Bugaboo.tv

หนังอาชญากรรม/สืบสวน

  ผลการค้นหา พบ "127" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Murder on the Orient Express

  ตัวอย่างหนัง Murder on the Orient Express

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤศจิกายน 2560
  นำแสดงโดย : Johnny Depp, Michelle Pfeiffer, Penélope Cruz
  Murder on the Orient Express สร้างขึ้นจากผลงานจากนิยายขายดีของผู้แต่ง อะกาธา คริสตี้ เรื่อง Murder on the Orient Express เรื่องราวของคนแปลกหน้าทั้ง 13 คน ที่ติดอยู่ท่ามกลางความสงสัยของทุกคน โดยคนหนึ่งต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ปริศนา ก่อนที่ฆาตกรจะเล่นงานอีกครั้ง
 • ตัวอย่างหนัง Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว

  ตัวอย่างหนัง Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 6 เมษายน 2560
  นำแสดงโดย : Dong-won Gang, Woo-bin Kim, Byung-hun Lee
  Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว เรื่องย่อ จินฮยอนพิล หรือประธานจิน ผู้นำ ‘One Network Inc’  บริษัทยักษ์ใหญ่ในประเกาหลีใต้ที่มีเครือข่ายสายป่านในธุรกิจอย่าง กว้างขวางทั้งกับ ระดับผู้บริหาร นักการเมืองและข้าราชการตำแหน่งใหญ่โตทั่วประเทศ  คิมแจมยอง ผู้บัญชาการหน่วยสืบสวนอาชญากรรม กำลังสืบค้นหาความจริงเบื้องหลังความสำเร็จอันน่าสงสัยของบริษัทของจินฮยอนพิลเพราะมีความน่าสงสัยถึงการทำธุรกิจที่ไม่สุจริต จนได้มาพบกับนักแฮกเกอ...
 • ตัวอย่างหนัง Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ

  ตัวอย่างหนัง Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560
  นำแสดงโดย : Michelle Monaghan, Dermot Mulroney, David Harbour
  Sleepless เรื่องย่อ วินเซนท์ ดาวน์ส ตำรวจที่พัวพันอยู่กับอาชญากรรมใต้ดิน ได้ขโมยยาเสพติดล็อตใหญ่จากเจ้าพ่อค้ายาเสพติดไม่นานเมื่อพ่อค้ายาเสพติดได้สืบรู้ว่านี่เป็นฝีมือของวินเซนท์ เขาจึงได้ออกคำสั่งเพื่อลักพาตัวลูกชายของวินเซนท์ โดยมีเงื่อนไขว่าวินเซนท์จะต้องเอายาทั้งหมดไปคืนเพื่อแลกกับชีวิตลูกของเขา แต่ปัญหากลับหนักอึ้งขึ้นไปอีก เมื่อยาที่เขาขโมยมานั้นได้หายไป เขาจึงต้องออกไล่ล่ายาเสพติดพร้อมหาทางช่วยชีวิตลูกของเขาให้ได้
 • ตัวอย่างหนัง American Pastoral

  ตัวอย่างหนัง American Pastoral

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 มีนาคม 2560
  นำแสดงโดย : Ewan McGregor, Jennifer Connelly, Dakota Fanning
  American Pastoral ถูกสร้างจากหนังสือที่มีชื่อเดียวกัน ดีกรีรางวัลพูลิตเซอร์สาขานวนิยายปี 1998 แต่งโดย ฟิลิป รอธ เรื่องราวของ สวีท และภรรยา ที่ต้องเฝ้ามองครอบครัวแสนสุขของตัวเองพังทลายต่อหน้า เมื่อลูกสาวของพวกเขาเข้าร่วมขบวนการก่อการร้าย    
 • ตัวอย่างหนัง Asura : The City of Madness เมืองคนชั่ว (แล้วเราจะกลัวใคร)

  ตัวอย่างหนัง Asura : The City of Madness เมืองคนชั่ว (แล้วเราจะกลัวใคร)

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 มกราคม 2560
  นำแสดงโดย : จอง วูซอง , ฮวาง จองมิน , กวัก โดวอน , จู จีฮุน
  เรื่องย่อ Asura : The City of  Madness หรือชื่อภาษาไทยว่า เมืองคนชั่ว (แล้วเราจะกลัวใคร) เรื่องราวของ นักสืบฮาน (จอง วูซอง) ผู้ที่ทำงานให้แก่นักการเมืองผู้ฉ้อฉล ปาร์ค ซองเบ (ฮวาง จองมิน) เพื่อจัดการกับปัญหาและศัตรูที่เข้ามาขวางทางสู่เส้นทางการเป็นนายกศเทศมนตรี จนกระทั่งเมื่อเขาถูกกดดันจากอัยการรัฐผู้ไร้ความเมตตา คิม จาอิน (กวัก โดวอน)ให้โค่นล้มอำนาจของปาร์ค นักสืบฮานจึงไหว้วานให้ ซอนมู(จู จีฮุน)รับช่วงต่อจากเขา แต่ทุกอย่างกลับผิดพลาด ฮาน ...
 • ตัวอย่างหนัง Going in Style

