Bugaboo.tv

หนังแอ็คชั่น

  ผลการค้นหา พบ "341" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Tomb Raider

  ตัวอย่างหนัง Tomb Raider

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 มีนาคม 2561
  นำแสดงโดย : Alicia Vikander, Walton Goggins, Hannah John-Kamen
  Tomb Rider เรื่องย่อ ลาร่า ครอฟท์ คือลูกสาวผู้รักในอิสระอย่างแรงกล้าของนักแสวงโชคผู้สาปสูญไปในตอนที่เธอยังเป็นเพียงวัยรุ่น และตอนนี้หญิงสาววัย 21 ผู้ไร้ซึ่งเป้าหมายหรือความฝันในชีวิต ลาร่า ได้สังเกตเห็นความวุ่นวายที่ถนนสายหนึ่งในย่านแฟชั่นของลอนดอนตะวันออก ในฐานะเด็กส่งของผู้มีชีวิตอย่างยากลำบาก ไม่ว่าจะเป็นการกู้สินเชื่อ การเข้าเรียนมหาวิทยาลัย และเข้าเรียนให้ทันเวลาได้น้อยครั้ง เธอตัดสินใจจะสร้างเส้นทางชีวิตของตนเอง หญิงสาวปฏิเสธการเข้...
 • ตัวอย่างหนัง Paradox เดือด ซัด ดิบ

  ตัวอย่างหนัง Paradox เดือด ซัด ดิบ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 ตุลาคม 2560
  นำแสดงโดย : จา พนม, วิทยา ปานศรีงาม , นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา , กู่เทียนเล่อ, หลอฮุยกวง, หลินเจียต้ง, อู๋เยี่ย , คริส คอลลิน
  Paradox เดือด ซัด ดิบ เรื่องย่อ เรื่องราวของนายตำรวจฮ่องกง เข้ามาในประเทศไทยเพื่อตามตัวลูกสาวที่หายตัวไปอย่างลึกลับ และได้รับความช่วยเหลือจากนายตำรวจท้องถิ่นชาวไทยในการตามหาตัวลูกสาวครั้งนี้ ซึ่งนำไปสู่การพบกับเครือข่ายค้าอวัยวะมนุษย์รายใหญ่ที่มีมาเฟียใหญ่คอยบงการอยู่เบื้องหลัง
 • ตัวอย่างหนัง TOKYO GHOUL คนพันธุ์กูล

  ตัวอย่างหนัง TOKYO GHOUL คนพันธุ์กูล

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 ตุลาคม 2560
  นำแสดงโดย : คุโบตะ มาซาทากะ , อาโออิ ยู , โออิซุมิ โย
  TOKYO GHOUL คนพันธุ์กูล เรื่อง อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อมนุษย์ไม่ได้อยู่ “จุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร” อีกต่อไป ในค่ำคืนหนึ่ง ณ สถานที่ที่ไม่มีผู้สัญจร ชีวิตของเด็กหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง “คาเนกิ เคน” (คุโบตะ มาซาทากะ) ได้เปลี่ยนไปตลอดกาล เขาได้พบกับหญิงสาว ที่ชื่นชอบ “คิมิชิโระ ริเสะ” (อาโออิ ยู) ในร้านกาแฟ เมื่อเขาได้คุยกับเธอเขาพบว่าทั้งเขาและเธอต่างชอบอะไรที่คล้ายกัน แต่ความจริงได้ปรากฏเมื่อเขาพบว่าริเสะ &ld...
 • ตัวอย่างหนัง ASURA GIRL

  ตัวอย่างหนัง ASURA GIRL

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน 2560
  นำแสดงโดย : คาเอะเดะ อาโอโนะ , มัตสึมูระ ริวอุโนะสุเกะ , ฟุรุตะ อะราตะ , มิยาฮาระ คานอน , ซาไค มากิ , เทซุกะ โทรุ
  ASURA GIRL (อะสุระ เกิร์ล) เรื่องย่อ ที่นำเสนอเรื่องราวย้อนกลับไปในช่วงก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อกัปตันของกลุ่มตำรวจชั้นสูงของญี่ปุ่น SSP ได้ถูกสังหารในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง จนทำให้เกิดความตึงเครียดและการขัดแย้งภายในกลุ่มตำรวจSSP กับชาวบ้านในหมู่บ้าน จากเหตุการณ์ในครั้งนี้กลายเป็นที่มาของเกิดการนองเลือดและความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมนำมาซึ่งการปรากฏตัวของหญิงสาวลึกลับในตำนานอย่าง “ASURA GIRL”
 • ตัวอย่างหนัง AMERICAN MADE

