Bugaboo.tv

หนังแอ็คชั่น

  ผลการค้นหา พบ "411" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Happy Time Murders

  ตัวอย่างหนัง Happy Time Murders

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 4 ตุลาคม 2561
  นำแสดงโดย : Melissa McCarthy ,Elizabeth Banks ,Maya Rudolph
  Happy Time Murders เรื่องย่อ เมื่อหุ่นเชิดของรายการทีวีสำหรับเด็กยุค 80 เริ่มถูกสังหารทีละตัว นักสืบหุ่นนักเลงของ LAPD จึงถูกสั่งให้มาเปิดตัวในคดีนี้
 • ตัวอย่างหนัง The Equalizer 2

  ตัวอย่างหนัง The Equalizer 2

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : Denzel Washington ,Pedro Pascal ,Bill Pullman
  The Equalizer 2 เรื่องย่อ ถูกสร้างมาจากซีรี่ส์ต้นฉบับโดย Michael Sloan และ Richard Lindheim นำแสดงโดย Edward Woodward เรื่องราวเกิดขึ้นในขณะที่ โรเบิร์ต แม็คคอล นักสืบเอกชนที่มีผู้คนติดต่อมาเป็นจำนวนมาก เขาพร้อมที่จะให้บริการพวกคุณ หากคุณมีปญหาเขาจะเป็นคนจัดการปัญหาของคุณให้หมดไป
 • ตัวอย่างหนัง Peppermint

  ตัวอย่างหนัง Peppermint

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 6 กันยายน 2561
  นำแสดงโดย : Jennifer Garner ,Michael Mosley ,John Gallagher Jr.
  Peppermint เรื่องย่อ เรื่องราวของคุณแม่ที่ต้องสูญเสียลูกและสามีไป ทำให้เธอต้องเปลี่ยนตัวเองกลายเป็นเครื่องจักรสังหาร ตามล้างแค้นทุกคนที่เกี่ยวข้อง
 • ตัวอย่างหนัง Robin Hood

  ตัวอย่างหนัง Robin Hood

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤศจิกายน 2561
  นำแสดงโดย : Taron Egerton, Jamie Dornan, Ben Mendelsohn
  Robin Hood เรื่องย่อ ผลงานภาพยนตร์โปรเจกต์ยักษ์ที่นำเรื่องราวของยอดวีรบุรุษจอม โจรมาเล่าตีความในมุมมองใหม่ บู๊กว่า ดุดันกว่า และการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ยิ่งกว่า รับประกันว่าผู้ชมยังไม่เคยได้สัมผัสในเวอร์ชั่นใดมาก่อน โดยหยิบยกเรื่องราวช่วงยุคเริ่มต้นของตำนานโรบิน ฮูดหลังจากที่เขาไปร่วมรบในสงครามครูเสด เมื่อกลับมาจึงพบว่าเมืองของเขาถูกคนชั่วยึดครอง โรบิน ฮูดจึงรวบรวมตั้งกองกำลังใหม่เพื่อลุกขึ้นต่อสู้
 • ตัวอย่างหนัง Johnny English 3

  ตัวอย่างหนัง Johnny English 3

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 4 ตุลาคม 2561
  นำแสดงโดย : Olga Kurylenko ,Jake Lacy ,Emma Thompson
  Johnny English 3 เรื่องย่อ พบกับการกลับมาของโรแวน แอตคินสัน ในบทสายลับอังกฤษผู้ยิ่งใหญ่ Johnny English Strikes Again พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น การผจญภัยครั้งใหม่เมื่อการจู่โจมทางไซเบอร์ทำให้สายลับอังกฤษที่กำลังทำหน้าที่ในปัจจุบันถูกเปิดเผยตัว จอห์นนี่ อิงลิช จึงกลายเป็นความหวังสุดท้าย ด้วยภารกิจการค้นหาแฮคเกอร์ตัวฉกาจ และต้องเอาชนะความท้าทายของเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพิ่อทำภารกิจให้สำเร็จ
 • ตัวอย่างหนัง Alpha

