Bugaboo.tv

หนังดนตรี

  ผลการค้นหา พบ "38" รายการ

 • Song to Song

  Song to Song

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 เมษายน 2560
  นำแสดงโดย : ไรอัน กอสลิ่ง, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, นาตาลี พอร์ตแมน
 • La La Land นครดารา

  La La Land นครดารา

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 มกราคม 2560
  นำแสดงโดย : เอ็มม่า สโตน,ไรอัน กอสลิ่ง,เจ.เค. ซิมมอนส์
  La La Land ผลงานโรแมนติกมิวสิคัล ที่จะพาผู้ชมไปพบกับเรื่องราวของ เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิ่ง) หนุ่มนักเปียโนแจ๊ซที่ได้มีโอกาสพบรักกับ มีอา (เอ็มมา สโตน) นักแสดงสาวดาวรุ่ง แต่แล้วพวกเขาทั้งคู่กลับพบว่าการไล่ตามความฝันของทั้งคู่กลับกลายเป็นสิ่งที่สวนทางกับความรัก La La Land นำแสดงโดย เอ็มม่า สโตน,ไรอัน กอสลิ่ง,เจ.เค. ซิมมอนส์ กำกับภาพยนตร์โดย เดเมียน ชาแซลล์
 • BALLERINA บัลเลริน่า สาวน้อย เขย่งฝัน

  BALLERINA บัลเลริน่า สาวน้อย เขย่งฝัน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 มกราคม 2560
  นำแสดงโดย : แอล แฟนนิ่ง , เดน เดอฮานน์
  BALLERINA บัลเลริน่า สาวน้อย เขย่งฝัน เรื่องย่อ อนิเมชั่นที่เสริมสร้างแรงบันดาลใจ และความฝันของทุกคน เมื่อเด็กสาวใฝ่ฝันที่จะเป็นนักบัลเล่ต์ เธอจึงหนีออกจากสถานเด็กกำพร้ามุ่งหน้าเข้าสู่มหานครปารีส และมีเป้าหมายที่จะเต้นอยู่บนเวทีที่แกรนด์โอเปร่าเฮ้าส์
 • Miss Saigon มิสไซ่ง่อน

  Miss Saigon มิสไซ่ง่อน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 ธันวาคม 2559
  นำแสดงโดย : Simon Bowman, Alistair Brammer, Jon Jon Briones
  Miss Saigon มิสไซ่ง่อน เรื่องย่อ พบกับการแสดงฉลองครบรอบ 25 ปี ของสุดยอดละครเพลงระดับตำนาน Miss Saigon มิสไซง่อน นำแสดงโดย อีวา โนเบิลซาดา รับบท คิม สาวบาร์ในเวียดนาม, อลิสแตร์ แบรมเมอร์ รับบท คริส ทหารหนุ่มอเมริกัน และจอน จอน บริโอเนส รับบท ดิ เอ็นจิเนียร์ เรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักท่ามกลางสงครามเวียดนามของเด็กสาวกำพร้าชาวเวียดนามที่ต้องมาทำงานในบาร์ ซึ่งมาพบรักกับทหารหนุ่มชาวอเมริกัน แต่สงครามก็ทำให้พวกเขาต้องพลัดพรากจากกัน คิม เฝ้ารอคอยถึงวั...
 • BEAUTY AND THE BEAST โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

  BEAUTY AND THE BEAST โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 มีนาคม 2560
  นำแสดงโดย : Emma Watson, Dan Stevens, Luke Evans
  Beauty and the beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ในเวอร์ชั่น Live Action การแสดงของ เอ็มม่า วัตสัน ในบทของ เบลล์ สาวชาวบ้านที่ได้เข้าไปในปราสาทของอสูร เพื่อแลกกับการช่วยชีวิตของพ่อ นอกจากนี้ยังเผยให้เห็นปราสาทและด้านในอีกหลายฉากรวมถึงสกอร์ภาพยนตร์ที่คุ้นเคยจากเวอร์ชั่นอนิเมชั่นในปี 1991
 • Ordinary World ร็อกให้พังค์ พังให้สุด

  Ordinary World ร็อกให้พังค์ พังให้สุด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 10 พฤศจิกายน 2559
  นำแสดงโดย : บิลลี่ โจ อาร์มสตรอง, เซลมา แบลร์, จูดี้ เกรียร์, คริส แมสซินา, เฟรด อาร์มิเซน
  Ordinary World ร็อกให้พังค์ พังให้สุด เมื่อ บิลลี่ โจ อาร์มสตรอง นักร้องนำแห่งวง "Green Day" มารับบทบาท เพอร์รี่ อดีตศิลปินพังค์ร็อก ที่กลายมาเป็นแฟมิลี่แมนสุดแสนธรรมดา ในวันพังค์ๆ ของคนพังๆ ความมันจึงบังเกิด Ordinary World ร็อกให้พังค์ พังให้สุด นำแสดงโดย บิลลี่ โจ อาร์มสตรอง, เซลมา แบลร์, จูดี้ เกรียร์, คริส แมสซินา, เฟรด อาร์มิเซน
 • Sing Street รักใครให้ร้องเพลงรัก

