Bugaboo.tv

หนังระทึกขวัญ

  ผลการค้นหา พบ "220" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Mother!

  ตัวอย่างหนัง Mother!

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2560
  นำแสดงโดย : เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์,ฆาเบียร์ บาร์เดม,เอ็ด แฮร์ริส,มิเชล ไฟเฟอร์
  Mother! เรื่องย่อ เมื่อความสัมพันธ์ของคู่รัก ต้องเผชิญบททดสอบครั้งสำคัญ เมื่อแขกที่ไม่ได้รับเชิญเข้ามาก่อกวนความสงบในการใช้ชีวิตคู่ของพวกเขา
 • ตัวอย่างหนัง JIGSAW

  ตัวอย่างหนัง JIGSAW

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤศจิกายน 2560
  นำแสดงโดย : Laura Vandervoort, Tobin Bell, Callum Keith Rennie
  JIGSAW (Saw  8) เรื่องย่อ เรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อตำรวจได้พบศพที่ล้วนจบชีวิตด้วยกลวิธีสยองพองเกล้า ซึ่งทุกหลักฐานของการสืบสวนล้วนชี้ตัวไปที่ จอห์น เครเมอร์ หรือ จิ๊กซอว์ ที่ตายไปแล้วหลายปี เงื่อนงำนี้จึงนำไปสู่การไขคำตอบและไล่ล่าตัวว่าใครกันที่มารับช่วงต่อของความโหดนี้ ก่อนที่จะมีผู้ตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมัน
 • ตัวอย่างหนัง วิกลจริต PSYCHOTIC

  ตัวอย่างหนัง วิกลจริต PSYCHOTIC

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 3 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : ฮุย ยาเหล็ง , แวนดี้ พิเศษ , ชมน์ วัธตี
  วิกลจริต PSYCHOTIC เรื่องย่อ ถ่ายทอดเรื่องราวของเพื่อนรักสองคน “โสเพียพ” และ “วิเชษฐ์”พวกเขาทั้งสองต่างผ่านเรื่องราวเลวร้ายมาด้วยกัน ทั้งคู่พยายามที่จะเก็บซ่อนมันเอาไว้ โสเพียพไม่สามารถที่จะใช้ชีวิตปกติสุขเหมือนคนทั่วไปได้ อดีตอันเลวร้ายได้ตามหลอกหลอนเขามาโดยตลอด มีเพียงวิเชษฐ์เท่านั้นที่เข้าใจและคอยปกป้องโสเพียพทยิ่งนานวันเข้าวิเชษฐ์ก็ไม่สามารถจัดการกับความคิดของโสเพียพได้ แถมมันเริ่มจะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเ...
 • ตัวอย่างหนัง Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์

  ตัวอย่างหนัง Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 17 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : สก็อตต์ อีสต์วูด , ออนา เดอ อาร์มัส , เฟรดดี้ ธอร์พ , เคลเมนส์ ชิค , ไซมอน อับคาเรียน
  Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์ เรื่องย่อ สองพี่น้องหัวขโมย แอนดรูว์ และ การ์เรตต์ (สก็อตต์ อีสต์วูด และเฟรดดี้ ธอร์พ) ได้รับมอบหมายให้ไปขโมยรถยนต์บูกัตติ 1937 ของเจ้าพ่อมาเฟีย จาโคโม โมริแอร์ (ไซมอน อับคาเรียน) แต่เมื่อแผนผิดพลาดและถูกเจ้าพ่อจับได้ พวกเขาจึงได้งานชิ้นใหม่ที่จะทำให้พวกเขารอดพ้นจากถูกมาเฟียคุกคามเอาชีวิต นั่นคือแผนโจรกรรมรถเฟอร์รารี 250 GTO ปี 1962 ของ แม็กซ์ เคลมป์ (เคลเมนส์ ชิค) มาเฟียคู่ปรับของโมริแอร์
 • ตัวอย่างหนัง Geostorm เมฆาถล่มโลก

  ตัวอย่างหนัง Geostorm เมฆาถล่มโลก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2560
  นำแสดงโดย : Gerard Butler, Abbie Cornish, Ed Harris
  Geostorm เมฆาถล่มโลก เรื่องย่อ เรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากโลกเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติติดต่อกัน ผู้นำโลกได้ร่วมมือกันสร้างระบบดาวเทียมควบคุมภูมิอากาศโลกและรักษาความปลอดภัยเพื่อทุกคน แต่ตอนนี้กลับเกิดความผิดพลาด ระบบสร้างการป้องกันโลกต่อสู้กับภูมิอากาศ จนเราต้องแข่งกับเวลาเพื่อหาภัยคุกคามที่แท้จริงก่อนที่จีโอสตอร์มทั้งโลกจะกวาดล้างทุกสิ่ง และทุกคนไปด้วย
 • ตัวอย่างหนัง Baby Driver

