Bugaboo.tv

หนังดราม่า/ชีวิต

  ผลการค้นหา พบ "505" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Mowgli

  ตัวอย่างหนัง Mowgli

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 18 ตุลาคม 2561
  นำแสดงโดย : Cate Blanchett ,Benedict Cumberbatch ,Andy Serkis ,Christian Bale Mullan ,Rohan Chand
  Mowgli ชื่อภาษาไทย เมาคลี เรื่องย่อ เมาคลี เด็กมนุษย์ผู้ถูกเลี้ยงดูโดยฝูงหมาป่าในป่าลึกของประเทศอินเดีย เขาได้เรียนรู้กฏอันดุร้ายของป่าแห่งนี้ภายใต้การดูแลของหมี บาลู และเสือดำนามว่า บาเคียร่า เมาคลีได้รับการยอมรับจากเหล่าสรรพสัตว์ในฐานะพวกเดียวกันทุกชีวิต ยกเว้น แชร์คาน พยัคฆ์ร้ายอันน่าหวาดหวั่น แต่ยังอาจมีภยันตรายที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นที่กำลังคืบคลานเข้ามาสู่ผืนป่าแห่งนี้ เช่นเดียวกับเมาคลีที่จำต้องเผชิญหน้ากับมนุษย์ จุดกำเนิดของตัวเขาเอง
 • ตัวอย่างหนัง OPERATION RED SEA ยุทธภูมิทะเลแดง

  ตัวอย่างหนัง OPERATION RED SEA ยุทธภูมิทะเลแดง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 มิถุนายน 2561
  นำแสดงโดย : เอ็ดดี้ เผิง, จางอี้, ต้วนอี้หง, หวงจิ่งอวี๋, จ่งฮั่นหยู, คริส วู, ไป๋ปิง
  OPERATION RED SEA ยุทธภูมิทะเลแดง เรื่องย่อ เรื่องราวของหน่วยจู่โจมเจียวหลง ได้ชื่อว่าเป็นกองกำลังพิเศษด้านการทหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก อีกทั้งยังเป็นกองทัพปลดแอกที่มีฝีมือฉกาจฉกรรจ์ ในภารกิจล่าสุดที่ได้รับมอบหมายให้นำกำลังจำนวน 8 นายทำการอพยพชาวจีนจากแอฟริกาเหนือ ในประเทศสาธารณรัฐที่กำลังอยู่ในระหว่างทำการรัฐประหารนั่นเอง พวกเขากลับถูกซุ่มโจมตีจากผู้ก่อการร้ายที่ครอบครองอาวุธนิวเคลียร์อยู่ในมือ ดังนั้นนอกจากพวกเขาจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้แล้ว...
 • ตัวอย่างหนัง Breaking In

  ตัวอย่างหนัง Breaking In

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Gabrielle Union, Billy Burke, Richard Cabral
  Breaking In เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวของคุณแม่นักสู้ ที่พยายามปกป้องครอบครัวของเธอให้รอดพ้นจากการถูกบุคคลปริศนาเข้าบุกรุกในบ้าน
 • ตัวอย่างหนัง Bohemian Rhapsody

  ตัวอย่างหนัง Bohemian Rhapsody

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 1 พฤศจิกายน 2561
  นำแสดงโดย : Mike Myers, Rami Malek, Joseph Mazzello
  Bohemian Rhapsody ชื่อภาษาไทย โบฮีเมียน แรปโซดี เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวของร็อคเกอร์ในตำนานอย่าง เฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่ หนึ่งในสมาชิกวง Queen แล้ว ในตัวอย่างแรก พร้อมโปสเตอร์ออกมาให้ชมกัน สำหรับ เฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่ แล้ว ไม่ใช่แค่หน้าตาเท่านั้นที่ทำให้เขากลายเป็นศิลปินขวัญใจแฟน ๆ แต่เสียงอันทรงพลังและการแต่งกายสีสันบาดตา มันก็ทำให้เขากลายเป็นบุคคลที่น่าจดจำไม่แพ้กัน Bohemian Rhapsody ได้หยิบเรื่องราวชีวประวัติที่น่าสนใจของ เฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่...
 • ตัวอย่างหนัง Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน

  ตัวอย่างหนัง Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2561
  นำแสดงโดย : Nick Robinson, Jennifer Garner, Josh Duhamel
  Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน เรื่องย่อ เรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ของ "ไซมอน สไปเออร์" หนุ่มน้อยวัย 17 ปี กับความรักของเขาที่กำลังจะเปิดเผย ซึ่งเขาไม่เคยบอกใครว่าเขาเป็นเกย์ ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือเพื่อน ๆ และเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวตนที่แท้จริงของเพื่อนร่วมห้องนิรนามที่เขาตกหลุมรักในโลกออนไลน์นั้นคือใครกันแน่ จนทำให้เกิดเรื่องราวต่าง ๆ ขึ้น และได้เปลี่ยนชีวิตในเวลาเดียวกัน เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายขายดีติดอันดับ Simon vs. the Hom...
 • ตัวอย่างหนัง TULLY ทัลลี่

