Bugaboo.tv

หนังแอ็คชั่น

  ผลการค้นหา พบ "189" รายการ

 • The Assassin ประกาศิตหงส์สังหาร

  The Assassin ประกาศิตหงส์สังหาร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 10 กันยายน 2558
  นำแสดงโดย : ซูฉี
  The Assassin ประกาศิตหงส์สังหาร เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่า ผลงานการกำกับของ โหวเซี่ยวเสียน นำแสดงโดย ซูฉี ดาราสาวชื่อดังจากประเทศจีน เรื่องย่อ The Assassin ประกาศิตหงส์สังหาร บอกเล่าเรื่องราวในศตวรรตที่ 9 ของจีน ลูกสาวของนายพลนาม นี ยินเหนียง ถูกลักพาตัวไปโดยแม่ชีผู้ที่มีวิทยายุทธเยี่ยมยอด ซึ่งเด็กน้อยได้ถูกฝึกให้กลายเป็นนักฆ่าที่แสนโหดร้ายที่คอยสำเร็จโทษกับพวกขุนนางกังฉิน แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อภารกิจล้มเหลว เธอจึงถูกลงโทษด้วยการ...
 • No Escape หนีตายฝ่านรกข้ามแดน

  No Escape หนีตายฝ่านรกข้ามแดน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 10 กันยายน 2558
  นำแสดงโดย : โอเว่น วิลสัน,เพียร์ซ บอสแนน
  No Escape หนีตายฝ่านรกข้ามแดน เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นทริลเลอร์ ผลงานการกำกับและเขียนบทของ จอห์น อีริค ดาวเดิ้ล นำแสดงโดย โอเว่น วิลสัน และ เพียร์ซ บอสแนน เรื่องย่อ No Escape หนีตายฝ่านรกข้ามแดน ถ่ายทอดเรื่องราวของ แจ็ค ไดเยอร์ ที่พาภรรยาพร้อมลูกทั้งสอง เดินทางมายังประเทศหนึ่งในแถบทวีปเอเชีย ชีวิตพักผ่อนเหมือนจะสุขสบายดี จนกระทั่ง แจ็ค เข้าไปอยู่ตรงกลางการปะทะระหว่างม็อบ ในชนวนความขัดแย้งทางการเมืองที่กำลังเดือดพล่าน แต่ควา...
 • Deadpool

  Deadpool

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559
  นำแสดงโดย : ไรอัน เรย์โนลด์ส, โมรีน่า แบคคาริน, เอ็ด สครีน, ที.เจ. มิลเลอร์, จีน่า คาราโน่, บรีอาน่า ฮิลเดอแบรนด์
  Deadpool เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น ผลงานการกำกับของ ทิม มิลเลอร์ นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ส, โมรีน่า แบคคาริน, เอ็ด สครีน, ที.เจ. มิลเลอร์, จีน่า คาราโน่, บรีอาน่า ฮิลเดอแบรนด์ เรื่องย่อ Deadpool ถ่ายทอดเรื่องราวที่มาที่ไปของอดีตเจ้าหน้­าที่หน่วยเฉพาะกิจที่ผันตัวเองเป็นทหารรับ­จ้าง เวด วิลสัน เขาต้องผ่านการทดลองลับทำให้เขามีพลังสมาน­แผลได้อย่างรวดเร็ว และได้แปลงร่างเป็นเดดพูล ถูกหล่อหลอมด้วยคุณสมบัติใหม่และดูลึกลับ เปลี่...
 • Creed

  Creed

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน 2558
  นำแสดงโดย : ไมเคิล บี จอร์แดน,ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน
  Creed เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่า เนื้อหาต่อจากหนังเรื่อง ร็อคกี้ บัลโบ  ผลงานการกำกับและเขียนบทของ ไรอัน คุกเกลอร์ นำแสดงโดย ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และ ไมเคิล บี จอร์แดน  เรื่องย่อ Creed เล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่ม อโดนิส จอห์นสัน ลูกชายของคู่ปรับตัวสำคัญของ ร็อคกี้ อย่าง อพอลโล่ ครีด ที่พ่อของเขานั่นดันจากโลกไปก่อนที่เขาจะได้รู้จักเสียอีก และตอนนี้เมื่อเขาโตขึ้นแล้ว สายเลือดความเป็นนักมวยจากพ่อมันพลุ่งพล่าน จึงไม่วายทำใ...
 • Monster Hunt ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน

  Monster Hunt ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 12 สิงหาคม 2558
  นำแสดงโดย : ไป๋ไป่เหอ,จิงป้อหลั่น,เจิ้งจื่อเหว่ย,อู๋จวินหยู,เจียงหวู่
  Monster Hunt ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซี ผลงานการกำกับของ รามัน ฮุย นำแสดงโดย นักแสดงนำ BAI BAIHE (ไป๋ไป่เหอ)  รับบท  เชี่ยวหนาน ผลงานที่ผ่านมา  The Truth About Beauty อึ๋ม เด้ง โด่ง แล้วเธอจะรักชั้นมั๊ย JINE BORAN (จิงป้อหลั่น ) รับบท เที่ยนหยิน ผลงานที่ผ่านมา Rise of the Legend หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู ERIC TSANG (เจิ้งจื่อเหว่ย) รับบท  ซู่เกา ผลงานที่ผ่า...
 • Parasyte 2 ปรสิต 2

