Bugaboo.tv

หนังดราม่า/ชีวิต

  ผลการค้นหา พบ "634" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Pain and Glory แด่ฝัน ชีวิต และความเจ็บปวด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
  นำแสดงโดย : แอนโตนิโอ แบนเดอรัส, เพเนโลปี้ ครูซ, เอโอนาโด้ ซาบาราเจีย
  Pain and Glory แด่ฝัน ชีวิต และความเจ็บปวด เรื่องย่อ เตรียมพบภาพยนตร์ที่ว่ากันว่ายอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตของ ‘เปโดร อัลโมโดวาร์’ ผู้กำกับรางวัลออสการ์จาก Talk to Her ผลงานที่ทำให้ “แอนโตนิโอ แบนเดอรัส” ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก Cannes Film Festival และเข้าชิง 2 รางวัลออสการ์ปีล่าสุด เล่าถึงประสบการณ์ชีวิตของ 'ซัลวาดอร์ มัลโล' ผู้กำกับภาพยนตร์ที่หมดไฟในการทำงาน และสภาพร่างกายย่ำแย่ โดยเรื่องราวนั้นถ...
 • ตัวอย่างหนัง The Woman in the Window ส่องปมมรณะ

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 13 พฤษภาคม 2563
  นำแสดงโดย : เอมี อดัมส์, แกรี โอลด์แมน, แอนโธนี่ แม็คคี่
  The Woman in the Window ส่องปมมรณะ เรื่องย่อ The Woman in the Window ส่องปมมรณะ เล่าเรื่องของดร.แอนนา ฟ็อกซ์ (รับบทโดยเอมี่ อดัมส์) ผู้ชอบปลีกตัวจากสังคมในมหานครนิวยอร์ค กิจวัตรประจำวันของเธอคือการดื่มข้ามวันข้ามคืน ดูหนังคลาสสิกและสอดส่องความเป็นไปของเพื่อนบ้าน เมื่อครอบครัวรัสเซลล์ย้ายเข้ามาอยู่บ้านใกล้ๆเธอ แอนนาได้เห็นครอบครัวในอุดมคติที่เธอใฝ่ฝันและเริ่มติดตามชีวิตประจำวันของพวกเขา จนเธอได้พบกับเหตุการณ์บางอย่างที่จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปต...
 • ตัวอย่างหนัง The Room ห้องขอหลอน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563
  นำแสดงโดย : โอลกา คูรีเลนโก, เควิน แจนส์เซนส์, โจชัว วิลสัน
  The Room ห้องขอหลอน เรื่องย่อ หากในบ้านของคุณมีห้องวิเศษที่สามารถเสกอะไรก็ได้ คุณจะเสกอะไรขึ้นมา ? นี่คือเรื่องราวสุดสยองของคู่สามีภรรยา แมต (เควิน แจนส์เซนส์) และ เคท (โอลก้า คูรีเลนโก) เมื่อทั้งคู่พบว่าในบ้านใหม่ของพวกเขานั้นมีห้องวิเศษที่สามารถดลบันดาลสิ่งของทุกอย่างตามที่ต้องการ ในวันหนึ่งเคทได้ตัดสินใจเสกสิ่งที่ทั้งคู่พยายามแสวงหามาตลอดนั่นก็คือ “ลูกชาย” แต่แล้วพวกเขาก็ได้ค้นพบกฎของบ้านหลังนั้น เมื่อทั้งคู่พบว่าทุกสิ่งที่...
 • ตัวอย่างหนัง Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563
  นำแสดงโดย : รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร(มิ้นท์) และ ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ (นิว)
  Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ เรื่องย่อ “Classic Again” จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนสองยุคสมัย เริ่มจาก “โบต้า” (มิ้นท์ รัญชน์รวี) สาวที่แอบหลงรัก “นน” (จี๋ สุทธิรักษ์) ชายหนุ่มในมหาวิทยาลัยเดียวกัน แต่เธอไม่อาจบอกความในใจกับเขาได้เพราะเพื่อนสนิทของเธอ (เมโกะ ชนนิกานต์) ก็ชอบผู้ชายคนนี้เช่นกัน จนวันหนึ่งเธอได้ค้นพบกล่องลับของคุณแม่ที่บรรจุจดหมายรักของแม่เธอในสมัยยังสาว ระหว่าง &ld...
 • ตัวอย่างหนัง Just Mercy

