Bugaboo.tv

หนังสงคราม

  ผลการค้นหา พบ "17" รายการ

 • Railroad Tigers ใหญ่ ปล้น ฟัด

  Railroad Tigers ใหญ่ ปล้น ฟัด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 มกราคม 2560
  นำแสดงโดย : Jackie Chan, Jaycee Chan, Zitao Huang
  Railroad Tigers ใหญ่ ปล้น ฟัด เรื่องย่อ สร้างจากเหตุการณ์จริงของกลุ่มนักรบที่ออกปฏิบัติการณ์บนทางรถไฟ ในมณฑลซานตง ในช่วงปี 1940 ระหว่างสงครามแปซิฟิก พวกเขาออกปล้นเสบียงของกองทัพญี่ปุ่น โดยเหล่าทหารญี่ปุ่นไม่ได้เอะใจ ชาวบ้านขนานนามพวกเขาว่า "พยัคฆ์รถไฟ" โดยสมาชิกส่วนใหญ่เป็นพนักงานรถไฟที่สถานีรถไฟท้องถิ่น นำโดยหม่าหยวน (เฉินหลง) พวกเขาเชื่อว่าแม้จะเป็นชาวบ้านธรรมดา พวกเขาก็สามารถทำสิ่งที่พิเศษสำเร็จได้ พวกเขากำลังวางแผนที่จะระเบิดสะพานสำคัญที่จ...
 • Operation Chromite ยึด

  Operation Chromite ยึด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 ธันวาคม 2559
  นำแสดงโดย : เลียม นีสัน, ลี จองแจ, ลี บอมซู
  Operation Chromite ยึด เรื่องย่อ นายพล แมคอาเธอร์ นายพลของยูเอ็นที่สังกัดอยู่ที่ โตเกียว ต้องการที่จะส่งหน่วยสอดแนมเข้าตรวจสอบข้อมูลการป้องกันของเกาหลีเหนือในอินชอน แต่ด้วยเชื้อชาติ ภูมิประเทศและอุปสรรรคทางภาษาทำให้เขาต้องส่งมอบภารกิจต่อให้ นายพลเกาหลีใต้ นามว่า ซอน วอนอิล ทำให้เกิดหน่วยทหารเกาหลีใต้ที่มีชื่อเรียกว่า X-RAY ขึ้น นำทีมโดย ยอดฝีมือของกองทัพ พันตรี ฮัม มยองซู และคนของเขาอีก 17 นาย เป้าหมายของภารกิจคือการเคลื่อนที่จากเกาะยองเฮียง เ...
 • Billy Lynn's Long Halftime Walk บิลลี่ ลินน์ วีรบุรุษสมรภูมิเดือด

  Billy Lynn's Long Halftime Walk บิลลี่ ลินน์ วีรบุรุษสมรภูมิเดือด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤศจิกายน 2559
  นำแสดงโดย : Kristen Stewart, Vin Diesel, Garrett Hedlund
  Billy Lynn's Long Halftime Walk บิลลี่ ลินน์ วีรบุรุษสมรภูมิเดือด ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือขายดีชื่อเดียวกันโดย เบน ฟาวเทน เรื่องราวของ บิลลี่ ลินน์ (โจ อัลวิน) ทหารแนวหน้าในสงครามอิรักวัย 19 ปี พร้อมเพื่อนทหารสังกัดหน่วยบราโว พวกเขามีชีวิตรอดกลับสู่มาตุภูมิในฐานะวีรบุรุษและได้รับการสรรเสริญจากรัฐบาลในแคมเปญ Victory Tour ลินน์และเพื่อนๆ ได้โชว์ตัวในช่วงพักครึ่งของเกมอเมริกันฟุตบอลในวันขอบคุณพระเจ้า แต่ในระหว่างนั้นเองพวกเขาได้รับข่าวว...
 • Allied สายลับพันธมิตร

  Allied สายลับพันธมิตร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 มกราคม 2560
  นำแสดงโดย : แบรด พิตต์,มาริยง กอตียาร์,จาร์เร็ด แฮร์ริส
  Allied เล่าเรื่องราวในปี 1942 ทางตอนเหนือของแอฟริกา เมื่อ แมกซ์ วาแทน (แบรด พิตต์) เจ้าหน้าที่ข่าวกรองสหรัฐ และ มารียัน โบสโซฌัวร์ (มาริยง กอตียาร์) นักสู้สมาชิกขบวนการฝรั่งเศสเสรี ที่แฝงตัวเป็นคู่รักเข้าไปอยู่หลังแนวข้าศึกเพื่อปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตาย นั่นคือการสังหารเจ้าหน้าที่ระดับสูงของนาซี แต่ระหว่างนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับถลำลึกเข้าไปภายใต้ความกดดันของสงคราม
 • Dunkirk

  Dunkirk

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 กรกฎาคม 2560
  นำแสดงโดย : Tom Hardy,Cillian Murphy,Harry Styles,Mark Rylance,Kenneth Branagh,James D'Arcy
  DUNKIRK เรื่องย่อ หนังแนวบู๊เขย่าขวัญอ้างอิงจากเรื่องจริงใน เหตุการณ์อพยพดันเคิร์ก หรือยุทธการไดนาโมในสงครามโลกครั้งที่ 2 อันเป็นยุทธการสำคัญของฝ่ายอังกฤษในการช่วยชีวิตทหารฝ่ายสัมพันธมิตรกว่า 330,000 นาย จากหาดและท่าเรือดันเคิร์ก ให้พ้นจากการปิดล้อมของฝ่ายเยอรมัน
 • Eye in the Sky แผนพิฆาตล่าข้ามโลก

