Bugaboo.tv

หนังแอ็คชั่น

  ผลการค้นหา พบ "499" รายการ

 • ตัวย่างหนัง Peninsula

  วันเข้าฉาย : วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม 2563
  นำแสดงโดย : คัง ดงวอน,อี จองฮยอน
  Peninsula เรื่องย่อ “Peninsula” กลับมาพร้อมกับเรื่องราวสุดเข้มข้นถึงเหตุการณ์ 4 ปีหลังจาก “Train to Busan” เมื่อทั่วทั้งคาบสมุทรเกาหลี กลายเป็นดินแดนรกร้างที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้กระหายเลือด และเหลือจำนวนผู้รอดชีวิตแค่เพียงหยิบมือ การดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอดและตามหาผู้ที่เหลืออยู่บนคาบสมุทรจึงกลายมาเป็นภารกิจหลักและความสนุกลุ้นระทึกของภาพยนตร์อีกครั้ง
 • ตัวอย่างหนัง Masked Rider Reiwa The First Generation มาสค์ไรเดอร์ กำเนิดใหม่ไอ้มดแดงยุคเรวะ

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 6 พฤษภาคม 2563
  นำแสดงโดย : Fumiya Takahashi, So Okuno, Shieri Ohata, Noa Tsurushima, Gaku Oshida, Keisuke Watanabe
  Masked Rider Reiwa The First Generation มาสค์ไรเดอร์ กำเนิดใหม่ไอ้มดแดงยุคเรวะ เรื่องย่อ เมื่อเหตุการณ์บนหน้าประวัติศาสตร์ของมาสค์ไรเดอร์เซโร่วันนั้นถูกเปลี่ยนแปลงเหล่ามาสค์ไรเดอร์จะทำเช่นไร ? พร้อมระเบิดความมันส์ไปกับฮีโร่ผู้แปลงร่างปราบเหล่าร้ายใน"Masked Rider : Reiwa The First Generation""กำเนิดใหม่ไอ้มดแดงยุคเรย์วะ"
 • ตัวอย่างหนัง outbreak วิกฤตไวรัสสูบนรก

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Dustin Hoffman, Rene Russo, Morgan Freeman
  outbreak วิกฤตไวรัสสูบนรก เรื่องย่อ เพราะความโลภและความเห็นแก่ตัว ทำให้เมืองเล็ก ๆ เมืองหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย ตกอยู่ในภาวะแห่งความวิบัติ... ลิง ตัวหนึ่งจากป่าแอฟริกาถูกจับมาทดลอง และถูกลักพาไปขายต่อโดยไม่มีใครรู้ว่า มันคือตัวนำโรคร้ายแรงที่ยังไม่พบทางรักษา ซึ่งเกิดจากเชื้อไวรัสมรณะชื่อ "อีโบลา" จำนวนผู้ป่วยและผู้ตายเพิ่มปริมาณอยางรวดเร็วจนน่าสยอง พันเอกแซม แดเนียล (ดัสติน ฮอฟฟ์แมน) นายแพทย์ทหารได้รับมอบหมายให้มาตรวจสอบ พร้อมด้วย ร็อบบี้ (เรเน่ ร...
 • ตัวอย่างหนัง Resident Evil ผีชีวะ 1 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Milla Jovovich, Michelle Rodriguez, Ryan McCluskey
  Resident Evil ผีชีวะ 1 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส เรื่องย่อ ทั้งหมดเริ่มต้นในเมือง แร็คคูน ซิตี้ ซึ่งใต้ดินของเมืองที่สถานที่เรียกว่า The Hive หรือรวงผึ้ง เป็นสถานที่ระดับลับสุดยอดเพื่อทดลองอาวุธชีวภาพ โดยเจ้าของคือ บริษัท อัมเบรล่า คอร์ป โดยฉากหน้าเป็นองค์กรใหญ่ที่มีอิธิพลกับเมืองแร็คคูน  9 ใน10 เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งเทคโนโลยี, เวชภัณฑ์, สุขภาพ แต่เบื้องหลังที่แท้จริงนั้น พวกเขามีธุรกิจและงานหลักๆคือ เทคโนโลยีกองทัพ, พันธุวิศวกรรม และ พัฒน...
 • ตัวอย่างหนัง World War Z มหาวิบัติสงคราม Z

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Brad Pitt, Mireille Enos, Daniella Kertesz
  World War Z มหาวิบัติสงคราม Z เรื่องย่อ ในขณะที่โลกต้องเผชิญภาวะสุดวิกฤติ เจอร์รี เลน (พิตต์) เจ้าหน้าที่สหประชาชาติ กลับต้องละทิ้งครอบครัว เพื่อออกเดินทางทั่วโลกแข่งกับเวลา เพื่อศึกษาเหตุการณ์และหาหนทางในการหยุดยั้งโรคระบาดที่กำลังกวาดล้างกองทัพและรัฐบาลประเทศต่างๆ ก่อนที่จะลุกลามไปทั่วทุกมุมโลก เขาต้องผ่านช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัว เศร้าเสียใจ และทุกข์ระทม แต่ยังมีอีกด้านที่เปี่ยมไปด้วยศรัทธา และความเชื่อมั่น เพื่อต่อสู้กับสงคราม...
 • ตัวอย่างหนัง Contagion สัมผัสล้างโลก

