Bugaboo.tv

หนังดราม่า/ชีวิต

  ผลการค้นหา พบ "569" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Happy Death Day 2 U

  ตัวอย่างหนัง Happy Death Day 2 U

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562
  นำแสดงโดย : Jessica Rothe, Israel Broussard, Phi Vu
  Happy Death Day 2 U เรื่องย่อ เจสสิกา รอธ กลับมารับบทนำใน Happy Death Day 2 U ผลงานของบลัมเฮาส์ สตูดิโอผู้สร้าง Split, Get Out และ The Purge จากภาพยนตร์สุดเซอร์ไพรส์ในปี 2017 กลับมาคราวนี้ เธอจะมาพร้อมกับเรื่องราวหักมุมและความฮา เมื่อเธอพบกว่าการตายแบบวนลูปท่าทางจะง่ายกว่าการเผชิญอันตรายที่อยู่เบื้องหน้า
 • ตัวอย่างหนัง Teen Spirit

  ตัวอย่างหนัง Teen Spirit

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 1 พฤษภาคม 2562
  นำแสดงโดย : Elle Fanning, Rebecca Hall, Millie Brady
  Teen Spirit เรื่องย่อ เด็กสาวชื่อไวโอเล็ต (แอล แฟนนิ่ง) ที่เข้าแข่งขันรายการการประกวดร้องเพลง และตัวละครของเธอต้องฝ่าด่านเพื่อขึ้นสู่การเป็นป๊อปไอดอล หนังอำนวยการสร้างโดยเฟรด เบอร์เกอร์ จาก La La Land และ เจมี เบลล์ นักแสดงหนุ่มที่กำลังจะมีบทบาทในหนังเพลง Rocketman เช่นกัน กำกับโดยผู้กำกัับหน้าใหม่ แม็กซ์ มิงเกลลา ซึ่งเป็นนักแสดงหนุ่มจาก The Social Network และ The Handmaid’s Tale และลูกชายของผู้กำกับออสการ์ผู้ล่วงลับ แอนโธนี มิงเกล...
 • ตัวอย่างหนัง แสงกระสือ

  ตัวอย่างหนัง แสงกระสือ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคม 2562
  นำแสดงโดย : โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ , เกรท สพล อัศวมั่นคง , มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร , เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย
  แสงกระสือ เรื่องย่อ เด็กสาวแรกรุ่นในหมู่บ้านอันห่างไกลค้นพบว่า แท้จริงแล้วเธอไม่ใช่มนุษย์เหมือนคนอื่น แต่สืบเชื้อสายมาจากเผ่าพันธุ์เก่าแก่ในตำนาน  ที่ถ่ายทอดกันผ่านทางน้ำลาย มีเพียงเด็กหนุ่มคนเดียวในหมู่บ้านที่รู้ความจริง และพยายามปกป้องเธอจากการไล่ล่าของชาวบ้านที่หวาดกลัวผีกระสือ ความใกล้ชิดของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นเป็นความรัก ขณะที่อสูรกายอีกสายพันธุ์หนึ่งก็ต้องการหัวใจของเธอเพื่อความเป็นอมตะ หนทางที่เธอจะอยู่รอดคือ หนีออกจากห...
 • ตัวอย่างหนัง Fighting with My Family

  ตัวอย่างหนัง Fighting with My Family

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 18 เมษายน 2562
  นำแสดงโดย : Dwayne Johnson, Lena Headey, Vince Vaughn
  Fighting with My Family หรือชื่อไทยว่า สู้ท้าฝันเพื่อครอบครัว เรื่องย่อ A former wrestler and his family make a living performing at small venues around the country while his kids dream of joining World Wrestling Entertainment.
 • ตัวอย่างหนัง Miss Bala

  ตัวอย่างหนัง Miss Bala

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562
  นำแสดงโดย : Gina Rodriguez, Thomas Dekker, Vivian Chan
  Miss Bala เรื่องย่อ Gloria finds a power she never knew she had when she is drawn into a dangerous world of cross-border crime. Surviving will require all of her cunning, inventiveness, and strength. Based on the Spanish-language film.
 • ตัวอย่างหนัง On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก

  ตัวอย่างหนัง On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 2562
  นำแสดงโดย : Felicity Jones, Armie Hammer, Justin Theroux
  On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก เรื่องย่อ ถ่ายทอดเส้นทางชีวิตที่น่าทึ่งของผู้หญิงที่ชื่อ รูธ เบเดอร์ กินส์เบิร์ก ที่ต้องต่อสู้เพื่อความยุติธรรมพร้อมไปกับต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงในสังคมที่เต็มไปด้วยอำนาจของผู้ชาย ก่อนก้าวสู่ตำแหน่งผู้พิพากษาศาลสูงสุดของสหรัฐฯ
 • ตัวอย่างหนัง GLASS คนเหนือมนุษย์

