Bugaboo.tv

หนังสยองขวัญ

  ผลการค้นหา พบ "164" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง THE SHAPE OF WATER

  ตัวอย่างหนัง THE SHAPE OF WATER

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 7 ธันวาคม 2560
  นำแสดงโดย : Doug Jones, Michael Shannon, Sally Hawkins
  The Shape of Water เรื่องย่อ เรื่องราวถูกเซ็ทให้เกิดขึ้นในยุค 1960 ช่วงต้น นักแสดงนำฝ่ายหญิง แซลลี่ ฮอว์กินส์ รับบทเอลิซ่า หญิงสาวกำพร้าผู้เป็นใบ้ ทำงานในฐานะแม่บ้านประจำแล็บระดับสูง เธอเกิดความผูกพันธ์กับสิ่งมีชีวิตประหลาดที่อยู่ตรงกลางระหว่างการแก่งแย่งชิงดีของสหรัฐอเมริกาและสหภาพโซเวียตในช่วงยุคสงครามเย็น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้การแสดงอันอบอุ่นโดยออคตาเวีย สเปนเซอร์ และ ริชาร์ด เจนกินส์ ในบทบาทของเพื่อนเอลิซ่า รวมกับการแสดงอันน่าตกตะล...
 • ตัวอย่างหนัง Leatherface สิงหาสับ 2017

  ตัวอย่างหนัง Leatherface สิงหาสับ 2017

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2560
  นำแสดงโดย : Finn Jones, Stephen Dorff, Lili Taylor
  Leatherface หรือชื่อไทยว่า สิงหาสับ 2017 เรื่องย่อ เป็นการรีบูทเรื่องราวของมือสับ “เลเธอร์เฟซ” โดยเล่าถึงตอนที่ เลเธอร์เฟซ เป็นวัยรุ่นมีอาการป่วยทางจิต หลบหนีออกจากโรงพยาบาลจิตเวช โดยมีคนป่วยอีก 3 คนร่วมทาง พร้อมจับตัวนางพยาบาลผู้โชคร้ายมาด้วย 1 ราย เรื่องราวอันเข้มข้นจึงเกิดขึ้น งานสับ (เลือด) สาด จึงถือกำเนิดขึ้นตามมานับตั้งแต่นั้น
 • ตัวอย่างหนัง The Killing of a Sacred Deer

  ตัวอย่างหนัง The Killing of a Sacred Deer

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 พฤศจิกายน 2560
  นำแสดงโดย : Nicole Kidman, Alicia Silverstone, Colin Farrell
  The Killing of a Sacred Deer เรื่องย่อ ผลงานการกำกับเรื่องใหม่จาก ยอร์กอส แลนธิมอสแห่ง The Lobster ที่จะมาทำให้ผู้ชมปั่นป่วนชวนสงสัยอีกครั้ง ภายใต้การแสดงของโคลิน ฟาร์เรลล์และนิโคล คิดแมน เมื่อเด็กชายวัยรุ่นที่เค้ารับอุปการะมา เริ่มเปลี่ยนแปลงกลายเป็นคนที่ร้ายเกินกว่าจะคาดเดาได้และ สตีเว่น (โคลิน ฟาร์เรลล์) ศัลยแพทย์หนุ่มเจ้าเสน่ห์ ถูกบีบบังคับให้ต้องยอมเสียสละบางอย่าง ในวันที่ชีวิตของเค้าเริ่มพังทะลาย
 • ตัวอย่างหนัง Memoir ฮัลโหล จำเราได้ไหม

  ตัวอย่างหนัง Memoir ฮัลโหล จำเราได้ไหม

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : นาว ทิสานาฎ , ติ๊นา ศุภนาฏ
  Memoir ฮัลโหล จำเราได้ไหม เรื่องย่อ ดารณี (นาว ทิสานาฎ) หญิงสาววัย 20 เศษๆ อดีตดาวโรงเรียน ที่ตอนนี้เธอมีชีวิตที่ตกต่ำสุดๆ จนต้องมาเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อ กะกลางคืน ที่มักจะฝันถึงชีวิตที่หรูหรา และมั่นคงเช่งผู้หญิงสวยๆ ทั่วไป จนกระทั่งวันหนึ่ง โอกาสดีๆ ในชีวิตก็เข้ามา เมื่อเธอได้พบกับหญิงสาวแปลกหน้าลูกค้าในร้าน ที่มาพร้อมกับความหรูเริ่ด ได้มาแนะนำให้เธอขายประกัน ซึ่งเธอไม่ปฎิเสธ แต่การหาลูกค้าคนแรกมันช่างยากเย็นนัก เธอต้องขุดคุ้ยคอนเน็คช...
 • ตัวอย่างหนัง ไม่น่าหยิบมา

  ตัวอย่างหนัง ไม่น่าหยิบมา

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : ติ๊นา ศุภนาฎ , โอลีฟ
  ไม่น่าหยิบมาเลย สร้างจากหนึ่งในเรื่องเล่าผีที่ได้รับการยกนิ้วให้ว่า เป็นเรื่องเล่าที่น่ากลัวที่สุดของไทยอีกเรื่องหนึ่ง โดยเป็นเรื่องราวของเพื่อนคนหนึ่งที่ดันไปหยิบสิ่งของในเมรุเผาศพมาเก็บไว้กับตัว จากนั้นวิญญาณเจ้าของของสิ่งนั้นตามมาเอาคืนพร้อมกับการราวีแบบหฤโหด
 • ตัวอย่างหนัง Friendsssss เพื่อนที่หายไป