  ตัวอย่างหนัง Baby Driver

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน 2560
  นำแสดงโดย : Ansel Elgort, Jon Bernthal, Jon Hamm
  Baby Driver เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อว่า Baby ผู้มีหน้าที่ขับรถหนีให้กับแก๊งค์อาชญากร เขาจะต้องฟังเพลงที่จัดสรรมาโดยเฉพาะอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นตัวช่วยในการรักษาโรคหูอื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก และในเรื่องนี้ Baby จะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับปฏิบัติการปล้นครั้งสุดท้ายที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้  แต่เขากำลังวางแผนเพื่อจะหยุดชีวิตอาชญากรรมนี้ไปพร้อมกับ Debora
 • Real

  Real

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : คิมซูฮยอน,ซังดองอิล,ลีซังมิน,ชอยจินรี,โจวูจิน,ซอลลี่
  เรื่องย่อ Real (Korea Movies) เรื่องราวของเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน แต่มันถูกควบคุมไว้โดยกลุ่มคนนอกกฎหมาย ที่นั่นยังมีมือปืนฝีมือดีอย่าง จังแทยอง (คิมซูฮยอน) ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจมืด และสามารถแก้ไขปัญหาได้ทั้งหมด แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อเขาพบกับอดีตนักข่าวสายสืบสวนสอบสวนอย่าง โนเยออม (ลีกึงยอง)
 • ตัวอย่างหนัง THE FOREIGNER

  ตัวอย่างหนัง THE FOREIGNER

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 28 กันยายน 2560
  นำแสดงโดย : Jackie Chan, Pierce Brosnan, Charlie Murphy
  THE FOREIGNER เรื่องย่อ เล่าถึงเรื่องราวของ ควอน (แจ็คกี้ ชาน) เจ้าของร้านภัตตาคารอาหารจีนในลอนดอนอันเป็นที่รักของลูกค้า วันหนึ่งร้านของเขาถูกระเบิดจนทำให้ลูกสาวต้องเสียชีวิต จากการสืบสวนเขาพบว่ากบฏ IRA คือผู้อยู่เบื้องหลังเหตุโศกนาฏกรรมนี้ แต่เมื่อเขาไปขอความช่วยเหลือจากเหล่าตำรวจ รวมไปถึง เลียม เฮนเนสซี่ (เพียร์ซ บรอสแนน) เจ้าหน้าที่ของทางรัฐบาล พวกเขากลับทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นและไม่ให้การช่วยเหลือ งานนี้ควอนจึงต้องลงมือสืบหามือระเบิด...
 • ตัวอย่างหนัง Atomic blonde บลอนด์ สวยกระจุย

  ตัวอย่างหนัง Atomic blonde บลอนด์ สวยกระจุย

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 3 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : ชาร์ลิซ เธอรอน , เจมส์ แม็กอะวอย , โซเฟีย โบเทลล่า , จอห์น กู๊ดแมน , บิลล์ สการ์สการ์ด , โทบี้ โจนส์
  Atomic blonde บลอนด์ สวยกระจุย เรื่องย่อ ลอร์เรน บรอห์ตัน สายลับ MI6 ได้รับภารกิจให้ไปยังกรุงเบอร์ลินและร่วมมือกับ เดวิด เพอร์ซิวัล เพื่อสืบหาการตายของเพื่อนร่วมงานของเธอและหาตัวการที่คอยกำจัดสมาชิกMI6 จนนำไปสู่การต่อสู้และการชิงไหวชิงพริบในโลกจารชนสุดอันตราย
 • ตัวอย่างหนัง Ghost House

  ตัวอย่างหนัง Ghost House

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 17 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : Scout Taylor-Compton, James Landry Hébert, Mark Boone Junior
  Ghost House เรื่องย่อ สองคู่รักชาวอเมริกันที่หวังมาฮันนีมูนในประเทศไทยกลับต้องมาเผชิญความหลอนขั้นสุดตอนที่พวกเขาบังเอิญพบศาลพระภูมิลึกลับขณะท่องเที่ยวอยู่กลางชนบท พวกเขาถูกวิญญาณขึ้นชื่อว่าเฮี้ยนจัดตามหลอกหลอนทั้งคู่จนเกือบเสียสติ เมื่อสิ้นไร้ทางหนี สองคู่รักทำดิ่งลงสู่วังวนแห่งความสยองเกินกว่าจินตนาการ รับมือกับปรากฏการณ์ที่ไม่มีใครสามารถหาคำตอบได้เมื่อต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่จะทำให้คุณฝันร้ายไปตลอดกาล
 1 2 3 >  Last ›