  Eye in the Sky แผนพิฆาตล่าข้ามโลก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 18 สิงหาคม 2559
  นำแสดงโดย : เฮเลน เมียร์เรน,แอรอน พอล,อลัน ริกแมน,บาร์กฮัด อับดี
  Eye in the Sky แผนพิฆาตล่าข้ามโลก เรื่องราวของสถานการณ์เกิดขึ้นในเมืองไนโรบี ประเทศเคนยา หัวหน้าหน่วยทหารของอเมริกันและอังกฤษมีโอกาสในการลอบสังหารผู้ก่อการร้ายคนสำคัญ ซูซาน แดนฟอร์ด หรือ อาเยชา อัล-เฮดี้ ชาวอังกฤษผู้เปลี่ยนความเชื่อและผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็นผู้ก่อการร้ายระดับสูงจากอัลชาบับ Eye in the Sky แผนพิฆาตล่าข้ามโลก การันตีความระทึกโดยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ เฮเลน เมียร์เรน (Trumbo, Woman in Gold), เจ้าของรางวัลเอ็มมี แอรอน พอล (Trip...
 • Whiskey Tango Foxtrot

  Whiskey Tango Foxtrot

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : ทิน่า เฟย์,มาร์ก็อต ร็อบบี้,มาร์ติน ฟรีแมน,บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตั้น
  Whiskey Tango Foxtrot ภาพยนตร์ตลก-สงคราม ที่สร้างมาจากหนังสือขายดีชื่อ The Taliban Shuffle: Strange Days in Afghanistan and Pakistan ของ คิม เบเกอร์ ผลงานการกำกับของ เกล็น ฟิคาร่า และ จอห์น รีคว่า นำแสดงโดย ทิน่า เฟย์ , มาร์ก็อต ร็อบบี้, มาร์ติน ฟรีแมน และ บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตั้น เรื่องย่อ Whiskey Tango Foxtrot เรื่องราวของนักข่าวสาวสุดรั่ว ที่ต้องเข้าไปผัวพันกับสงครามใน อัฟกานิสถาน และ อิรัก เพื่อที่หวัง...
 • Ode to My Father กี่หมื่นวัน ไม่ลืมคำสัญญาพ่อ

  Ode to My Father กี่หมื่นวัน ไม่ลืมคำสัญญาพ่อ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน 2558
  นำแสดงโดย : ฮวางจุงมิน,คิมยุนจิน
  Ode to My Father กี่หมื่นวัน ไม่ลืมคำสัญญาพ่อ เป็นภาพยนตร์แนวดราม่า ผลงานการกำกับของ ยุนเจคยุน (Haeundae) เขียนบทโดย ปาร์คซูจิน (Kwik) นำแสดงโดย ฮวางจุงมิน (New World), คิมยุนจิน (Lost, Shiri)  เรื่องย่อ Ode to My Father กี่หมื่นวัน ไม่ลืมคำสัญญาพ่อ ท่ามกลางการหลบหนีอันวุ่นวายของผู้ลี้ภัยในสงครามเกาหลีในเดือนธันวาคม ปี 1950 โชคชะตาของเด็กหนุ่มที่ชื่อว่า ด๊อกซู (เจิง มิน ฮวาง) ก็เปลี่ยนไปในชั่วพริบตาเมื่อเขาพลัดหลงกับ มักซูน น้องสาว ...
 • Dragon Blade ดาบมังกรฟัด

  Dragon Blade ดาบมังกรฟัด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558
  นำแสดงโดย : เฉินหลง,จอห์น คูแซค,เอเดรียน โบรดี้
  Dragon Blade ดาบมังกรฟัด เป็นภาพยนตร์แนวพีเรียดแอ็คชั่น นำแสดงโดย เฉินหลง, จอห์น คูแซค และ เอเดรียน โบรดี้ ผลงานการกำกับของ แดเนียล ลี เรื่องย่อ Dragon Blade ดาบมังกรฟัด สองพันปีก่อน กองพลทหารลึกลับ ที่มีนัยน์ตาโตและจมูกโด่ง ร่อนเร่ไปตามเส้นทางสายไหม แต่งตัวด้วยเกราะและมีพู่แดงบนหมวก ทหารโรมันทัพนี้นำโดย แม่ทัพลูเชียส (จอห์น คูแซ็ค) เขาพาคนของเขาไปยังตะวันออกเพื่อปกป้องพูบ­ลิอุส บุตรชายคนเล็กสุดของกงสุลแครสซัส จาก...
 • The Water Diviner จอมคนหัวใจเทพ

  The Water Diviner จอมคนหัวใจเทพ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 มกราคม 2558
  นำแสดงโดย : รัสเซล โครว์,โอลก้า คูรีเลนโก้,ไจ คอร์ทนีย์,ไรอัน คอร์
  The Water Diviner จอมคนหัวใจเทพ เป็นภาพยนตร์ดราม่า นำแสดงโดย รัสเซล โครว์(Gladiator, A Beautiful Mind) , ไจ คอร์ทนีย์ (Divergent, A Good Day to Die Hard) ,โอลก้า คูรีเลนโก้(Quantum of Solace, Oblivion) และ ไรอัน คอร์ (Where the Wild Things Are, Not Suitable for Children) อำนวยการสร้าง  โดย แอนดริว เมสัน (The Matrix Trilogy) ผลงานการกำกับของ รัสเซล โครว์ เรื่องย่อ The Water Diviner จอมคนหัวใจเทพ เปิ...
 1 2 >