Bugaboo.tv

หนังประวัติศาสตร์/สารคดี

  ผลการค้นหา พบ "84" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Burn The Stage: The Movie

  ตัวอย่างหนัง Burn The Stage: The Movie

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤศจิกายน 2561
  นำแสดงโดย : BTS , Jeon Jungkook , J Hope , Nam-joon Kim , Seok-jin Kim , Tae-Hyung Kim , Yoon-gi Min , Ji-min Park
  Burn The Stage: The Movie เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องแรกของกลุ่มศิลปินกลุ่ม BTS ที่ตีแผ่เบื้องหลังการตระเวนการแสดงคอนเสิร์ต BTS WINGS TOUR เผยให้เห็นเรื่องราวเต็มรูปแบบของการก้าวขึ้นสู่ความมีชื่อเสียง เหตุการณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมรู้สึกเสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริงที่ได้ร่วมกับศิลปินวัยรุ่นกลุ่มนี้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกในการฝ่าฟันกับอุปสรรคและการทุ่มเทในการสร้างผลงานผ่านทางฉากเพลงหลักของเขาเหล่านั้น  นอกจากนั้นจากฉาก...
 • ตัวอย่างหนัง Operation Finale

  ตัวอย่างหนัง Operation Finale

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Oscar Isaac, Ben Kingsley, Mélanie Laurent
  Operation Finale เรื่องย่อ หน่วยราชการลับ ที่ต้องเข้าไปสืบและยับยั้งแผนการของเจ้าหน้าที่นาซีที่มีแผนล้างเผ่าพันธุ์
 • ตัวอย่างหนัง The Favourite

  ตัวอย่างหนัง The Favourite

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Olivia Colman, Rachel Weisz, Emma Delves
  The Favourite เรื่องย่อ จินตนาการครั้งใหม่แห่งตำนานเครื่องแต่งกาย พิธีเฉลิมฉลองที่ประจักษ์แก่สายตาของขุนนางอังกฤษในศตวรรษที่ 18 จะไม่ได้เป็นเพียงฉากหลังที่จัดแต่งไว้อย่างหรูหราเท่านั้น แต่มันจะเสียดสีให้เห็นถึงเป้าหมายอันแตกต่างอย่างยิ่งในการต่อสู้ครั้งสำคัญเพื่อเปิดประตูที่ถูกปิดตายเอาไว้อยู่เบื้องหลัง
 • ตัวอย่างหนัง 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

  ตัวอย่างหนัง 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 6 กันยายน 2561
  นำแสดงโดย : อาทิวราห์ คงมาลัย
  2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว เรื่องย่อ จากปรากฏการณ์การวิ่งครั้งประวัติศาสตร์ระยะทางกว่าสองพันกิโลเมตร มีคนอาสามาร่วมขบวนวิ่งนับหมื่น มีคนยืนชะเง้อรอเซลฟี่อีกนับแสน มีผู้ชมทางบ้านนั่งจ้องหน้าจอไลฟ์อีกนับล้าน จนมีเงินระดมบริจาคเข้ามาให้โรงพยาบาลเกินหนึ่งพันสี่ร้อยล้าน! ทั้งหมดนี้.. เริ่มต้นเพราะคนหนึ่งคน อยู่บนเวที เขาคือศิลปินที่สะกดผู้ชมด้วยเพลงร็อคอันเร่าร้อนทรงพลัง อยู่บนถนน เขาคือนักวิ่งที่ทำสถิติวิ่งข้ามประเทศคนแรกของไทย แต่อยู่บนรถบ้า...
 • ตัวอย่างหนัง BNK48 : GIRLS DON'T CRY

  ตัวอย่างหนัง BNK48 : GIRLS DON'T CRY

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : BNK48
  BNK48 : GIRLS DON'T CRY เรื่องย่อ สารคดีชีวิตของเกิร์ลกรุ๊ปแห่งความสดใส BNK48 กับการต่อสู้เพื่อความฝันของตัวเอง
 • ตัวอย่างหนัง First Man

  ตัวอย่างหนัง First Man

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2561
  นำแสดงโดย : Ryan Gosling ,Claire Foy ,Jason Clarke
  First Man เรื่องย่อ เดเมี่ยน ชาเซลล์ ผู้กำกับที่สามารถคว้าออสการ์ 6 รางวัลมาครอง จากภาพยนตร์ La La Land และ ไรอัน กอสลิง กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ใน First Man ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวภารกิจของนาซ่าในการส่งมนุษย์ไปดวงจันทร์ โดยเน้นเล่าเรื่องนีล อาร์มสตรอง ในช่วงระหว่างปี 1961-1969 เรื่องราวของมนุษย์คนแรกที่เดินทางไปถึงดวงจันทร์สร้างจากหนังสือของเจมส์ อาร์. แฮนเซน โดยภาพยนตร์จะเผยเรื่องราวการเสียสละและความสำคัญที่มีต่ออาร์มสตรองและต่อชาติ
 • ตัวอย่างหนัง McQueen

