Bugaboo.tv

หนังดราม่า/ชีวิต

  ผลการค้นหา พบ "599" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง 47 Meters Down: Uncaged 47 ดิ่งลึกสุดนรก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 29 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : เนีย ลอง, จอห์น คอร์เบ็ตต์, โซฟี เนลีสส์
  47 Meters Down: Uncaged 47 ดิ่งลึกสุดนรก เรื่องย่อ ณ ท้องทะเลอันสวยงาม และวัฒนธรรมอันโดดเด่นของประเทศบราซิล สาวสวย 5 คน ที่ต่างมีพื้นเพและเชื้อชาติที่ต่างกันได้มารวมตัวกันเพื่อเสาะหาความเร้าใจในการผจญภัย พวกเธอเริ่มเบื่อหน่ายกับเส้นทางท่องเที่ยวอันแสนธรรมดาประกอบกับการได้​ทราบข่าวลือเรื่องซากปรักหักพังแห่งเมืองใต้สมุทร พวกเธอจึงไม่พลาดโอกาสที่จะออกไปค้นหาด้วยตัวเองเมืองซากปรักหักพังอันสวยงามที่ดูเหมือนจะถูกทอดทิ้งจมอยู่ใต้บาดาลอย่างไร้ค่า แต่ท...
 • ตัวอย่างหนัง Cats แคทส์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 26 ธันวาคม 2562
  นำแสดงโดย : -
  Cats แคทส์ เรื่องย่อ นำแสดงโดย เจมส์ คอร์เดน, จูดี้ เดนช์, เจสัน เดรูโล, อิดริส เอลบา, เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน, เอียน แมคคัลเลน, เทย์เลอร์ สวิฟท์ เรเบล วิลสัน, และขอแนะนำฟรานเชสกา เฮย์เวิร์ด นักเต้นจากรอยัลบัลเลต์ซี่งมาแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ภาพยนตร์ประกอบด้วยเพลงของ แอนดริว ลอยด์ เว็บเบอร์ และนักเต้นระดับโลกซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของแอนดี้ บลังเคนบูเอเลอร์ นักออกแบบท่าเต้นรางวัลโทนี่ (มีผลงานอย่าง Hamilton, In the Heights) ภาพยนตร์สร้างสรรค์จินตนาก...
 • ตัวอย่างหนัง Hustlers Hustlers

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : คอนสแตนซ์ วู, เจนนิเฟอร์ โลเปซ
  Hustlers เรื่องย่อ สร้างจากบทความจริงบนนิตยสารนิวยอร์คเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มสาวนักเต้นเปลื้องผ้าที่รวมตัวกันปั่นหัวและหลอกล่อเอาเงินจากลูกค้าที่เป็นนักธุรกิจวอลสตรีท ในช่วงภาวะวิกฤติเศรษฐกิจในปี 2015ผลงานจากผู้สร้าง อดัม แมคเคย์ ที่เคยสร้างผลงานระดับออสการ์จาก The BigShort ร่วมด้วยนักแสดงสาวระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง คอนสแตนส์ วู จาก CrazyRich Asians, เจนนิเฟอร์ โลเปซ จาก Second Act, จูเลีย สไตล์ จาก The Bourne Ultimatum และ ดาราหญิงแถวหน้าอีกมา...
 • ตัวอย่างหนัง Midway มิทเวย์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤศจิกายน 2562
  นำแสดงโดย : ลูค อีแวนส์, วูดดี แฮร์เรลสัน, แพทริก วิลสัน
  Midway เรื่องย่อ จากวีรกรรมแห่งหน้าประวัติศาสตร์ ที่งานนี้จะบอกเล่าถึงเรื่องราวของ “ยุทธการมิดเวย์” ซึ่งว่ากันว่าเป็น ยุทธการที่สำคัญที่สุดในแนวรบด้านมหาสมุทรแปซิฟิก ของช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยการปะทะกันแบบ 360 องศาของกองทัพสหรัฐอเมริกาที่กินเวลาเพียง 4 วันแต่กลับเป็นจุดเปลี่ยนเกมรบของสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปตลอดกาล
 • ตัวอย่างหนัง Gemini Man เจมิไนแมน

  ตัวอย่างหนัง Gemini Man เจมิไนแมน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 10 ตุลาคม 2562
  นำแสดงโดย : วิลล์ สมิธ, ไคลฟ์ โอเวน, แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด
  Gemini Man เจมิไนแมน เรื่องย่อ Gemini Man ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์สุดล้ำ นำแสดงโดย วิล สมิธ ซึ่งรับบทเป็น เฮนรี่ โบรแกน นักฆ่าฝีมือฉกาจซึ่งกลายเป็นเป้าหมายและถูกไล่ล่าโดยเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการลับที่สามารถคาดการณ์การเคลื่อนไหวของเขาได้ทุกครั้ง ภาพยนตร์กำกับโดย อั้งลี่ ผู้กำกับรางวัลออสการ์ ร่วมอำนวยการสร้างโดย เจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์, เดวิด เอลลิสัน, ดานา โกลด์เบิร์ก และดอน แกรนเจอร์ ร่วมแสดงโดย แมรี่ เอลิซาเบธ วินสเตด, ไคลฟ์ โอเว่น และเบเนดิค หว่อง
 • ตัวอย่างหนัง Farewell Song แฟรเวล ซอง

