Bugaboo.tv

หนังอาชญากรรม/สืบสวน

  ผลการค้นหา พบ "152" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Breaking In

  ตัวอย่างหนัง Breaking In

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Gabrielle Union, Billy Burke, Richard Cabral
  Breaking In เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวของคุณแม่นักสู้ ที่พยายามปกป้องครอบครัวของเธอให้รอดพ้นจากการถูกบุคคลปริศนาเข้าบุกรุกในบ้าน
 • ตัวอย่างหนัง Hotel Artemis

  ตัวอย่างหนัง Hotel Artemis

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 มิถุนายน 2561
  นำแสดงโดย : Jodie Foster, Sofia Boutella, Dave Bautista
  Hotel Artemis เรื่องย่อศูนย์การแพทย์ลับสุดไฮเทคที่สร้างขึ้นมาเพื่อดูแลลูกค้านอกกฏหมายกระเป๋าหนักโดยเฉพาะ HOTEL ARTEMIS คือภาพยนตร์แอคชั่น-เขย่าขวัญที่มีฉากหลังเป็นนครลอสแอนเจลิส จีน โธมัส (โจดี้ ฟอสเตอร์) หรือที่ทุกคนเรียกเธอว่าคุณนางพยาบาล เธอคือผู้จัดการของ Hotel Artemis โรงพยาบาลลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดรักษาให้เฉพาะสมาชิกประจาเท่านั้น มันซ่อนอยู่ในโรงแรมที่ตกแต่งให้กลิ่นอายของยุค 20’s จีน แกร่ง เหี้ยม และไร้ความกลัว เธอต้องดูแลคน...
 • ตัวอย่างหนัง Super Troopers 2

  ตัวอย่างหนัง Super Troopers 2

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Jay Chandrasekhar, Kevin Heffernan, Steve Lemme
  Super Troopers 2 เรื่องย่อ เกิดข้อพิพาทชายแดนระหว่างหสรัฐอเมริกา กับ แคนาดา งานนี้ทีม the Super Troopers จึงถูกมอบหมายให้ไปประจำที่จุดนี้ การโต้เถียงระหว่าง 2 ฝ่าย และของฮาจึงเกิดขึ้น
 • ตัวอย่างหนัง A BETTER TOMORROW 2018 โหดเลวดี

  ตัวอย่างหนัง A BETTER TOMORROW 2018 โหดเลวดี

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 เมษายน 2561
  นำแสดงโดย : หวังข่าย , หม่าเทียนหยู , หวังต้าลู่ , หวีอ๋ายเหล่ย
  A BETTER TOMORROW 2018 โหดเลวดี เรื่องย่อ โจวข่าย (รับบทโดย หวังข่าย จาก Railroad Tigers) (เรลโร๊ด ไทเกอร์) ที่ได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับแก๊งลักลอบขนสินค้าผิดกฎหมาย ทำให้โดนจับเข้าคุกด้วยฝีมือของน้องชายแท้ ๆ อย่าง โจวเชา (รับบทโดย หม่าเทียนหยู จาก Founding of an Army) (ฟาวด์ดิ้ง ออฟ แอน อาร์มี่) ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามคดียาเสพติด สามปีต่อมาหลังจากที่โจวข่ายพ้นโทษ เขาก็ได้ตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งด้วยการกลับตัวกลับใ...
 • ตัวอย่างหนัง 7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้

  ตัวอย่างหนัง 7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 เมษายน 2561
  นำแสดงโดย : โรซามันด์ ไพค์, แดเนียล บรูห์ล,
  7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้ เรื่องย่อ ภาพยนตร์อาชญากรรม-ดราม่า-ทริลเลอร์ “7 DAYS IN ENTEBBE” ฟอร์มเข้มข้นที่ได้เดินหน้าเปิดตัวฉาย ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน (Berlin International Film Festival) ครั้งที่ 68 ที่จัดขึ้นในประเทศเยอรมนี กันไปเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยภาพยนตร์นั้นบอกเล่าถึงเรื่องราวของเหตุการณ์จริง 7 วันที่เคยสร้างความช็อคให้กับผู้คนทั้งโลกมาแล้วในปี 1976 เมื่อผู้ก่อการร้ายสี่คนได้บุกจี้เครื่องบินโดย...
 • ตัวอย่างหนัง TAXI 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด

