Bugaboo.tv

หนังแอ็คชั่น

  ผลการค้นหา พบ "452" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Zombieland Double Tap ซอมบี้แลนด์ แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : เจสซี ไอเซนเบิร์ก, เอมมา สโตน, วูดดี แฮร์เรลสัน, อาบีเกล เบรสลิน
  Zombieland เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของโลกที่ได้ล่มสลายลงจากการที่มนุษย์ติดเชื้อซอมบี้ และตัวหนังเป็นเรื่องราวการเอาชีวิตรอดด้วยกฎสุดฮาของกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ในภาคแรกนำแสดงโดย Jesse Eisenberg, Woody Harrelson, Emma Stone และ Abigail Breslin ซึ่งผู้เขียนบทอย่าง Wernick ได้ยืนยันกับเราว่า พวกเขาเหล่านี้จะกลับมาในภาค 2 อย่างแน่นอน
 • ตัวอย่างหนัง Midway มิทเวย์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤศจิกายน 2562
  นำแสดงโดย : ลูค อีแวนส์, วูดดี แฮร์เรลสัน, แพทริก วิลสัน
  Midway เรื่องย่อ จากวีรกรรมแห่งหน้าประวัติศาสตร์ ที่งานนี้จะบอกเล่าถึงเรื่องราวของ “ยุทธการมิดเวย์” ซึ่งว่ากันว่าเป็น ยุทธการที่สำคัญที่สุดในแนวรบด้านมหาสมุทรแปซิฟิก ของช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยการปะทะกันแบบ 360 องศาของกองทัพสหรัฐอเมริกาที่กินเวลาเพียง 4 วันแต่กลับเป็นจุดเปลี่ยนเกมรบของสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปตลอดกาล
 • ตัวอย่างหนัง Gemini Man เจมิไนแมน

  ตัวอย่างหนัง Gemini Man เจมิไนแมน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 10 ตุลาคม 2562
  นำแสดงโดย : วิลล์ สมิธ, ไคลฟ์ โอเวน, แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด
  Gemini Man เจมิไนแมน เรื่องย่อ Gemini Man ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์สุดล้ำ นำแสดงโดย วิล สมิธ ซึ่งรับบทเป็น เฮนรี่ โบรแกน นักฆ่าฝีมือฉกาจซึ่งกลายเป็นเป้าหมายและถูกไล่ล่าโดยเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการลับที่สามารถคาดการณ์การเคลื่อนไหวของเขาได้ทุกครั้ง ภาพยนตร์กำกับโดย อั้งลี่ ผู้กำกับรางวัลออสการ์ ร่วมอำนวยการสร้างโดย เจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์, เดวิด เอลลิสัน, ดานา โกลด์เบิร์ก และดอน แกรนเจอร์ ร่วมแสดงโดย แมรี่ เอลิซาเบธ วินสเตด, ไคลฟ์ โอเว่น และเบเนดิค หว่อง
 • ตัวอย่างหนัง One Piece Stampede วันพีซ เดอะมูพวี่ แสตมปีด

  ตัวอย่างหนัง One Piece Stampede วันพีซ เดอะมูพวี่ แสตมปีด

  วันเข้าฉาย : วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : -
  One Piece Stampede วันพีซ เดอะมูพวี่ แสตมปีด เรื่องย่อ เจ้าพ่อแห่งการจัดงาน “บูเอน่า เฟสต้า” ได้จัดงานเทศกาลโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นงานชุมนุมที่รวบรวมเหล่าโจรสลัดแห่งยุคไว้มามากที่สุด เพื่อออกตามล่าสมบัติแห่งราชาโจรสลัด “ โรเจอร์ ”  แต่ทว่า เบื้องหลังงานเทศกาลที่เหล่าโจรสลัดกำลังเพลิดเพลินอยู่นั้น “บูเอน่า เฟสต้า” ได้วางแผนชั่วร้ายตั้งใจจะจมเรือของเหล่าโจรสลัดให้ดำดิ่งลงสู่ห้วงมหาสมุท...
 • ตัวอย่างหนัง Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์

  ตัวอย่างหนัง Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : เจอราร์ด บัตเลอร์, มอร์แกน ฟรีแมน, ไพเพอร์ เพอราโบ
  Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์ เรื่องย่อ หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ ไมค์ แบนนิ่ง ต้องเผชิญกับปัญหาอีกครั้ง เมื่อประธานาธิบดีตกเป็นเป้าลอบสังหาร และเขาต้องพบกับวิกฤตภายในหน่วยงาน โดยในภาคนี้ผู้ก่อการร้ายตั้งเป้าโจมตีไปที่ฐานทัพอากาศแห่งหนึ่งที่มีความสำคัญ โดยหนังได้เปลี่ยนผู้กำกับใหม่เป็น  Ric Roman Waugh ซึ่งก่อนหน้านี้เคยกำกับ Felon (2008), Snitch (2013) และShot Caller (2017) และยังเป็นนักแสดงสตันท...
 • ตัวอย่างหนัง Top Gun: Maverick ท็อป กัน: มาเวอริค