  ตัวอย่างหนัง McQueen

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 27 กันยายน 2561
  นำแสดงโดย : Alexander McQueen ,Gary James McQueen ,Janet McQueen
  McQueen เรื่องย่อ “ไม่มีใครค้นพบ อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน แต่แม็คควีนต่างหากที่ค้นพบตัวเอง” เรื่องราวการไต่เต้าจากดินสู่ดาวของ อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน ยอดดีไซเนอร์ผู้มีแนวทางอันดิบเถื่อนเป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกันก็ยังสวยงามและน่าตราตรึงใจ นอกจากจะพาคนดูไปสำรวจตัวตน ความรู้สึกและแนวคิดที่มีต่องานของเขา McQueen ยังเป็นสารดคีที่ต้องการยกย่องเชิดชูบุคคลผู้มากความสามารถ และเป็นแรงบันดาลใจให้คนสู้ชีวิตทั้งหลายอยากเดินตามรอย
 • ตัวอย่างหนัง Backstabbing For Beginners

  ตัวอย่างหนัง Backstabbing For Beginners

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2561
  นำแสดงโดย : Theo James, Ben Kingsley, Jacqueline Bisset
  Backstabbing For Beginners เรื่องย่อ ภาพยนตร์ดราม่าเขย่าขวัญเรื่องราวของไมเคิล (ธีโอ เจมส์) หนุ่มไฟแรงที่เพิ่งได้งานในฝันคือเป็นผู้ประสานงานโปรเจคต์โปรแกรม Oil for Food ของสหประชาชาติ เขาถูกส่งไปที่อิรักหลังยุคสงครามที่ซึ่งเจ้าหน้าที่รัฐและประเทศหิวอำนาจจ้องจะหุบคลังน้ำมันสำรองของอิรัก ไม่ต่างกับสัตว์ร้ายจ้องจะตะขรุบเหยื่อ คนเดียวที่พอใช้คำแนะนำเขาได้คือ ปาชา (เบน คิงสลีย์) เจ้านายของเขา นักการทูตมากประสบการณ์  ยิ่งเขาเรียนรู้มา...
 • ตัวอย่างหนัง The 15:17 to Paris

  ตัวอย่างหนัง The 15:17 to Paris

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Alek Skarlatos, Anthony Sadler, Spencer Stone
  The 15:17 to Paris เรื่องย่อ จากเรื่องจริงของชายผู้กระทำการอย่างกล้าหาญสามคน จึงทำให้พวกเขากลายเป็นฮีโร่ระหว่างการขับรถบนถนนสายหลัก ในบ่ายแก่ๆของวันที่ 21 สิงหาคม ปี 2015 โลกทั้งใบต้องตะลึงเมื่อสำนักข่าวรายงานถึงการขัดขวางการบุกเข้าจู่โจมของผู้ก่อการร้ายบนตาลิส รถไฟความเร็วสูงระหว่างประเทศ หมายเลข 9346 ที่มุ่งหน้าไปยังปารีส ความพยายามในการขัดขวางเหตุร้ายนั้นเกิดขึ้นโดยชายวัยรุ่นชาวอเมริกันผู้กล้าหาญสามคนที่อยู่ระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว...
 • ตัวอย่างหนัง Tora-san of Goto

  ตัวอย่างหนัง Tora-san of Goto

  วันเข้าฉาย : วันอาทิตย์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561
  นำแสดงโดย : Ken Matsudaira
  Tora-san of Goto เรื่องย่อ เมืองนากาซากิใช้เวลาสองชั่วโมงโดยเครื่องบินจากโตเกียว และเจ็ดสิบไมล์จากตะวันออกเฉียงเหนือของนางาซากิคือที่อยู่ของหมู่เกาะโกโตะ และเกาะคามิโกโตะ ทางตอนเหนือของหมู่เกาะโกโตะคือที่อาศัยของครอบครัวโทระ ซึ่งผลิตเกลือจากธรรมชาติและทำโกโตะอุด้ง ครอบครัวโทระมีทั้งหมด 9 คนร่วมด้วยลูก 7 คน การถ่ายทำนี้เริ่มเมื่อปี 1999 พ่อของครอบครัวโทระ มีคำขวัญส่วนตัวคือ: ฝึกเด็กๆ ของคุณด้วยตัวคุณเอง เด็กๆ ตื่นขึ้นมาทุกเช้าเวลา 05.00 น....
 1 2 3 >  Last ›