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Brie Larson, Michael B. Jordan, Jamie Foxx
  World-renowned civil rights defense attorney Bryan Stevenson works to free a wrongly condemned death row prisoner.
 • ตัวอย่างหนัง Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 มกราคม 2563
  นำแสดงโดย : อันแจฮง, คังโซรา
  Secret Zoo เรื่องย่อ เมื่อไม่ได้บรรจุเข้าเป็นผนักงานประจำในสำนักงานกฏหมายเจ้าดังซักที แทซู (รับบทโดย อัน แจฮง) ที่เคยฝันว่าซักวันเขาจะได้ตำแหน่งที่มั่นคงในบริษัทนี้ เขาทุ่มเททุกอย่างเพื่อคว้าโอกาสนั้นมาให้ได้ จนในที่สุดเขาได้รับมอบหมายให้ไปชุบชีวิตกิจการสวนสัตว์ที่กำลังถังแตกขึ้นมาโดยมีเส้นตายสามเดือน แต่อุปสรรคสำคัญคือสวนสัตว์ที่ว่ากลับไม่มีสัตว์เหลืออยู่เลย เขากับทีมพนักงานสวนสัตว์คิดแผนสุดพิศดารขึ้นมาโดยให้ทุกคนใส่ชุดปลอมตัวเป็นสัตว์ ฟังดูไ...
 • ตัวอย่างหนัง Better Days ไม่มีวันไม่มีฉันไม่มีเธอ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 มกราคม 2563
  นำแสดงโดย : โจวตงหยู่, แจ็กสัน หยี, แฟง หยิน
  Better Days เรื่องย่อ Better Days ออกฉายในอเมริกา พร้อมเสียงวิจารณ์ด้านบวก คะแนนจากเวปรีวิว Rotten Tomatoes 100% เต็ม นักวิจารณ์ฝั่งอเมริกา ต่างพร้อมใจกันยกให้ "โจวตงหยู" และ “ อี้หยางเชียนสี่ ” คือนักแสดงคนสำคัญที่ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาใด้อย่างสมบูรณ์แบบ เฉินเหนียน(โจวตงหยู จาก Us and Them, Soul Mate) เด็กสาววัยมัธยมที่เพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเธอ ตัดสินใจฆ่าตัวตายเพราะทนการถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียนไม่ไหว หลังจากเหตุการณ์นั้น ...
 • ตัวอย่างหนัง Ip Man 4: The Finale ยิปมัน 4

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 23 มกราคม 2563
  นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์, ดอนนี่ เยน, แดนนี่ ชาน
  Ip Man 4: The Finale ยิปมัน 4 เรื่องย่อ ภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี รับศักราชใหม่ กับการกลับมาของปรมาจารย์ "มวยหย่งชุน" “ยิปมัน 4 : IPMAN THE FINALE” ต้อนรับตรุษจีน ปีหนูทอง 23 มกราคมนี้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สังเวียนสุดท้าย ยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีแน่นอน!
 • ตัวอย่างหนัง Tenet เทเน็ท

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฎาคม 2563
  นำแสดงโดย : โรเบิร์ต แพตตินสัน, เอลิซาเบธ เดบิคกี้, แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน
  Tenet เทเน็ท เรื่องย่อ ในที่สุดก็ถึง "เวลา" ของภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าระทึกขวัญจาก Warner Bros. Pictures เรื่อง TENET - เทเน็ท ผลงานล่าสุดของ คริสโตเฟอร์ โนแลน (The Dark Knight, Inception, The Dark Knight Rises และ Dunkirk) ที่ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พ่วงมาด้วยสองทีเซอร์โปสเตอร์ฉบับภาษาไทย ที่ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยพร้อมกันอีกด้วย แม้ในตัวอย่างและโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมานั้นจะยังไม่ได้เปิดเผยอะไรมากนัก แต่ก็อดเดาไม่ได้ว่าภาพยนตร...
 • ตัวอย่างหนัง It's a Wonderful Life

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : James Stewart, Donna Reed, Lionel Barrymore
  It's a Wonderful Life เรื่องย่อ ทูตสวรรค์ถูกส่งมาจากสวรรค์เพื่อช่วยนักธุรกิจที่ท้อแท้หมดหวังโดยแสดงให้เขาเห็นว่าชีวิตจะเป็นอย่างไรถ้าเขาไม่เคยมีตัวตน
 1 2 3 >  Last ›