Bugaboo.tv

หนังอาชญากรรม/สืบสวน

  ผลการค้นหา พบ "125" รายการ

 • Sleepless

  Sleepless

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 มกราคม 2560
  นำแสดงโดย : Michelle Monaghan, Dermot Mulroney, David Harbour
  Sleepless เรื่องย่อ เรื่องราวของตำรวจที่ติดต่อไปยังแก๊งค์อาชญากรนรก ในไนต์คลับแห่งหนึ่ง กับการไล่ล่าเพื่อช่วยลูกชายของเขาที่ถูกลักพาตัวไป 
 • Live By Night

  Live By Night

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 มกราคม 2560
  นำแสดงโดย : เบน แอฟเฟล็ค , แอล แฟนนิ่ง , เบรนดัน กลีสัน, คริส เมสซิน่า , เซียนน่า มิลเลอร์, โซอี้ ซัลดาน่า , คริส คูเปอร์
  Live By Night  เป็นเรื่องราวที่ บอกทุกการกระทำของเราในโลกจะย้อนกลับมาหาเรา แต่ไม่ใช่ในแบบที่เราคิด การยอมรับคำแนะนำของพ่อไม่ใช่ธรรมชาติของโจ คอฟลิน อดีตนายทหารสงครามโลกครั้งที่ 1 ผู้ประกาศตนว่าเป็นพวกนอกกฎหมายอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งที่เป็นลูกชายรองผู้กำกับฯ ตำรวจบอสตัน โจไม่ได้เลวร้ายไปซะทุกอย่าง อันที่จริงเขาไม่ได้ร้ายกาจพอสำหรับชีวิตที่เขาได้เลือก และเป็นคนละแบบกับพวกแก๊งสเตอร์ที่เขาปฏิเสธการร่วมงานด้วย เขายุติธรรมและใจกว้าง  ซึ่งทั้ง...
 • Ghost in the Shell โกสต์ อิน เดอะ เชลล์

  Ghost in the Shell โกสต์ อิน เดอะ เชลล์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 มีนาคม 2560
  นำแสดงโดย : สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน, ทาเคชิ คิตาโน, จูเลียต บิโนช, ไมเคิล พิตต์, พิลู แอสบิค , คาโอริ โมโมอิ
  Ghost in the Shell โกสต์ อิน เดอะ เชลล์ สร้างจากการ์ตูนมังงะ เป็นเรื่องราวของไซบอร์กสาวในหน่วยงาน Section 9 ที่ปฏิบัติการหยุดยั้งอาชญากรรมและศัตรูที่มีเป้าหมายที่จะทำลายความก้าวหน้าทางไซเบอร์ของฮันกา โรโบติค ภาพยนตร์กำกับโดย รูเพิร์ต แซนเดอร์ส นำแสดงโดย สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน, ทาเคชิ คิตาโน, จูเลียต บิโนช, ไมเคิล พิตต์, พิลู แอสบิค และคาโอริ โมโมอิ
 • John Wick: Chapter 2

  John Wick: Chapter 2

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560
  นำแสดงโดย : Keanu Reeves, Ian McShane, Ruby Rose
 • ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ

  ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 13 ตุลาคม 2559
  นำแสดงโดย : Kappei Yamaguchi, Minami Takayama, Rikiya Koyama
  เยอรมัน, แคนาดา, และลอนดอน เกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมขึ้นทั่วโลก ต้นเหตุมาจากองค์กรชุดดำ และจุดเชื่อมโยงระหว่างเป้าหมายที่ถูกสังหารคืออะไร? เป้าหมายขององค์กรคืออะไรกันแน่? และยินได้เดินทางมุ่งหน้าสู่ญี่ปุ่น คดีฆาตกรรมเหล่านี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความลับที่ถูกช่วงชิงโดยองค์กรชุดดำ โชคชะตาของ "เอโดงาวะ โคนัน" สืบคดีสุดดำมืดที่กุมหลายชีวิตเอาแบบเลี่ยงไม่ได้
 • The Infiltrator แผนปล้นเหนือเมฆ