  Parasyte 2 ปรสิต 2

  วันเข้าฉาย : วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม 2558
  นำแสดงโดย : โชตะ โซเมะตานิ,ไอ ฮาชิโมโตะ,เอริ ฟูคัตสึ,ทาดาโนบุ อาซาโน่
  Parasyte 2 ปรสิต 2 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟแฟนตาซี สร้างจากการ์ตูนชื่อดังของ ฮิโตชิ อิวาอากิ ควบคุมงานสร้างโดย  มินามิ อิชิกาว่า (13 Assassins, Lesson of the Evil) ผลงานการกำกับของ ทาคาชิ ยามาซากิ (Always Sunset on Third Street, Stand by Me Doraemon) มี โชตะ โซเมะตานิ (Sadako 3D, Always Sunset on Third Street 3, Himizu) ไอ ฮาชิโมโตะ (Sadako 3D,Little Forest Summer & Autumn) , เอริ ฟูคัตสึ (ซีรี่ย์ Change) , ทาดาโนบุ อาซาโน่ ...
 • Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์

  Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 10 กันยายน 2558
  นำแสดงโดย : จอนจีฮยอน,อีจุงแจ,โอดัลซู,ฮาจุงวู,โจอินอัง
  Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์ เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสืบสวนผลงานการกำกับของ ชอยดองฮุน นำแสดงโดย  จอนจีฮยอน , อีจุงแจ , โอดัลซู , ฮาจุงวู และ โจอินอัง  เรื่องย่อ Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์ เป็นหนังย้อนยุคที่เล่าถึงช่วงสงครามโลกที่เกาหลีใต้อยู่ภายใต้การปกครองของญี่ปุ่น ซึ่งมีชาวเกาหลีใต้จำนวนหนึ่งที่รวมตัวเป็นกลุ่มต่อต้านและวางแผนลอบสังหารฝ่ายญี่ปุ่น
 • Suicide Squad

  Suicide Squad

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : วิลล์ สมิธ,มาร์โก้ ร็อบบี้,จาเร็ด เลโต้,ไจ คอรท์นีย์,โจเอล คินนาแมน,คาร่า เดเลวีน
  Suicide Squad เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น ผลงานการกำกับของ เดวิด เอเยอร์ นำแสดงโดย วิลล์ สมิธ, มาร์โก้ ร็อบบี้, จาเร็ด เลโต้, ไจ คอรท์นีย์, โจเอล คินนาแมน, คาร่า เดเลวีน, วิโอลา เดวิส และ เจย์ เฮอร์นานเดซ  เรื่องย่อ Suicide Squad รื่องราวของการนำตัวร้ายมารวมกลุ่มกันทำภารกิจที่เหมือนฆ่าตัวตายเพื่อแลกกับอิสระ
 • Last Knights ล่าล้างทรชน

  Last Knights ล่าล้างทรชน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 กรกฎาคม 2558
  นำแสดงโดย : มอร์แกน ฟรีแมน,ไคล์ฟ โอเว่น,อัคเซล เฮนนี่
  Last Knights ล่าล้างทรชน เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย ผลงานการกำกับของ คาซูอากิ คิริยะ นำแสดงโดย มอร์แกน ฟรีแมน , ไคล์ฟ โอเว่น และ อัคเซล เฮนนี่ เรื่องย่อ Last Knights ล่าล้างทรชน เรื่องราวของนักรบหน่วยที่ 7 นำโดย ลอร์ด บาร์ทอค (มอร์แกน ฟรีแมน) และ เรเดน (ไคล์ฟ โอเว่น) พวกเขาถูกทรยศและถูกทำให้เสียเกียรติ โดยผู้ครองเมืองที่ไม่เป็นธรรมอย่าง เกซซ่า มอท (อัคเซล เฮนนี่) เรเดนและหน่วยรบของเขาจึงต้องหลบหนีออกจาก­เมือง และวางแผนเพื่อที่จะกลับม...
 • Kidnapping of Freddy Heineken เรียกค่าไถ่ ไฮเนเก้น

  Kidnapping of Freddy Heineken เรียกค่าไถ่ ไฮเนเก้น

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฎาคม 2558
  นำแสดงโดย : แอนโธนี่ ฮอปกิ้นส์, แซม เวิร์ธธิงตัน, จิม สเตอเจส, ไรอัน ควานเทน, เชลซี บรูแลนด์
  Kidnapping of Freddy Heineken เรียกค่าไถ่ ไฮเนเก้น เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นอาชญากรรม ผลงานการกำกับของ ดาเนียล อัลเฟรดสัน สร้างมาจากหนังสือของ Peter R. de Vries นำแสดงโดย แอนโธนี่ ฮอปกิ้นส์, แซม เวิร์ธธิงตัน, จิม สเตอเจส, ไรอัน ควานเทน, เชลซี บรูแลนด์ เรื่องย่อ Kidnapping of Freddy Heineken เรียกค่าไถ่ ไฮเนเก้น สร้างจากเรื่องจริงที่ เฟรดดี้ ไฮเนเก้น ผู้บริหารของเบียร์ยี่ห้อดังสัญชาติดัตช์ ที่ถูกโจรกลุ่มหนึ่งจับตั...
 1 2 3 >  Last ›