Bugaboo.tv

หนังแอนิเมชั่น

  ผลการค้นหา พบ "142" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Cats แคทส์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 26 ธันวาคม 2562
  นำแสดงโดย : -
  Cats แคทส์ เรื่องย่อ นำแสดงโดย เจมส์ คอร์เดน, จูดี้ เดนช์, เจสัน เดรูโล, อิดริส เอลบา, เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน, เอียน แมคคัลเลน, เทย์เลอร์ สวิฟท์ เรเบล วิลสัน, และขอแนะนำฟรานเชสกา เฮย์เวิร์ด นักเต้นจากรอยัลบัลเลต์ซี่งมาแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ภาพยนตร์ประกอบด้วยเพลงของ แอนดริว ลอยด์ เว็บเบอร์ และนักเต้นระดับโลกซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของแอนดี้ บลังเคนบูเอเลอร์ นักออกแบบท่าเต้นรางวัลโทนี่ (มีผลงานอย่าง Hamilton, In the Heights) ภาพยนตร์สร้างสรรค์จินตนาก...
 • ตัวอย่างหนัง The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 ตุลาคม 2562
  นำแสดงโดย : โคลอี เกรซ มอเรตซ์, ชาร์ลีซ เทรัน, เอลซี่ ฟิชเชอร์
  The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ เรื่องย่อ พบกับครอบครัวสุดประหลาดกับโปสเตอร์แรกจาก#TheAddamsFamily โดยผู้กำกับ Sausage Partyเข้าฉาย 17 ตุลาคมนี้
 • ตัวอย่างหนัง The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 ตุลาคม 2562
  นำแสดงโดย : โคลอี เกรซ มอเรตซ์, ชาร์ลีซ เทรัน, เอลซี่ ฟิชเชอร์
  The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ เรื่องย่อ พบกับครอบครัวสุดประหลาดกับโปสเตอร์แรกจาก#TheAddamsFamily โดยผู้กำกับ Sausage Partyเข้าฉาย 17 ตุลาคมนี้
 • ตัวอย่างหนัง Cats ก๊วนเหมียวหง่าว

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : -
  Cats ก๊วนเหมียวหง่าว เรื่องย่อ เตรียมตัวพบกับการผจญภัยสุดน่ารักของเหล่าแก๊งขนฟูเมื่อแมวบ้านตัวอ้วนสุดขี้เกียจ แบล็งเคต พบว่า เคปลูกชายจอมซนของเขาได้หลบหนีออกจากบ้านเพื่อตามหาดินแดนสวรรค์ของเหล่าแมวเหมียว ดินแดนอันอุดมสมบูรณ์ที่แมวทุกตัวสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข“พีชโทเปีย” แบล็งเคตจึงต้องผนึกกำลังร่วมกับ แม็ค เจ้านกมาคอว์สุดแสบเพื่อออกตามหาลูกชายสุดที่รักแม้ว่ามันจะทำให้เขาต้องเผชิญกับอุปสรรคและความกลัวจากอดีตก็ตามที
 • ตัวอย่างหนัง Conan The Movie 23 ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ 23 ศึกชิงอัญมณีสีคราม

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : Yu Asakawa,Wakana Yamazaki,Wakana Yamazaki
  Conan The Movie 23 เรื่องย่อ "กำปั้นสีน้ำเงิน" บลูแซฟไฟร์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจมอยู่ในทะเลแถบสิงคโปร์พร้อมกับเรือโจรสลัดในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ได้ถูกมหาเศรษฐีท้องถิ่นเก็บกู้ขึ้นมา และนำมาอวดโฉมต่อหน้าสาธารณชน แต่กลับเกิดคดีฆาตกรรมขึ้นที่มารีน่าเบย์แซนด์ส โดยในที่เกิดเหตุนั้นมีสาส์นเตือนของจอมโจรคิดที่เปื้อนเลือดตกอยู่... ขณะเดียวกัน รันกับโซโนโกะก็เดินทางมาชมการแข่งขันคาราเต้ที่จัดขึ้นที่สิงคโปร์พอดี ส่วนโคนันเดินทางออกนอกประเทศไม่ได้เนื่องจ...
 • ตัวอย่างหนัง Play Mobil เดอะมูฟวี่

