Bugaboo.tv

หนังแอ็คชั่น

  ผลการค้นหา พบ "439" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Godzilla: King of the Monsters ก็อดซิลล่า 2: ราชันแห่งมอนสเตอร์

  ตัวอย่างหนัง Godzilla: King of the Monsters ก็อดซิลล่า 2: ราชันแห่งมอนสเตอร์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม 2562
  นำแสดงโดย : แบรดลีย์ วิทฟอร์ด, มิลล์ บ็อบบี บราวน์, วีรา ฟาร์มิกา
  Godzilla: King of the Monsters เรื่องย่อ เรื่องราวครั้งใหม่นี้กล่าวถึงความพยายามของ โมนาร์ซ สถาบันวิจัยสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่ไม่สามารถระบุได้ เมื่อเหล่าสมาชิกในองค์กรต้องพบกับการต่อสู้กันระหว่างเหล่ามอนสเตอร์ยักษ์ ก็อตซิลล่า ปะทะกับ มอธร่า, โรแดน และคู่ปรับตัวฉกาจอย่าง คิงกิโดร่า เหล่าสัตว์ประหลาดโบราณไม่เป็นเพียงแค่ตำนาน พวกมันฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง จึงต้องต่อสู้กันเพื่อความเป็นสุดยอด สะเทือนถึงการดำรงอยู่ของเผ่าพันธ์มนุษย์ที่เหมือนแขวนอยู่...
 • ตัวอย่างหนัง The Divine Fury เดอะ ดีวาย ฟูรี่

  ตัวอย่างหนัง The Divine Fury เดอะ ดีวาย ฟูรี่

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2562
  นำแสดงโดย : พัก ซอ-จุน,อูโดฮวาน, คิมซีอึน
  The Divine Fury เรื่องย่อ  ว่าด้วยเรื่องของ “ยงฮู” (รับบทโดย พัค ซอจุน) สุดยอดนักสู้ของโลกผู้ไร้ศรัทธาในเทพองค์ใดนอกจากตัวเอง จู่ๆ เขากลับมีแผลเป็นที่ฝ่ามือเหมือนพระเยซู เขาจึงไปพบบาทหลวงเพื่อหวังจะรักษาแผลเป็น แต่กลายเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วย “บาทหลวงอัน” (รับบทโดย อัน ซึงกิ)ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงฮู เริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยคนบริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายเ...
 • ตัวอย่างหนัง Back Street Girls แบล็คสตรีทเกิล

  ตัวอย่างหนัง Back Street Girls แบล็คสตรีทเกิล

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 27 มิถุนายน 2562
  นำแสดงโดย : Nana Asakawa, Masato Hanazawa, Kôichi Iwaki
  Back Street Girls เรื่องย่อ สามยากูซ่าพี่น้องร่วมสาบานแห่งแก๊งอินุคิน ไม่ว่าจะเป็น ลูกพี่ยามาโมโตะ เคนทาโร่ (รับบทโดย จิน ชิราสึ) , ทาจิบานะ เรียว (รับบทโดย เรอิยะ มาซากิ) และ สุงิฮาระ คาสุฮิโกะ (รับบทโดย มาซาโตะ ฮานาซาวะ) ที่ทำงานพลาดใหญ่หลวง หัวหน้าแก๊งที่ทุกคนเรียกว่าป๋า จึงมีคำสั่งลงโทษ ให้ทั้งสามคนเลือกระหว่างตัดขาทิ้งแล้วเอาอวัยวะภายในไปขาย หรือ บินไปไทยเพื่อแปลงเพศแล้วเดบิวท์เข้าวงการไอดอล  ทั้งสามจึงเลือกเป็นไอดอล 1 ปีให้หลัง...
 • ตัวอย่างหนัง ANNA แอนนา

  ตัวอย่างหนัง ANNA แอนนา

  วันเข้าฉาย : วันจันทร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2562
  นำแสดงโดย : Sasha Luss, Helen Mirren, Luke Evans
  ANNA เรื่องย่อ ผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับหนังแอคชั่นตัวพ่อ ลุค เบสซง ที่ในเรื่องนี้เขาทั้งกำกับ เขียนบท และโปรดิวซ์ ANNA คือภาพยนตร์แอคชั่น-เขย่าขวัญ ที่มีฉากหลังเป็นวงการแฟชั่นไฮโซสุดตระการตา หลังจากถูกค้นพบโดยแมวมองนางแบบ แอนนา โปเลียโทว่า (รับบทโดย ซาช่า ลุสส์) สาวสวยชาวรัสเซีย ก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบแถวหน้าและเป็นแฟชั่นไอคอนระดับโลก แต่แอนนามีด้านที่ซ่อนไว้มากกว่าที่คนทั่วไปได้เห็น ภายใต้ความงามไร้ที่ติของเธอนั้นคือการใช้ชีวิตอยู่ในโลกสายลับสุด...
 • ตัวอย่างหนัง มือปืน/โลก/พระ/จัน 2

