Bugaboo.tv

หนังระทึกขวัญ

  ผลการค้นหา พบ "342" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Ready or Not เกมพร้อมตาย

  ตัวอย่างหนัง Ready or Not เกมพร้อมตาย

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : ซามาร่า วีฟวิ่ง, อดัม โบรดี, มาร์ก โอไบรอัน
  Ready or Not เกมพร้อมตาย เรื่องย่อ คือเรื่องราวของเจ้าสาวป้ายแดง (รับบทโดยซามาร่า วีฟวิ่ง) คืนวันแต่งงานคืนแรกที่เธอต้องเข้าร่วมประเพณีของครอบครัวสามีของเธอ ในการเล่นเกมที่มีชีวิตของเธอเป็นเดิมพัน การเอาชนะเกมนี้คือเธอต้องอยู่รอดให้ถึงรุ่งเช้า แต่ครอบครัวนี้คงไม่ปล่อยให้เธอรอดได้ง่ายๆ
 • ตัวอย่างหนัง Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์

  ตัวอย่างหนัง Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : เจอราร์ด บัตเลอร์, มอร์แกน ฟรีแมน, ไพเพอร์ เพอราโบ
  Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์ เรื่องย่อ หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ ไมค์ แบนนิ่ง ต้องเผชิญกับปัญหาอีกครั้ง เมื่อประธานาธิบดีตกเป็นเป้าลอบสังหาร และเขาต้องพบกับวิกฤตภายในหน่วยงาน โดยในภาคนี้ผู้ก่อการร้ายตั้งเป้าโจมตีไปที่ฐานทัพอากาศแห่งหนึ่งที่มีความสำคัญ โดยหนังได้เปลี่ยนผู้กำกับใหม่เป็น  Ric Roman Waugh ซึ่งก่อนหน้านี้เคยกำกับ Felon (2008), Snitch (2013) และShot Caller (2017) และยังเป็นนักแสดงสตันท...
 • ตัวอย่าง It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2

  ตัวอย่าง It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : เจสสิกา แชสเทน, เจมส์ แม็กอะวอย, บิลล์ สการ์สการ์ด
  It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2 เรื่องย่อ เพราะตัวตลกปีศาจเพนนี่ไวซ์จะกลับมาเยือนเมืองเดอร์รี่ รัฐเมนในทุก ๆ 27 ปี "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" จึงพาเหล่าตัวละครที่แยกย้ายจากกันไปนานกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ ซึ่งนับเป็นเวลากว่า 3 ศตวรรษหลังจากเหตุการณ์สยองเกิดขึ้นกับพวกเขาตอนเด็กในภาพยนตร์ภาคแรก สานต่อความสำเร็จจาก IT เมื่อปี 2017 โดยฝีมือกำกับของ แอนดี้ มุสชีเอตติ ผู้พาภาพยนตร์กวาดรายได้ทั่วโลกสูงถึง 700 ล้านเหรียญสหรัฐ ใ...
 • ตัวอย่างหนัง I Am Mother หุ่นเหล็ก โลกเรียกแม่

  ตัวอย่างหนัง I Am Mother หุ่นเหล็ก โลกเรียกแม่

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562
  นำแสดงโดย : โรส เบิร์น, ฮิลารี สแวงก์, คาร่า รูการ์ด
  I Am Mother หุ่นเหล็ก โลกเรียกแม่ เรื่องย่อ I Am Mother เป็นภาพยนตร์พล็อตล้ำฉีกกรอบโลกไซไฟกับเรืองราวของเด็กสาววัยรุ่น “ดอเทอร์” (คลารา รูการ์ด) เป็นมนุษย์รุ่นแรกที่ถูกเลี้ยงขึ้นมาในศูนย์หลบภัยใต้ดินกับ “มาเธอร์” หุ่นยนต์รูปร่างมนุษย์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อทำหน้าที่เพาะพันธุ์มนุษย์หลังวิกฤติสูญพันธุ์ แต่ความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกคู่นี้ต้องสั่นคลอนเมื่อมีผู้หญิงเลือดโชก (ฮิลารี สแวงก์) มาเคาะประตูขอความช่วยเหลือ หญิงแป...
 • ตัวอย่างหนัง Ad Astra แอด แอสตร้า ภารกิจลุยดาว

