Bugaboo.tv

หนังแอ็คชั่น

  ผลการค้นหา พบ "482" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 มกราคม 2563
  นำแสดงโดย : คาเรน กิลแลน, วิลล์ สมิธ, ทอม ฮอลแลนด์
  Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง เรื่องย่อ เรื่องราวของคู่หูคู่ฮาและการออกจารกรรมข้ามชาติ แลนซ์ สเตอร์ริ่ง (วิล สมิธ) สายลับที่เจ๋งที่สุดในโลก เขาเท่ มีเสน่ห์ มีฝีมือร้ายกาจ การช่วยโลกคืออาชีพของเขา ไม่มีใครจะทำได้ดีไปกว่าเขาอีกแล้ว และ วอลเทอร์ (ทอม ฮอลแลนด์) คนที่มีจิตใจดีและแทบจะตรงข้ามกับแลนซ์โดยสิ้นเชิง ซึ่งเขาอาจไม่ใช่คนที่พูดคุยได้เก่งนัก ถึงแม้ว่าเขาจะขาดความสามารถในการเข้าสังคม แต่ความสามารถเหล่านั้นก็ถูกทดแทนด้วยความฉลาดและช่างประดิษ...
 • ตัวอย่างหนัง The Gentlemen สุภาพบุรุษมาหากัญ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 มกราคม 2563
  นำแสดงโดย : แมทธิว แม็คคอนาเฮย์, ชาร์ลี ฮันแนม, มิเชลล์ ด็อกเกอรี, โคลิน ฟาร์เรล, เฮนรี โกลดิง
  The Gentlemen สุภาพบุรุษมาหากัญ เรื่องย่อ เตรียมพบกับผลงานใหม่จาก ‘กาย ริชชี่’ ผู้กำกับ Sherlock Holmes และ Snatch ในภาพยนตร์แอคชั่นหักเหลี่ยมสุดมันส์แห่งปี ที่ยกขบวนนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดกันมาอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แมทธิว แม็กคอนาเฮย์, ชาร์ลี ฮันแนม, โคลิน ฟาร์เรล, เฮนรี่ โกลดิง และ ฮิวจ์ แกรนท์ เมื่อเจ้าพ่อกัญชาผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดแห่งเกาะอังกฤษอย่าง มิกกี้ เพียร์สัน (แมทธิว แม็กคอนาเฮย์) ที่ตัดสินใจวางมือจากวงการ เขาจึงต...
 • ตัวอย่างหนัง Ip Man 4: The Finale ยิปมัน 4

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 23 มกราคม 2563
  นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์, ดอนนี่ เยน, แดนนี่ ชาน
  Ip Man 4: The Finale ยิปมัน 4 เรื่องย่อ ภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี รับศักราชใหม่ กับการกลับมาของปรมาจารย์ "มวยหย่งชุน" “ยิปมัน 4 : IPMAN THE FINALE” ต้อนรับตรุษจีน ปีหนูทอง 23 มกราคมนี้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สังเวียนสุดท้าย ยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีแน่นอน!
 • ตัวอย่างหนัง Tenet เทเน็ท

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฎาคม 2563
  นำแสดงโดย : โรเบิร์ต แพตตินสัน, เอลิซาเบธ เดบิคกี้, แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน
  Tenet เทเน็ท เรื่องย่อ ในที่สุดก็ถึง "เวลา" ของภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าระทึกขวัญจาก Warner Bros. Pictures เรื่อง TENET - เทเน็ท ผลงานล่าสุดของ คริสโตเฟอร์ โนแลน (The Dark Knight, Inception, The Dark Knight Rises และ Dunkirk) ที่ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พ่วงมาด้วยสองทีเซอร์โปสเตอร์ฉบับภาษาไทย ที่ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยพร้อมกันอีกด้วย แม้ในตัวอย่างและโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมานั้นจะยังไม่ได้เปิดเผยอะไรมากนัก แต่ก็อดเดาไม่ได้ว่าภาพยนตร...
 • ตัวอย่างหนัง Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

