Bugaboo.tv

หนังแอนิเมชั่น

  ผลการค้นหา พบ "167" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Doraemon the Movie :Nobita's New Dinosaur โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ 2020 ไดโนเสาร์ตัวใหม่ขอ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 ตุลาคม 2563
  นำแสดงโดย : วาซาบิ มิซึตะ, เมงุมิ โอโอฮาระ
  Doraemon the Movie : Nobita's New Dinosaur โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ 2020 ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะ เรื่องย่อ โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ เป็นอีกอนิเมะขวัญใจชาวไทยที่มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันทุกปี เรื่องราวมิตรภาพ การผจญภัย และความซึ้งที่แฟนโดราเอม่อนต้องเสียน้ำตากันทุกปี   Doraemon The Movie 2020 ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาแล้ว เป็นเรื่องราวของโนบิตะกับไดโนเสาร์ตัวใหม่คู่แฝดสีเขียวและสีชมพู่ ซึ่งทั้งสองตัวมีปีกบินได้ด้วย โนบิตะ โดราเอม่อน ...
 • ตัวอย่างหนัง Connected

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม 2563
  นำแสดงโดย : โอลิเวีย โคลแมน, มายา รูดอล์ฟ, แอ็บบี้ จาค็อบสัน
  Connected เรื่องย่อ เรื่องราวของครอบครัวธรรมดาๆครอบครัวหนึ่ง ที่มี พ่อ แม่ ลูกสาว(คนโต) ลูกชาย(คนเล็ก) และเจ้าสุนัขหน้าเอ๋อ ที่มีความพึ่งพาโทรศัพท์และเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันมากจนเกินไปเหมือนๆกับทุกๆคนทั่วไปบนโลก. การเสพติดเทคโนโลยีทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเกิดความไม่ “เชื่อมต่อ” กันมากขึ้น และเพื่อที่จะแก้ไขปัญหาในส่วนนี้ผู้เป็นพ่อจึงตัดสินใจจัดทริปการเดินทางไปส่งลูกสาวคนโตที่มหาลัยขึ้นมา เพื่อหวังว่าพวกเขาจะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างม...
 • ตัวอย่างหนัง Soul โซล

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 18 มิถุนายน 2563
  นำแสดงโดย : ทีนา เฟย์, เจมี ฟ็อกซ์, จอห์น แรทเซนเบอร์เกอร์
  Soul โซล เรื่องย่อ คุณอยากเป็นคนที่คุณเกิดมาเพื่อเป็นมั้ย? เตรียมออกตามหาคำตอบที่ยิ่งใหญ่ของการมีชีวิตไปกับ โจ การ์ดเนอร์ และวิญญาณแสนรู้ ใน Disney and Pixar’s SOUL ให้เสียงพากย์โดย เจมี่ ฟ็อกซ์ และทีน่า เฟย์
 • ตัวอย่างหนัง Minions The Rise of Gru มินเนี่ยน 2

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 กรกฎาคม 2563
  นำแสดงโดย : สตีฟ คาเรล, ปิแอร์ กอฟแฟง
 • ตัวอย่างหนัง My Hero Academia: Heroes Rising

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : -
 • ตัวอย่างหนัง The Kings Avatar For the Glory เทพยุทธ์เซียนกลอรี่

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563
  นำแสดงโดย : SHI Juansheng, DENG Zhiwei
  The Kings Avatar For the Glory เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ เรื่องย่อ จากนิยายบนโลกออนไลน์ยอดฮิต สู่การเป็นอนิเมะ E-Sports สุดอลังการเขียนโดย "หูเตี๋ยหลาน" ซึ่งในไทยใช้ชื่อว่า "เทพยุทธ์เซียนกลอรี่" เล่าเรื่องราวผ่านตัวละครที่ชื่อว่า “เยี่ยชิว” นักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพ แห่งสโมสรเจียซื่อ ผู้เป็นตำนานแห่งวงการเกมกลอรี่ เขาได้สร้างตัวละครระดับเทพ “อี๋เยี่ยจือชิว” คว้าแชมป์ถึง 3 สมัย แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาต้องลาออกจากสโมสรเจียซ...
 • ตัวอย่างหนัง Trolls World Tour โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์