  ตัวอย่างหนัง Farewell Song แฟรเวล ซอง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : มูกิ คาโดวากิ, นานะ โคมัตสึ, เรียว นาริตะ
  Farewell Song เรื่องย่อ โคมัตสึ นานะ X คาโดวากิ มุกิ เพราะความรักไม่ได้มีที่ว่างพอสำหรับ 3 คน Farewell Song เป็นเรื่องราวของฮารุ และ เลโอะ ที่ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้ชื่อ ฮารุเลโอะ แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ต ตอนนั้นเองก็ได้พบกับ ชิมะ อดีตโฮสต์เก่า ที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง ด้วยเหตุผลว่า เขาชอบเพลงที่ฮารุเป็นคนแต่ง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกัน พร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ ระหว...
 • ตัวอย่างหนัง The Art of Racing in the Rain อุ่นไอหัวใจตูบ

  ตัวอย่างหนัง The Art of Racing in the Rain อุ่นไอหัวใจตูบ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : เควิน คอสต์เนอร์, อะแมนดา ไซเฟร็ด, ไมโล เวนติมิเลีย
  The Art of Racing in the Rain อุ่นไอหัวใจตูบ เรื่องย่อ จากนิยายขายดีฝีมือ การ์ธ สไตน์ สู่ภาพยนตร์ที่บอกเล่าโดยน้องหมาแสนรู้ชื่อว่า เอนโซ (พากย์เสียงโดย เควิน คอสต์เนอร์) กับเรื่องราวชวนประทับใจของมิตรภาพของมันและเจ้านายที่รัก เดนนี่ สวิฟต์ (ไมโล เวนทิมิเกลีย) ผู้เป็นนักแข่งรถฟอร์มูล่า วันมือฉมัง เอนโซได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับมนุษย์ และได้รับบทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ว่าเทคนิคในสนามแข่งรถนั้น สามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับการเดินทางของชีวิตอีกด้วย พร้อมท...
 • ตัวอย่างหนัง Pro-May โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง

  ตัวอย่างหนัง Pro-May โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : -
  Pro-May โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง เรื่องย่อ กอล์ฟ กับคนไทย ใครมันจะไปสนใจ แต่ถ้าบอกว่านี่เป็นเรื่องราวของครอบครัวธรรมดาๆ ครอบครัวหนึ่ง ที่มีลูกสาวสองคน ติดท๊อปเท็นของนักกอล์ฟหญิงระดับโลก และหนึ่งในนั้น คือ มือหนึ่งของโลกที่อายุน้อยที่สุด ล่ะ จุดเริ่มต้นทั้งหมด มันเกิดจากพ่อ คนนึง พ่อที่เชื่อว่าจะทำให้ลูกสาว สองคนไปเป็นนักกอล์ฟระดับโลกให้ได้ คุณเริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าเค้าเริ่มกันยังงัยนี่คือ เรื่องราวทั้งหมด ของ “เม เอรียา จุฑาน...
 • ตัวอย่างหนัง Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์

  ตัวอย่างหนัง Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : เจอราร์ด บัตเลอร์, มอร์แกน ฟรีแมน, ไพเพอร์ เพอราโบ
  Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์ เรื่องย่อ หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ ไมค์ แบนนิ่ง ต้องเผชิญกับปัญหาอีกครั้ง เมื่อประธานาธิบดีตกเป็นเป้าลอบสังหาร และเขาต้องพบกับวิกฤตภายในหน่วยงาน โดยในภาคนี้ผู้ก่อการร้ายตั้งเป้าโจมตีไปที่ฐานทัพอากาศแห่งหนึ่งที่มีความสำคัญ โดยหนังได้เปลี่ยนผู้กำกับใหม่เป็น  Ric Roman Waugh ซึ่งก่อนหน้านี้เคยกำกับ Felon (2008), Snitch (2013) และShot Caller (2017) และยังเป็นนักแสดงสตันท...
 • ตัวอย่างหนัง Top Gun: Maverick ท็อป กัน: มาเวอริค

  ตัวอย่างหนัง Top Gun: Maverick ท็อป กัน: มาเวอริค

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 25 มิถุนายน 2563
  นำแสดงโดย : ทอม ครูซ, จอน แฮมม์, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี
  Top Gun: Maverick ท็อป กัน: มาเวอริค เรื่องย่อ การกลับมาอีกครั้งในรอบ 34 ปีของภาพยนตร์แอ็คชันดราม่าระดับตำนาน เมื่อนาวาเอกพีท "มาเวอริค" มิชเชลล์ (ทอม ครูซ) ต้องมารับบทบาทใหม่ ในฐานะครูฝึกนักบินเครื่องบินรบแห่งราชนาวีสหรัฐ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ แบรดลีย์ แบรดชอว์ (ไมล์ส เทลเลอร์) ลูกชายของเพื่อนรักผู้ล่วงลับ นิก "กูส" แบรดชอว์ อดีตคู่หูบนเครื่อง F-14 ทอมแคท ผู้มีความใฝ่ฝันว่าจะเป็นสุดยอดนักบินเหมือนอย่างพ่อของเขาให้ได้สักวัน
 1 2 3 >  Last ›