Bugaboo.tv

หนังดราม่า/ชีวิต

  ผลการค้นหา พบ "550" รายการ

 • ตัวอย่างหน้ง Green Book

  ตัวอย่างหน้ง Green Book

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 27 ธันวาคม 2561
  นำแสดงโดย : วิกโก้ มอร์เทนเซน , มาเฮอร์ชาลา อาลี
  Green Book เรื่องย่อ สองคู่หูต่างขั้วที่จับผลัดจับผลูตระเว่นเดินทางไปทั่วตอนใต้ของอเมริกาด้วยกัน โทนี่ ลิป (รับบทโดย วิกโก้ มอร์เทนเซน) พี่ล่าขาใหญ่เชื้อสายอิตาเลียน -อเมริกัน จากย่านบรองซ์ในนิวยอร์ก ต้องมาเป็นคนขับรถให้ ดอน เชอร์ลีย์(รับบทโดย มาเฮอร์ชาลา อาลี) นักเปียโนคลาสสิคผิวสีระดับโลก ระหว่างที่เขาออกเดินสายขึ้น แสดงในยุค 60 สิ่งเดียวที่นำทางทั้ง คู่คือ "สมุดปกเขียว" ที่บอกสถานที่ที่เป็นมิตรกับคนผิวสี พวกเขาต้องฝ่าทั้งกำแพงสีผิวภัยอ...
 • ตัวอย่างหนัง Life Itself

  ตัวอย่างหนัง Life Itself

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2561
  นำแสดงโดย : Oscar Isaac, Olivia Wilde, Annette Bening
  Life Itself เรื่องย่อ ระหว่างที่คู่รักหนุ่มสาวชาวนิวยอร์กได้ขยับจากความรักสมัยมหาวิทยาลัยสู่ชีวิตสมรส และการถือกำเนิดของลูกคนแรก จุดหักมุมที่คาดไม่ถึงในการเดินทางของพวกเขาได้ก่อให้เกิดแรงสั่นสะเทือนที่สะท้อนก้องไปทั่วทวีปต่างๆ และผ่านหลากชั่วชีวิตใน Life Itself ผู้กำกับและมือเขียนบท แดน โฟเกลแมน (“This Is Us”) ได้ล้วงลึกเกี่ยวกับอันตรายและรางวัลของชีวิตประจำวันในตำนานเกี่ยวกับชีวิตคนหลายรุ่น ที่นำแสดงโดยทีมนักแสดงนานาชาติ ซึ่...
 • ตัวอย่างหนัง Nobody's Fool

  ตัวอย่างหนัง Nobody's Fool

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Tika Sumpter, Tiffany Haddish, Missi Pyle
  Nobody's Fool เรื่องย่อ หญิงสาวที่เพิ่งออกจากเรือนจำ และกลับมาพบกับน้องสาว งานนี้ฝ่ายพี่จะต้องช่วยเหลือน้องสาวที่กำลังเผชิญกับปัญหาบางอย่าง กับการเริ่มต้นความสัมพันธ์รักกับหนุ่มในโลกออนไลน์
 • ตัวอย่างหนัง นาคี 2

  ตัวอย่างหนัง นาคี 2

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 18 ตุลาคม 2561
  นำแสดงโดย : ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, เคน ภูภูมิ, แต้ว ณฐพร
  นาคี 2 เรื่องย่อ สร้อย สาวดอนไม้ป่า ผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี เธอช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก แต่หลังจากที่ ร.ต.อ.ป้องปราบ ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นอย่างมากมาย โดยหลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำที่คลี่คลายไม่ได้ โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี ที่กำลังออกอาละวาดอีกครั้งและเหตุการณ์ยิ่งพาให้...
 • ตัวอย่างหนัง BEL CANTO เสียงเพรียกแห่งรัก