  ตัวอย่างหนัง AMERICAN MADE

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : Tom Cruise, Domhnall Gleeson, Sarah Wright
  American Made สร้างจากเรื่องจริงกับภารกิจระหว่างประเทศสุดกล้าและบ้าบิ่นจากการฝ่าฝืนกฎเพื่อหาประโยชน์ให้ตัวเอง ของ แบรี่ ซีล (ทอม ครูซ) นักธุรกิจและนักบิน TWA (Trans World Airlines) ที่ได้รับคัดเลือกโดยซีไอเอ ที่จะดำเนินการอย่างลับ ๆ ครั้งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ
 • ตัวอย่างหนังเรื่อง V.I.P

  ตัวอย่างหนังเรื่อง V.I.P

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Lee Jong-Suk , Jang Dong-Gun , Kim Myung-Min , Park Hee-Soon
  V.I.P เรื่องย่อ เรื่องราวของลูกชายของเจ้าหน้าที่ของเกาหลีเหนือ ที่ถูกฆาตกรรมหลังจากที่เขาต้องเดินทางไปทั่วโลกที่มีผลทำให้ประเทศเกาหลีทั้งเหลือและใต้ต้องร่วมมือกันค้นหา และแก้ไขคดีร่วมกับตำรวจสากล
 • ตัวอย่างหนัง Wind River

  ตัวอย่างหนัง Wind River

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 ตุลาคม 2560
  นำแสดงโดย : Kelsey Asbille, Jeremy Renner, Julia Jones
  Wind River เรื่องย่อ เจ้าหน้าที่พิทักษ์สัตว์ป่า Cory Lambert รับบทโดย Jeremy Renner ไปพบศพเด็กสาวเสียชีวิตกลางหิมะ ทางสำนักสืบสวนกลาง หรือ FBI ได้ส่ง Jane Banner รับบทโดย Elizabeth Olsen เจ้าหน้าที่ใหม่ไร้ประสบการณ์ ให้ไปสืบคดีตามลำพัง ทั้งสองจึงต้องร่วมมือกันเพื่อไขปมปริศนานี้ โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าจะต้องพบกับเรื่องที่เลวร้ายยิ่งกว่านั้น
 • ตัวอย่างหนัง Bushwick สู้ยึดเมือง

  ตัวอย่างหนัง Bushwick สู้ยึดเมือง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 28 กันยายน 2560
  นำแสดงโดย : Dave Bautista, Brittany Snow, Christian Navarro
  Bushwick สู้ยึดเมือง เรื่องย่อ ทันทีที่ ลูซี่ (บริททานี สโนว์) เดินออกมาจากสถานีรถไฟบุชวิค เธอได้ค้นพบว่าเมืองเกิดของเธอกำลังถูกกองกำลังติดอาวุธที่สวมเสื้อทหารชุดดำจู่โจม เธอได้รับการช่วยเหลือจากอดีตนาวิกโยธิน สตูป (เดฟ บาทิสต้า) และได้ค้นพบว่าผู้ที่กำลังจู่โจมเมืองของเธอคือกองกำลังทหารจากเท็กซัสที่ต้องการแบ่งแยกดินแดน พวกเขามาพร้อมกับอาวุธ และใช้เมืองบุชวิคเป็นตัวประกันในการต่อรอง มีเพียงสิ่งเดียวที่เขาทั้งสองทำได้คือการพยายามเอาชีวิตรอด...
 • ตัวอย่างหนัง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

  ตัวอย่างหนัง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : หม่ำ จ๊กมก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, จตุรงค์ มกจ๊ก
  ตุ๊ดตู่กู้ชาติ หนังใหม่ของ พจน์ อานนท์ นำทีมนักแสดงโดย โก๊ะตี๋ อารามบอย, จตุรงค์ มกจ๊ก, ม้า อรนภา, แทค ภรัณยู และ ก้อง ปิยะ ซึ่งจากภาพนักแสดง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ ที่ปล่อยออกมาเป็นน้ำจิ้มนั้น งานนี้คงเป็นหนังตลกย้อนยุคฮา ๆ ในแบบของพจน์ อานนท์
 • ตัวอย่างหนัง หมาจนตรอก

  ตัวอย่างหนัง หมาจนตรอก

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : นิค คุณาธิป ปิ่นประดับ , โตส อัครัช จิตตะศิริ
  หมาจนตรอก ภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดจากผู้กำกับไฟแรง พจน์ อานนท์
 1 2 3 >  Last ›