  วันเข้าฉาย : วันจันทร์ ที่ 13 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : แอนนา เคนดริก, เจมี่ ดอร์แนน, แซม ร็อคเวลล์
  Trolls World Tour โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ เรื่องย่อ เตรียมสัมผัสกับความสดใสและฟังเพลงไพเราะใน Trolls World Tour ชมตัวอย่างภาพยนตร์พร้อมซับไทยที่นี่ ภาพยนตร์เข้าฉาย 2 เมษายนนี้
 • ตัวอย่างหนัง Lupin the Third: The First ลูแปงที่ 3 ฉกมหาสมบัติไดอารี่

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563
  นำแสดงโดย : ทัตสึยะ ฟูจิวาระ, ซึสุ ฮิโรเสะ, คิโยชิ โคบายาชิ
  Lupin the Third: The First ลูแปงที่ 3 ฉกมหาสมบัติไดอารี่ เรื่องย่อ เตรียมพบกับอนิเมชั่นสามมิติของจอมโจรในตำนาน ลูแปงที่ 3 และผองเพื่อนที่มาพร้อมกับภารกิจข้ามโลกสุดมันส์ จากปลายปากกาของมังกี้ พันช์ (คาซูฮิโกะ คาโต) ที่กลายเป็นซีรี่ส์อนิเมชั่นชื่อดังและภาพยนตร์คนแสดงมาแล้ว สู่บทบาทอนิเมชั่นสามมิติครั้งแรกบนโลกภาพยนตร์ เรื่องราวของจอมโจร อาเซน ลูแปงที่ 3 พร้อมด้วยผองเพื่อนอย่างนักแม่นปืน จิเก็น ไดซุเกะ, ซามูไรหนุ่ม อิชิคาวะ โกเอมอน และจอมโจรสาว ม...
 • ตัวอย่างหนัง The Call of the Wild เสียงเพรียกจากพงไพร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563
  นำแสดงโดย : คาเรน กิลแลน, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, แดน สตีเว่นส์
  The Call of the Wild เสียงเพรียกจากพงไพร เรื่องย่อ เตรียมร่วมค้นหาความกล้า กุมภาพันธ์ปีหน้า เตรียมพบกับอีกหนึ่งภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยสุดประทับใจของเพื่อนซี้สี่ขาที่จะพาคุณเดินทางไปสุดขอบโลก จากสตูดิโอและทีมผู้สร้าง Life of Pi พบแฮริสัน ฟอร์ดใน The Call of The Wild ‪เข้าฉาย 20 กุมภาพันธ์ 2563 ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Call of the Wild ภาพยนตร์ CGI ผจญภัยเรื่องใหม่ โดยสร้างจากนิยายชื่อดังของ แจ็ค ลอนดอน ในปี1903 และเคยถูกนำมาสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์มา...
 • ตัวอย่างหนัง Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 มกราคม 2563
  นำแสดงโดย : คาเรน กิลแลน, วิลล์ สมิธ, ทอม ฮอลแลนด์
  Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง เรื่องย่อ เรื่องราวของคู่หูคู่ฮาและการออกจารกรรมข้ามชาติ แลนซ์ สเตอร์ริ่ง (วิล สมิธ) สายลับที่เจ๋งที่สุดในโลก เขาเท่ มีเสน่ห์ มีฝีมือร้ายกาจ การช่วยโลกคืออาชีพของเขา ไม่มีใครจะทำได้ดีไปกว่าเขาอีกแล้ว และ วอลเทอร์ (ทอม ฮอลแลนด์) คนที่มีจิตใจดีและแทบจะตรงข้ามกับแลนซ์โดยสิ้นเชิง ซึ่งเขาอาจไม่ใช่คนที่พูดคุยได้เก่งนัก ถึงแม้ว่าเขาจะขาดความสามารถในการเข้าสังคม แต่ความสามารถเหล่านั้นก็ถูกทดแทนด้วยความฉลาดและช่างประดิษ...
 1 2 3 >  Last ›