  ตัวอย่างหนัง TULLY ทัลลี่

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2561
  นำแสดงโดย : ชาร์ลิซ เธอรอน , แม็คเคนซี่ เดวิส , รอน เลวิงส์ตัน , มาร์ค ดูพลาส
  TULLY ทัลลี่ เรื่องย่อ มาร์โล (ชาร์ลิซ เธอรอน) คุณแม่ลูกสามซึ่งลูกคนสุดท้องพึ่งลืมตาดูโลก เธอเหน็ดเหนื่อยจากการทำหน้าที่เป็นแม่คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนกลางคืนที่มาร์โลต้องตื่นขึ้นมาดูแลลูกน้อยทุกครั้งเมื่อลูกน้อยงอแง เคร็ก (มาร์ค ดูพลาส) พี่ชายของเธอจึงว่าจ้างหญิงสาวนามว่า ทัลลี่ (แม็คเคนซี่ เดวิส) ให้มาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก แรกเริ่มมาร์โลลังเล แต่เมื่อทัลลี่ปรากฏตัวและทำหน้าที่พี่เลี้ยงที่ดี ความผูกพันระหว่างมาร์โลและทัลลี่ก็เริ่มก่อตัว และคำ...
 • ตัวอย่างหนัง Backstabbing For Beginners

  ตัวอย่างหนัง Backstabbing For Beginners

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2561
  นำแสดงโดย : Theo James, Ben Kingsley, Jacqueline Bisset
  Backstabbing For Beginners เรื่องย่อ ภาพยนตร์ดราม่าเขย่าขวัญเรื่องราวของไมเคิล (ธีโอ เจมส์) หนุ่มไฟแรงที่เพิ่งได้งานในฝันคือเป็นผู้ประสานงานโปรเจคต์โปรแกรม Oil for Food ของสหประชาชาติ เขาถูกส่งไปที่อิรักหลังยุคสงครามที่ซึ่งเจ้าหน้าที่รัฐและประเทศหิวอำนาจจ้องจะหุบคลังน้ำมันสำรองของอิรัก ไม่ต่างกับสัตว์ร้ายจ้องจะตะขรุบเหยื่อ คนเดียวที่พอใช้คำแนะนำเขาได้คือ ปาชา (เบน คิงสลีย์) เจ้านายของเขา นักการทูตมากประสบการณ์  ยิ่งเขาเรียนรู้มา...
 • ตัวอย่างหนัง 8 Years of Engagement

  ตัวอย่างหนัง 8 Years of Engagement

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 มิถุนายน 2561
  นำแสดงโดย : ทาเครุ ซาโต้ , ทสึชิยะ ทาโอะ
  8 Years of Engagement เรื่องย่อ ทาเครุ ซาโต้ และ ทสึชิยะ ทาโอะ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังจาก “Ruroni Kenshin” ในภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาที่สร้างจากเรื่องจริงของรักแท้ที่รอคอยปาฏิหาริย์นานกว่า 8 ปี ฮิซาชิ และ มาอิ คู่รักที่กำลังจะแต่งงานกัน แต่ 3 เดือนก่อนการแต่งงาน มาอิ ล้มป่วยหนักอาการโคม่า ฮิซาชิ มาเยี่ยมเธอที่โรงพยาบาลก่อนไปทำงานทุกวัน แต่ มาอิ ดูท่าจะไม่มีทางฟื้นขึ้นมา จนทุกคนถอดใจ พ่อแม่ของ มาอิ จึงขอให้เขาเลิกรอแล้วมองหา...
 • ตัวอย่างหนัง Submergence

  ตัวอย่างหนัง Submergence

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 28 มิถุนายน 2561
  นำแสดงโดย : เจมส์ แม็กอะวอย , อลิเซีย วิกันเดอร์
  Submergence เรื่องย่อ เจมส์ มัวร์ (เจมส์ แม็กอะวอย) สายลับชาวอังกฤษที่ปลอมตัวเป็นวิศวะกรทางทะเลเพื่อสืบความเคลื่อนไหวของเครือค่ายอัลเคด้า ถูกนักรบจีฮัดจับขังไว้ในห้องไร้หน้าต่างนอกชายฝั่งแอฟริกา เขาต้องเผชิญกับความโดดเดี่ยว ถูกทำร้ายร่างกาย และถูกลากผ่านดินแดนรกร้างของโซมาเลีย ห่างออกไปนับพันไมล์ ในทะเลกรีนแลนด์ แดเนียล ฟลินเดอร์ส (อลิเซีย วิกันเดอร์) นักชีวคณิตศาสตร์ กำลังเตรียมตัวดำดิ่งสู่พื้นมหาสมุทร เธอหลงใหลในชีวิตที่อาศัยอยู่ในความม...
 • ตัวอย่างหนัง A FANTASTIC WOMAN แด่ผู้ชายที่รัก

  ตัวอย่างหนัง A FANTASTIC WOMAN แด่ผู้ชายที่รัก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 26 เมษายน 2561
  นำแสดงโดย : Daniela Vega, Francisco Reyes, Luis Gnecco
  A FANTASTIC WOMAN แด่ผู้ชายที่รัก เรื่องย่อ มาริน่า (ดานีลา เวก้า) นักร้องสาวประเภทสองผู้มีพรสวรรค์ในการร้องเพลง และ ออร์แลนโด้ (ฟรานซิสโก เรเยส) คู่รักของเธอที่มีอายุมากกว่า 20 ปี ทั้งสองได้ร่วมกันวางแผนการใช้ชีวิตคู่ ในขณะที่ทุกอย่างกำลังราบรื่น ออร์แลนโด้กลับเสียชีวิตลงอย่างกระทันหันด้วยโรคร้าย ในขณะที่มาริน่าอยู่ในอาการโศกเศร้า เธอต้องเผชิญกับความเกลียดชังอันรุนแรงจากครอบครัวของออร์แลนโด และตำรวจที่สงสัยในสาเหตุการตายของเขา มาริน...
 1 2 3 >  Last ›