  ตัวอย่างหนัง มือปืน/โลก/พระ/จัน 2

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : แจ๊ส ชวนชื่น, โจ๊ก โซคูล, ตั๊ก บริบูรณ์, ค่อม ชวนชื่น, โรเบิร์ต สายควัน
  มือปืน/โลก/พระ/จัน 2 เรื่องย่อ ณ เวลาในอนาคตได้เกิดการระเบิดครั้งใหญ่บนดวงอาทิตย์ แรงระเบิดได้ส่งผลกระทบต่อชั้นบรรยากาศของ โลก บางส่วน ส่งผลให้ประเทศไทยมีอุณหภูมิลดต่ำลงกว่าจุดเยือกแข็งอย่างฉับพลัน ประชากรหนาวตายหลายสิบล้านคนและ “กรุงเทพมหานคร” กลายสภาพเป็นเมืองน้ำแข็งอย่างที่ใครก็ไม่คาดคิดมาก่อน  เหล่าผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่ต่างทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอด รวมไปถึง“คิด ไซเลนเซอร์” อดีตนักฆ่าหน้าหยก ...
 • ตัวอย่างหนัง Men in Black International หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก

  ตัวอย่างหนัง Men in Black International หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 12 มิถุนายน 2562
  นำแสดงโดย : คริส เฮมสวอร์ธ, เทสซา ทอมป์สัน, รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน
  Men in Black International หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก เรื่องย่อ ภารกิจกวาดล้างเอเลี่ยนครั้งใหญ่กับเหล่าผู้พิทักษ์เจ็นใหม่ เมื่อบุรุษชุดดำบางคนกลายเป็นไส้ศึกในเอ็มไอบี ภารกิจสุดท้าทายปราบวายร้ายในจักรวาลเดิม เพิ่มเติมคือความมันส์จึงเริ่มขึ้น
 • ตัวอย่างหนัง The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก

  ตัวอย่างหนัง The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤษภาคม 2562
  นำแสดงโดย : Christoffer Nordenrot, Lisa Henni, Jesper Barkselius
  The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก เรื่องย่อ อเล็กซ์ (รับบทโดย คริสตอฟเฟอร์ นอร์เดนรอท) นักเปียโนหนุ่ม ต้องเอาตัวรอดจากการโจมตีปริศนาทั่วกรุงสต็อคโฮล์ม เพื่อให้รอดกลับไปพบกับ แอนนา (รับบทโดย ลิซ่า เฮนนี) คู่รักของตัวเองอีกครั้ง โดยที่ต้องหาคำตอบว่า ใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์วิปโยคในครั้งนี้
 • ตัวอย่างหนัง Fast & Furious: Hobbs & Shaw

  ตัวอย่างหนัง Fast & Furious: Hobbs & Shaw

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 1 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : Dwayne Johnson, Idris Elba, Eiza González
  Fast & Furious: Hobbs & Shaw เรื่องย่อ นับตั้งแต่ที่ ฮ็อบส์ เจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายเจ้าของร่างล่ำบึ้ก (จอห์นสัน) ผู้จงรักภักดีต่อองค์กรหน่วยรักษาความปลอดภัยทางการทูตแห่งอเมริกาและชอว์ (สเตแธม) ชายนอกกฎหมาย อดีตเจ้าหน้าที่ทหารชั้นสูงของอังกฤษ ได้เผชิญหน้ากันเป็นครั้งแรกใน Fast & Furious 7 ในปี 2015 ทั้งคู่ก็ได้ปะทะกันทั้งด้วยคารมและหมัดด้วยความมุ่งหมายที่จะโค่นอีกฝ่ายให้ได้ แต่เมื่อบริกซ์ตัน (ไอดริส เอลบา) ผู้ชื่นชอบในลัทธิอ...
 • ตัวอย่างหนัง Avengers Endgame

  ตัวอย่างหนัง Avengers Endgame

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 24 เมษายน 2562
  นำแสดงโดย : Brie Larson, Scarlett Johansson, Karen Gillan
  Avengers Endgame เรื่องย่อ ทุกการเดินทางย่อมมีจุดสิ้นสุด มาร่วมเผด็จศึกครั้งประวัติศาสตร์ในโรงภาพยนตร์ไปกับเหล่าอเวนเจอร์ส กับบทสรุปของมหาสงครามแห่งจักรวาลที่คนทั้งโลกรอคอย
 • ตัวอย่างหนัง X-Men: Dark Phoenix

  ตัวอย่างหนัง X-Men: Dark Phoenix

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 6 มิถุนายน 2562
  นำแสดงโดย : Sophie Turner, Jennifer Lawrence, James McAvoy
  X-Men: Dark Phoenix เรื่องย่อ เหล่าทีม X-Men ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าหวั่นเกรงและแข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยเจอมา นั่นก็คือ จีน เกรย์ หนึ่งในสมาชิกของทีม ผู้ถูกโจมตีด้วยพลังลึกลับระดับคอสมิคขณะปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือ ซึ่งแม้พลังลึกลับนี้จะมอบความแข็งแกร่งแบบไม่จำกัดให้ก็จริง แต่กลับเป็นพลังอันมหาศาลที่แม้แต่ตัวของจีนเองก็ไม่สามารถควบคุมได้ ด้วยพละกำลังและอารมณ์ที่แปรปรวนเข้าขั้นวิกฤติ ทำให้จีนแบกรับต่อไปไม่ไหวแล้วระเบิดทุกสิ่งอย่างออกมา แ...
 1 2 3 >  Last ›