Bugaboo.tv

หนังสยองขวัญ

  ผลการค้นหา พบ "136" รายการ

 • มือปราบสัมภเวสี The Lost Case

  มือปราบสัมภเวสี The Lost Case

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560
  นำแสดงโดย : ปรัชญ์ดนัย เนตรประเสริฐกุล,ศิรปกรณ์ เสรีดลประเสริฐ
  มือปราบสัมภเวสี The Lost Case เตรียมขนหัวลุก กับตัวอย่างภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ฉีกกฎเกณฑ์ในแบบที่คุณยังไม่เคยสัมผัส “มือปราบสัมภเวสี: The Lost Case” จากเคสจริงที่ยังไม่ได้ถูกเปิดเผย สู่ภาพยนตร์ขนหัวลุกสุดหลอน
 • The Bye Bye Man กู๊ดบายไม่ตายดี

  The Bye Bye Man กู๊ดบายไม่ตายดี

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 มกราคม 2560
  นำแสดงโดย : Douglas Smith, Lucien Laviscount, Cressida Bonas
  The Bye Bye Man กู๊ดบายไม่ตายดี เรื่องย่อ เรื่งราวของนักศึกษากลุ่มหนึ่ง ที่ไปเช่าบ้านอยู่แถวชานเมือง ซึ่งนำไปสู่เรื่องราวสุดสยองขวัญ เมื่อพวกเขาพบกับชายประหลาดชุดดำ ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็รู้สึกว่าเขาจะอยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา เขาจะตามไปทุกๆ ที่ แล้วพวกเขาจะหนีเอาตัวรอดกับความสยองในครั้งนี้อย่างไร?
 • Alien Covenant

  Alien Covenant

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤษภาคม 2560
  นำแสดงโดย : ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, บิลลี่ ครูดรัพ, แดนนี่ แม็คไบรด์
  เรื่องย่อ Alien Covenant Alien Covenant หนังภาคต่อภาคที่ 2 ของ Prometheus  ซึ่งจะเชื่อมโยงโดยตรงเข้ากับนิยายวิทยาศาสตร์ปี 1979 ของสก็อตต์เอง  โดยเรื่องราวจะดำเนินขึ้นเมื่อการเดินทางสู่ดาวเคราะห์อันไกลโพ้นที่สุดอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี่  ลูกเรือของยานอาณานิคม Covenant ได้ค้นพบสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นสวรรค์ซึ่งยังไม่เคยมีใครค้นพบมาก่อน  แต่แท้จริงแล้วมันคือโลกอันตรายและดำมืด เป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่เจ้าเล่ห์...
 • World War Z 2

  World War Z 2

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน 2560
  นำแสดงโดย : Brad Pitt
  World War Z 2 สานต่อความมันส์ของ World War Z ภาคแรกที่ออกฉายเมื่อปี 2013 ซึ่งดัดแปลงมาจากนิยายของ Max Brooks โดยภาคนี้คาดว่าจะได้ แบรด พิตต์ กลับมารับบท  เจอร์รี่ เลน พนักงานในสหประชาชาติ ที่ต้องแข่งกับเวลาเพื่อที่จะหยุดการระบาดของ ซอมบี้ ที่บุกเข้ามาถล่มรัฐบาลและกองทัพ.
 • Annabelle 2

  Annabelle 2

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤษภาคม 2560
  นำแสดงโดย : Miranda Otto, Lulu Wilson, Alicia Vela-Bailey
  Annabelle 2 เรื่องราวของผู้สร้างตุ๊กตา Annabelle และภรรยาของเขา ในช่วง 20 ปีหลังจากที่พวกเขาต้องสูญเสียลูกสาวตัวน้อยไปอย่างน่าสลด พวกเขาได้ต้อนรับแม่ชี และเหล่าสาวน้อยจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเข้ามาสู่บ้าน แต่แล้วไม่นานทั้งแม่ชี และเด็ก ๆ ก็กลายเป็นเป้าหมายของตุ๊กตาผี Annabelle
 • School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

  School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 มกราคม 2560
  นำแสดงโดย : เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ , รณิดา เตชสิทธิ์ , ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ , นวไพบูลย์ สุขวุฒินานนท์ , โทรึ ทากิซาว่า , วริษฐา วชิรวงษ์ , ธีธัช รัตนศรีทัย , ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล , ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์
  School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า ในช่วงซ้อมเก็บตัวโค้งสุดท้ายของวงโยธวาทิต แกงค์เด็กแสบกลุ่มหนึ่งอันได้แก่ เน็ต ท็อป เมย์ ครีม พีท และ สอง ที่ไม่ยอมเข้านอนก็เริ่มการล้อมวงเล่าเรื่องผีที่เล่าสืบทอดต่อกันมาในโรงเรียนของเขามา 3 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ เรื่องของ “ไอ้ยักษ์” เด็กพิการร่างโตที่โดนเพื่อนแกล้งจนตกบันไดคอหักตายที่อาคารเรียนเก่าถัดมาคือเรื่อง “ผีห้องสมุด” ที่จะปรากฏตัวหากมีใครส่งเสียงดังในห้องสมุดยามวิกาลแล้วหากได้ยินเ...
 • Shut In