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 29 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ,อันย่า เทเลอร์ จอย,อดัม แลมเบิร์ต
  Play Mobil เดอะมูฟวี่ เรื่องย่อ เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ ชาร์ลี น้องชายของ มาร์ทา หายตัวไปในดินแดนเวทย์มนต์เกินจินตนาการของ PLAYMOBIL®,  เธอต้องออกผจญภัยเพื่อหาทางพาเขากลับมาให้ได้ เด้วยการเดินทางผ่านโลกใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ระหว่างทางเธอได้กับเพื่อนใหม่ไม่ว่าจะเป็น เดล คนขับรถบรรทุกอาหารปากหมา, วาน เจ้าหน้าที่หน่วยลับ, เร็กซ์ แดชเชอร์ หุ่นยนตร์สมองเพี้ยน ภูติวิเศษและอีกมากมายจากประสบการณ์การผจญภัยสุดแสนอัศจรรย์นี้ มาร์ลาและชาร์ลีได้ตระห...
 • ตัวอย่างหนัง One Piece Stampede วันพีซ เดอะมูพวี่ แสตมปีด

  ตัวอย่างหนัง One Piece Stampede วันพีซ เดอะมูพวี่ แสตมปีด

  วันเข้าฉาย : วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : -
  One Piece Stampede วันพีซ เดอะมูพวี่ แสตมปีด เรื่องย่อ เจ้าพ่อแห่งการจัดงาน “บูเอน่า เฟสต้า” ได้จัดงานเทศกาลโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นงานชุมนุมที่รวบรวมเหล่าโจรสลัดแห่งยุคไว้มามากที่สุด เพื่อออกตามล่าสมบัติแห่งราชาโจรสลัด “ โรเจอร์ ”  แต่ทว่า เบื้องหลังงานเทศกาลที่เหล่าโจรสลัดกำลังเพลิดเพลินอยู่นั้น “บูเอน่า เฟสต้า” ได้วางแผนชั่วร้ายตั้งใจจะจมเรือของเหล่าโจรสลัดให้ดำดิ่งลงสู่ห้วงมหาสมุท...
 • ตัวหย่างหนัง Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

  ตัวหย่างหนัง Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : เควิน แชมเบอร์ลิน, เซท รอลลินส์, เจสัน มแรซ
  Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด เรื่องย่อ บนโลกนี้จะมีสัตว์เลี้ยงตัวไหนโชคดีเท่า “ทรอเบิล” เจ้าสุนัขผู้มีชีวิตหรูหรา อาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ ทานอาหารรสเลิศ มีที่นอนบนผ้าลินินชั้นดี เจ้านายสุดร่ำรวยก็แสนจะหลงรัก ประคบประหงมปรนนิบัติทุกสิ่งอย่าง แต่ดูเหมือนว่าความสุขสบายของมันสลายไปในพริบตา เพราะหลังจากที่คุณนายเศรษฐีได้เสียชีวิตลง “คุณตูบไฮโซ” ร่วงจากตำแหน่งสุนัขคุณชายกลายเป็นจรจัด! การเผชิญกับโลกกว้างใบใหม่อันน่ากลัว ปะ...
 • ตัวอย่างหนัง The Angry Birds Movie 2 แองกี้เบิร์ด 2

  ตัวอย่างหนัง The Angry Birds Movie 2 แองกี้เบิร์ด 2

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 ธันวาคม 2562
  นำแสดงโดย : อควาฟินา, ปีเตอร์ ดิงค์เลจ, โดฟ คาเมรอน
  The Angry Birds Movie 2 เรื่องย่อ ENEMIES BECOME FRENEMIES. เมื่อเหล่าแอ็งกรี เบิร์ดส และผองหมูจับมือกันมันจะเกิดอะไรขึ้น! ใน #AngryBirdsMovie2 เร็วๆนี้ ในโรงภาพยนตร์
 • ตัวอย่างหนัง Cinderella and the Secret Prince ซินเดอเรลล่ากับเจ้าชายปริศนา

  ตัวอย่างหนัง Cinderella and the Secret Prince ซินเดอเรลล่ากับเจ้าชายปริศนา

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 พฤษภาคม 2562
  นำแสดงโดย : -
  Cinderella and the Secret Prince ซินเดอเรลล่ากับเจ้าชายปริศนา เรื่องย่อ จากเรื่องเล่าตำนานคลาสสิคสู่ 'Cinderella and the Secret Prince ซินเดอเรลล่า กับเจ้าชายปริศนา' ผลงานโดยมือเขียนบทจากอนิเมชั่นสุดคลาสสิคมากมายทั้ง The Lion King, Pocahontas และ Aladdin จับมือกับผู้กำกับ 'ลินเน่ เซาท์เธอร์แลนด์' หนึ่งในทีมงานผู้สร้างจาก Mulan ระหว่างงานเต้นรำในพระราชวัง เจ้าชายได้ตกหลุมรักซินเดอเรลล่า ตั้งแต่แรกพบ แต่คริสตัลนางฟ้าประจำตัวได้ค้...
 1 2 3 >  Last ›