  ตัวอย่างหนัง Friendsssss เพื่อนที่หายไป

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : มิกค์ ทองระย้า , ปราชญ์รวี สีเขียว , พัชชี่ พัชรินทร์
  Friendsssss เพื่อนที่หายไป เรื่องย่อ เซ้นส์ (มิกค์ ทองระย้า) นักศึกษาหนุ่มที่เดินทางกลับมาบ้านต่างจังหวัดในช่วงปิดเทอม หลังจากที่ไม่ได้กลับมานาาน เขาได้พบกับ เดียร์ (พัชชี่ G20) เพื่อนสมัยมัธยม และเป็นคนที่เขาแอบชอบมานานแล้ว แต่เดียร์ เป็นแฟนกับ บอม (ปราชญ์รวี) เพื่อนสนิท เซ้นส์ การกลับบ้านในครั้งนี้ทำให้ได้รู้ว่า บอม ได้หายตัวไป 2 ปีแล้ว โดยไม่มีใครรู้เลยว่าเขาไปไหน แต่ก็ยังมีคนที่พบเห็น บอม บ้างเป็นบางครั้ง ทำให้พวกเขาทั้งคู่มีความหวังท...
 • ตัวอย่างหนัง Love rain มากับฝน

  ตัวอย่างหนัง Love rain มากับฝน

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : แซมมี่ เคาวเวลล์ , บูม กิตตน์ก้อง
  Love rain มากับฝน เรื่องย่อ เรื่องของพนักงานร้านมินิมาร์ทจำเป็น ที่เมื่อก่อนเคยเป็นนักศึกษาเพลย์บอย ดาวรุ่งอนาคตไกล แต่ตกอับจนต้องมาหารายได้พิเศษ ในร้านมินิมาร์ทกะกลางคืน และได้พบเจอกับวิญญาณผีสาวปริศนา แรกเริ่มนั้นเขารู้สึกกลัวที่ต้องเจอผีอยู่ในที่เดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่เมื่อได้รู้จักวิญญาณลึกลับนี้กลับกลายเป็นความผูกพัน และทำให้เขาได้รู้จักตัวเองดีขึ้น และรู้ว่าความรักทำให้ชีวิตมีคุณค่า มากกว่าการมั่วผู้หญิงไปวันๆ ความรักระหว่าง คน กับ &...
 • ตัวอย่างหนัง Zombiology Enjoy Yourself Tonight ซอมบี้ อย่าให้ผีกัด

  ตัวอย่างหนัง Zombiology Enjoy Yourself Tonight ซอมบี้ อย่าให้ผีกัด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : ไมเคิล หนิง , หลุยส์ จาง (จางจี้ชง) , เชอรี่ เหยียน (เหยียนจั๋วหลิง) , แครี่ อู
  Zombie อย่าให้ผีมากัด เรื่องย่อ เรื่องแย่ๆ อยู่รอบตัว ลอน เต็มไปหมด เขาย้ายออกจากบ้านหลังจากที่โตเป็นหนุ่ม แม่เลี้ยงของเขาที่ชื่อเฉียน ก็มีอาการภาวะซึมเศร้าเรื้อรังมานานหลายปี ส่วนพ่อก็เพิ่งออกจากคุก  ส่วนดาราที่เขาชื่นชอบอย่าง ฉวน ก็เข้าถึงตัวแสนจะยากเย็น มีเพียง หยง เพื่อนสนิทที่ร่วมหัวจมท้ายมากับเขาตั้งแต่สมัยเด็กๆที่คอยอยู่เคียงข้าง ลอน เสมอ จู่ๆ คืนหนึ่งปีศาจจากการ์ตูนที่ลอนชอบก็ปรากฏตัวขึ้นในเมืองและเปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นซอมบี...
 • ตัวอย่างหนัง เพื่อนที่ระลึก The Promise

  ตัวอย่างหนัง เพื่อนที่ระลึก The Promise

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 7 กันยายน 2560
  นำแสดงโดย : บี น้ำทิพย์ , ลิลลี่ อภิชญา
  เพื่อนที่ระลึก (The Promise) เรื่องย่อ พ.ศ. 2540 ปีที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับฝันร้ายที่เรียกว่า “วิกฤตต้มยำกุ้ง” โศกนาฏกรรมทางการเงินครั้งสำคัญที่ทำให้ “นักธุรกิจร้อยล้าน” กลายเป็น “บุคคลล้มละลาย” ในชั่วข้ามคืน เช่นเดียวกับอิ๊บและบุ๋มที่ครอบครัวต้องพังไปพร้อมๆกัน เมื่อตึกคอนโดหรูใจกลางเมืองที่พ่อของพวกเธอลงทุนร่วมกัน ถูกระงับการก่อสร้างจากเศรษฐีกลายเป็นคนมีหนี้สินหลายร้อยล้าน บ้านที่เคยอยู่มาทั้งชีวิตก็ถูกยึดส...
 • ตัวอย่างหนัง Mother!

  ตัวอย่างหนัง Mother!

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 21 กันยายน 2560
  นำแสดงโดย : เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์,ฆาเบียร์ บาร์เดม,เอ็ด แฮร์ริส,มิเชล ไฟเฟอร์
  Mother! เรื่องย่อ เมื่อความสัมพันธ์ของคู่รัก ต้องเผชิญบททดสอบครั้งสำคัญ เมื่อแขกที่ไม่ได้รับเชิญเข้ามาก่อกวนความสงบในการใช้ชีวิตคู่ของพวกเขา
 1 2 3 >  Last ›