Bugaboo.tv

หนังแอนิเมชั่น

  ผลการค้นหา พบ "160" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง The Call of the Wild เสียงเพรียกจากพงไพร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
  นำแสดงโดย : คาเรน กิลแลน, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, แดน สตีเว่นส์
  The Call of the Wild เสียงเพรียกจากพงไพร เรื่องย่อ เตรียมร่วมค้นหาความกล้า กุมภาพันธ์ปีหน้า เตรียมพบกับอีกหนึ่งภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยสุดประทับใจของเพื่อนซี้สี่ขาที่จะพาคุณเดินทางไปสุดขอบโลก จากสตูดิโอและทีมผู้สร้าง Life of Pi พบแฮริสัน ฟอร์ดใน The Call of The Wild ‪เข้าฉาย 20 กุมภาพันธ์ 2563 ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Call of the Wild ภาพยนตร์ CGI ผจญภัยเรื่องใหม่ โดยสร้างจากนิยายชื่อดังของ แจ็ค ลอนดอน ในปี1903 และเคยถูกนำมาสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์มา...
 • ตัวอย่างหนัง Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 มกราคม 2563
  นำแสดงโดย : คาเรน กิลแลน, วิลล์ สมิธ, ทอม ฮอลแลนด์
  Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง เรื่องย่อ เรื่องราวของคู่หูคู่ฮาและการออกจารกรรมข้ามชาติ แลนซ์ สเตอร์ริ่ง (วิล สมิธ) สายลับที่เจ๋งที่สุดในโลก เขาเท่ มีเสน่ห์ มีฝีมือร้ายกาจ การช่วยโลกคืออาชีพของเขา ไม่มีใครจะทำได้ดีไปกว่าเขาอีกแล้ว และ วอลเทอร์ (ทอม ฮอลแลนด์) คนที่มีจิตใจดีและแทบจะตรงข้ามกับแลนซ์โดยสิ้นเชิง ซึ่งเขาอาจไม่ใช่คนที่พูดคุยได้เก่งนัก ถึงแม้ว่าเขาจะขาดความสามารถในการเข้าสังคม แต่ความสามารถเหล่านั้นก็ถูกทดแทนด้วยความฉลาดและช่างประดิษ...
 • ตัวอย่างหนัง Rudolph the Red-Nosed Reindeer

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Billie Mae Richards, Burl Ives, Larry D. Mann
  Rudolph the Red-Nosed Reindeer เรื่องย่อ  กวางเรนเดียร์ที่มีจมูกสีแดงเขาต้องพิสูจน์ตัวเองเพื่อให้เหล่าเพื่อนกวางเรนเดียร์ด้วยกันยอมรับในตัวของเขา รูดอล์ฟ
 • ตัวอย่างหนัง A Charlie Brown Christmas

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Ann Altieri, Chris Doran, Sally Dryer
  A Charlie Brown Christmas เรื่องย่อ  ความหดหู่ในเชิงพาณิชย์ที่เขาเห็นรอบตัวเขาชาร์ลีบราวน์พยายามค้นหาความหมายที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในวันคริสต์มาส
 • ตัวอย่างหนัง The Polar Express

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Tom Hanks, Chris Coppola, Michael Jeter
  The Polar Express เรื่องย่อ ในวันคริสต์มาสอีฟเด็กน้อยเริ่มต้นการผจญภัยที่มีมนต์ขลังที่ขั้วโลกเหนือใน Polar Express ในขณะที่เรียนรู้เกี่ยวกับมิตรภาพความกล้าหาญและจิตวิญญาณแห่งคริสต์มาส
 • ตัวอย่างหนัง Uta no Prince Sama อุตะ โนะ ปรินซ์ ซามะ มาจิ เลิฟ คิงดอม

