Bugaboo.tv

หนังระทึกขวัญ

  ผลการค้นหา พบ "261" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Game Night

  ตัวอย่างหนัง Game Night

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : เจสัน เบทแมน, ราเชล แม็คอดัมส์, ไคล ชานด์เลอร์, ชารอน ฮอร์แกน, บิลลี่ แม็คนุสเซ็น
 • ตัวอย่างหนัง Blumhouse’s Truth or Dare

  ตัวอย่างหนัง Blumhouse’s Truth or Dare

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 3 พฤษภาคม 2561
  นำแสดงโดย : Lucy Hale, Tyler Posey, Violett Beane
  Blumhouse’s Truth or Dare หรือชื่อภาษาไทยว่า จริงหรือกล้า เกมสยองท้าตาย เรื่องย่อ เมื่อเกมอันตราย Truth or Dare ที่เล่นกันในกลุ่มเพื่อน นำไปสู่ความระทึก เมื่อมีคนที่โกหกหรือปฏิเสธคำท้าถูกลงโทษจนถึงแก่ชีวิต
 • ตัวอย่างหนัง Death Wish

  ตัวอย่างหนัง Death Wish

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 1 มีนาคม 2561
  นำแสดงโดย : Bruce Willis, Vincent D'Onofrio, Elisabeth Shue
  Death Wish เรื่องย่อ ต้นฉบับหนังทวงแค้นตัวจริงกำลังจะกลับมา Death Wish คือเฟรนไชส์หนังแอ็คชั่นทะลักเดือดที่ครองใจแฟนๆ มากที่สุดในยุค 70-80 เรื่องราวของ พอล เคอร์ซี ศัลยแพทย์มากฝีมือและคุณพ่อตัวอย่างที่สัมผัสได้ถึงความรุนแรงที่กำลังก่อตัวขึ้นในเมืองชิคาโก้จากการทำงานในห้องฉุกเฉินแต่ละวัน ต้องมาดีแตกเพราะวันหนึ่งลูกเมียของเขาถูกโจรชั่วบุกเข้าบ้านมาทำร้ายจนปางตาย ในเมื่อตำรวจมีงานล้นมืออยู่แล้วบวกกับความแค้นที่อัดแน่นอยู่เต็มอก พอล ขอเป...
 • ตัวอย่างหนัง The 15:17 to Paris

  ตัวอย่างหนัง The 15:17 to Paris

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Alek Skarlatos, Anthony Sadler, Spencer Stone
  The 15:17 to Paris เรื่องย่อ จากเรื่องจริงของชายผู้กระทำการอย่างกล้าหาญสามคน จึงทำให้พวกเขากลายเป็นฮีโร่ระหว่างการขับรถบนถนนสายหลัก ในบ่ายแก่ๆของวันที่ 21 สิงหาคม ปี 2015 โลกทั้งใบต้องตะลึงเมื่อสำนักข่าวรายงานถึงการขัดขวางการบุกเข้าจู่โจมของผู้ก่อการร้ายบนตาลิส รถไฟความเร็วสูงระหว่างประเทศ หมายเลข 9346 ที่มุ่งหน้าไปยังปารีส ความพยายามในการขัดขวางเหตุร้ายนั้นเกิดขึ้นโดยชายวัยรุ่นชาวอเมริกันผู้กล้าหาญสามคนที่อยู่ระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว...
 • ตัวอย่างหนัง ส่องส่งผี

  ตัวอย่างหนัง ส่องส่งผี

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 มีนาคม 2561
  นำแสดงโดย : คงณัฐ เชยสุวรรณ,วราพร วิภักดิ์, ณัฐพัชร์ ธนนนท์กิตติยศ, อัจจิมา โกสุมา, รัชพนธ์ เจริญกุศล
  ส่องส่งผี เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของ “อ้อม” พร้อมผองเพื่อนในเมืองหลวง เดินทางไปเยี่ยมญาติคนสุดท้ายของเธอ ที่อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร แต่พวกเขากลับต้องพากันไปพบเรื่องราวที่เหนือการคาดคิด เขย่าขวัญจนยากเกินกว่าที่พวกเขาจะหวนคืนกลับได้ นอกจากต้องเดินหน้าท้าชนกับสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวนั่น เมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับสิ่งลี้ลับ ถูกหลอกหลอนด้วยฝันร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่าที่หาคำตอบไม่ได้ และมันไม่มีทีท่าว่าจะหยุด เมื่อพวกเขาได้รู้ว่า มันคื...
 • ตัวอย่างหนัง Venom

