Bugaboo.tv

หนังสยองขวัญ

  ผลการค้นหา พบ "231" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง The Real Ghosts ช่องส่องผี

  ตัวอย่างหนัง The Real Ghosts ช่องส่องผี

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2562
  นำแสดงโดย : -
  The Real Ghosts ช่องส่องผี เรื่องย่อ “วิญญาณมีอยู่ทุกที่ คุณมองเห็นหรือเปล่า ?” “สน ยุกต์ ส่งไพศาล” และ “ซูริ ซูซานน่า” ใน...สัมผัสประสบการณ์ความสะพรึงพร้อมกัน 20 มิถุนายนในโรงภาพยนตร์!!!!
 • ตัวอย่างหนัง MA แม่...ร้าย

  ตัวอย่างหนัง MA แม่...ร้าย

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 กรกฎาคม 2562
  นำแสดงโดย : อ็อคตาเวีย สเปนเซอร์, มิสซิ่ ไพล์, ลูค อีแวนส์, จูเลียตต์ ลูวิส
  MA แม่...ร้าย เรื่องย่อ อ็อคตาเวีย สเปนเซอร์ รับบทซู แอนน์ ใน #MA หนังจิตวิทยาเขย่าขวัญ ผลงานโดยบลัมเฮาส์ โปรดักชั่นส์ สตูดิโอผู้สร้าง Get Out และ Happy Death Day 
 • ตัวอย่างหนัง It: Chapter Two อิท โผล่จากนรก 2

  ตัวอย่างหนัง It: Chapter Two อิท โผล่จากนรก 2

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : เจสสิกา แชสเทน, เจมส์ แม็กอะวอย, บิลล์ สการ์สการ์ด
  It: Chapter Two เรื่องย่อ ตัวตลกปีศาจเพนนี่ไวซ์จะกลับมาเยือนเมืองเดอร์รี่ รัฐเมนในทุก ๆ 27 ปี "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" จึงพาเหล่าตัวละครที่แยกย้ายจากกันไปนานกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ ซึ่งนับเป็นเวลากว่า 3 ศตวรรษหลังจากเหตุการณ์สยองเกิดขึ้นกับพวกเขาตอนเด็กในภาพยนตร์ภาคแรก สานต่อความสำเร็จจาก IT เมื่อปี 2017 โดยฝีมือกำกับของ แอนดี้ มุสชีเอตติ ผู้พาภาพยนตร์กวาดรายได้ทั่วโลกสูงถึง 700 ล้านเหรียญสหรัฐ ในภาคต่อนี้ได้ตัวนักแสดงม...
 • ตัวอย่างหนัง Crawl คลานขย้ำ

  ตัวอย่างหนัง Crawl คลานขย้ำ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : คายา สโคเดลาริโอ, แบร์รี่ เปปเปอร์, รอสส์ เจ. แอนเดอร์สัน
  Crawl เรื่องย่อ  เมื่อพายุเฮอร์ริเคนพัดถล่มฟลอริดา เฮลีย์ (คาย่า สโคเดลาริโอ) กลับไปยังบ้านเกิดโดยไม่สนใจคำสั่งประกาศอพยพ เพื่อกลับไปหาพ่อ (แบร์รี่ เป็ปเปอร์) ที่หายตัวไป เธอพบพ่อได้รับสภาพบาดเจ็บสาหัสอยู่ในพื้นที่ใต้ถุนบ้าน ทั้งคู่ถูกพายุซัดและน้ำเริ่มท่วมเต็มพื้นที่ใต้บ้าน เวลาที่จะหนีจากพายุเริ่มน้อยลง เฮลีย์และพ่อต้องเผชิญกับระดับน้ำที่สูงขึ้น และจระเข้านักล่าอยู่รายรอบ
 • ตัวอย่างหนัง Polaroid โพลารอยด์ ถ่ายติดตาย

  ตัวอย่างหนัง Polaroid โพลารอยด์ ถ่ายติดตาย

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 13 มิถุนายน 2562
  นำแสดงโดย : แคทรีน เพรสคอตต์,เคธี่ สตีเฟนส์
  Polaroid โพลารอยด์ ถ่ายติดตาย เรื่องย่อ คุณกล้าถ่ายรูปหรือเปล่า? หากว่าทุกคนในรูปจะต้องตาย! เบิร์ด ฟิทเชอร์ (แคทรีน เพรสคอตต์) ได้พบกับกล้องโพลารอยด์ตัวหนึ่งในร้านขายของเก่าแต่แล้วเธอกลับพบว่าผู้ที่ถูกถ่ายด้วยกล้องตัวนี้ล้วนแต่จะต้องตายอย่างน่าสยดสยอง เธอและเพื่อน ๆ จึงต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางออกจากสถานการณ์นี้ก่อนที่พวกเธอทุกคนจะถูกมันฆ่า!
 • ตัวอย่างหนัง The Divine Fury เดอะ ดีวาย ฟูรี่

