Bugaboo.tv

หนังสยองขวัญ

  ผลการค้นหา พบ "273" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Blood Quantum

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : ไมเคิล เกรยเยส์, ฟอร์เรสต์ กู๊ดลัก
 • ตัวอย่างหนัง Achoura อาชูร่า มันกลับมาจากนรก

  วันเข้าฉาย : วันจันทร์ ที่ 13 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : Sofiia Manousha, Younes Bouab, Omar Lotfi, Iván González
  Achoura อาชูร่า มันกลับมาจากนรก เรื่องย่อ ภายในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลอาชูร่าของเด็ก ๆ อาลี นาเดีย และสเตฟาน ได้พบว่า ซาเมีย เพื่อนสนิทของพวกเขาได้หายไปอย่างปริศนา 20 ปีต่อมาเด็กเหล่านั้นได้โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ พวกเขาแต่ละคนต่างมีวิธีในการลบความเจ็บปวดของการสูญเสียเพื่อนรักด้วยวิธีที่ต่างกัน อาลีเลือกที่จะเป็นตำรวจที่รับหน้าที่ตามหาเด็กหาย สเตฟานเปลี่ยนความรู้สึกให้กลายเป็นภาพวาด นาเดียเลือกที่จะลืมภาพเหตุการณ์ดังกล่าว แต่ในวันหนึ่งซาเมียได้...
 • ตัวอย่างหนัง Cabin Fever

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Jordan Ladd, Rider Strong, James DeBello
  Cabin Fever เรื่องย่อ เมื่อ พรานป่า (อารี เวอร์วีน) พบว่าสุนัขคู่ใจของเขา ถูกเชื้อโรคประหลาดคล้ายไวรัสอีโบล่า กัดกินเนื้อเยื่อจนเสียชีวิตอย่างน่าอนาถ จากนั้น เหตุการณ์ก็ตัดไปยัง กลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยจำนวนห้าคน ที่กำลังเดินทางไปยังกระท่อมกลางป่า เพื่อพักร้อนในช่วงวันหยุด พอล (ไรเดอร์ สตรอง) หนุ่มขี้อายสไตล์หนอนหนังสือ ที่แอบหลงรัก คาเรน (จอร์แดน แลดด์) หญิงสาวนิสัยดี ที่เขารู้จักสนิทสนมมาตั้งแต่สมัยวัยเด็ก เขาฝันอยากมีอะไรกับเธอ ในระหว่างช่ว...
 • ตัวอย่างหนัง Resident Evil ผีชีวะ 1 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Milla Jovovich, Michelle Rodriguez, Ryan McCluskey
  Resident Evil ผีชีวะ 1 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส เรื่องย่อ ทั้งหมดเริ่มต้นในเมือง แร็คคูน ซิตี้ ซึ่งใต้ดินของเมืองที่สถานที่เรียกว่า The Hive หรือรวงผึ้ง เป็นสถานที่ระดับลับสุดยอดเพื่อทดลองอาวุธชีวภาพ โดยเจ้าของคือ บริษัท อัมเบรล่า คอร์ป โดยฉากหน้าเป็นองค์กรใหญ่ที่มีอิธิพลกับเมืองแร็คคูน  9 ใน10 เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งเทคโนโลยี, เวชภัณฑ์, สุขภาพ แต่เบื้องหลังที่แท้จริงนั้น พวกเขามีธุรกิจและงานหลักๆคือ เทคโนโลยีกองทัพ, พันธุวิศวกรรม และ พัฒน...
 • ตัวอย่างหนัง The Crazies เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Radha Mitchell, Timothy Olyphant, Danielle Panabaker
  The Crazies เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน เรื่องย่อ สามีภรรยาคู่หนึ่งในเมืองเล็ก ๆ แถบมิดเวสต์ ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากเพื่อนและคนในครอบครัวที่ตกอยู่ในอาการคลั่ง เมื่อพิษเร้นลับปนเปื้อนในแหล่งน้ำและเปลี่ยนทุกคนที่รับมันเข้าไปให้กลายเป็นฆาตกรอำมหิตกระซวกไม่เลือกหน้า ในขณะที่ทางการตัดสินใจลอยแพชาวเมืองที่ไม่ได้รับพิษให้ไหลไปกับชะตากรรมอันโหดร้าย
 • ตัวอย่างหนัง THE HUNT

