Bugaboo.tv

หนังดราม่า/ชีวิต

  ผลการค้นหา พบ "559" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Kursk คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย

  ตัวอย่างหนัง Kursk คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 10 มกราคม 2562
  นำแสดงโดย : Léa Seydoux, Colin Firth, Matthias Schoenaerts
  Kursk คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย เรื่องย่อ สร้างจากเหตุการณ์เรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์ K-141 ระเบิดและจมลงสู่ก้นทะเลแบเรนท์สเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2000 เป็ยเหตุให้ลูกเรือชาวรัสเซียเสียชีวิต 118 ศพ ลูกเรือที่รอดชีวิตจากการระเบิด 23 คน ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดกันเอง นาทีต่อนาทีก่อนที่อ็อกซิเจนจะหมด เพราะรัฐบาลรัสเซียยังปฏิเสธความช่วยเหลือจากรัฐบาลนานาประเทศ ทำให้ครอบครัวลูกเรือต้องต่อสู้กับระบบราชการเพื่อช่วยชีวิตคนที่พวกเขารักถึงแม้โอกา...
 • ตัวอย่างหนัง The Upside

  ตัวอย่างหนัง The Upside

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Kevin Hart, Bryan Cranston, Nicole Kidman
  The Upside เรื่องย่อ A comedic look at the relationship between a wealthy man with quadriplegia and an unemployed man with a criminal record who's hired to help him.
 • ตัวอย่างหนัง Escape Room

  ตัวอย่างหนัง Escape Room

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 มกราคม 2562
  นำแสดงโดย : Deborah Ann Woll, Taylor Russell, Logan Miller
  Escape Room หรือชื่อไทยว่า กักห้อง เกมโหด เรื่องย่อ Six strangers find themselves in circumstances beyond their control, and must use their wits to survive.
 • ตัวอย่างหนัง I Want to Eat Your Pancreas เพราะหัวใจใกล้ตับอ่อน

  ตัวอย่างหนัง I Want to Eat Your Pancreas เพราะหัวใจใกล้ตับอ่อน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 ธันวาคม 2561
  นำแสดงโดย : มาฮิโระ ทากาสุงิ , ลินน์
  I Want to Eat Your Pancreas เรื่องย่อ เด็กหนุ่มมัธยมปลายหนอนหนังสือคนหนึ่ง (มาฮิโระ ทากาสุงิ) ที่ค้นพบไดอารี่เล่มหนึ่งของ ซากุระ ยามาอุจิ (ลินน์) เด็กสาวเพื่อนร่วมชั้นของเขาและรู้ว่าเธอกำลังจะตายด้วยโรคเกี่ยวกับตับอ่อน นอกจากครอบครัวของซากุระแล้ว มีเพียงเขาคนเดียวที่รู้ความลับของเธอเกี่ยวกับไดอารี่เล่มนั้น เมื่อทั้งสองเริ่มถูกชะตาเขาสัญญาที่จะเก็บความลับนั้นไว้และก็มุ่งมั่นที่จะดูแลเธอเพื่อให้เธอได้ใช้ชีวิตที่เหลืออย่างมีความหวัง
 • ตัวอย่างหนัง The Mule

  ตัวอย่างหนัง The Mule

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 2562
  นำแสดงโดย : Clint Eastwood, Bradley Cooper, Taissa Farmiga
  The Mule เรื่องย่อ ภาพยนตร์ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ชายชาวไร่วัย 90 ปี และยังเคยเป็นทหารผ่านศึกในสงครามโลกครั้งที่สอง ในภายหลังได้ผันตัวมาเป็นคนขับรถรับส่งของ แต่เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อเขาถูกจับได้โดยตำรวจของสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ขนส่งโคเคนมูลค่า 3 ล้านเหรียญของแก๊งค้ายาเสพติดเม็กซิกัน
 • ตัวอย่างหนัง หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก

  ตัวอย่างหนัง หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 2562
  นำแสดงโดย : ก้องศิลป์ ฟ้าล่วงบน , ทวิทย์ สิทธิ์ทองสี , ทัศนัย สมบัติธีระ
  หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก เรื่องย่อ เรื่องราวของ “อาจ” (ก้องศิลป์ ฟ้าล่วงบน จากวง กู่แคน) ชายหนุ่มผู้คลั่งไคล้หมอลำขนาดหนักประมาณว่าฝังลึกซอดดีเอ็นเอทะลุทะลวง เซลล์เม็ดเลือดแดง มาออกโตขึ้นจอ ขยับลูกคอ เอื้อน ลำกลอนทำนองแปลกใหม่ให้ไทบ้านได้งึด กับความฝันสิสร้างสุดยอดวงหมอลำระดับจักรวาล พร้อม 2 หนุ่มหมู่ฮักแต่เด็กน้อย “สเตอ” (ทัศนัย สมบัติธีระ) เด็กจบนอกมือกีตาร์จิตใจบอบบาง และ “สิน” (ทวิทย์ สิท...
 • ตัวอย่างหนัง Creed 2