  วันเข้าฉาย : วันเสาร์ ที่ 25 มกราคม 2563
  นำแสดงโดย : เฉินหลง, หยาง หยาง, มีย่า มู่ฉี
  Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก เรื่องย่อ ทีมแวนการ์ดไม่เคยทิ้งใครไว้ข้างหลัง พบกับตัวอย่างแรก Vanguard และการกลับมาของ "เฉิน หลง" เตรียมพร้อมระเบิดความมันส์ต้อนรับตรุษจีน 25 มกราคม ปีหน้านี้
 • ตัวอย่างหนัง Ghostbusters: Afterlife บริษัทกำจัดผี

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 กรกฎาคม 2563
  นำแสดงโดย : ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด, แม็คเคนนา เกรซ, พอล รัดด์ม, แอนนี่ พ็อตส์, บิล เมอร์เรย์
 • ตัวอย่างหนัง Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 กรกฎาคม 2563
  นำแสดงโดย : ไรอัน เรย์โนลส์, ไทกา ไวทีที, โจดี โคเมอร์
  Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ เรื่องย่อ ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แนวใหม่ ที่ไม่มีใครเคยคาดคิด! ผลงานกำกับโดยชอว์น ลีวี่ (จาก Night at The Musuem) พร้อมกับทีมนักแสดงขวัญใจคอหนังฮีโร่ ไรอัน เรย์โนลด์ (จาก Deadpool) และไทกา ไวธีติ (จาก Thor: Ragnarok) จัดเต็มความมันส์กับภาพยนตร์ Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ 2 กรกฎาคมปีหน้า เตรียมเป็นฮีโร่
 • ตัวอย่างหนัง Wonder Woman 1984 วันเดอร์ วูแมน 1984

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน 2563
  นำแสดงโดย : กัล กาด็อท, คริส ไพน์, โรบิน ไรท์
  Wonder Woman 1984 วันเดอร์ วูแมน 1984 เรื่องย่อ ยุคสมัยใหม่แห่งความมหัศจรรย์เริ่มต้นแล้ว! พบกับตัวอย่างแรก Wonder Woman 1984 พร้อมฉาย 4 มิถุนายน 2020
 • ตัวอย่างหนัง Bond 25: No Time to Die พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : แดเนียล เคร็ก, อนา เดอ อาร์มัส, รามี มาเลค, ลาชานา ลินช์, คริสทอฟ วัลซ์
  Bond 25: No Time to Die พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ เรื่องย่อ เขากำลังจะกลับมา...ฉลองครบรอบ 50 ปี #JamesBondDay ด้วยโปสเตอร์แรกของ #NoTimeToDie #Bond25 #พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ
 • ตัวอย่างหนัง Black Widow แบล็ควิโดว์

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 29 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : Scarlett Johansson
  Black Widow แบล็ควิโดว์ เรื่องย่อ นาตาชา โรมานอฟ หรือ แบล็ค วิโดว์ รับบทโดย สการ์เล็ต โจแฮนสัน เป็นอีกหนึ่งตัวละครหลักของจักรวาลมาร์เวลที่ได้รับความนิยมและมีแผนที่จะถูกสร้างเป็นหนังแยก เธอเป็นสายลับสองหน้าและรอดชีวิตจากการล้างครึ่งจักรวาลของธานอส และเป็นผู้เสียสละชีวิตเพื่อแลกกับอัญมณี เพื่อใช้เผด็จศึกธานอสใน Avengers: ENDGAME ต้องคอยติดตามกันว่าในภาพยนตร์เดี่ยว Black Widow เธอจะกลับมาได้ยังไง? หรือจะเป็นการเล่าย้อนไปถึงเหตุการณ์ในอดีตก่อ...
 1 2 3 >  Last ›