Bugaboo.tv

หนังดราม่า/ชีวิต

  ผลการค้นหา พบ "589" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Mulan มู่หลาน

  ตัวอย่างหนัง Mulan มู่หลาน

  วันเข้าฉาย : วันศุกร์ ที่ 27 มีนาคม 2563
  นำแสดงโดย : หลิว อี้เฟย์, เจ็ท ลี, ดอนนี่ เยน
  Mulan มู่หลาน เรื่องย่อ มู่หลาน เป็นเรื่องราวของสาวชาวจีนคนหนึ่งที่ปลอมตัวเป็นชายและออกรบแทนพ่อ จนต้องไปร่วมพิทักษ์ราชบัลลังก์ขององค์ฮ่องเต้ สร้างจาก ฉบับแอนิเมชั่นดิสนีย์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยสามารถกวาดรายได้ 304 ล้านดอลล่าร์สหรัฐและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสก้าร์และลูกโลกทองคำในสาขา Best Original Song ซึ่งฉบับ Live Acion นี้ ได้  หลิวอี้เฟย รับบท มู่หลาน ,Donnie Yen มาเป็นท่านแม่ทัพ, Jet Li เป็นองค์มหาจักรพรรดิ,Jason Scott Lee,...
 • ตัวอย่างหนัง นางนาก

  ตัวอย่างหนัง นางนาก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2562
  นำแสดงโดย : อินทิรา เจริญปุระ, วินัย ไกรบุตร
  นางนาก เรื่องย่อ 20 ปี กับตำนานรักไม่มีวันตาย ภาพยนตร์เรื่อง "นางนาก" กวาดรายได้ไปกว่า 150 ล้านบาททั่วประเทศ การกลับมาฉายอีกครั้งนี้เพื่อรำลึกถึงความทรงจำและความสำเร็จของภาพยนตร์ไทยที่กลายมาเป็นตำนาน  อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์สุดสยองในโรงภาพยนตร์ ด้วยเทคโนโลยีการรีมาสเตอร์สุดกระจ่างชัดในระดับ 4K "นางนาง" เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงรัชกาลที่ 4 ที่เกิดสุริยคราสขึ้น ผู้คนแตกตื่น ราวกับเป็นลางร้าย "มาก" (วิ...
 • ตัวอย่างหนัง Once Upon a Time in Hollywood วัน อะพอน อะ ไทม์ อิน ฮอลลีวูด

  ตัวอย่างหนัง Once Upon a Time in Hollywood วัน อะพอน อะ ไทม์ อิน ฮอลลีวูด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : มาร์โก ร็อบบี้, แบรด พิตต์, ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ
  Once Upon a Time in Hollywood เรื่องย่อ แบรด พิตต์ , ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ ใน #OnceUponaTimeinHollywood ผลงานการกำกับเรื่องที่ 9 ของ “เควนติน ทารันติโน่”12 กันยายนนี้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
 • ตัวอย่างหนัง Parasite ชนชั้นปรสิต

  ตัวอย่างหนัง Parasite ชนชั้นปรสิต

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2562
  นำแสดงโดย : ซอง คังโฮ, อีซอนกยุน, โจยอจอง
  Parasite ชนชั้นปรสิต เรื่องย่อ #Parasite ผลงานของผู้กำกับ บง จุนโฮ จาก Snowpiercer และ Okja ที่คว้ารางวัล Palme d'or! รางวัลปาล์มทองคำ จากงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 เข้าฉาย 18 กรกฎาคมนี้ ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ #Cannes2019#Gisaengchung
 • ตัวอย่างหนัง The Hummingbird Project โปรเจกต์สายรวย

  ตัวอย่างหนัง The Hummingbird Project โปรเจกต์สายรวย

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2562
  นำแสดงโดย : เจสซี ไอเซนเบิร์ก, อเลกซานเดอร์ สการ์สการ์ด, ซัลมา ฮาเยก
  The Hummingbird Project โปรเจกต์สายรวย เรื่องย่อ สำหรับนักลงทุนตลาดหุ้นที่ใช้วิธีการเทรดด้วยความเร็วสูงแล้ว“ความเร็ว” คือดัชนีที่ใช้ตัดสินทุกอย่าง The Hummingbird Project คือ เรื่องราวของ วินเซนต์ เซเลสกี้ (เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก) และ แอนทอน เซเลสกี้ (อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด)กับความฝันการบรรลุด้วยความเร็วดุจการขยับปีกของ นกฮัมมิ่งเบิร์ดที่กระพือปีกได้ไวที่สุดในโลกเพื่อสงครามการคว้าราคาหุ้นให้ไวกว่าทุกคนซึ่งรวมถึงเจ้านายเก่าของพวกเขา ...
 • ตัวอย่างหนัง The Current War สงครามไฟฟ้า คนขั้วอัจฉริยะ