  The Infiltrator แผนปล้นเหนือเมฆ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 กันยายน 2559
  นำแสดงโดย : ไบรอัน แครนสตั้น,จอห์น เลอกิซาโม,ไดแอน ครูเกอร์,เบนจามิน แบรตต์
  The Infiltrator แผนปล้นเหนือเมฆ สร้างจากเรื่องจริงของ โรเบิร์ต บ๊อบ มาซูร (ไบรอัน แครนสตั้น) เจ้าหน้าที่ศุลกากรสหรัฐ ที่แฝงตัวแทรกซึมไปในวงจรธุรกิจค้ายาของพาโบล เอสโกบาร์ ซึ่งบั่นทอนประเทศในปี 1985 ด้วยการปลอมตัวเป็น บ๊อบ มาเซลล่า นักฟอกเงินของแก๊ง เขาต้องร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เอฟบีไอเลือดร้อน อาเมียร์ เอ็บบรูว (จอห์น เลอกิซาโม) และ แคธี่ เอิร์ทซ์ (ไดแอน ครูเกอร์) เจ้าหน้าที่มือใหม่ที่ปลอมตัวเป็นคู่หมั้นของเขา มาซูร ผูกมิตรกับสมาชิกระดับสู...
 • Hacker อัจฉริยะแฮกข้ามโลก

  Hacker อัจฉริยะแฮกข้ามโลก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 กันยายน 2559
  นำแสดงโดย : คาลลัน แม็คอัลลิฟฟ์, รอเรียเน่ นิโคลสัน, แดเนียล อีริก โกลด์
  Hacker เรื่องราวของ อเล็กซ์ ไซ และ คิระ แฮกเกอร์มือดีที่เข้าไปพัวพันในโลกอาชญากรรมแห่งการแฮกครั้งใหญ่ โดยมีเว็บไซต์อย่าง ดาร์กเว็บ ที่พาพวกเขาไปสู่การหาเงินใช้ จากการปลอมแปลงบัตรเครดิต บัตรเอที่เอ็ม และการกระทำที่เกินกำลังตัวเอง Hacker นำแสดงโดย คาลลัน แม็คอัลลิฟฟ์, รอเรียเน่ นิโคลสัน, แดเนียล อีริก โกลด์ เขียนบทและกำกับภาพยนตร์โดย อาคาน สตาเยฟ
 • Mechanic Resurrection โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก

  Mechanic Resurrection โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 25 สิงหาคม 2559
  นำแสดงโดย : Jason Statham, Jessica Alba, Tommy Lee Jones
 • Imperium สายลับขวางนรก

  Imperium สายลับขวางนรก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 กันยายน 2559
  นำแสดงโดย : แดเนียล แรดคลิฟฟ์, โทนี คอลเลตต์, แทรซี่ แลตต์
  Imperium ภาพยนตร์ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง เล่าเรื่องราวของ เนท ฟอสเตอร์ (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) เจ้าหน้าที่ FBI ที่ต้องปลอมตัวเข้าไปในกลุ่มนีโอนาซีหัวรุนแรง โดยมีภารกิจเพื่อหยุดแผนการก่อการร้ายครั้งยิ่งใหญ่ Imperium นำแสดงโดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์, โทนี คอลเลตต์, แทรซี่ แลตต์ กำกับโดย Daniel Ragussis
 • Hell or High Water ปล้นเดือด ล่าดุ

  Hell or High Water ปล้นเดือด ล่าดุ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 18 สิงหาคม 2559
  นำแสดงโดย : คริส ไพน์,เบน ฟอสเตอร์,เจฟฟ์ บริดเจส
  Hell or high water ปล้นเดือดล่าดุ ผลงานจากผู้เขียนบทภาพยนตร์ Sicario เรื่องราวของ โทบี้ (คริส ไพน์) และ แทนเนอร์ (เบน ฟอสเตอร์) พ่อม่ายลูกหนึ่งและน้องชายที่เคยติดคุก โคจรมาพบกันและร่วมกันวางแผนปล้นครั้งใหญ่ เพื่อที่พวกเขาจะได้รักษาฟาร์มของครอบครัวในรัฐเท็กซัสเอาไว้ ทำให้นายอำเภอ มาร์คัส (เจฟฟ์ บริดเจส) ประกาศตามล่าสองพี่น้องคู่นี้อย่างไม่ลดละ
 1 2 3 >  Last ›