมาเป็นเงาตามตัว!! บทสรุปแห่งรักสามเส้าเคล้าความร่าเริงในครั้งนี้จะจบลงเ...
 • Office Christmas Party

  Office Christmas Party

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 ธันวาคม 2559
  นำแสดงโดย : เจนนิเฟอร์ อนิสตัน,ที.เจ.มิลเลอร์,เจสัน แบธแมน,เคธ แมคกินนอน,โอลิเวียร์ มันน์,เจมี่ ชุง,แอ็บบี้ ลี
  Office Christmas Party ภาพยนตร์ฮาป่วนต้อนรับคริสต์มาส เมื่อ คาโรล (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) ซีอีโอของบริษัท จ่อจะปิดสาขาของ เคลย์ (ที.เจ.มิลเลอร์) น้องชายผู้ชอบปาร์ตี้เป็นชีวิตจิตใจ แผนการรักษาเก้าอี้ไม่ให้หลุดลอยจึงเกิดขึ้น ด้วยความร่วมมือของประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีอย่าง จอร์ช (เจสัน แบธแมน) และเพื่อนร่วมงานที่พร้อมใจจัดปาร์ตี้คริสต์มาสมัดใจลูกค้าพร้อมปิดดีลการขายไปด้วยกัน
 • A Dog's Purpose

  A Dog's Purpose

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560
  นำแสดงโดย : Britt Robertson, Dennis Quaid, Josh Gad
  A Dog's Purpose ภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายที่ชื่อเดียวกันของนักเขียน ดับเบิ้ลยู.บรูซ คาเมรอน ที่ผู้อ่านในประเทศไทยรู้จักในชื่อ หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม เล่าเรื่องราวของสุนัขตัวหนึ่งที่เกิดในหลายๆ ภพชาติ กลับมาเกิดใหม่เรื่อยๆ พร้อมจุดประสงค์ใหม่ในที่ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป โดยขึ้นอยู่กับเจ้านายในแต่ละภพชาติที่เกิด
 • Why Him?

  Why Him?

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 มกราคม 2560
  นำแสดงโดย : เจมส์ ฟรังโก, ไบรอัน แครนสตัน
  Why Him?  กับเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงวันหยุด เนด (ไบรอัน แครนสตัน) คุณพ่อจอมหวงลูกที่น่ารักและครอบครัวได้เดินทางไปเยี่ยมลูกสาวที่สแตนฟอร์ด เขาได้พบกับฝันร้ายที่นั่น ซึ่งคือแฟนหนุ่มของลูกสาว ลาร์ด (เจมส์ ฟรังโก) เศรษฐีแห่งซิลิคอน วอลลีย์ที่ทำตัวแปลกในสังคม คนตรงไปตรงมาอย่างเนดคิดว่าลาร์ดเป็นคนเจ้าอารมณ์ ซึ่งไม่เหมาะสมกับลูกสาวของเขาอย่างยิ่ง ความขัดแย้งจากด้านเดียวและความกลัวของเนดยิ่งเพิ่มขึ้นเมื่อเขาพบว่าตัวเองอยู่นอกกรอบโลกไฮเทคอันงดงาม ...
 • Pirates of the Caribbean : Dead Men Tell No Tales

  Pirates of the Caribbean : Dead Men Tell No Tales

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤษภาคม 2560
  นำแสดงโดย : Johnny Depp, Geoffrey Rush, Javier Bardem
  Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales กำกับโดย โยคิม รอนนิง และ เอสเพน แซนด์เบิร์ก มุ่งหน้าเปิดศึกแห่งมหาสมุทรบทใหม่โดยมี “ตรีศูลของโพไซดอน” อาวุธสำคัญของเทพแห่งกรีกเป็นศูนย์กลางของเรื่อง ซึ่งใครที่ได้ครอบครองมันจะมีพลานุภาพเหนือทุกสิ่งทุกอย่างใต้ท้องทะเล กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ต้องเดินทางออกตามหามันเพื่อปกป้องท้องทะเลจากกัปตันซาลาซ่า มหาวายร้ายที่หลบหนีจากแดนแห่งความตายกลับมาล้างแค้นและหมายฆ่ากัปตันเดินเรือทุกคนบนโลก โดยเฉ...
 • This beautiful fantastic

  This beautiful fantastic

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 ธันวาคม 2559
  นำแสดงโดย : Jessica Brown Findlay, Andrew Scott, Jeremy Irvine
  This beautiful fantastic เรื่องราวความสัมพันธ์ของ เบลล่า บราวน์ หญิงสาวน่ารักแฝงไปด้วยความเพี้ยน ที่มีความฝันอยากเป็นนักเขียนหนังสือเด็ก กับ อัลฟี่ สตีเฟนสัน เศรษฐีแก่ขี้โมโห นักจัดสวนระดับเทพ ที่อาศัยอยู่บ้าน ข้างๆ
 • In The Room ส่องห้องรัก

  In The Room ส่องห้องรัก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 10 พฤศจิกายน 2559
  นำแสดงโดย : Aeaw,Francis Bosco,Josie Ho,Daniel Jenkins,Kkobbi Kim,Boon Pin Koh,Shô Nishino,Gillian Tan
  In The Room ส่องห้องรัก 6 เรื่องรักอีโรติก ของคน 6 คู่ ที่อื้อฉาวจนถูกแบนห้ามฉายในสิงคโปร์ เรื่องราวของตัวละครหลายชาติหลายภาษา ต่างยุคต่างสมัย แต่จุดร่วมหนึ่งเดียวของพวกเขาก็คือ พวกเขาเข้ามาพักที่ Hotel Singapura ในห้องพักหมายเลข 27 เพื่อ “ร่วมรัก” มันเป็นทั้งการร่วมรักที่เร่าร้อน, เร้นลับ, หฤหรรษ์, เศร้าสร้อย เป็นภาพบันทึกของความผิดหวัง และความทรงจำที่ขาดห้วง แม้ภายนอก In the Room จะเป็นหนังที่ขายความอีโรติก (แบบราชาหนังโป๊ ซัลแมน...
 • Middle School โจ๋แสบ แหกกฏเกรียน

  Middle School โจ๋แสบ แหกกฏเกรียน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 27 ตุลาคม 2559
  นำแสดงโดย : Griffin Gluck, Lauren Graham, Alexa Nisenson
  Middle School โจ๋แสบ แหกกฏเกรียน - เรฟ เด็กนักเรียนมัธยมต้น ที่ต้องต่อสู้กับครูใหญ่จอมเฮี้ยบที่ทำลายสมุดวาดเขียนสุดรักของเขา แถมยังตั้งกฏที่สุดจะงี่เง่า เรฟ และ ลีโอ เพื่อนซี้ แท็คทีมฉีกทุกกฎ แหกทุกระเบียบที่โรงเรียนมี แก้เผ็ดครูใหญ่ เรียกเสียงฮาสุดแสบสันให้ลั่นโรง
 1 2 3 >  Last ›