Bugaboo.tv

หนังประวัติศาสตร์/สารคดี

  ผลการค้นหา พบ "88" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Jesus Is King จีซัส อีส คิง

  วันเข้าฉาย : วันศุกร์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2562
  นำแสดงโดย : คานเย เวสต์, คิม คาร์แดเชี่ยน, เรย์ โรมิวลัส,Jesus Is King จีซัส อีส คิง,Jesus Is King จีซัส อีส คิงเรื่องย่อ
  Jesus Is King จีซัส อีส คิง เรื่องย่อ คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะสัมผัสพลังแห่งพระเจ้ากับ "Jesus is King" โดย Kanye West พร้อมเปิดให้ซื้อตั๋วล่วงหน้า 8 พฤศจิกายนนี้บนจอยักษ์ IMAX เข้าฉายเฉพาะที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เท่านั้น!
 • ตัวอย่างหนัง Liam As It Was เลียม กัลลาเกอร์ ตัวตนไม่เคยเปลี่ยน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 17 ตุลาคม 2562
  นำแสดงโดย : เลียม แกลลาเกอร์
  Liam: As It Was เลียม กัลลาเกอร์ ตัวตนไม่เคยเปลี่ยน เรื่องย่อ สารคดีชีวิตจริงของชายผู้ไม่เคย ""หุบปาก"" แต่โลกทั้งใบคงไร้สีสัน หากไม่มีชายคนนี้! พบกับเบื้องหลังชีวิตตลอดทศวรรษที่ผ่านมาของตำนานชาวร็อก ""เลียม กัลลาเกอร์"" อดีตนักร้องนำของวง Oasis ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ตั้งแต่การล่มสลายของวงที่เขารัก เหตุที่ทำให้วงใหม่ของเขาต้องหายไปจากวงการ และการกลับมาดุจปาฏิหาริย์ของหนึ่งในตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการเพลง
 • ตัวอย่างหนัง Bring The Soul : The Movie

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 7 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : Kim Nam Joon,Kim Seok Jin,Min Yoon Gi,Jung Ho Seok,Park Ji Min,Kim Tae Hyung,Jeon Jung Kook
  Bring The Soul : The Movie เรื่องย่อ หลังจากทัวร์คอนเสิร์ต “Love Yourself” พวกเขากลุ่มศิลปิน BTS กลับสู่จอภาพยนตร์อีกครั้ง กับภาพยนตร์เรื่อง Bring The Soul : The Movieส่องสว่างกว่าแสงบนเวที ศิลปิน BTS ขอเชิญทุกคนและแฟนๆ Army รับชมเบื้องหลังต่างๆของเรื่องราวที่น่าเหลือเชื่อของพวกเขาในวันสุดท้ายของการทัวร์คอนเสิร์ตที่ยุโรปบนดาดฟ้าในเมืองปารีส เหล่าศิลปิน BTS บอกเล่าเรื่องราวของตัวเองตั้งแต่แรกเริ่ม ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์กับเมืองใหม่ๆ...
 • ตัวอย่างหนัง Kursk คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย

  ตัวอย่างหนัง Kursk คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 10 มกราคม 2562
  นำแสดงโดย : Léa Seydoux, Colin Firth, Matthias Schoenaerts
  Kursk คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย เรื่องย่อ สร้างจากเหตุการณ์เรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์ K-141 ระเบิดและจมลงสู่ก้นทะเลแบเรนท์สเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2000 เป็ยเหตุให้ลูกเรือชาวรัสเซียเสียชีวิต 118 ศพ ลูกเรือที่รอดชีวิตจากการระเบิด 23 คน ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดกันเอง นาทีต่อนาทีก่อนที่อ็อกซิเจนจะหมด เพราะรัฐบาลรัสเซียยังปฏิเสธความช่วยเหลือจากรัฐบาลนานาประเทศ ทำให้ครอบครัวลูกเรือต้องต่อสู้กับระบบราชการเพื่อช่วยชีวิตคนที่พวกเขารักถึงแม้โอกา...
 • ตัวอย่างหนัง Burn The Stage: The Movie