  ตัวอย่างหนัง Ad Astra แอด แอสตร้า ภารกิจลุยดาว

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : แบรด พิตต์, โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์, ทอมมี่ ลี โจนส์
  Ad Astra แอด แอสตร้า ภารกิจลุยดาว เรื่องย่อ Ad Astra กำกับฯโดย เจมส์ เกรย์ เขียนบทฯโดย อีธาน กรอส นำแสดงโดย แบรด พิตต์, ทอมมี่ ลี โจนส์, โดนัล์ด ซูเธอร์แลนด์, จอห์น ออร์ทิส, เจมี่ เคนเนดี้ และรูธ เนกก้า กับเรื่องราวของนักบินอวกาศ รอย แม็คไบรด์ (แบรด พิตต์) ต้องรับหน้าที่ทำภารกิจสำคัญที่สุดในชีวิต นั่นก็คือการเดินทางข้ามระบบสุริยจักรวาล เพื่อตามหาพ่อผู้เป็นที่รักที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ซึ่งสาเหตุนั้นอาจข้องเกี่ยวกับปริศนาที่ยังหาคำตอบไม่ได้ และเ...
 • ตัวอย่างหนัง Parasite ชนชั้นปรสิต

  ตัวอย่างหนัง Parasite ชนชั้นปรสิต

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2562
  นำแสดงโดย : ซอง คังโฮ, อีซอนกยุน, โจยอจอง
  Parasite ชนชั้นปรสิต เรื่องย่อ #Parasite ผลงานของผู้กำกับ บง จุนโฮ จาก Snowpiercer และ Okja ที่คว้ารางวัล Palme d'or! รางวัลปาล์มทองคำ จากงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 เข้าฉาย 18 กรกฎาคมนี้ ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ #Cannes2019#Gisaengchung
 • ตัวอย่างหนัง The Hummingbird Project โปรเจกต์สายรวย

  ตัวอย่างหนัง The Hummingbird Project โปรเจกต์สายรวย

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2562
  นำแสดงโดย : เจสซี ไอเซนเบิร์ก, อเลกซานเดอร์ สการ์สการ์ด, ซัลมา ฮาเยก
  The Hummingbird Project โปรเจกต์สายรวย เรื่องย่อ สำหรับนักลงทุนตลาดหุ้นที่ใช้วิธีการเทรดด้วยความเร็วสูงแล้ว“ความเร็ว” คือดัชนีที่ใช้ตัดสินทุกอย่าง The Hummingbird Project คือ เรื่องราวของ วินเซนต์ เซเลสกี้ (เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก) และ แอนทอน เซเลสกี้ (อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด)กับความฝันการบรรลุด้วยความเร็วดุจการขยับปีกของ นกฮัมมิ่งเบิร์ดที่กระพือปีกได้ไวที่สุดในโลกเพื่อสงครามการคว้าราคาหุ้นให้ไวกว่าทุกคนซึ่งรวมถึงเจ้านายเก่าของพวกเขา ...
 • ตัวอย่างหนัง Rambo 5: Last Blood แรมโบ้ 5 : ลาส บลัด

  ตัวอย่างหนัง Rambo 5: Last Blood แรมโบ้ 5 : ลาส บลัด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, ปาซ เวก้า, โจชัว โคซิโอ้
  Rambo 5: Last Blood เรื่องย่อ หลั่งเลือดครั้งสุดท้ายไปกับ นักรบเดนตายพันธุ์เดือด “ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน” ใน #RamboVLastBlood เข้าฉาย 19 กันยายนนี้
 • ตัวอย่างหนัง Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีกลับบ้าน

  ตัวอย่างหนัง Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีกลับบ้าน

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2562
  นำแสดงโดย : แพทริก วิลสัน, แมกเคนน่า เกรซ, วีรา ฟาร์มิกา
  Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีกลับบ้าน เรื่องย่อ เป็นภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุด "Annabelle" จาก New Line Cinema ที่สร้างความสำเร็จครั้งใหญ่ไปทั่วโลก ด้วยความสยองของตุ๊กตาผีผู้โด่งดังจากจักรวาล เดอะ คอนเจอริ่ง นำทีมสร้างโดย แกรี่ ดาวเบอร์แมน ผู้เขียนบทภาพยนตร์ "IT", "The Nun", "Annabelle" และ "Annabelle: Creation" ที่ครางนี้ขอรับหน้าที่ผู้กำกับเป็นครั้งแรก ภายใต้การดูแลของ ปีเตอร์ ซาฟรานและเจมส์ วาน โปรดิวเซอร์คู่บุญจาก "Aquaman" ผู้บุกเบิก...
 • ตัวอย่างหนัง 21 Bridges ทเวนตี้วัน บริดจ์

  ตัวอย่างหนัง 21 Bridges ทเวนตี้วัน บริดจ์

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : แชดวิก โบสแมน, เทย์เลอร์ คิตช์, เซียนนา มิลเลอร์
  21 Bridges เรื่องย่อ ฝ่าบาทในหนังเดี่ยวแนวอาชญากรรมแชดวิค โบสแมน จาก Black Panther“ที'ชัลล่า” มาไล่ล่าอาชญากรใน #21Bridgesโดยผู้กำกับ Game of Thrones อำนวยการสร้างโดยสองพี่น้องรุสโซ จาก Avengers: Endgameเข้าฉาย 11 กรกฎาคมนี้
 1 2 3 >  Last ›