Bugaboo.tv

หนังแอนิเมชั่น

  ผลการค้นหา พบ "80" รายการ

 • Smurfs: The Lost Village

  Smurfs: The Lost Village

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 6 เมษายน 2560
  นำแสดงโดย : Joe Manganiello, Mandy Patinkin, Rainn Wilson
  Smurfs : The Lost Village เรื่องย่อ เมื่อเหล่าสเมิร์ฟตัวสีฟ้าต้องเดินทางฝ่าป่าต้องห้ามที่แสนอันตราย เพื่อไปยังหมู่บ้านลับแลอันลึกลับ ก่อนที่เจ้าการ์กาเมลตัวร้ายของเรื่องจะพบเสียก่อน
 • The Boss Baby

  The Boss Baby

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 มีนาคม 2560
  นำแสดงโดย : Alec Baldwin, Steve Buscemi, Lisa Kudrow |
  เรื่องย่อ The Boss Baby เรื่องราวของเด็กชายวัย 7 ขวบที่คิดจะเอาความรักของพ่อแม่คืนมาจากน้องชายที่เพิ่งเกิด ผู้มีวิธีดึงความสนใจจากคนอื่นได้ตลอดเวลา แต่ในระหว่างที่เขาคิดหาทางเอาใจพ่อแม่คืนมานั้นก็ได้ไปล่วงรู้แผนการลับบางอย่าง ทำให้เขาต้องร่วมมือกับน้องชายเพื่อช่วยชีวิตพ่อกับแม่และคืนความสงบกลับสู่โลก
 • doraemon the Movie 2016

  doraemon the Movie 2016

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 ธันวาคม 2559
  นำแสดงโดย : -
  doraemon the Movie 2016 เรื่องย่อ เรื่องราวของการผจญภัยในยุดก่อนประวัติศาสตร์ เมื่อ โนบิตะ และเพื่อนๆ ของเขา วางแผนที่จะหนีออกจากบ้าน แต่พบว่าในยุคปัจจุบันไม่มีพื้นที่ไหนเลยที่พวกเขาสามารถยึดครอบครองมาเป็นของตัวเองได้ ทำให้เดือดร้อนไปถึง โดเรม่อน ที่จะงัดหาเครื่องมือของวิเศษออกมา พร้อมพาพวกเขาย้อนเวลากลับไปในยุด 70,000 ปีก่อน สมัยที่ญี่ปุ่นและจีนยันมีแผ่นดินที่เชื่อมต่อกัน เพื่อที่จะสร้างเป็นที่อยู่ใหม่ของพวก โนบิตะ รวมไปถึงสัตว์เลี้ยงมหัศจรรย...
 • Middle School โจ๋แสบ แหกกฏเกรียน

  Middle School โจ๋แสบ แหกกฏเกรียน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 27 ตุลาคม 2559
  นำแสดงโดย : Griffin Gluck, Lauren Graham, Alexa Nisenson
  Middle School โจ๋แสบ แหกกฏเกรียน - เรฟ เด็กนักเรียนมัธยมต้น ที่ต้องต่อสู้กับครูใหญ่จอมเฮี้ยบที่ทำลายสมุดวาดเขียนสุดรักของเขา แถมยังตั้งกฏที่สุดจะงี่เง่า เรฟ และ ลีโอ เพื่อนซี้ แท็คทีมฉีกทุกกฎ แหกทุกระเบียบที่โรงเรียนมี แก้เผ็ดครูใหญ่ เรียกเสียงฮาสุดแสบสันให้ลั่นโรง
 • Your Name หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ

  Your Name หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 10 พฤศจิกายน 2559
  นำแสดงโดย : ริวโนะสุเกะ คามิกิ , โมเนะ คามิชิราอิชิ , มาซามิ นางาซาว่า
  Your Name หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ เรื่องราวปาฏิหาริย์ระหว่างของคนสองคน มิตสึฮะ (โมเนะ  คามิชิราอิชิ )เด็กสาวผู้อาศัยอยู่ในชนบทแต่มีความฝันที่อยากไปใช้ชีวิตในเมืองกรุง และ ทากิ (ริวโนะสุเกะ คามิกิ )  เด็กหนุ่มในโตเกียวผู้ทำงานพิเศษที่ร้านอาหารอิตาเลียน และสนใจในงานด้านศิลปะ วันหนึ่ง มิตสึฮะได้ฝันว่าตัวเองกลายเป็นเด็กหนุ่ม ขณะที่ทากิฝันว่าตัวเองกลายเป็นเด็กสาวในชนบททั้งๆที่เขาไม่เคยไปมาก่อน ทั้งสองจึงต่างเดินทางเพื่อไขความลับของความฝัน จน...
 • ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ

  ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 13 ตุลาคม 2559
  นำแสดงโดย : Kappei Yamaguchi, Minami Takayama, Rikiya Koyama
  เยอรมัน, แคนาดา, และลอนดอน เกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมขึ้นทั่วโลก ต้นเหตุมาจากองค์กรชุดดำ และจุดเชื่อมโยงระหว่างเป้าหมายที่ถูกสังหารคืออะไร? เป้าหมายขององค์กรคืออะไรกันแน่? และยินได้เดินทางมุ่งหน้าสู่ญี่ปุ่น คดีฆาตกรรมเหล่านี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความลับที่ถูกช่วงชิงโดยองค์กรชุดดำ โชคชะตาของ "เอโดงาวะ โคนัน" สืบคดีสุดดำมืดที่กุมหลายชีวิตเอาแบบเลี่ยงไม่ได้
 • Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel

  Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 13 ตุลาคม 2559
  นำแสดงโดย : อิคุอิ โอตานิ
  Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel ซาโตชิ ได้พบกับโปเกมอนมายา โวลเคเนียน ซึ่งตกลงมาจากฟากฟ้า และมีพลังลึกลับบางอย่างที่ทำให้ทั้งคู่ตัวติดกัน โวลเคเนียนนั้นชิงชังมนุษย์ และพยายามทุกวิถีทางที่จะผละออกจากจากกัน แต่เหมือนพลังนี้ต้องการให้ ซาโตชิ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจกู้ภัยนี้ ทั้งคู่มาถึงเมืองแห่งฟันเฟืองและเกียร์ ที่ซึ่ง รมต.ขี้ฉ่อได้ขโมยสุดยอดสิ่งประดิษฐ์ โปเกมอนจักรกล มาเกียนา ซึ่งถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ 500 ปีก...
 • L.O.R.D. สงคราม 7 จอมเวทย์

  L.O.R.D. สงคราม 7 จอมเวทย์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 ตุลาคม 2559
  นำแสดงโดย : ฟ่าน ปิง ปิง,คริส วู,เฉินเสวี่ยตง,เฉินเหว่ยถิง,หยางมี่,เหยียนควน
  จากนิยาย  Ages Below Critical ที่ขายได้กว่า 6 ล้านเล่ม สู่หนังจีนเรื่องแรกที่ใช้เทคนิคโมชั่นแคปเจอร์ 3 มิติด้วยคอมพิวเตอร์
 • Seoul Station

  Seoul Station

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 กันยายน 2559
  นำแสดงโดย : Seung-ryong Ryu, Joon Lee, Eun-kyung Shim
  Seoul Station อนิเมชั่นระทึกขวัญ ต้นกำเนิดเหตุการณ์สยองในภาพยนตร์เกาหลีที่ทำเงินสูงสุดในไทย Train to Busan กับ ซุกคิว ชายผู้ตามหาลูกสาวที่หายตัวไปหลังหนีออกจากบ้าน จนไปพบว่าเธอทำงานเป็นสาวขายบริการอยู่ในกรุงโซล แต่เหตุการณ์วุ่นวายก็เริ่มขึ้น เมื่อไวรัสปริศนาระบาด เปลี่ยนคนให้เป็นซอมบี้บ้าคลั่ง ออกอาละวาดและเพิ่มจำนวนอย่างรวดเร็ว รัฐได้สั่งปิดเมืองให้เป็นเขตกักกันเพื่อจำกัดการแพร่ระบาดของไวรัส ซุกคิวและลูกสาว ต้องพยายามหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอม...
 • Sausage Party

  Sausage Party

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Seth Rogen, Kristen Wiig, Jonah Hill
 1 2 3 >  Last ›