  ตัวอย่างหนัง Burn The Stage: The Movie

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤศจิกายน 2561
  นำแสดงโดย : BTS , Jeon Jungkook , J Hope , Nam-joon Kim , Seok-jin Kim , Tae-Hyung Kim , Yoon-gi Min , Ji-min Park
  Burn The Stage: The Movie เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องแรกของกลุ่มศิลปินกลุ่ม BTS ที่ตีแผ่เบื้องหลังการตระเวนการแสดงคอนเสิร์ต BTS WINGS TOUR เผยให้เห็นเรื่องราวเต็มรูปแบบของการก้าวขึ้นสู่ความมีชื่อเสียง เหตุการณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมรู้สึกเสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริงที่ได้ร่วมกับศิลปินวัยรุ่นกลุ่มนี้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกในการฝ่าฟันกับอุปสรรคและการทุ่มเทในการสร้างผลงานผ่านทางฉากเพลงหลักของเขาเหล่านั้น  นอกจากนั้นจากฉาก...
 • ตัวอย่างหนัง Operation Finale

  ตัวอย่างหนัง Operation Finale

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Oscar Isaac, Ben Kingsley, Mélanie Laurent
  Operation Finale เรื่องย่อ หน่วยราชการลับ ที่ต้องเข้าไปสืบและยับยั้งแผนการของเจ้าหน้าที่นาซีที่มีแผนล้างเผ่าพันธุ์
 • ตัวอย่างหนัง The Favourite

  ตัวอย่างหนัง The Favourite

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562
  นำแสดงโดย : Olivia Colman, Rachel Weisz, Emma Delves
  The Favourite เรื่องย่อ จินตนาการครั้งใหม่แห่งตำนานเครื่องแต่งกาย พิธีเฉลิมฉลองที่ประจักษ์แก่สายตาของขุนนางอังกฤษในศตวรรษที่ 18 จะไม่ได้เป็นเพียงฉากหลังที่จัดแต่งไว้อย่างหรูหราเท่านั้น แต่มันจะเสียดสีให้เห็นถึงเป้าหมายอันแตกต่างอย่างยิ่งในการต่อสู้ครั้งสำคัญเพื่อเปิดประตูที่ถูกปิดตายเอาไว้อยู่เบื้องหลัง ภาพยนตร์ที่ทำให้ โอลิเวีย โคลแมน คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ประเภทมิวสิคัลหรือคอมเมดี้ จากเวทีลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 76 ไปครอง และยั...
 • ตัวอย่างหนัง 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

  ตัวอย่างหนัง 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 6 กันยายน 2561
  นำแสดงโดย : อาทิวราห์ คงมาลัย
  2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว เรื่องย่อ จากปรากฏการณ์การวิ่งครั้งประวัติศาสตร์ระยะทางกว่าสองพันกิโลเมตร มีคนอาสามาร่วมขบวนวิ่งนับหมื่น มีคนยืนชะเง้อรอเซลฟี่อีกนับแสน มีผู้ชมทางบ้านนั่งจ้องหน้าจอไลฟ์อีกนับล้าน จนมีเงินระดมบริจาคเข้ามาให้โรงพยาบาลเกินหนึ่งพันสี่ร้อยล้าน! ทั้งหมดนี้.. เริ่มต้นเพราะคนหนึ่งคน อยู่บนเวที เขาคือศิลปินที่สะกดผู้ชมด้วยเพลงร็อคอันเร่าร้อนทรงพลัง อยู่บนถนน เขาคือนักวิ่งที่ทำสถิติวิ่งข้ามประเทศคนแรกของไทย แต่อยู่บนรถบ้า...
 • ตัวอย่างหนัง BNK48 : GIRLS DON'T CRY

  ตัวอย่างหนัง BNK48 : GIRLS DON'T CRY

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : BNK48
  BNK48 : GIRLS DON'T CRY เรื่องย่อ สารคดีชีวิตของเกิร์ลกรุ๊ปแห่งความสดใส BNK48 กับการต่อสู้เพื่อความฝันของตัวเอง
 • ตัวอย่างหนัง First Man

  ตัวอย่างหนัง First Man

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2561
  นำแสดงโดย : Ryan Gosling ,Claire Foy ,Jason Clarke
  First Man เรื่องย่อ เดเมี่ยน ชาเซลล์ ผู้กำกับที่สามารถคว้าออสการ์ 6 รางวัลมาครอง จากภาพยนตร์ La La Land และ ไรอัน กอสลิง กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ใน First Man ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวภารกิจของนาซ่าในการส่งมนุษย์ไปดวงจันทร์ โดยเน้นเล่าเรื่องนีล อาร์มสตรอง ในช่วงระหว่างปี 1961-1969 เรื่องราวของมนุษย์คนแรกที่เดินทางไปถึงดวงจันทร์สร้างจากหนังสือของเจมส์ อาร์. แฮนเซน โดยภาพยนตร์จะเผยเรื่องราวการเสียสละและความสำคัญที่มีต่ออาร์มสตรองและต่อชาติ
 1 2 3 >  Last ›