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Betty Gilpin Hilary Swank Ike Barinholtz Emma Roberts Glenn Howerton Ethan Suplee Macon Blair
 • ตัวอย่างหนัง Run

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 6 พฤษภาคม 2563
  นำแสดงโดย : ซาร่า พอลสัน,เคียร่า อัลเลน
  Run เรื่องย่อ ผลงานเรื่องใหม่ของ อานีช ชาแกนตี้ นักทำหนังคลื่นลูกใหม่ที่ฝากชื่อไว้ใจแฟนๆ หนังเขย่าขวัญ กับผลงานเรื่อง Searching ที่มีสไตล์เล่าเรื่องสดใหม่ ไม่เหมือนเรื่องไหน และใน Run เขาจะกลับมาสานต่อความระทึกขวัญด้วยเรื่องราวของ โคล (รับบทโดย เคียร่า อัลเลน) เด็กสาวคนหนึ่งที่ถูก แม่ (รับบทโดย ซาร่า พอลสัน) เลี้ยงขึ้นมาอย่างโดยตัดขาดจากสังคมภายนอก จนกระทั่งเธอเริ่มค้นพบความลับอันดำมืดของแม่ตัวเอง ทำให้เธอเริ่มตาสว่างว่าแม่ที่ทั้งดูแลเธอมาอย่า...
 • ตัวอย่างหนัง SAW SPIRAL: FROM THE BOOK OF SAW

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 มิถุนายน 2563
  นำแสดงโดย : ซามูเอล แอล. แจ็กสัน, มาริซอล นิโคลส์, แม็กซ์ มิงเกลลา
  SAW SPIRAL: FROM THE BOOK OF SAW เรื่องย่อ ปรากฏการณ์ความโหดครั้งใหม่ได้อุบัติขึ้นแล้ว ภาพยนตร์สยองขวัญในจักรวาลของแฟรนไชส์ระดับพันล้านอย่าง Saw โดยได้นักแสดงตลก ผู้กำกับ และนักเดี่ยวไมโครโฟนระดับแนวหน้าอย่าง คริส ร็อค มาทำหน้าที่อำนวยการสร้างและนำแสดง เขาได้ชื่อว่าเป็นแฟนพันธ์ุแท้แฟรนไชส์นี้ตัวจริงคนหนึ่ง สมทบด้วย แซมมวล แอล. แจ็คสัน อีกหนึ่งดาราคุณภาพ การกลับมาครั้งนี้ยังคงเอกลักษณ์ดั้งเดิมไว้ครบ ทั้งความซับซ้อน ปริศนา ความโหด และจุดหักมุมที...
 • ตัวอย่างหนัง Candyman แคนดี้แมน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 มิถุนายน 2563
  นำแสดงโดย : ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2, ทโนาห์ ปาร์ริส, นาธาน สจ๊วต-จาร์เร็ตต์
 • ตัวอย่างหนัง Check In Shock เกมเซ่นผี

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : แน็ก ชาลี, แทค ภรัณยู ,ป๋อง กพล, แจ็ค แบล็คแจ็ค, แน็ตตี้ นาตาชา, ยุ่น ภูษณุ, ต้น ศักราช, เซญ่า กระทะร้อน, ซีนิว, อ๋อยร๋อย, ชีสเค้ก จริยา , ก๊อต-สุทธิรักษ์ ฯลฯ
  Check In Shock เกมเซ่นผี เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่อง“เกมเซ่นผี”ถูกนำเสนอผ่านเรื่องราวของรายการเรียลลิตี้เกมส์สุดฮิตติดกระแสที่มี ชื่อว่า “เช็คอินช็อก” จากคนธรรมดาที่มักมากในเงินรางวัล สู่เรื่องสยองขวัญ ที่มาจากนรกภายใน โรงพยาบาลร้างแห่งหนึ่ง การเอาตัวรอดจากสถานที่ผีสิงกับพิธีกรหนุ่ม 3คนกองถ่ายทำเรียลลิตี้เกมส์โชว์ใน ครั้งนี้จะเต็มไปด้วยความเกลียดชัง อาฆาตแค้นการย่างก้าวเข้าสู่พื้นที่แห่งคำสาปที่ขังความอาฆาตของ วิญญาณร้ายเร...
 1 2 3 >  Last ›