  ตัวอย่างหนัง BEL CANTO เสียงเพรียกแห่งรัก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 25 ตุลาคม 2561
  นำแสดงโดย : จูลีแอนน์ มัวร์ , เคน วาตานาเบะ
  BEL CANTO เสียงเพรียกแห่งรัก เรื่องย่อ บอกเล่าเรื่องราวของนักร้องโอเปร่าชาวอเมริกา ร็อกแซนน์ ครอส (รับบทโดย จูลีแอนน์ มัวร์) ผู้ถูกเชิญมาร้องเพลงในงานเฉลิมฉลองวันเกิดของนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น คาสุมิ โฮโซคาวะ (รับบทโดย เคน วาตานาเบะ) แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อเธอและแขกผู้ร่วมงานกลับถูกจับเป็นตัวประกันโดยกองกำลังต่อต้านรัฐบาล ภายใต้สภาวะอันตึงเครียดนี้ มีเพียงเสียงเพลงของเธอเท่านั้นที่สามารถมอบความหวังและกำลังใจให้กับทุกคน ก่อใ...
 • ตัวอย่างหนัง ROCKETMAN

  ตัวอย่างหนัง ROCKETMAN

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : ทารอน เอเกอร์ตัน, เจมี่ เบลล์, ริชาร์ด แมดเดน, เจมม่า โจนส์ , ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด
  ROCKETMAN เรื่องย่อ ภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเอลตัน จอห์น ในช่วงเวลาที่ฝ่าฟันอุปสรรคและก้าวไปสู่ความสำเร็จ
 • ตัวอย่างหนัง เณรกระโดดกำแพง

  ตัวอย่างหนัง เณรกระโดดกำแพง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 4 ตุลาคม 2561
  นำแสดงโดย : ธีรภัทร โลหนันท์ , พลสิน แซ่หล่อ , คมชัย มีตาบุญ , ณัฏฐธิดา จันทศิลา , ธูป นาคภู่ , เช่นนั้น นาคภู่ , บุญส่ง นาคภู่
  เณรกระโดดกำแพง เรื่องย่อ ในห้วงเวลาของการเดินทางสำรวจโลเกชั่นภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ผู้กำกับภาพยนตร์ผู้ดื้อรั้น ได้พบเจอสิ่งต่างๆ มากมาย ทั้งความจริงที่เห็นอยู่ตรงหน้า ความจริงที่ผ่านมา ความฝัน สิ่งที่อยากให้เป็น รวมทั้ง ด้านมืดอันเร้นลับที่เขาพยายามปกปิดและหนีมาตลอด บัดนี้ ทุกอย่างได้ย้อนกลับมารุมเล่นงานเขาจนสะบักสะบอมแทบจะเอาตัวไม่รอด บุญส่งแสดงเป็นบุญส่ง ลูกชายของบุญส่งแสดงเป็นบุญส่งตอนเด็ก แม่ของบุญส่งก็แสดงเป็นแม่ของบุญส่ง อีกครั้...
 • ตัวอย่างหนัง White Boy Rick

  ตัวอย่างหนัง White Boy Rick

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Matthew McConaughey, Richie Merritt, Bel Powley
  White Boy Rick เรื่องย่อ  The story of teenager Richard Wershe Jr., who became an undercover informant for the FBI during the 1980s and was ultimately arrested for drug-trafficking and sentenced to life in prison.
 • ตัวอย่างหนัง Mia and the White Lion

  ตัวอย่างหนัง Mia and the White Lion

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 27 ธันวาคม 2561
  นำแสดงโดย : Mélanie Laurent, Ryan Mac Lennan, Lionel Newton
  Mia and the White Lion เรื่องย่อ เมื่อเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ได้ย้ายจากลอนดอน ไปอยู่แอฟริกา เธอได้พบกับลูกสิงโต เรื่องราวของมิตภาพดีๆ จึงเกิดขึ้น
 • ตัวอย่างหนัง Our House

  ตัวอย่างหนัง Our House

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 25 ตุลาคม 2561
  นำแสดงโดย : John Ralston, Thomas Mann, Percy Hynes White
  Our House เรื่องย่อ ชายหนุ่มอัจฉริยะคนหนึ่ง ได้ทำการคิดค้นเครื่องจับคลื่นความถี่พลังงานเร้นลับภายในบ้านของเขา เพื่อค้นหาวิญญาณของคนรักที่จะได้เจอกันอีกครั้ง แต่แล้วเขากับต้องเจอเรื่องราวสุดสยองขวัญที่แสนเลวร้าย
 1 2 3 >  Last ›