  ตัวอย่างหนัง The Current War สงครามไฟฟ้า คนขั้วอัจฉริยะ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 18 กรกฎาคม 2562
  นำแสดงโดย : เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน
  The Current War สงครามไฟฟ้า คนขั้วอัจฉริยะ เรื่องย่อ เมื่ออัจฉริยะนักประดิษฐ์ โทมัส อัลวา เอดิสัน (เบเนดิคท์ คัมเบอร์แบตช์) และเจ้าพ่อนายทุนอย่าง เจพี มอร์แกน (แมทธิว แม็คฟาเดียน) จับมือกันเพื่อผลักดันการใช้ไฟฟ้ากระแสตรง (DC) พวกเขาต้องเผชิญกับการต่อต้านทฤษฎีจากจอร์จ เวสติงเฮ้าส์ (ไมเคิล แชนนอน) วิศวกร นักประดิษฐ์ และนักธุรกิจชาวอเมริกัน ผู้สนับสนุนทฤษฎีไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) ผู้ซึ่งได้รับการช่วยเหลือจาก นิโคลา เทสลา (นิโคลัส โฮลท์) อีกหนึ่งอัจฉร...
 • ตัวอย่างหนัง Proud of Me ดีที่สุดแล้วลูก

  ตัวอย่างหนัง Proud of Me ดีที่สุดแล้วลูก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2562
  นำแสดงโดย : เจิ้งรุ่งชี, เจิ้งเผิงเชง, จางหยงเซียน
  Proud of Me ดีที่สุดแล้วลูก เรื่องย่อ ความกดดันของคนเป็นลูก ความคาดหวังของคนเป็นพ่อตามติดชีวิตของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “369” ในช่วงเวลาตลอด 8 ปีเขาเป็นเด็กที่ไม่เอาการเรียน ไม่เอาการงาน โดนเพื่อนบ้านดูถูกอยู่เสมอเขาจึงตัดสินใจออกเดินทางไปเซินเจิ้นเพื่อหาทางหลุดพ้นจากสายตาที่มองดูถูกเขา ภายในดินแดนแห่งนั้นที่ไม่เคยมีใครรู้จัก 369เขาได้กลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงบนโลกอินเทอร์เน็ตแต่ทว่าชื่อเสียงของเขากลับต้องแลกมาด้วยความผิดหวังของคนเป็น...
 • ตัวอย่างหนัง Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า

  ตัวอย่างหนัง Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2562
  นำแสดงโดย : แพรวา สุธรรมพงษ์ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ
  Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า เรื่องย่อ ‘ซู’ กับ ‘เบล’ เพื่อนรักจะต้องจากกันหรือไม่ที่ตรงนั้น..ในโรงภาพยนตร์..จะมีคุณหรือเปล่าถ่ายทอดความสัมพันธ์อันซับซ้อนของผู้หญิงผ่านภาพถ่าย โดยช่างภาพชื่อดัง ‘พี่จอร์จ ธาดา วาริช’ #WhereWeBelong #ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่ากำกับโดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เครือ SF Cinema
 • ตัวอย่างหนัง Midsommar มิชโซม่า

  ตัวอย่างหนัง Midsommar มิชโซม่า

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : ฟลอเรนซ์ พิว, วิลล์ พัลเตอร์, วิลเลี่ยม แจ็คสัน ฮาร์เปอร์
  Midsommar เรื่องย่อMIDSOMMAR  เป็นผลงานการกำกับเรื่องที่ 2 ของ อาริ แอสเตอร์ ผู้กำกับ Hereditary กรรมพันธุ์สยอง หนังสยองขวัญ-ครอบครัวสุดหลอนที่เข้าฉายเมื่อปี 2018 แล้วได้รับคำชมมหาศาล ติดอันดับหนังยอดเยี่ยมแห่งปีจากหลายสำนัก  หนังได้นักแสดงดาวรุ่งหลายคนมารับบทนำ ไม่ว่าจะเป็น ฟลอเรนซ์ พิวจ์ จาก Fighting With My Family (2019), วิล โพลเตอร์ จาก The Maze Runner (2014) และ แจ็ค เรย์นอร์ จาก Transformers: Age of Extinction (2014) ดานี่ และ...
 • ตัวอย่างหนัง 21 Bridges ทเวนตี้วัน บริดจ์

  ตัวอย่างหนัง 21 Bridges ทเวนตี้วัน บริดจ์

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : แชดวิก โบสแมน, เทย์เลอร์ คิตช์, เซียนนา มิลเลอร์
  21 Bridges เรื่องย่อ ฝ่าบาทในหนังเดี่ยวแนวอาชญากรรมแชดวิค โบสแมน จาก Black Panther“ที'ชัลล่า” มาไล่ล่าอาชญากรใน #21Bridgesโดยผู้กำกับ Game of Thrones อำนวยการสร้างโดยสองพี่น้องรุสโซ จาก Avengers: Endgameเข้าฉาย 11 กรกฎาคมนี้
 1 2 3 >  Last ›