Bugaboo.tv

หนังดราม่า/ชีวิต

  ผลการค้นหา พบ "453" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง A Quiet Place ดินแดนไร้เสียง

  ตัวอย่างหนัง A Quiet Place ดินแดนไร้เสียง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 เมษายน 2561
  นำแสดงโดย : Emily Blunt, John Krasinski, Noah Jupe
  A Quiet Place ดินแดนไร้เสียง เรื่องย่อ จอห์น กราซินสกี และเอมิลี บลันท์ รับบทนำใน A Quiet Place ดินแดนไร้เสียง ภาพยนตร์ระทึกขวัญเหนือธรรมชาติ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่สามีภรรยาในชีวิตจริงคู่นี้ มารับงานแสดงร่วมกัน โดย ภาพยนตร์เรื่องนี้ จอห์น กราซินสกี ควบหน้าที่ผู้กำกับ รวมถึงเขียนบทร่วมกับ ไบรอัน วูดส์ และ สก็อตต์ เบ็ค
 • ตัวอย่างหนัง The Post

  ตัวอย่างหนัง The Post

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561
  นำแสดงโดย : Alison Brie, Tom Hanks, Sarah Paulson
  The Post เรื่องย่อ แผนการปกปิดที่ยาวนานครอบคลุมช่วงเวลาของประธานาธิบดีสหรัฐฯ 4 คน ได้ผลักดันให้นักหนังสือพิมพ์หญิงคนแรกของประเทศและบรรณาธิการผู้มุ่งมั่นให้ร่วมมือกันในการต่อสู้ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนระหว่างนักหนังสือพิมพ์และรัฐบาล ภาพยนตร์ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง
 • ตัวอย่างหนัง THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK

  ตัวอย่างหนัง THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤศจิกายน 2560
  นำแสดงโดย : Callum Turner, Kate Beckinsale, Pierce Brosnan
  THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK หรือชื่อภาษาไทยว่า ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม เรื่องย่อ เรื่องราวของ ‘โธมัส เว็บบ์‘ (คัลลัม เทอร์เนอร์) ลูกชายของเจ้าของสำนักพิมพ์ ‘อีธาน เว็บบ์‘ (เพียร์ซ  บรอสแนน) และ ‘จูดิธ เว็บบ์‘  ศิลปินชื่อดัง (ซินเธีย นิกซ์สัน) ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย และกำลังหาเส้นทางชีวิตของตัวเอง โธมัสแอบชอบเพื่อนสมัยเด็ก อย่าง ‘มีมี่ พาสโทรี่‘ ...
 • ตัวอย่างหนัง Only The Brave คนกล้าไฟนรก

  ตัวอย่างหนัง Only The Brave คนกล้าไฟนรก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤศจิกายน 2560
  นำแสดงโดย : Josh Brolin, Miles Teller, Jeff Bridges
  Only The Brave คนกล้าไฟนรก เรื่องย่อ ไม่สำคัญว่าอะไรกำลังรออยู่ข้างหน้า...แต่มันสำคัญกว่าที่ใครจะยืดหยัดเคียงค้าง "Onlt the Brave" สร้างจากเรื่องจริงของหน่วยผจญเพลิงกราไนท์ เมาน์เทน นี่เป็นเรื่องราวของหน่วยฮีโร่ผู้ผจญเพลิงที่เต็มไปด้วยความหวัง, ความมุ่งมั่น, ความเสียสละ และความต้องการที่จะปกป้องครอบครัว ชุมชน และประเทศของพวกเขา ทำให้นี่กลายเป็นหน่วยผจญเพลิงชั้นแนวหน้าของชาติ ทุกความอันตราย พวกเขาพร้อมจะเข้าผจญ พวกเขาจะคอยดูแลชีวิตของพวกเร...
 • ตัวอย่างหนัง Flatliners ขอตายวูบเดียว

  ตัวอย่างหนัง Flatliners ขอตายวูบเดียว

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2560
  นำแสดงโดย : Ellen Page, Diego Luna, Nina Dobrev
  Flatliners ขอตายวูบเดียว เรื่องย่อ เรื่องราวของนักศึกษาแพทย์ที่ท้าความตายด้วยการทำการทดลองให้ตัวเองหัวใจหยุดเต้นระยะสั้นๆ หรือให้ตัวเองตายในระยะสั้นๆ เพื่อดูว่าจะเป็นอย่างไร แต่ปรากฏว่าเมื่อพวกเขาฟื้นคืนชีพขึ้นมา พวกเขาได้พาบางอย่างจากโลกแห่งความตายกลับมาด้วย
 • ตัวอย่างหนัง 12 Strong