  ตัวอย่างหนัง Creed 2

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Michael B. Jordan, Sylvester Stallone, Tessa Thompson
  Creed 2 เรื่องย่อ Adonis พยายามที่จะสร้างความสมดุลในชีวิตทั้งเรื่องราวภายนอกและภายในสังเวียน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้รอบต่อไป โดยมี Rocky อยู่เคียงข้าง จากการร่วมมือกันระหว่างนักสู้และพี่เลี้ยง พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง คำถามคือ มันคุ้มไหมสำหรับการต่อสู้ของพวกเขา จากนั้นพวกเขาก็ค้นพบว่าไม่มีสิ่งใดสำคัญไปกว่า “ครอบครัว”
 • ตัวอย่างหนัง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2

  ตัวอย่างหนัง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2

  วันเข้าฉาย : วันศุกร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2561
  นำแสดงโดย : -
  ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2 เรื่องย่อ สโตร์ผัก ในฝันของ ป่อง เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง โดยมีผู้ช่วยนักธุรกิจอย่าง จาลอด ช่วยงานอย่างขยันขันแข็ง เพราะอยากสร้างเนื้อสร้างตัวให้มั่นคงสมหน้าตา ครูแก้ว ฝ่าย พระเซียง ที่เพิ่งสงบจิตใจได้ไม่นาน กลับต้องมาใจสลายอีกครั้ง เมื่อ มืด มาบอกว่า ใบข้าว เสียชีวิตแล้ว ในขณะที่ เฮิร์บ อยากรู้เพศลูกตัวเองมาก จึงพา เจ๊สวย ไปถามหลวงพ่อที่วัดจนถึงไปตรวจที่โรงพยาบาล แต่แล้วก็ต้องผิดหวังเมื่อรู้ว่าไม่ได้ลูกชาย กีโน ที่อยู่ก...
 • ตัวอย่างหนัง Instant Family

  ตัวอย่างหนัง Instant Family

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 3 มกราคม 2562
  นำแสดงโดย : Mark Wahlberg, Rose Byrne, Isabela Moner
  Instant Family เรื่องย่อ เรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตจริงของผู้กำกับ ฌอน แอนเดอร์ส (จาก Daddy’s Home) เมื่อคู่สามีภรรยา พีท (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) และ เอลลี่ (โรส เบิร์น) ตัดสินใจเริ่มสร้างครอบครัว พวกเขาจึงเริ่มต้นศึกษาเกี่ยวกับการรับอุปการะบุตรบุญธรรม และได้พบกับ 3 พี่น้อง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เด็กสาวหัวรั้นวัย 15 ปี (อิซาเบล่า โมเนอร์) และพวกเขาก็กลายเป็นครอบครัวที่มีเด็ก 3 คน เพียงข้ามคืน ทั้งพีทและเอลลี่ ต้องเรียนรู้การเป็น...
 • ตัวอย่างหน้ง Green Book

  ตัวอย่างหน้ง Green Book

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 27 ธันวาคม 2561
  นำแสดงโดย : วิกโก้ มอร์เทนเซน , มาเฮอร์ชาลา อาลี
  Green Book เรื่องย่อ สองคู่หูต่างขั้วที่จับผลัดจับผลูตระเว่นเดินทางไปทั่วตอนใต้ของอเมริกาด้วยกัน โทนี่ ลิป (รับบทโดย วิกโก้ มอร์เทนเซน) พี่ล่าขาใหญ่เชื้อสายอิตาเลียน -อเมริกัน จากย่านบรองซ์ในนิวยอร์ก ต้องมาเป็นคนขับรถให้ ดอน เชอร์ลีย์(รับบทโดย มาเฮอร์ชาลา อาลี) นักเปียโนคลาสสิคผิวสีระดับโลก ระหว่างที่เขาออกเดินสายขึ้น แสดงในยุค 60 สิ่งเดียวที่นำทางทั้ง คู่คือ "สมุดปกเขียว" ที่บอกสถานที่ที่เป็นมิตรกับคนผิวสี พวกเขาต้องฝ่าทั้งกำแพงสีผิวภัยอ...
 1 2 3 >  Last ›