Bugaboo.tv

หนังแอนิเมชั่น

  ผลการค้นหา พบ "146" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Ride Your Wave คำสัญญา ปาฏิหาริย์รัก 2 โลก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 17 ตุลาคม 2562
  นำแสดงโดย : เรียวตะ คาตาโยเสะ, คาวาเอย์ รินะ, มัตสึโมโตะ โฮโนกะ
  Ride Your Wave คำสัญญา ปาฏิหาริย์รัก 2 โลก เรื่องย่อ ภาพยนตร์ลำดับที่ 14 ของ JAPAN ANIME MOVIE THAILANDภาพยนตร์อนิเมชั่น ระดับรางวัลอีกเรื่องที่คุณไม่ควรพลาดการันตีด้วยรางวัล Best Animation จาก Shanghai International Film Festival และ Best Animated Feature จาก Fantasia International Film Festival มาร่วมพิสูจน์ความรักของมินาโตะ และ ฮินาโกะ ได้ใน Ride Your Wave วันที่ 17 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
 • ตัวอย่างหนัง Abominable เอเวอเรสต์มนุษย์หิมะเพื่อนรัก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 26 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : อัลเบิร์ท ไซ, โคลอี้ เบนเน็ต, เท็นซิ่ง นอร์เก เทรนอร์
  Abominable เอเวอเรสต์มนุษย์หิมะเพื่อนรัก เรื่องย่อ แค่เห็นก็หลงรักแล้ว ขอแนะนำเยติ ตัวขาวปุกปุยคาแรกเตอร์น่ารักตัวใหม่ล่าสุดจากดรีมเวิร์ค แอนิเมชั่นผลงานล่าสุดของผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จอย่างเจ้าเขี้ยวกุดใน#HowToTrainYourDragon ในหนังใหม่ #Abominable#เอเวอเรสต์มนุษย์หิมะเพื่อนรัก
 • ตัวอย่างหนัง Doraemon Nobita's Chronicle of the Moon Exploration โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 3 ตุลาคม 2562
  นำแสดงโดย : -
  Doraemon Nobita's Chronicle of the Moon Exploration โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา เรื่องย่อ เรื่องราวในภาคนี้จะเน้นไปที่นิทานพื้นบ้านญี่ปุ่น เล่าเรื่องเกี่ยวกับกระต่ายที่อาศัยอยู่บนดวงจันทร์ ซึ่งโนบิตะและผองเพื่อนจะออกผจญภัยไปที่นั่น รวมถึงได้พบกับลูกะ เด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่ในอีกฟากหนึ่งของดวงจันทร์ พวกโดราเอม่อนต้องช่วยเหลือไม่ให้ดาวบ้านเกิดของลูกะถูกทำลายจากฝีมือของตัวร้าย ด้วยความมุ่งมั่นแห่งพลังมิตรภาพของโนบิตะจะทำให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่าง...
 • ตัวอย่างหนัง Children of the Sea ชิลเด้น ออฟ เดอะ ซี

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 ตุลาคม 2562
  นำแสดงโดย : อาชิดะ มานะ,อิชิบาชิ ฮิอิโระ,อุรากามิ เซชู
  Children of the Sea ชิลเด้น ออฟ เดอะ ซี เรื่องย่อ รุกะ เด็กสาวมัธยมต้นที่ไม่เก่งในเรื่องการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาทางคำพูด มีปัญหากับเพื่อนร่วมชมรมตั้งแต่วันแรกของวันหยุดฤดูร้อน เธอที่อยู่ห่างกับแม่ในช่วงหน้าร้อนอันยาวนาน ไม่ว่าจะโรงเรียนหรือที่บ้านก็ไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน รุกะจึงไปที่อควาเรียมที่เป็นที่ทำงานของพ่อ ในขณะที่เธอกำลังยืนอยู่หน้าอควาเรียมขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยความทรงจำเกี่ยวกับพ่อแม่ ตรงหน้าของเธอก็ได้พบกับพี่น้องปริศนา อุมิ และ โซระ ...
 • ตัวอย่างหนัง Weathering with You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : ไดโกะ โคทาโร่, โมริ นานะ, ยูกิ คาจิ
  Weathering with You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ เรื่องย่อ จากผู้ให้กำเนิด “Your Name” ที่ครองหัวใจของคนทั้งโลก 'มาโกโตะ ชินไค' พร้อมกับเพลงประกอบจากวง J-Rock เจ้าเก่า RADWIMPS สู่ผลงานล่าสุดที่จะทำให้หัวใจของคุณชุ่มฉ่ำอีกครั้งใน “Weathering With You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ” เมื่อเด็กหนุ่มมัธยมปลายจากเมืองเล็ก ๆ ในชนบท โฮดากะ โมริชิมะ (โคทาโร่ ไดโกะ) ได้ตัดสินใจออกเดินทางไปใช้ชีวิตในเมืองโตเกียวเพียงลำพัง เขาก็ได้พบกับความผิดปกติบาง...
 • ตัวอย่างหนัง Cats แคทส์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 26 ธันวาคม 2562
  นำแสดงโดย : -
  Cats แคทส์ เรื่องย่อ นำแสดงโดย เจมส์ คอร์เดน, จูดี้ เดนช์, เจสัน เดรูโล, อิดริส เอลบา, เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน, เอียน แมคคัลเลน, เทย์เลอร์ สวิฟท์ เรเบล วิลสัน, และขอแนะนำฟรานเชสกา เฮย์เวิร์ด นักเต้นจากรอยัลบัลเลต์ซี่งมาแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ภาพยนตร์ประกอบด้วยเพลงของ แอนดริว ลอยด์ เว็บเบอร์ และนักเต้นระดับโลกซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของแอนดี้ บลังเคนบูเอเลอร์ นักออกแบบท่าเต้นรางวัลโทนี่ (มีผลงานอย่าง Hamilton, In the Heights) ภาพยนตร์สร้างสรรค์จินตนาก...
 • ตัวอย่างหนัง The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 ตุลาคม 2562
  นำแสดงโดย : โคลอี เกรซ มอเรตซ์, ชาร์ลีซ เทรัน, เอลซี่ ฟิชเชอร์
  The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ เรื่องย่อ พบกับครอบครัวสุดประหลาดกับโปสเตอร์แรกจาก#TheAddamsFamily โดยผู้กำกับ Sausage Partyเข้าฉาย 17 ตุลาคมนี้
 • ตัวอย่างหนัง Cats ก๊วนเหมียวหง่าว