  ตัวอย่างหนัง 12 Strong

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : คริส แฮมส์เวิร์ธ,เอลซ่า ปาตากี,เทย์เลอร์ เชอริดาน
  12 Strong เรื่องย่อ ภาพยนตร์ดัดแปลงจากเรื่องเล่าของเหล่า Special Forces 12 นาย ที่ถูกส่งเข้าไปปฏิบัติภารกิจในอัฟกานิสถานเป็นกลุ่มแรก ภายหลังเหตุการณ์ช็อคโลก 9/11 ภายใต้การนำทีมของร้อยเอกมิตช์ เนลสัน (คริส แฮมส์เวิร์ธ) หัวหน้าชุดภารกิจในการตามล่าและกำจัดกองกำลังตาลีบาน
 • ตัวอย่างหนัง All I See Is You

  ตัวอย่างหนัง All I See Is You

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 ธันวาคม 2560
  นำแสดงโดย : เบล็ก ไลฟ์ลี่ย์,แจ็คสัน คล๊าก,อานา โอ'เรียลลีย์,สหจักร บุญธนกิจ
  All I See Is You เรื่องย่อ เรื่องราวของ Gina (เบล็ก ไลฟ์ลี่ย์) หญิงสาวตาบอดที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจาก James (แจ็คสัน คล๊าก) ผู้ที่เป็นสามีมาโดยตลอด จนมาถึงวันที่สามีของเธอตัดสินใจพาเธอเข้ารับการผ่าตัดดวงตาจนเธอสามารถมองเห็นได้เป็นครั้งแรกในชีวิต และทริปแรกของการใช้ชีวิตแบบคนทั่วไปคือการเดินทางมายังกรุงเทพฯ ประเทศไทย เพื่อเปิดหูเปิดตา แต่แล้วเธอก็ได้พบกับอันตรายบางอย่างที่เข้ามาสั่นคลอนความสัมพันธ์ระหว่างเธอและเขา
 • ตัวอย่างหนัง ของขวัญ

  ตัวอย่างหนัง ของขวัญ

  วันเข้าฉาย : วันเสาร์ ที่ 28 ตุลาคม 2560
  นำแสดงโดย : สุรศักดิ์ วงษ์ไทย , ม.ร.ว.มงคลชาย ยุคล , โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ , อิษยา ฮอสุวรรณ , ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล , อริศรา วงษ์ชาลี , อัญชลี หัสดีวิจิตร , ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์ , ธนาภัค จงใจพระ , ชนิกานต์ ตังกบดี , ด.ช.ฐิรพจน์ ต่วนสวัสดิ์ , ณัชชาภัทร แสงฤทธิ
  ของขวัญ เรื่องย่อ จากการสร้างสรรค์ของ 4 ผู้กำกับแถวหน้า "ปรัชญา ปิ่นแก้ว, นนทรีย์ นิมิบุตร, ก้องเกียรติ โขมศิริ, ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล"ที่ร่วมใจถ่ายทอด 4 ภาพยนตร์สั้นอันได้รับแรงบันดาลใจจาก “พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9” เพื่อส่งต่อและหล่อเลี้ยงพลังใจให้คนไทยทั้งประเทศ  “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ส่ง #ของขวัญ ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจ มอบให้คนไทยดูฟรี 28 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป
 • ตัวอย่างหนัง Marrowbone

  ตัวอย่างหนัง Marrowbone

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 7 ธันวาคม 2560
  นำแสดงโดย : Anya Taylor-Joy, Charlie Heaton, Mia Goth
  Marrowbone เรื่องย่อ ผลงานระทึกขวัญ-สยองขวัญ-ดราม่าว่าด้วยเรื่องราวของ ชายหนุ่มผู้กุมความลับเกี่ยวกับปมการตายของแม่ผู้เป็นที่รัก เพื่อให้ตัวเขาและเหล่าน้องๆ ไม่ถูกพรากจากกัน แต่แล้วกลับกลายเป็นว่าพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความหวาดผวาสั่นประสาทจากการมาเยือนของบางสิ่งลึกลับที่ไม่เคยพบเห็นภายในบ้านที่อาศัยอยู่
 • ตัวอย่างหนัง Wolf Warrior 2 กองพันหมาป่า

  ตัวอย่างหนัง Wolf Warrior 2 กองพันหมาป่า

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2560
  นำแสดงโดย : Jing Wu, Frank Grillo, Celina Jade
  Wolf Warrior 2 กองพันหมาป่า เรื่องย่อ บอกเล่าเรื่องราวของอดีตเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งหน่วยฝูงรบหมาป่า ‘เหล่งเฝิง’ (อู๋จิง) ที่ได้ตัดสินใจเดินทางมายังแอฟริกาเพื่อหาความสงบ แต่ดูเหมือนชะตากรรมจะไม่ให้เขาได้มีเวลาพักเมื่อตัวเขาต้องเข้าไปพัวพันกับความวุ่นวายของกลุ่มกบฎต่อต้านรัฐบาล รวมถึงภารกิจช่วยชีวิต ‘ราเชล’ (เซลิน่า เจด) แพทย์จิตอาสาประจำแอฟริกาให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของกลุ่มทหารรับจ้างสุดโหดที่ นำโดยจอมซาดิสท์อย่าง &ldq...
 1 2 3 >  Last ›