  ตัวอย่างหนัง TAXI 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 เมษายน 2561
  นำแสดงโดย : Salvatore Esposito, Franck Gastambide, Sand Van Roy
  TAXI 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด เรื่องย่อ ผลงานแอคชั่น-คอมเมดี้ “TAXI 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด” โดยฝีมือการอำนวยการสร้างของตัวพ่อแห่งวงการแอคชั่น ลุค เบสซง ในภาคนี้เริ่มต้นเมื่อ ซิลเวียง มาโคร (รับบทโดย แฟรงค์ แกสตามบิด) นายตำรวจที่ได้ถูกสั่งย้ายไปประจำการที่สถานีตำรวจในเมืองมาร์กเซย ภารกิจของเขาคือออกไล่ล่าปราบแก๊งโจรอิตาเลียนที่ใช้รถเฟอร์รารี่แรงม้าทรงพลังในการปล้นธนาคาร งานนี้ ซิลเวียง จึงต้องแท็กทีมกับ เอ็ดดี้  มา...
 • ตัวอย่างหนัง GOLDEN SLUMBER

  ตัวอย่างหนัง GOLDEN SLUMBER

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 เมษายน 2561
  นำแสดงโดย : คังดงวอน , ฮันฮโยจู , คิมอึยซอง , คิมแดมยอง
  GOLDEN SLUMBER เรื่องย่อ ภาพยนตร์แอคชั่นสุดระทึกนันสต็อปความมันส์ ที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นระทึกวินาทีต่อวินาที เมื่อคนบริสุทธิ์ต้องกลายมาเป็นแพะรับบาป และตกอยู่ในสถานการณ์การถูกไล่ล่า ที่ไม่สามารถไว้ใจใครได้ สร้างจากนิยายขายดีระดับเบสท์เซลเลอร์ เรื่องราวของ คิมกอนอู (คังดงวอน) คนส่งพัสดุจิตใจงดงามที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดีลอบสังหารประธานาธิบดีและต้องถูกไล่ล่าจากคนทั้งชาติ หนุ่มส่งพัสดุ คิมกอนอู (คังดงวอน) ผู้มีจิตใจงามได้รับรางวัลพลเมืองดีเด่นจนมี...
 • ตัวอย่างหนัง Game Night

  ตัวอย่างหนัง Game Night

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : เจสัน เบทแมน, ราเชล แม็คอดัมส์, ไคล ชานด์เลอร์, ชารอน ฮอร์แกน, บิลลี่ แม็คนุสเซ็น
 • ตัวอย่างหนัง Death Wish

  ตัวอย่างหนัง Death Wish

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 1 มีนาคม 2561
  นำแสดงโดย : Bruce Willis, Vincent D'Onofrio, Elisabeth Shue
  Death Wish เรื่องย่อ ต้นฉบับหนังทวงแค้นตัวจริงกำลังจะกลับมา Death Wish คือเฟรนไชส์หนังแอ็คชั่นทะลักเดือดที่ครองใจแฟนๆ มากที่สุดในยุค 70-80 เรื่องราวของ พอล เคอร์ซี ศัลยแพทย์มากฝีมือและคุณพ่อตัวอย่างที่สัมผัสได้ถึงความรุนแรงที่กำลังก่อตัวขึ้นในเมืองชิคาโก้จากการทำงานในห้องฉุกเฉินแต่ละวัน ต้องมาดีแตกเพราะวันหนึ่งลูกเมียของเขาถูกโจรชั่วบุกเข้าบ้านมาทำร้ายจนปางตาย ในเมื่อตำรวจมีงานล้นมืออยู่แล้วบวกกับความแค้นที่อัดแน่นอยู่เต็มอก พอล ขอเป...
 • ตัวอย่างหนัง Gringo กริงโก้ซวยสลัด

  ตัวอย่างหนัง Gringo กริงโก้ซวยสลัด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 มีนาคม 2561
  นำแสดงโดย : Joel Edgerton, Charlize Theron, David Oyelowo
  Gringo กริงโก้ซวยสลัด เรื่องย่อ เมื่อเป็นพนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ธรรมดาแล้วชีวิตมันไม่เร้าใจ ฮาโรลด์ เลยโดนดีจากหัวหน้าสุดโฉด ริชาร์ด (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน ) และ อีเลน (ชาลิซ เธอรอน) ให้ไปรับมือศึกหนักแบบไม่ทันตั้งตัว ทำหน้าที่ส่งกัญชาอัดเม็ดข้ามประเทศ ไปปล่อยความเด๋อไกลถึงเม็กซิโก แน่นอนเรื่องนี้ไม่ใช่ง่ายๆ ในขณะที่เขาคิดว่าสนุกสนาน ปาร์ตี้เมาๆ เฮฮา ใครจะรู้ว่าอีกเสี้ยววินาที ต้องมาไฟท์สุดชีวิตสู้กับพ่อค้ายาเจ้าถิ่นมหาอำนาจ และหน่วยทหารร...
 1 2 3 >  Last ›