Bugaboo.tv

หนังแอ็คชั่น

  ผลการค้นหา พบ "327" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง สาระแน เลิฟยูววว

  ตัวอย่างหนัง สาระแน เลิฟยูววว

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : เกียรติศักดิ์ อุดมนาค , มาริโอ้ เมาเร่อ , ซอจียอน , เฉลิมพล ทิฆัมพรธีระวงศ์
  สาระแน เลิฟยูววว เรื่องย่อ เรื่องราวการไล่ล่า ล้างแค้น แอ็คชั่น โหด มันส์ ฮา โดยกล่าวกันว่าเป็นหนังสาระแนที่ดีที่สุด !!! ผลงานการกำกับของ “เสนาหอย - เกียรติศักดิ์ อุดมนาค”
 • ตัวอย่างหนัง Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์

  ตัวอย่างหนัง Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 17 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : สก็อตต์ อีสต์วูด , ออนา เดอ อาร์มัส , เฟรดดี้ ธอร์พ , เคลเมนส์ ชิค , ไซมอน อับคาเรียน
  Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์ เรื่องย่อ สองพี่น้องหัวขโมย แอนดรูว์ และ การ์เรตต์ (สก็อตต์ อีสต์วูด และเฟรดดี้ ธอร์พ) ได้รับมอบหมายให้ไปขโมยรถยนต์บูกัตติ 1937 ของเจ้าพ่อมาเฟีย จาโคโม โมริแอร์ (ไซมอน อับคาเรียน) แต่เมื่อแผนผิดพลาดและถูกเจ้าพ่อจับได้ พวกเขาจึงได้งานชิ้นใหม่ที่จะทำให้พวกเขารอดพ้นจากถูกมาเฟียคุกคามเอาชีวิต นั่นคือแผนโจรกรรมรถเฟอร์รารี 250 GTO ปี 1962 ของ แม็กซ์ เคลมป์ (เคลเมนส์ ชิค) มาเฟียคู่ปรับของโมริแอร์
 • ตัวอย่างหนัง Gintama ซามูไร เพี้ยนสารพัด

  ตัวอย่างหนัง Gintama ซามูไร เพี้ยนสารพัด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 17 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : ชุน โองุริ , มาซากิ ซุดะ , คันนะ ฮาชิโมโตะ , มาซากิ โอคาดะ , มาซามิ นางาซาวะ , สึโยชิ โดโมโตะ
  Gintama ซามูไร เพี้ยนสารพัด เรื่องย่อ ในเมืองเอโดะ ที่มนุษย์ต่างดาวที่เรียกกันว่า “ชาวสวรรค์” มาตั้งรกราก ออกคำสั่งริบยศถาบรรดาศักดิ์และยึดดาบของซามูไรไป และออกกฎหมายห้ามพกอาวุธทุกประการ ทำให้ยุครุ่งเรืองของซามูไรได้จบสิ้นลง ชาวสวรรค์ได้มีอำนาจเหนือเอโดะมากยิ่งขึ้น  แต่ กินโทกิ ซากาตะ นักรบซามูไรต่อต้านชาวสวรรค์ และยังยึดมั่นในจิตวิญญาณของซามูไร   แต่ยุคสมัยเปลี่ยนไป ทำให้ปัจจุบัน เขาจึงเปิดร้านรับจ้างสารพัด ทำง...
 • ตัวอย่างหนัง หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร

  ตัวอย่างหนัง หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 27 กรกฎาคม 2560
  นำแสดงโดย : เอ็ดดี้ เผิง , หนี หนี่ , ชอว์น ยู , โอโฮ โอ , เจิ้งส่วง
  หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร ( Wukong ) เรื่องย่อ หงอคง (เอ็ดดี้ เผิง) ผู้ดื้อรั้นและจองหอง ฮั้วจี(เฟยหง ยู่) แม่ทัพผู้ยิ่งใหญ่จากสรวงสวรรค์จึงต้องการกำจัดเขา แต่หงอคงได้รับการช่วยชีวิตจากพระโพธิ์สัตว์ หงอคงจึงกลายเป็นศิษย์ของเขา ขณะเดียวกัน หยางเจียน(ชอว์น ยู)ได้รับโอกาสที่จะเป็นเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่แต่เขาจำเป็นต้องสังหารจื่อเซี่ย(หนี หนี่) ลูกสาวศัตรูของจักรพรรดิแห่งสรวงสวรรค์แม้ว่าเธอเป็นคนที่เขาตกหลุมรัก ส่วนเทียนเผิง(โอโฮ โอ)องครักษ์ของ...
 • ตัวอย่างหนัง Geostorm เมฆาถล่มโลก