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : -
  Cats ก๊วนเหมียวหง่าว เรื่องย่อ เตรียมตัวพบกับการผจญภัยสุดน่ารักของเหล่าแก๊งขนฟูเมื่อแมวบ้านตัวอ้วนสุดขี้เกียจ แบล็งเคต พบว่า เคปลูกชายจอมซนของเขาได้หลบหนีออกจากบ้านเพื่อตามหาดินแดนสวรรค์ของเหล่าแมวเหมียว ดินแดนอันอุดมสมบูรณ์ที่แมวทุกตัวสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข“พีชโทเปีย” แบล็งเคตจึงต้องผนึกกำลังร่วมกับ แม็ค เจ้านกมาคอว์สุดแสบเพื่อออกตามหาลูกชายสุดที่รักแม้ว่ามันจะทำให้เขาต้องเผชิญกับอุปสรรคและความกลัวจากอดีตก็ตามที
 • ตัวอย่างหนัง Conan The Movie 23 ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ 23 ศึกชิงอัญมณีสีคราม

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : Yu Asakawa,Wakana Yamazaki,Wakana Yamazaki
  Conan The Movie 23 เรื่องย่อ "กำปั้นสีน้ำเงิน" บลูแซฟไฟร์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจมอยู่ในทะเลแถบสิงคโปร์พร้อมกับเรือโจรสลัดในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ได้ถูกมหาเศรษฐีท้องถิ่นเก็บกู้ขึ้นมา และนำมาอวดโฉมต่อหน้าสาธารณชน แต่กลับเกิดคดีฆาตกรรมขึ้นที่มารีน่าเบย์แซนด์ส โดยในที่เกิดเหตุนั้นมีสาส์นเตือนของจอมโจรคิดที่เปื้อนเลือดตกอยู่... ขณะเดียวกัน รันกับโซโนโกะก็เดินทางมาชมการแข่งขันคาราเต้ที่จัดขึ้นที่สิงคโปร์พอดี ส่วนโคนันเดินทางออกนอกประเทศไม่ได้เนื่องจ...
 • ตัวอย่างหนัง Play Mobil เดอะมูฟวี่

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 29 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ,อันย่า เทเลอร์ จอย,อดัม แลมเบิร์ต
  Play Mobil เดอะมูฟวี่ เรื่องย่อ เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ ชาร์ลี น้องชายของ มาร์ทา หายตัวไปในดินแดนเวทย์มนต์เกินจินตนาการของ PLAYMOBIL®,  เธอต้องออกผจญภัยเพื่อหาทางพาเขากลับมาให้ได้ เด้วยการเดินทางผ่านโลกใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ระหว่างทางเธอได้กับเพื่อนใหม่ไม่ว่าจะเป็น เดล คนขับรถบรรทุกอาหารปากหมา, วาน เจ้าหน้าที่หน่วยลับ, เร็กซ์ แดชเชอร์ หุ่นยนตร์สมองเพี้ยน ภูติวิเศษและอีกมากมายจากประสบการณ์การผจญภัยสุดแสนอัศจรรย์นี้ มาร์ลาและชาร์ลีได้ตระห...
 1 2 3 >  Last ›