Bugaboo.tv

หนังประวัติศาสตร์/สารคดี

  ผลการค้นหา พบ "51" รายการ

 • ทองดีฟันขาว

  ทองดีฟันขาว

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 26 มกราคม 2560
  นำแสดงโดย : บัวขาว บัญชาเมฆ , ศรศิลป์ มณีวรรณ์, นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล
  ทองดีฟันขาว เรื่องย่อ เรื่องราวการเดินทางผจญชีวิตครั้งสำคัญของ “จ้อย” หรือ “ทองดี” (รับบทโดย “บัวขาว บัญชาเมฆ” ซูเปอร์สตาร์นักมวยไทยชื่อก้องโลกกับการแสดงในบทนำเต็มตัวเรื่องแรก) นักสู้หัวใจแกร่งผู้มีความมุ่งมั่นไม่ย่อท้อ, รักษาคำมั่นสัญญา, กล้าหาญจงรักภักดี, มีความสามารถและฝีไม้ลายมือทางหมัดมวยและดาบอย่างหาตัวจับยาก เขาไม่ชอบกินหมาก จึงเป็นที่มาของฉายา “ทองดีฟันขาว” ชีวิตของเขาต้องระหกระเหินจากคร...
 • Patriots Day

  Patriots Day

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 มกราคม 2560
  นำแสดงโดย : มาร์ค วาห์ลเบิร์ก,มิเชล โมนาแฮน,เควิน เบคอน,เจ.เค. ซิมมอนส์,จอห์น กู๊ดแมน,เมลิสา บีนอสท์
  Patriots Day สร้างมาจากเรื่องจริงของเหตุการณ์วินาศกรรมสะเทือนขวัญ ในการแข่งขัน บอสตัน มาราธอน ที่เคยช็อคทั้งโลกมาแล้วเมื่อปี 2013 ติดตามปฏิบัติการของเหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ร่วมมือกับผู้รอดชีวิต ออกตามล่ามือวางระเบิดภายในงานการแข่งขันบอสตัน มาราธอน เพื่อหยุดยั้งวินาศกรรมครั้งต่อไปให้ทันเวลา รวมถึงตามไปให้รู้ว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลัง
 • A Beautiful Planet

  A Beautiful Planet

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2559
  นำแสดงโดย : เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (ผู้บรรยาย)
  A Beautiful Planet เปิดภาพความงามอันน่าทึ่งของโลกใบนี้ จากสถานีอวกาศนานาชาติ ภาพของดาวเคราะห์และกาแล็กซี่ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน ถ่ายทอดลงบนจอ IMAX ขนาดยักษ์ และ IMAX 3D
 • Dunkirk

  Dunkirk

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Tom Hardy,Cillian Murphy,Harry Styles,Mark Rylance,Kenneth Branagh,James D'Arcy
 • Where to Invade Next บุกให้แหลก แหกตาดูโลก

  Where to Invade Next บุกให้แหลก แหกตาดูโลก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 มิถุนายน 2559
  นำแสดงโดย : ไมเคิล มัวร์
  Where to Invade Next บุกให้แหลก แหกตาดูโลก ภาพยนตร์สารคดีชอง ไมเคิล มัวร์ ที่เขาจะพาไปพิสูจน์ทุกคำถามถึงสิ่งดีงามที่มีอยู่จริงในโลกเจ็บปวดใบนี้ กับผลงานแซ่บซึ้งของผู้กำกับแสบสัน เรื่องย่อ Where to Invade Next บุกให้แหลก แหกตาดูโลก ไฉนนายจ้างอิตาลีจึงบอกว่าถ้าข้าได้เที่ยว­­สบาย ลูกจ้างก็ต้องได้เที่ยวสบายไม่แพ้กัน? เหตุใดโรงเรียนฝรั่งเศสจึงลงทุนคัดสรรอาหา­­รเที่ยงชั้นดีให้เด็กกิน? ทำอย่างไรฟินแลนด์จึงทะยานสู่...
 • Queen of The Desert

  Queen of The Desert

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 23 มิถุนายน 2559
  นำแสดงโดย : โรเบิร์ต แพททินสัน, เจมส์ ฟรังโก้, นิโคล คิดแมน, เดเมียน ลูอิส, เจนนี่ เอกัทเตอร์, ฮอลลี่ เอิร์ล, เดวิด คาลเดอร์, มาร์ค ลูอิส โจนส์
  Queen of The Desert ภาพยนตร์ดราม่าชีวประวัติ ผลงานการกำกับของ แวร์เนอร์ แฮร์ซ็อก นำแสดงโดย โรเบิร์ต แพททินสัน, เจมส์ ฟรังโก้, นิโคล คิดแมน, เดเมียน ลูอิส, เจนนี่ เอกัทเตอร์, ฮอลลี่ เอิร์ล, เดวิด คาลเดอร์, มาร์ค ลูอิส โจนส์ เรื่องย่อ Queen of The Desert เรื่องราวจากชีวิตจริงของเกอร์ทรูด เบลล์ (นิโคล คิดแมน) หญิงชาวอังกฤษผู้เป็นทั้งนักเขียน นักสำรวจ นักการเมือง สายลับของรัฐบาล และนักโบราณคดี ที่มีบทบาทอย่างใหญ่หลวงต่อการเมือ...
 • Elvis and Nixon เอลวิส พบ นิกสัน