  ตัวอย่างหนัง Geostorm เมฆาถล่มโลก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2560
  นำแสดงโดย : Gerard Butler, Abbie Cornish, Ed Harris
  Geostorm เมฆาถล่มโลก เรื่องย่อ เรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากโลกเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติติดต่อกัน ผู้นำโลกได้ร่วมมือกันสร้างระบบดาวเทียมควบคุมภูมิอากาศโลกและรักษาความปลอดภัยเพื่อทุกคน แต่ตอนนี้กลับเกิดความผิดพลาด ระบบสร้างการป้องกันโลกต่อสู้กับภูมิอากาศ จนเราต้องแข่งกับเวลาเพื่อหาภัยคุกคามที่แท้จริงก่อนที่จีโอสตอร์มทั้งโลกจะกวาดล้างทุกสิ่ง และทุกคนไปด้วย
 • ตัวอย่างหนัง Baby Driver

  ตัวอย่างหนัง Baby Driver

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน 2560
  นำแสดงโดย : Ansel Elgort, Jon Bernthal, Jon Hamm
  Baby Driver เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อว่า Baby ผู้มีหน้าที่ขับรถหนีให้กับแก๊งค์อาชญากร เขาจะต้องฟังเพลงที่จัดสรรมาโดยเฉพาะอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นตัวช่วยในการรักษาโรคหูอื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก และในเรื่องนี้ Baby จะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับปฏิบัติการปล้นครั้งสุดท้ายที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้  แต่เขากำลังวางแผนเพื่อจะหยุดชีวิตอาชญากรรมนี้ไปพร้อมกับ Debora
 • ตัวอย่างหนัง Battleship Island

  ตัวอย่างหนัง Battleship Island

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 3 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : Joong-ki Song, Jung-min Hwang, Ji-seob So
  Battleship Island เรื่องย่อ ภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปีจากประเทศเกาหลี เมื่อประเทศเกาหลีครั้งตกเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่น ชาวเกาหลีกว่า 400 ชีวิต ถูกส่งไปใช้แรงงานใต้เหมืองถ่านหินบนเกาะเรือรบ แต่ด้วยสภาพความเป็นอยู่ที่เลวร้ายเกินกว่ามนุษย์จะมีชีวิตรอด พวกเขาจึงร่วมกันวางแผนหลบหนีออกมา
 • Real

  Real

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : คิมซูฮยอน,ซังดองอิล,ลีซังมิน,ชอยจินรี,โจวูจิน,ซอลลี่
  เรื่องย่อ Real (Korea Movies) เรื่องราวของเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน แต่มันถูกควบคุมไว้โดยกลุ่มคนนอกกฎหมาย ที่นั่นยังมีมือปืนฝีมือดีอย่าง จังแทยอง (คิมซูฮยอน) ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจมืด และสามารถแก้ไขปัญหาได้ทั้งหมด แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อเขาพบกับอดีตนักข่าวสายสืบสวนสอบสวนอย่าง โนเยออม (ลีกึงยอง)
 • ตัวอย่างหนัง THE FOREIGNER

  ตัวอย่างหนัง THE FOREIGNER

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 28 กันยายน 2560
  นำแสดงโดย : Jackie Chan, Pierce Brosnan, Charlie Murphy
  THE FOREIGNER เรื่องย่อ เล่าถึงเรื่องราวของ ควอน (แจ็คกี้ ชาน) เจ้าของร้านภัตตาคารอาหารจีนในลอนดอนอันเป็นที่รักของลูกค้า วันหนึ่งร้านของเขาถูกระเบิดจนทำให้ลูกสาวต้องเสียชีวิต จากการสืบสวนเขาพบว่ากบฏ IRA คือผู้อยู่เบื้องหลังเหตุโศกนาฏกรรมนี้ แต่เมื่อเขาไปขอความช่วยเหลือจากเหล่าตำรวจ รวมไปถึง เลียม เฮนเนสซี่ (เพียร์ซ บรอสแนน) เจ้าหน้าที่ของทางรัฐบาล พวกเขากลับทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นและไม่ให้การช่วยเหลือ งานนี้ควอนจึงต้องลงมือสืบหามือระเบิด...
 • ตัวอย่างหนัง Atomic blonde บลอนด์ สวยกระจุย

  ตัวอย่างหนัง Atomic blonde บลอนด์ สวยกระจุย

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 3 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : ชาร์ลิซ เธอรอน , เจมส์ แม็กอะวอย , โซเฟีย โบเทลล่า , จอห์น กู๊ดแมน , บิลล์ สการ์สการ์ด , โทบี้ โจนส์
  Atomic blonde บลอนด์ สวยกระจุย เรื่องย่อ ลอร์เรน บรอห์ตัน สายลับ MI6 ได้รับภารกิจให้ไปยังกรุงเบอร์ลินและร่วมมือกับ เดวิด เพอร์ซิวัล เพื่อสืบหาการตายของเพื่อนร่วมงานของเธอและหาตัวการที่คอยกำจัดสมาชิกMI6 จนนำไปสู่การต่อสู้และการชิงไหวชิงพริบในโลกจารชนสุดอันตราย
 1 2 3 >  Last ›