Bugaboo.tv

หนังสยองขวัญ

  ผลการค้นหา พบ "238" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง นางนาก

  ตัวอย่างหนัง นางนาก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2562
  นำแสดงโดย : อินทิรา เจริญปุระ, วินัย ไกรบุตร
  นางนาก เรื่องย่อ 20 ปี กับตำนานรักไม่มีวันตาย ภาพยนตร์เรื่อง "นางนาก" กวาดรายได้ไปกว่า 150 ล้านบาททั่วประเทศ การกลับมาฉายอีกครั้งนี้เพื่อรำลึกถึงความทรงจำและความสำเร็จของภาพยนตร์ไทยที่กลายมาเป็นตำนาน  อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์สุดสยองในโรงภาพยนตร์ ด้วยเทคโนโลยีการรีมาสเตอร์สุดกระจ่างชัดในระดับ 4K "นางนาง" เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงรัชกาลที่ 4 ที่เกิดสุริยคราสขึ้น ผู้คนแตกตื่น ราวกับเป็นลางร้าย "มาก" (วิ...
 • ตัวอย่างหนัง Doctor Sleep ลางนรก

  ตัวอย่างหนัง Doctor Sleep ลางนรก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤศจิกายน 2562
  นำแสดงโดย : ยวน แม็คเกรเกอร์, รีเบคก้า เฟอร์กูสัน และเจค็อบ เทรมเบลย์
  Doctor Sleep ลางนรก เรื่องย่อ Doctor Sleep จะเป็นเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน The Shining ในอีก 40 ปีถัดมาจากเหตุการณ์สยอง ณ โรงแรมโอเวอร์ลุค ที่ยังคงทำให้แดนรู้สึกหวาดกลัวจนถึงทุกวันนี้ แดนพยายามหาวิธีให้ตัวเองได้ใช้ชีวิตอย่างปกติสุขที่สุด แต่ความสงบสุขนั้นกลับพังทลายลงเมื่อแดนได้เจอกับ แอบรา หญิงสาวจิตใจกล้าหาญเจ้าของพลังวิเศษเรียกว่า “ไชน์” ที่เดินทางออกตามหาแดนเพื่อขอความช่วยเหลือให้ร่วมต่อสู้กับ โรส เดอะ แฮท ผู้เหี้ยมโหด และเดอ...
 • ตัวอย่างหนัง Scary Stories to Tell in the Dark คืนนี้มีสยอง

  ตัวอย่างหนัง Scary Stories to Tell in the Dark คืนนี้มีสยอง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : โซอี้ มาร์กาเร็ต โคลเล็ตตี้, ไมเคิล การ์ซา, ออสติน เซเจอร์
  Scary Stories to Tell in the Dark คืนนี้มีสยอง เรื่องย่อ จากตำนานสู่ความสยองโดยฝีมือของผู้สร้างเจ้าของรางวัลออสการ์กีเยร์โม เดล โตโร “SCARY STORIES TO TELL IN THE DARK” เล่าถึงเหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัวภายในเมืองมิลวัลเลย์ ประเทศอเมริกา ปี 1968 เมื่อเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งได้พบกับหนังสือของ ซาร่าห์ เบลโลวส์ ที่ได้บันทึกเรื่องเล่าสยองขวัญที่ราวกับหลุดออกมาจากความกลัวที่ซ่อนอยู่ภายในส่วนที่ลึกที่สุดของจิตใจแต่ในเวลาต่อมาพวกเขากลับพบว่าเ...
 • ตัวอย่างหนัง The Spirit of RAMAYANA บุษบา

  ตัวอย่างหนัง The Spirit of RAMAYANA บุษบา

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2562
  นำแสดงโดย : กรีน อัษฎาพร, โย่ง อาร์มแชร์
  บุษบา เรื่องย่อ "มินตรา" หรือ "มินท์” (กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) หญิงสาววัย 27 นักเต้นแนว Contemporary Dance ที่กําลังเดินทางตามความฝันของเธอคือการเป็นนักเต้นที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ เธอได้รับการทาบทามให้เข้าร่วมออดิชั่นในการแสดงครั้งใหญ่เป็นการแสดงเรื่องรามเกียรติ์ที่ผสมผสานระหว่างรำไทยกับโมเดิร์นแดนซ์เข้าด้วยกัน โดยที่เธอต้องเข้ารับการทดสอบใน บท "นางสีดา" มินท์ตั้งความหวังกับบทนี้ไว้มาก การแสดงครั้งนี้จัดขึ้นโดยบริษัท Organizer ท...
 • ตัวอย่างหนัง Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีกลับบ้าน