  ตัวอย่างหนัง Top Gun: Maverick ท็อป กัน: มาเวอริค

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 25 มิถุนายน 2563
  นำแสดงโดย : ทอม ครูซ, จอน แฮมม์, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี
  Top Gun: Maverick ท็อป กัน: มาเวอริค เรื่องย่อ การกลับมาอีกครั้งในรอบ 34 ปีของภาพยนตร์แอ็คชันดราม่าระดับตำนาน เมื่อนาวาเอกพีท "มาเวอริค" มิชเชลล์ (ทอม ครูซ) ต้องมารับบทบาทใหม่ ในฐานะครูฝึกนักบินเครื่องบินรบแห่งราชนาวีสหรัฐ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ แบรดลีย์ แบรดชอว์ (ไมล์ส เทลเลอร์) ลูกชายของเพื่อนรักผู้ล่วงลับ นิก "กูส" แบรดชอว์ อดีตคู่หูบนเครื่อง F-14 ทอมแคท ผู้มีความใฝ่ฝันว่าจะเป็นสุดยอดนักบินเหมือนอย่างพ่อของเขาให้ได้สักวัน
 • ตัวอย่างหนัง Jumanji: The Next Level จูแมนจี้ : เดอะ เน็กซ์ เลเวล

  ตัวอย่างหนัง Jumanji: The Next Level จูแมนจี้ : เดอะ เน็กซ์ เลเวล

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 25 ธันวาคม 2562
  นำแสดงโดย : ดเวย์น จอห์นสัน,คาเรน กิลแลน, เควิน ฮาร์ต, แจ็ก แบล็ก
  Jumanji: The Next Level จูแมนจี้ : เดอะ เน็กซ์ เลเวล เรื่องย่อ ผจญภัยไปกับจูแมนจี้ ซึ่งมันฟื้นคืนชีพอีกครั้งหลังจากเด็กหนุ่มคนหนึ่ง เผลอไปเจอเครื่องเล่นเกมตลับแล้วซ่อมมันให้กลับมาใช้งาน แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเกมได้ดูดพวกเขาเข้าไปในเครื่องและต้องสวมบทตัวละครสุดฮา ออกตะลุย ด่านใหม่ๆที่เต็มไปด้วยความโหด ทั้งทะเลทราย ยุคน้ำแข็ง ป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยสัตว์อันตราย ทีมนักแสดงชุดเก่าที่จะกลับมากันอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ดเวนย์ เดอะ ร็อค จ...
 • ตัวอย่างหนัง Stuber เรียกเก๋งไปจับโจร

  ตัวอย่างหนัง Stuber เรียกเก๋งไปจับโจร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : เดฟ บาทิสตา, เบ็ตตี กิลปิน, มิร่า ซอวิโน่
  Stuber เรียกเก๋งไปจับโจร เรื่องย่อ เขาคืออูเบอร์ตัวน๊อยน้อย.. ส่วนเขาคือตำรวจตัวใหญ๊ใหญ่.. แล้วไหงมาจับคู่กันได้ล่ะเนี่ย!? พบกับตัวอย่างแรก #Stuber พร้อมเข้าฉาย 12 กันยายน ในโรงภาพยนตร์ เมื่อโชคชะตาเล่นตลก ให้หนุ่มหน้ามนคนจิตใจดีผู้ทำอาชีพเป็นอูเบอร์ชื่อว่า สตู (คูมาล นานจิเอนี) รับผู้โดยสารอย่างตำรวจหน้าโหด (เดฟ บาทิสต้า) ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ตามล่านักฆ่าสุดเหี้ยม สตูจึงถูกดึงเข้าไปร่วมภารกิจเสี่ยงตายโดยไม่มีสิทธิปฏิเสธสักคำ ซ้ำยังต้องใ...
 • ตัวอย่างหนัง Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี

  ตัวอย่างหนัง Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤศจิกายน 2562
  นำแสดงโดย : คริสเตน สจ๊วต, นาโอมิ สก็อตต์, เอลล่า บาลินสกา, เอลิซาเบท แบงส์, ลุยส์ เจอราร์โด เมนเดซ
  Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี เรื้่องย่อ การรีบูตของหนังแอ็คชั่นตลกคอมเมดี้ จากละครซีรีย์ปี 1970 นักสืบเอกชนรุ่นใหม่ที่ทำงานให้กับชาร์ลีผู้ลึกลับ
 • ตัวอย่างหนัง Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

  ตัวอย่างหนัง Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤศจิกายน 2562
  นำแสดงโดย : คริสเตน เบล, อีวาน ราเชล วูด, โจนาธาน กรอฟฟ์
  Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ เรื่องย่อ Frozen ถือเป็นแอนิเมชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์ในยุคหลังนี้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ทั้งในแง่ของคำวิจารณ์และรายได้ที่กวาดไปถล่มทลาย การสร้างปรากฎการณ์เปลี่ยนขนบที่เจ้าหญิงไม่จำเป็นต้องคู่กับเจ้าชาย หรือจุมพิตแห่งรักแท้อาจจะไม่ได้เกิดขึ้นกับชายหญิง แต่อาจเป็นพี่น้อง หรือใครก็ได้ที่มีรักอันบริสุทธิ์ นับได้ว่าเป็นก้าวใหม่ของดิสนีย์ที่พยายามฉีกขนบเดิม ๆ และปลูกฝังความคิดสมัยใหม่ได้อย่างน่าสนใจ เพราะฉะนั้นใ...
 1 2 3 >  Last ›