  ตัวอย่างหนัง The Divine Fury เดอะ ดีวาย ฟูรี่

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2562
  นำแสดงโดย : พัก ซอ-จุน,อูโดฮวาน, คิมซีอึน
  The Divine Fury เรื่องย่อ  ว่าด้วยเรื่องของ “ยงฮู” (รับบทโดย พัค ซอจุน) สุดยอดนักสู้ของโลกผู้ไร้ศรัทธาในเทพองค์ใดนอกจากตัวเอง จู่ๆ เขากลับมีแผลเป็นที่ฝ่ามือเหมือนพระเยซู เขาจึงไปพบบาทหลวงเพื่อหวังจะรักษาแผลเป็น แต่กลายเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วย “บาทหลวงอัน” (รับบทโดย อัน ซึงกิ)ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงฮู เริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยคนบริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายเ...
 • ตัวอย่างหนัง The Intruder ดิ อินเทอเดอร์

  ตัวอย่างหนัง The Intruder ดิ อินเทอเดอร์

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Dennis Quaid, Meagan Good, Debs Howard
  The Intruder ดิ อินเทอเดอร์ เรื่องย่อ  คู่รักหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ได้ซื้อบ้านบนที่ดินจำนวนหลายเอเคอร์ และพวกเขาต้องการหาคำตอบ ว่าทำไมเจ้าของบ้านคนก่อนต้องการที่จะขายบ้านหลังนี้
 • ตัวอย่างหนัง Bangkok Dark Tales บางกอก สยอง

  ตัวอย่างหนัง Bangkok Dark Tales บางกอก สยอง

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 22 พฤษภาคม 2562
  นำแสดงโดย : ญี่ปุ่น ณภัทร บรรจงจิตไพศาล, เชอรีน ณัฐจารีหรเวชกุล, ปริม กรวรรณ หลอดสันเทียะ, ธนัญญา หมั่นทว, แร็ปเอก นราวุธอํานวย
  Bangkok Dark Tales บางกอก สยอง เรื่องย่อ กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่สวยงามโดยเฉพาะยามค่ําคืน มีสตรีทฟูดส์ที่โด่งดังไปทั่วโลกมีความบันเทิงให้ค้นหา...แต่จะมีใครรู้ไหมว่า บางมุมของกรุงเทพฯ เคยเป็นสถานที่ๆ มีเรื่องราวน่าสะพรึง ชวนขนหัวลุกเช่นกัน ตอน สวัสดีปีใหม่ : แก้ม (ญี่ปุ่น - ณภัทร บรรจงจิตไพศาล) สาวออฟฟิศนิสัยทะเยอทะยาน ที่ต้องทํางานในวันสิ้นปีเพื่อแลกกับอนาคตและตําแหน่งงานที่ดีขึ้น โดยเพื่อนร่วมงานของเธอเพิ่งตายในที่ทํางานก่อนหน้านี้เพียงไม่ก...
 • ตัวอย่างหนัง Child's Play

  ตัวอย่างหนัง Child's Play

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 กรกฎาคม 2562
  นำแสดงโดย : Aubrey Plaza, Mark Hamill, Brian Tyree Henry
  Child's Play เรื่องย่อ เวอร์ชั่นใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ ‘ชัคกี้’ สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ แคเรน (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อ ตุ๊กตาไฮเทค เป็นของขวัญให้ แอนดี้ (กาเบรียล เบตแมน จาก Lights Out) ผู้เป็นลูกชาย แต่แล้วความสยองเต็มขั้นกลับเริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้าตุ๊กตาตัวนี้เหมือนจะเกิดความผิดพลาดขึ้นในระบบการทำงาน จนทำให้มันคลั่งและออกม...
 • ตัวอย่างหนัง The Curse of The Weeping Woman

  ตัวอย่างหนัง The Curse of The Weeping Woman

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 17 เมษายน 2562
  นำแสดงโดย : Linda Cardellini, Raymond Cruz, Marisol Ramirez
  The Curse of The Weeping Woman หรือชื่อไทยว่า คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ เรื่องย่อ "ลาโยโรนา" หญิงร่ำไห้ วิญญาณร้าย เธอติดอยู่ในโชคชะตาอันเลวร้ายที่เกิดขึ้นจากน้ำมือของตนเอง คำกล่าวขานเรื่องราวของเธอโด่งดังทั่วโลกมายาวนาน เมื่อยามมีชีวิต เธอกดลูกตัวเองจมน้ำจากความโกรธแค้น และกระโดดลงสู่สายน้ำอันปั่นป่วนขณะร่ำไห้อย่างเจ็บปวด ยามนี้ เธอร่ำไห้นิรันดร และหากใครที่ได้ยินเสียงเพรียกแห่งความตายยามค่ำคืนของเธอต้องพบจุดจบ เธอคืบคลานในความมืด...
 1 2 3 >  Last ›