  ตัวอย่างหนัง Venom

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Tom Hardy, Michelle Williams, Jenny Slate
  Venom เรื่องย่อ รอติดตามได้ เร็วๆนี้ ผลงานการกำกับของ รูเบน เฟลชเชอร์ นำแสดงโดย ทอม ฮาร์ดี้ เตรียมเข้าฉายเดือน ตุลาคม 2018
 • ตัวอย่างหนัง Fifty Shades Freed

  ตัวอย่างหนัง Fifty Shades Freed

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561
  นำแสดงโดย : Dakota Johnson, Jamie Dornan, Eric Johnson
  Fifty Shades Freed เรื่องย่อ ภาพยนตร์ภาคต่อความสัมพันธ์ระหว่างแอนาสเตเชีย รับบทโดย ดาโกต้า จอนห์สัน และมิสเตอร์เกรย์ รับบทโดย เจมี่ ดอร์แน่น หลังจากภาคที่แล้วทั้งคู่ได้ตกลงแต่งงานกัน และในภาคนี้จะเป็นการออกไปท่องโลกฮันนีมูนให้แฟนหนังได้อิจฉาตาร้อนผ่าว รวมถึงล้วงลึกเข้าไปถึงอีกด้านของจิตใจของคุณเกรย์
 • ตัวอย่างหนัง Mission: Impossible - Fallout

  ตัวอย่างหนัง Mission: Impossible - Fallout

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฎาคม 2561
  นำแสดงโดย : Rebecca Ferguson, Vanessa Kirby, Tom Cruise
  Mission: Impossible - Fallout เรื่องย่อ พบกับการกลับมาของทอม ครูซ ใน MISSION: IMPOSSIBLE – FALLOUT มิชชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล – ฟอลล์เอาท์ ซึ่งอีธาน ฮันท์ (ทอม ครูซ) และทีม IMF (อเล็ก บอลด์วิน, ไซม่อน เพ็กก์, วิง เรมส์) พร้อมด้วยพันธมิตร (รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน และมิเชลล์ โมนาแฮน) ต้องกลับมาในปฏิบัติการที่ต้องแข่งกับเวลาหลังจากที่ภารกิจเกิดความผิดพลาด นอกเหนือจากนักแสดงทีมเดิมแล้ว ภาพยนตร์ยังได้ เฮนรี่ คาวิลล์, แองเจลา บาสเส็ตต์...
 • ตัวอย่างหนัง The Hurricane Heist

  ตัวอย่างหนัง The Hurricane Heist

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 มีนาคม 2561
  นำแสดงโดย : Toby Kebbell, Maggie Grace, Ryan Kwanten
  The Hurricane Heist เรื่องย่อ ลุยระห่ำไปกับนักไล่ล่าพายุหนุ่มที่ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่สาวผู้พิทักษ์ทรัพย์สินของรัฐ ในปฏิบัติการหยุดแผนโจรกรรมครั้งอุกอาจที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ของกลุ่ม         แฮ็คเกอร์มือโปรที่บุกโรงกษาปณ์แห่งอเมริกาเพื่อหวังปล้นเงิน 600 ล้านดอลลาร์มาครอบครอง ในเวลาเดียวกันกับที่พายุเฮอริเคนระดับ 5 ที่รุนแรงที่สุดในศตวรรษกำลังก่อตัวเข้าโจมตีเมืองและพังทุกอย่างราบเป็นหน้ากอง การห...
 • ตัวอย่างหนัง Memoirs of a Murderer 22

  ตัวอย่างหนัง Memoirs of a Murderer 22

  วันเข้าฉาย : วันเสาร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561
  นำแสดงโดย : Paolo Andrea Di Pietro, Tatsuya Fujiwara, Toyotaka Hanazawa
  Memoirs of a Murderer 22 เรื่องย่อ ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่รีเมคจากภาพยนตร์เกาหลีเรื่องดังเรื่อง Confession of Murder" โดย Jung Byung-gil ในปี 1995 เกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่คร่าชีวิตคนไปถึง 5 ชีวิตอย่างน่าสยดสยอง และคนร้ายได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย 22 ปีต่อมาเขากลับมาพร้อมรอยยิ้มอย่างมีเสน่ห์ ในงานแถลงข่าวประกาศเปิดตัวหนังสือที่เขาเขียนเกี่ยวกับการฆาตกรรมที่เขาได้ทำเมื่อ 22 ปีก่อน ซึ่งพอดีกับวันที่คดีความของเขาได้หมดอายุลง การสารภา...
 1 2 3 >  Last ›