  Elvis and Nixon เอลวิส พบ นิกสัน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 23 มิถุนายน 2559
  นำแสดงโดย : ไมเคิล แชนนอน,อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์,อีวาน ปีเตอร์ส
  Elvis and Nixon เอลวิส พบ นิกสัน ภาพยนตร์ตลกอิงประวัติศาสตร์ ผลงานการกำกับของ ลิซ่า จอห์นสัน นำแสดงโดย ไมเคิล แชนนอน , อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์ และ อีวาน ปีเตอร์ส เรื่องย่อ Elvis and Nixon เอลวิส พบ นิกสัน วันที่ 21 ธันวาคม ปี 1970 เอลวิส เพรสลี่ย์ (ไมเคิล แชนนอน) บินตรงไปยังวอชิงตัน ดีซี เพื่อโน้มน้าวให้ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ริชาร์ด นิกสัน (เควิน สเปซี่ย์) แต่งตั้งเขาเป็น “เจ้าหน้าที่รัฐ” ระหว่างที่เอล...
 • Embrace of the Serpent จอมคนป่าอสรพิษ‬

  Embrace of the Serpent จอมคนป่าอสรพิษ‬

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤษภาคม 2559
  นำแสดงโดย : นิลบิโอ ตอร์เรส, แอนโธนิโอ โบลิวาร์, ยาน บิชรูต, ไบรอน เดวิส, ลุยจิ เซียร์มันน่า
  Embrace of the Serpent จอมคนป่าอสรพิษ‬ ภาพยนตร์ดราม่าผจญภัยประวัติศาสตร์ ผลงานการกำกับของ ซิโร่ เกร์รา นำแสดงโดย นิลบิโอ ตอร์เรส, แอนโธนิโอ โบลิวาร์, ยาน บิชรูต, ไบรอน เดวิส, ลุยจิ เซียร์มันน่า เรื่องย่อ Embrace of the Serpent จอมคนป่าอสรพิษ‬ ในป่าดงดิบอันบ้าคลั่งของอเมซอน ธีโอดอร์ วาน เมเธียสเดินทางเข้าสู่ใจกลางป่าอย่างสิ้นห­วัง เมื่อต้องการหายจากโรคประหลาดซึ่งติดมา ความหวังเดียวของเขาคือ จักรพรรดิชาแมน การา...
 • Colonia โคโลเนีย หนีตาย

  Colonia โคโลเนีย หนีตาย

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 21 เมษายน 2559
  นำแสดงโดย : เอ็มม่า วัตสัน,แดเนียล บรูห์ล
  Colonia โคโลเนีย หนีตาย ภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์ที่สร้างจากเรื่องจริง ผลงานการกำกับและเขียนบทของ ฟลอเรียน กัลเลนแบร์เกอร์ นำแสดงโดย เอ็มม่า วัตสัน กับ แดเนียล บรูห์ล เรื่องย่อ Colonia โคโลเนีย หนีตาย เลน่าและแดเนียล คู่รักที่ถูกพัวพันกับช่วงปฏิวัติในประเทศชิลี แดเนียลได้ถูกจับและส่งไปที่ค่ายกักกันที่ชื่อว่า “โคโลเนีย ดิกนิแดด”ขณะที่เลน่าได้ถูกปล่อยตัว แต่เธอต้องการที่จะช่วยเหลือแดเนียล เธอจึงได้ลักลอบเข้าไป...
 • Ben-Hur เบน-เฮอร์

  Ben-Hur เบน-เฮอร์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 18 สิงหาคม 2559
  นำแสดงโดย : แจ็ค ฮูสตัน, โทบี้ เค็บเบลล์, มอร์แกน ฟรีแมน,โรดริโก ซานโตโร
  Ben Hur ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย ผลงานการกำกับของ ทิเมอร์ เบคแมมเบตอฟ นำแสดงโดย แจ็ค ฮูสตัน, โทบี้ เค็บเบลล์, มอร์แกน ฟรีแมน และโรดริโก ซานโตโร เรื่องย่อ Ben Hur เรื่องราวมหากาพย์ของจูดาห์ เบน-เฮอร์ (แจ็ค ฮูสตัน) เจ้าชายซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏโดย เมสซาลา (โทบี้ เค็บเบลล์) น้องชายบุญธรรม ซึ่งเป็นนายทหารในกองทัพโรมัน เขาถูกถอดยศกลายมาเป็นทาสและต้องพลัดพรากจ­ากครอบครัวและผู้หญิงที่เขารัก (นาซานิน โบเนียดี) หลังจากใช้ชีวิตหลายปี...
 1 2 3 >  Last ›