  ตัวอย่างหนัง Alpha

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 กันยายน 2561
  นำแสดงโดย : Kodi Smit McPhee ,Natassia Malthe ,Leonor Varela
  Alpha เรื่องย่อ นี่คือการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นในช่วงยุคน้ำแข็งครั้งล่าสุด ในยุโรป เมื่อ 20,000 ปีก่อน ในขณะที่เขาเริ่มต้นการล่าสัตว์เป็นครั้งแรกกับเผ่าของเขา เด็กหนุ่มได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะได้สติกลับมาแล้วรู้สึกตัวว่าขาของเขาหักอยู่อย่างโดดเดี่ยว เขาต้องเรียนรู้ที่จะเอาตัวรอด และใช้ชีวิตอยู่ในดินแดนอันแสนทุรกันดาร เขาบังเอิญได้พบกับหมาป่าที่ถูกขับออกจากฝูง ทั้งคู่ได้เรียนรู้ที่จะกลายเป็นคู่หูกัน พร้อมฟันฝ่าอันตรายนับไม่ถ้วน แล...
 • ตัวอย่างหนัง KIN

  ตัวอย่างหนัง KIN

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : James Franco ,Zoë Kravitz ,Carrie Coon
  KIN เรื่องย่อ โปรเจกต์ไซไฟคอนเซ็ปท์สุดเจ๋ง จากผู้อำนวยการสร้าง Stranger Things และ Arrival อาวุธปริศนา อานุภาพทำลายล้าง เมื่อมาตกอยู่ในมือเด็กผู้ชายธรรมดาหนึ่งคนจะเกิดอะไรขึ้น?
 • ตัวอย่างหนัง Detective Dee 3

  ตัวอย่างหนัง Detective Dee 3

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 23 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : Kenny Lin, Mark Chao, Carina Lau
  Detective Dee 3 เรื่องย่อ เขาคือนักสืบที่ถูกบังคับให้ต้องปกป้องตัวเองจากข้อกล่าวหาของจักรพรรดินีอู๋ในขณะที่กำลังสืบสวนคดีอาชญากรรม
 • ตัวอย่างหนัง Along with the Gods: The Last 49 Days

  ตัวอย่างหนัง Along with the Gods: The Last 49 Days

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : Jung woo Ha, Dong seok Ma, Jung jae Lee
  Along with the Gods: The Last 49 Days ชื่อภาษาไทย ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2 เรื่องย่อ ภาคต่อนี้ทั้งสามเทพผู้พิทักษ์อย่าง ผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ “ยมทูตคังลิม” (ฮา จุงวู), เทพนักต่อสู้ฝีมือโคตรแกร่ง “ยมทูตเฮวอนเมก” (จู จีฮุน) และเทพแห่งมันสมอง “ยมทูตดัคชุน” (คิม ฮยางกี) เตรียมกลับมาด้วยภารกิจที่ต้องผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49 เพื่อส่งดวงวิญญาณของตนเองและ “คิม ซูฮง” (คิม...
 • ตัวอย่างหนัง 400 นักรบขุนรองปลัดชู

  ตัวอย่างหนัง 400 นักรบขุนรองปลัดชู

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 28 มิถุนายน 2561
  นำแสดงโดย : พยัพ คำพันธุ์ ,ต้อย เมืองนนท์ ,เอ็กซ์ พรเลิศ
  400 นักรบขุนรองปลัดชู เรื่องย่อ ในรัชสมัยของ สมเด็จพระเจ้าเอกทัศน์ ก่อนการเสียกรุงฯ ครั้งที่ 2 ราว 5 ปี “พระเจ้าอลองพญา” (กษัตริย์แห่งเมืองอังวะ) ได้ส่งกองทัพรี้พลจำนวน 2 หมื่นนายยกมายึดเมืองตะนาวศรีและเมืองมะริด ซึ่งเป็นเมืองท่าที่สำคัญของอโยธยาในแถบทะเลอันดามันหลังจากที่ทราบข่าวของข้าศึก ทางอโยธยาจึงส่งกองทัพ 2 กองเข้าสกัดเพื่อปกป้องรักษาแผ่นดิน คือกองทัพของ เจ้าพระยายมราช และ กองทัพของเจ้าพระยารัตนาธิเบศร์ ขณะเดียวกัน “ขุ...
 1 2 3 >  Last ›