  ตัวอย่างหนัง GLASS คนเหนือมนุษย์

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 16 มกราคม 2562
  นำแสดงโดย : James McAvoy, Bruce Willis, Samuel L. Jackson
  GLASS คนเหนือมนุษย์ เรื่องย่อ ดำเนินเรื่องโดยพุ่งไปที่ 3 ตัวละครหลักที่มีพลังเหนือมนุษย์นั่นก็คือ Kevin Wendell Crumb รับบทโดย James McAvoy จากเรื่อง Split ปี 2016 ชายผู้ใกล้เคียงกับคำว่าปีศาจมากที่สุด เขาเป็นผู้มีบุคลิกที่หลากหลายกว่า 23 บุคลิก และบุคลิกที่ 24 ที่น่ากลัวที่สุดของเขาก็ได้ตื่นขึ้นมาแล้วในท้ายเรื่อง, David Dunn รับบทโดย Bruce Willis จากเรื่อง Unbreakable ปี 2000 ชายผู้ใกล้เคียงกับคำว่าฮีโร่มากที่สุด เพราะเขามีความสามาร...
 • ตัวอย่างหนัง SUNNY วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป

  ตัวอย่างหนัง SUNNY วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 มกราคม 2562
  นำแสดงโดย : Ryôko Shinohara, Suzu Hirose, Yuka Itaya
  SUNNY วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวย้อนอดีตของ เด็กสาว เพื่อนสนิท 6 คน  เซริกะ , นานะ ,  นามิ , ยูโกะ , อุเมะ และ ชิน ได้ตั้งกลุ่มชื่อว่า "Sunny" ขึ้นมา โดยมีเซริกะเป็นหัวหน้า และ นานะ เป็นรองหัวหน้า    แก๊งซันนี่สัญญาที่จะเป็นเพื่อนกันตลอดไป  จนกระทั่งเวลาผ่านไป 22 ปี แต่ละคนต่างก็อยู่ในวัยผู้ใหญ่และไม่ได้ติดต่อกันอีกเลยหลังงานโรงเรียนเมื่อ 22 ปีที่แล้ว วันหนึ่ง นามิซึ่งเป็นแม่บ...
 • ตัวอย่างหนัง BEN IS BACK

  ตัวอย่างหนัง BEN IS BACK

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 มกราคม 2562
  นำแสดงโดย : Julia Roberts, Lucas Hedges, Courtney B. Vance
  BEN IS BACK เรื่องย่อ บอกเล่าเรื่องราวความรักของแม่ (จูเลีย โรเบิร์ต) ที่มีต่อลูกชายของเธอ (ลูคัส เฮดจส์) เมื่อเขาได้เดินทางกลับมาในช่วงวันคริสต์มาสหลังจากเข้ารับการบำบัดอาการติดยาเสพติด แต่เมื่ออดีตที่เขาเคยปกปิดเอาไว้ได้หวนกลับมาเล่นงานตัวเขาและครอบครัวที่เขารัก แม่คนนี้จึงต้องใช้ความพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อช่วยชีวิตลูกชายของเธอก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป
 • ตัวอย่างหนัง Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป

  ตัวอย่างหนัง Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 17 มกราคม 2562
  นำแสดงโดย : Ben Foster, Jeffrey Grover, Christopher Amitrano
  Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป เรื่องย่อ นักฆ่าฝีมือดี รอย โคดี้ (เบน ฟอสเตอร์) ได้รับแจ้งว่าเขาป่วยเป็นมะเร็งปอดและกำลังจะตายในไม่ช้า หลังรู้ข่าวร้ายไม่นาน รอยถูกเจ้านายสั่งให้ไปเก็บเป้าหมายโดยห้ามใช้ปืนเด็ดขาด เขาหารู้ไม่ว่าจริงๆ แล้วนั่นคือแผนการของเจ้านายเพื่อเก็บเขาแทน แต่นอกจากรอยจะหนีออกมาได้แล้ว เขายังช่วยเหลือ ร็อคกี้ (แอลล์ แฟนนิ่ง) หญิงสาววัย 19 ปีที่ถูกจับตัวไว้ที่นั่นด้วย ทั้งคู่เดินทางออกนอกเมืองไปยัง กัลเวสตัน บ้านเกิดของ รอย ...
 1 2 3 >  Last ›