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Matt Damon, Kate Winslet, Jude Law
  Contagion สัมผัสล้างโลก เรื่องย่อ นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเดินทางมาถึงเคาน์เตอร์ที่มีขนมขบเคี้ยวในสนามบิน ก่อนยื่นบัตรเครดิตของเธอให้แก่พนักงาน การประชุมทางธุรกิจเริ่มต้นด้วยการจับมือกัน ชายคนหนึ่งไอบนรถบัสที่มีผู้คนเต็มรถ…  เพียงสัมผัสด้วย เพียงชั่วพริบตาเดียว ไวรัสที่รุนแรงถึงชีวิตก็ถูกแพร่กระจาย
 • ตัวอย่างหนัง The Flu มหันตภัยไข้หวัดมฤตยู

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Hyuk Jang, Soo Ae, Roxanne Aparicio
  The Flu มหันตภัยไข้หวัดมฤตยู เรื่องย่อ โรคระบาดที่เลวร้ายที่สุดที่เคยเห็นคือการกวาดผ่าน Bundang ชานเมืองของกรุงโซล หลังจากการลักลอบขนผู้อพยพผิดกฎหมายเข้ามาในประเทศแล้ว Byung-woo ก็ตายจากไวรัสที่ไม่รู้จัก หลังจากนั้นไม่นานอาการเดียวกันนี้ทำให้เกิดคะแนนของผู้อยู่อาศัยในบันดัง ผู้คนทำอะไรไม่ถูกกับโรคในอากาศและจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้เกิดความสับสนวุ่นวาย เพื่อเป็นการป้องกันสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดเมืองครึ่งล้านคนอยู่ห่างจากกรุงโ...
 • ตัวอย่างหนัง THE HUNT

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Betty Gilpin Hilary Swank Ike Barinholtz Emma Roberts Glenn Howerton Ethan Suplee Macon Blair
 • ตัวอย่างหนัง Artemis Fowl อาร์ทิมิส ฟาวล์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤษภาคม 2563
  นำแสดงโดย : มิแรนด้า เรสอน, ฮง เชา, จูดี เดนช์
  Artemis Fowl อาร์ทิมิส ฟาวล์ เรื่องย่อ Disney’ Artemis Fowl. สร้างโดยการอ้างอิงจากหนังสืออันเป็นที่รักของ Eoin Colfer. ที่เป็นเรื่องราวความอัศจรรย์และการผจญภัยที่น่าหลงใหลเกี่ยวกับการเดินทางของ Artemis Fowl เด็กชายวัย 12 ปี ผู้สืบสอดสายเลือดของอาญชากรผู้มีปัญญาเฉียบแหลม. เขาต้องออกค้นหาพ่อของเขาที่ได้หายตัวไปอย่างปริศนา. และด้วยการช่วยเหลือจากพ่อบ้านผู้ภักดี. Artemis จึงต้องออกทำภารกิจหาพ่อ เขาได้ค้นพบเมืองโบราณใต้ดิน โลกแห่งนางฟ้าที่มีอ...
 • ตัวอย่างหนัง Guns Akimbo โทษที...มือพี่ไม่ว่าง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : แดเนียล แรดคลิฟฟ์, ซามาร่า วีฟวิ่ง, รายส์ ดาร์บี
  Guns Akimbo โทษที...มือพี่ไม่ว่าง เรื่องย่อ ในยุคที่แฟนเกม อี-สปอร์ต เล่นสดออนไลน์หลายล้านคนพร้อมกันทั้งโลก เกมเดือดเลือดสาดออนไลน์ของโลกอนาคตในหนังไซไฟทริลเลอร์ Guns Akimbo (กันส์ อคิมโบ) ของ ผู้กำกับ เจสัน เลย์ ฮาวเดน ก็ไม่ใช่เรื่องเหนือจินตนาการ หนังเล่าเรื่องถึง ไมล์ส (แดเนียล แรดคลิฟฟ์ แสดง) นักพัฒนาวิดีโอเกม เสพติดการคอมเมนต์ออนไลน์ ความเกรียนของเขาทั้งยั่วยุ ด่ากราดและพาลแบบไม่ยั้งมือ และแล้วคืนหนึ่ง ด้วยความมึนเมา ไมล์ส เผลอเกรียนหนักห...
 1 2 3 >  Last ›