  Shut In

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤศจิกายน 2559
  นำแสดงโดย : Naomi Watts, Charlie Heaton, Jacob Tremblay
  Shut In แมรี่ (นาโอมิ วัตส์) จิตแพทย์สาว ผู้อาศัยอยู่กับลูกชายของเธอ สตีเว่น (ชาลี ฮีตัน) ร่างกายที่ไร้ความรู้สึกที่ทุกวันเธอต้องตื่นขึ้นมา ป้อนอาหาร อาบน้ำ เธอรู้สึกราวกับว่าเธอได้สูญเสียลูกชายไปตั้งแต่อุบัติเหตุในครั้งนั้น แต่แล้วการเข้ามาของ ทอม (เจคอบ เทรมเบลย์) เด็กชายผู้สูญเสียแม่ก็เข้ามาในชีวิตเธอ ทอมปิดกั้นทุกคนจากชีวิตของเขา เขาจึงถูกส่งตัวมารักษาที่บ้านของแมรี่ แมรี่รู้สึกเหมือนได้ลูกชายกลับมาอีกครั้ง แต่ในค่ำคืนนั้นท่ามกลางพาย...
 • The Disappointments Room มันอยู่ในห้อง

  The Disappointments Room มันอยู่ในห้อง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤศจิกายน 2559
  นำแสดงโดย : เคท เบคกินเซล,ลูคัส ทิล,เจอรัลด์ แม็คเรนีย์,เมล ไรโด
  The Disappointments Room มันอยู่ในห้อง สร้างจากเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้นในบ้านหลังหนึ่งแถบชานเมือง เรื่องราวของ “ดาน่า” (เคท เบคกินเซล) และครอบครัวที่ย้ายเข้ามาอยู่บ้านในฝันของใครหลายคน แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์หลอนที่ไม่อาจหาคำอธิบายได้ พาให้เธอค้นพบห้องลับที่ซ่อนอยู่ภายในบ้าน เมื่อความอยากรู้อยู่เหนือความกลัว ทันทีที่ประตูถูกปลดล็อค พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความสยดสยองที่นำความตายมาสู่ทุกคนในบ้านหลังนี้
 • The Girl with All the Gift เชื้อนรกล้างซอมบี้

  The Girl with All the Gift เชื้อนรกล้างซอมบี้

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 3 พฤศจิกายน 2559
  นำแสดงโดย : Gemma Arterton, Glenn Close, Paddy Considine
  The Girl with All the Gift เชื้อนรกล้างซอมบี้ เรื่องราวโลกในยุคล่มสลาย ประชากรมนุษย์ส่วนใหญ่กลายร่างเป็นพวก Hungries แต่ยังมีกลุ่มเด็กพิเศษที่ถูกกักตัวไว้เพื่อการทดลองโดยนักชีววิทยา ด็อกเตอร์แคลดเวลล์ เด็กๆ เหล่านี้มีความพิเศษคือสามารถเป็นได้ทั้งซอมบี้กระหายเลือด และสามารถเปลี่ยนเป็นมนุษย์ที่มีจิตสำนึกได้เช่นกัน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อค่ายพักพิงแห่งนี้เกิดแตก เมลานี หนึ่งในกลุ่มเด็กพิเศษ ผู้เป็นความหวังของมวลมนุษยชาติ ต้องหนีออกม...
 • โรงเรียนผี Haunted School

  โรงเรียนผี Haunted School

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 3 พฤศจิกายน 2559
  นำแสดงโดย : อาไท กลมกิ๊ก, สุชาติ แคปเจอร์, ออสการ์ ชยณัฐ, ริว อิงครัต, นีโม ปุณณดา
  โรงเรียนผี เรื่องเล่าผีโรงเรียนแห่งนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ “เอ๋, เอ้อ, เด่น, ป๊อป, ดอน” แก๊งนักเรียนมัธยมต้นสุดแสบได้รวมหัวกันลองดีเล่าเรื่องผีสุดหลอนเพื่อเป็นการข่มขวัญว่าใครจะแน่กว่ากัน จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันอันนำมาซึ่งประสบการณ์ที่ไม่มีใครลืมเลือน โรงเรียนผี ตั้งวงสยองโดยแก๊งนักเรียนแสบ “อาไท กลมกิ๊ก, ออสการ์ ชยณัฐ, ริว อิงครัต, นีโม ปุณณดา” และเน็ตไอดอลชื่อดัง “สุชาติ แคปเจอร์” มาประชันนักแสด...
 1 2 3 >  Last ›