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 ธันวาคม 2562
  นำแสดงโดย : -
  Uta no Prince Sama อุตะ โนะ ปรินซ์ ซามะ มาจิ เลิฟ คิงดอม เรื่องย่อ ภาพยนตร์คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ กวาดรายได้กว่า 1,000 ล้านเยนในประเทศญี่ปุ่น และพร้อมแล้วที่จะให้แฟนชาวไทยที่เฝ้ารอคอย ร่วมกันร้องเพลงและโบกแท่งไฟไปกับพวกเค้า
 • ตัวอย่างหนัง The Spongebob Movie: Sponge on the Run สพันจ์บ็อบ ผจญภัยช่วยเพื่อนแท้

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 มิถุนายน 2563
  นำแสดงโดย : แคลนซี บราวน์, บิล เฟเกอร์บัคก์, อควาฟินา
  The Spongebob Movie: Sponge on the Run สพันจ์บ็อบ ผจญภัยช่วยเพื่อนแท้ เรื่องย่อ เมื่อแกรี่ หอยทากเพื่อนรัก ถูกลักพาตัวไป สพันจ์บ็อบและเพื่อน ๆ จึงออกผจญภัย เพื่อช่วยเพื่อนจากอันตราย พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ของพวกเขาใน The Spongebob Movie: Sponge on the Run สพันจ์บ็อบ: ผจญภัยช่วยเพื่อนแท้
 • ตัวอย่างหนัง Scoob! สคูบ!

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤษภาคม 2563
  นำแสดงโดย : มาร์ก วาห์ลเบิร์ก, แซค แอฟรอน, แม็คเคนนา เกรซ
  Scoob! สคูบ! เรื่องย่อ SCOOB! – สคูบ! เล่าถึงการพบกันครั้งแรกของเพื่อนรักเพื่อนตาย สคูบี้ กับ แช็กกี้ และเส้นทางที่นำพาพวกเขาไปรวมตัวกับชาวแก๊งนักสืบวัยใสที่มีสมาชิกคือ เฟรด, เวลม่า และ แดฟนี่ ก่อนก่อตั้งเป็นบริษัทนักสืบล่าท้าผีชื่อดัง Mystery Inc. ซึ่งหลังจากที่พวกเขาร่วมไขคดีลึกลับมาแล้วมากมายนับร้อยคดี สคูบี้และเดอะแก๊งต้องรับมือกับคดีที่ท้าทายที่สุดในประวัติศาสตร์ เมื่อสุนัขปีศาจเซอร์เบรัสบุกมายังโลกมนุษย์! และในขณะที่กำลังหยุดยั้งไม...
 • ตัวอย่างหนัง Peter Rabbit 2 The Runaway ปีเตอร์ แรบบิท 2

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : โรส เบิร์น, โดห์นัลล์ กลีสัน, เจมส์ คอร์เดน
  Peter Rabbit 2 The Runaway ปีเตอร์ แรบบิท 2 เรื่องย่อ Peter Rabbit 2 เรื่องราวภาคต่อของเจ้ากระต่ายแสนซนที่จะกลับมาสร้างความป่วนไร่อีกครั้ง เป็นหนังที่ผสมเทคนิค CG ที่สร้างบรรดาสัตว์หลากหลายชนิดขึ้นมาได้เหมือนจริงที่สุด ผสมกับบทเพลงและลีลาการเล่าเรื่องแบบน่ารักๆ ทำให้คุณอยากจะชวนแฟน กลุ่มเพื่อนและครอบครัวไปดูหนังเรื่องนี้ด้วยกัน
 • ตัวอย่างหนัง Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 มีนาคม 2563
  นำแสดงโดย : ทอม ฮอลแลนด์ คริส แพร็ตต์
  Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ เรื่องย่อ เตรียมตัวให้พร้อมที่จะพบกับโลกเวทมนตร์ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ในผลงานแอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ต้อนรับปี 2020 จากดิสนีย์และพิกซาร์ ให้เสียงพากย์โดย Tom Holland และ Chris Pratt
 1 2 3 >  Last ›