  Sing Street รักใครให้ร้องเพลงรัก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 มิถุนายน 2559
  นำแสดงโดย : เฟอร์เดีย วอลช์ พีลโล,แจ็ค เรย์นอร์,เอเดน กิลเลน
  Sing Street รักใครให้ร้องเพลงรัก ภาพยนตร์ดนตรีดราม่า ผลงานการกำกับของ จอห์น คาร์นีย์ นำแสดงโดย เฟอร์เดีย วอลช์ พีลโล , แจ็ค เรย์นอร์ และ เอเดน กิลเลน  เรื่องย่อ Sing Street รักใครให้ร้องเพลงรัก เรื่องราวของเด็กหนุ่มจากเมืองดับบลิน ที่ได้พบกับหญิงสาวสุดสวย และเพื่อพิชิตใจสาวคนนี้เขาจึงได้เริ่มตั้­งวงดนตรี แต่งเพลง ถ่ายมิวสิควีดีโอ เพื่อถ่ายทอดความคิดและความรู้สึกที่เขามี­ให้ต่อเธอ
 • High Strung จังหวะนี้ หยุดโลก

  High Strung จังหวะนี้ หยุดโลก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 มิถุนายน 2559
  นำแสดงโดย : คีแนน แคมปา,นิโคลัส กัลลิทซีน,โซโนยะ มิสุโนะ
  High Strung จังหวะนี้ หยุดโลก หนังโรแมนติกมิวสิคัล ผลงานการกำกับของ ไมเคิล เดเมียน นำแสดงโดย คีแนน แคมปา , นิโคลัส  กัลลิทซีน และ โซโนยะ  มิสุโนะ เรื่องย่อ High Strung จังหวะนี้ หยุดโลก เรื่องราวความรักของศิลปินสองคนที่มีพื้นเพและทักษะต่างกันระหว่าง รูบี้ อดัมส์ (คีแนน แคมปา - Keenan Kampa) สาวนักบัลเลต์ กับ จอห์นนี่ แบล็คเวลล์ (นิโคลัส กัลลิทซีน - Nicholas Galitzine) หนุ่มนักไวโอลินข้างถนน ที่ความผูกพันทั้งสองก็ได้ผส...
 • All Things Must Pass

  All Things Must Pass

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 มีนาคม 2559
  นำแสดงโดย : Russ Solomon,Chuck D,Chris Cornell
  All Things Must Pass ภาพยนตร์สารคดีของผู้กำกับ โคลิน แฮงค์ส นำแสดงโดย Russ Solomon,Chuck D. และ Chris Cornell เรื่องย่อ All Things Must Pass ปี 1960 "ทาวเวอร์เรคคอร์ดส (Tower Records)" ก่อตั้งขึ้นจากความฝันของชายหนุ่มนาม รัสส์ โซโลมอน ผู้อยากเห็น "ร้านขายเพลงที่ใหญ่ที่สุดในโลก" โดยไม่มีใครในตอนนั้นนึกหรอกว่าฝันเพ้อเจ้­อนี้จะกลายเป็นจริงในเวลาอันรวดเร็ว ...จากสาขาแรกเล็กๆ ในซาคราเมนโต แคลิฟอร์เนีย ขยับขยายสู่การเป็นร้านค้าป...
 • Sing ร้องจริง เสียงจริง

  Sing ร้องจริง เสียงจริง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 22 ธันวาคม 2559
  นำแสดงโดย : แมทธิว แมคคอนาเฮย์,รีส วิธเทอร์สปูน,สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน,เซ็ธ แมคฟาร์เลน,ทากอน อีเกอร์ตัน
  Sing ร้องจริง เสียงจริง อนิเมชั่นล่าสุดจากอิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนท์ สตูดิโอผู้สร้าง Despicable Me และ Minions ภาพยนตร์ที่รวมเพลงฮิตไว้มากกว่า 85 เพลง พบกับการแข่งขันร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิต­ผู้เข้าแข่งขัน ให้เสียงพากย์โดย แมทธิว แมคคอนาเฮย์, รีส วิธเทอร์สปูน, สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน, เซ็ธ แมคฟาร์เลน และทากอน อีเกอร์ตัน ผลงานการกำกับของ Garth Jennings เรื่องย่อ Sing ร้องจริง เสียงจริง เป็นเรื่องราวเกิดขึ้...
 1 2 3 >  Last ›