  ตัวอย่างหนัง Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีกลับบ้าน

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2562
  นำแสดงโดย : แพทริก วิลสัน, แมกเคนน่า เกรซ, วีรา ฟาร์มิกา
  Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีกลับบ้าน เรื่องย่อ เป็นภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุด "Annabelle" จาก New Line Cinema ที่สร้างความสำเร็จครั้งใหญ่ไปทั่วโลก ด้วยความสยองของตุ๊กตาผีผู้โด่งดังจากจักรวาล เดอะ คอนเจอริ่ง นำทีมสร้างโดย แกรี่ ดาวเบอร์แมน ผู้เขียนบทภาพยนตร์ "IT", "The Nun", "Annabelle" และ "Annabelle: Creation" ที่ครางนี้ขอรับหน้าที่ผู้กำกับเป็นครั้งแรก ภายใต้การดูแลของ ปีเตอร์ ซาฟรานและเจมส์ วาน โปรดิวเซอร์คู่บุญจาก "Aquaman" ผู้บุกเบิก...
 • ตัวอย่างหนัง BrightBurn เด็กพลังอสูร

  ตัวอย่างหนัง BrightBurn เด็กพลังอสูร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : เอลิซาเบท แบงส์, เมเรดิท ฮากเนอร์, แมตต์ โจนส์
  BrightBurn เด็กพลังอสูร เรื่องย่อ เด็กจากอีกโลกหนึ่งตกบนพื้นดิน แต่แทนที่จะเป็นฮีโร่ของมนุษยชาติเขาจะพิสูจน์ว่าเป็นสิ่งที่น่ากลัวมากกว่าเดิม?
 • ตัวอย่างหนัง Midsommar มิชโซม่า

  ตัวอย่างหนัง Midsommar มิชโซม่า

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : ฟลอเรนซ์ พิว, วิลล์ พัลเตอร์, วิลเลี่ยม แจ็คสัน ฮาร์เปอร์
  Midsommar เรื่องย่อMIDSOMMAR  เป็นผลงานการกำกับเรื่องที่ 2 ของ อาริ แอสเตอร์ ผู้กำกับ Hereditary กรรมพันธุ์สยอง หนังสยองขวัญ-ครอบครัวสุดหลอนที่เข้าฉายเมื่อปี 2018 แล้วได้รับคำชมมหาศาล ติดอันดับหนังยอดเยี่ยมแห่งปีจากหลายสำนัก  หนังได้นักแสดงดาวรุ่งหลายคนมารับบทนำ ไม่ว่าจะเป็น ฟลอเรนซ์ พิวจ์ จาก Fighting With My Family (2019), วิล โพลเตอร์ จาก The Maze Runner (2014) และ แจ็ค เรย์นอร์ จาก Transformers: Age of Extinction (2014) ดานี่ และ...
 • ตัวอย่างหนัง The Real Ghosts ช่องส่องผี

  ตัวอย่างหนัง The Real Ghosts ช่องส่องผี

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2562
  นำแสดงโดย : -
  The Real Ghosts ช่องส่องผี เรื่องย่อ “วิญญาณมีอยู่ทุกที่ คุณมองเห็นหรือเปล่า ?” “สน ยุกต์ ส่งไพศาล” และ “ซูริ ซูซานน่า” ใน...สัมผัสประสบการณ์ความสะพรึงพร้อมกัน 20 มิถุนายนในโรงภาพยนตร์!!!!
 • ตัวอย่างหนัง MA แม่...ร้าย

  ตัวอย่างหนัง MA แม่...ร้าย

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 กรกฎาคม 2562
  นำแสดงโดย : อ็อคตาเวีย สเปนเซอร์, มิสซิ่ ไพล์, ลูค อีแวนส์, จูเลียตต์ ลูวิส
  MA แม่...ร้าย เรื่องย่อ อ็อคตาเวีย สเปนเซอร์ รับบทซู แอนน์ ใน #MA หนังจิตวิทยาเขย่าขวัญ ผลงานโดยบลัมเฮาส์ โปรดักชั่นส์ สตูดิโอผู้สร้าง Get Out และ Happy Death Day 
 • ตัวอย่างหนัง It: Chapter Two อิท โผล่จากนรก 2

  ตัวอย่างหนัง It: Chapter Two อิท โผล่จากนรก 2

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : เจสสิกา แชสเทน, เจมส์ แม็กอะวอย, บิลล์ สการ์สการ์ด
  It: Chapter Two เรื่องย่อ ตัวตลกปีศาจเพนนี่ไวซ์จะกลับมาเยือนเมืองเดอร์รี่ รัฐเมนในทุก ๆ 27 ปี "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" จึงพาเหล่าตัวละครที่แยกย้ายจากกันไปนานกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ ซึ่งนับเป็นเวลากว่า 3 ศตวรรษหลังจากเหตุการณ์สยองเกิดขึ้นกับพวกเขาตอนเด็กในภาพยนตร์ภาคแรก สานต่อความสำเร็จจาก IT เมื่อปี 2017 โดยฝีมือกำกับของ แอนดี้ มุสชีเอตติ ผู้พาภาพยนตร์กวาดรายได้ทั่วโลกสูงถึง 700 ล้านเหรียญสหรัฐ ในภาคต่อนี้ได้ตัวนักแสดงม...
 1 2 3 >  Last ›