  ตัวอย่างหนัง Going in Style

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 6 เมษายน 2560
  นำแสดงโดย : มอร์แกน ฟรีแมน,ไมเคิล เคน,อลัน อาร์คิน
  Going in Style ภาพยนตร์ที่เล่าถึงการรวมทีมกันของเพื่อนซี้อย่าง วิลลี่ (มอร์แกน ฟรีแมน) โจ (ไมเคิล เคน) และอัล (อลัน อาร์คิน) ผู้ตั้งใจต่อต้านการปลดเกษียณและหลีกหนีออกจากความหดหู่เป็นครั้งแรกในชีวิต เมื่อเงินบำนาญของพวกเขากลายเป็นสิ่งที่หายไป พวกเขาต้องการจ่ายบิลต่างๆ และกลับไปหาคนที่พวกเขารัก ทั้งสามถึงเสี่ยงปฏิบัติการท้าทายปล้นธนาคารที่โกงเงินพวกเขา
 • ตัวอย่างหนัง Motel Mist โรงแรมต่างดาว

  ตัวอย่างหนัง Motel Mist โรงแรมต่างดาว

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 ธันวาคม 2559
  นำแสดงโดย : วสุพล เกรียงประภากิจ, ประภามณฑล เอี่ยมจันทร์, คัทรียา เทพชาตรี, สุรพล พูนพิริยะ
  Motel Mist โรงแรมต่างดาว เรื่องย่อ โมเทลมิสต์ เป็นหนังนีโอนัวร์ / แฟนตาซี ผสมผสานกับเหตุการณ์ประหลาดที่อยู่เหนือคำธิบาย กลายเป็นปรากฏการณ์มหัศจรรย์ เมื่อหนุ่มใหญ่ต้องเผชิญกับสถานการณ์หึงหวงของสาวรุ่น ในขณะที่อดีตดาราดังกำลังพยายาม ทำการติดต่อสื่อสารกับสิ่งมีชีวิตนอกโลก เรื่องทั้งหมดดำเนินไปพร้อมกันในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งย่านชานเมืองหลวงและจบลงด้วยบทสรุปที่กลายเป็นความมหัศจรรย์ของชีวิตมนุษย์คนหนึ่ง
 • ตัวอย่างหนัง Fast 8 - The Fate of the Furious

  ตัวอย่างหนัง Fast 8 - The Fate of the Furious

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 12 เมษายน 2560
  นำแสดงโดย : วิน ดีเซล, มิเชล โรดริเกวซ, ดเวย์น จอห์นสัน, เจสัน สเตธแฮม, ไทรีส กิบสัน, ลูดาคริส, เคิร์ต รัสเซล, ชาร์ลีซ เธอรอน
  Fast 8 - The Fate of the Furious เรื่องย่อ ดอม และ เล็ตตี้ อยู่ในช่วงฮันนีมูน ส่วน ไบรอัน และ มีอา ก็ตัดสินใจกลับไปใช้ชีวิตครอบครัวของตัวเอง ส่วนคนอื่นๆ ก็พ้นจากข้อกล่าวหากลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติ แต่เมื่อมีสตรีลึกลับเข้ามาล่อลวงดอมสู่โลกอาชญากรรรม โดยที่เขาไม่มีทางเลือกและกลายเป็นคนทรยศครอบครัว พวกเขาต้องเผชิญกับการทดสอบอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน จากคิวบา มาถึงนิวยอร์ก และสู่พื้นราบน้ำแข็งบนทะเลบาเรนทส์ พวกเขาต้องซิ่งสลับไปมาข้ามโลก เพื่อหยุดยั้งผ...
 • ตัวอย่างหนัง Live By Night

  ตัวอย่างหนัง Live By Night

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 มกราคม 2560
  นำแสดงโดย : เบน แอฟเฟล็ค , แอล แฟนนิ่ง , เบรนดัน กลีสัน, คริส เมสซิน่า , เซียนน่า มิลเลอร์, โซอี้ ซัลดาน่า , คริส คูเปอร์
  Live By Night  เป็นเรื่องราวที่ โจ คัฟลิน อดีตทหารสงครามโลกครั้งที่หนึ่งรายนี้จึงอ้างตัวเป็นคนนอกกฎหมายต่อต้านระบบทั้งๆ ที่เป็นลูกชายของรองผู้กำกับการตำรวจบอสตัน ทว่าโจก็ไม่ใช่คนเลวร้ายเสียทีเดียว ที่จริงเขายังไม่ร้ายพอสำหรับชีวิตที่เขาเลือกเดิน เขามีความยุติธรรมและใจกว้างต่างจากพวกแก๊งอาชญากรที่เขาปฏิเสธไม่ยอมทำงานให้ แล้วทั้งสองสิ่งนี้ก็ย้อนกลับมาทำร้ายตัวเขาเอง ทำให้เขาอ่อนแอครั้งแล้วครั้งเล่าทั้งในแง่การงานและความรัก ด้วยความตั้ง...
 • ตัวอย่างหนัง Ghost in the Shell โกสต์ อิน เดอะ เชลล์

  ตัวอย่างหนัง Ghost in the Shell โกสต์ อิน เดอะ เชลล์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 มีนาคม 2560
  นำแสดงโดย : สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน, ทาเคชิ คิตาโน, จูเลียต บิโนช, ไมเคิล พิตต์, พิลู แอสบิค , คาโอริ โมโมอิ
  Ghost in the Shell โกสต์ อิน เดอะ เชลล์ สร้างจากการ์ตูนมังงะ เป็นเรื่องราวของไซบอร์กสาวในหน่วยงาน Section 9 ที่ปฏิบัติการหยุดยั้งอาชญากรรมและศัตรูที่มีเป้าหมายที่จะทำลายความก้าวหน้าทางไซเบอร์ของฮันกา โรโบติค ภาพยนตร์กำกับโดย รูเพิร์ต แซนเดอร์ส นำแสดงโดย สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน, ทาเคชิ คิตาโน, จูเลียต บิโนช, ไมเคิล พิตต์, พิลู แอสบิค และคาโอริ โมโมอิ
 1 2 3 >  Last ›