Bugaboo.tv

หนังระทึกขวัญ

  ผลการค้นหา พบ "376" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Mr. Jones

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 23 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : เจมส์ นอร์ตัน, วาเนสซ่า เคอร์บี้, ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด
  Mr. Jones เรื่องย่อ คนนับล้านที่ถูกทิ้งให้หิวโหย อดตาย ไร้ความเป็นธรรม ทรัพยากรในชาติที่ถูกส่งออกไปขายต่างประเทศ เพียงเพื่อจะนำงบที่เอามาพัฒนากองทัพ รัฐที่ไม่เคยหันหลังกลับมาดูแลประชาชน โฆษณาชวนเชื่อจากรัฐบาลที่บอกว่าประเทศชาติจะก้าวหน้า ....เธอจะเปิดโปงเผด็จการได้สำเร็จหรือไม่
 • ตัวอย่างหนัง Promising Young Woman

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤษภาคม 2563
  นำแสดงโดย : แครี่ มัลลิแกน, โบ เบิร์นแฮม, ลาเวิร์น ค็อก
  Promising Young Woman เรื่องย่อ เมื่ออนาคตดับวูบจากความคึกคะนองของนักศึกษาชาย ความเจ็บแค้นที่ฝังลึกในใจของเธอยังไม่เคยหายไป การออกล้างแค้นแบบสุดแซ่บจึงเกิดขึ้น พบกับแครี่ มัลลิแกน
 • ตัวอย่างหนัง Achoura อาชูร่า มันกลับมาจากนรก

  วันเข้าฉาย : วันจันทร์ ที่ 13 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : Sofiia Manousha, Younes Bouab, Omar Lotfi, Iván González
  Achoura อาชูร่า มันกลับมาจากนรก เรื่องย่อ ภายในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลอาชูร่าของเด็ก ๆ อาลี นาเดีย และสเตฟาน ได้พบว่า ซาเมีย เพื่อนสนิทของพวกเขาได้หายไปอย่างปริศนา 20 ปีต่อมาเด็กเหล่านั้นได้โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ พวกเขาแต่ละคนต่างมีวิธีในการลบความเจ็บปวดของการสูญเสียเพื่อนรักด้วยวิธีที่ต่างกัน อาลีเลือกที่จะเป็นตำรวจที่รับหน้าที่ตามหาเด็กหาย สเตฟานเปลี่ยนความรู้สึกให้กลายเป็นภาพวาด นาเดียเลือกที่จะลืมภาพเหตุการณ์ดังกล่าว แต่ในวันหนึ่งซาเมียได้...
 • ตัวอย่างหนัง outbreak วิกฤตไวรัสสูบนรก

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Dustin Hoffman, Rene Russo, Morgan Freeman
  outbreak วิกฤตไวรัสสูบนรก เรื่องย่อ เพราะความโลภและความเห็นแก่ตัว ทำให้เมืองเล็ก ๆ เมืองหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย ตกอยู่ในภาวะแห่งความวิบัติ... ลิง ตัวหนึ่งจากป่าแอฟริกาถูกจับมาทดลอง และถูกลักพาไปขายต่อโดยไม่มีใครรู้ว่า มันคือตัวนำโรคร้ายแรงที่ยังไม่พบทางรักษา ซึ่งเกิดจากเชื้อไวรัสมรณะชื่อ "อีโบลา" จำนวนผู้ป่วยและผู้ตายเพิ่มปริมาณอยางรวดเร็วจนน่าสยอง พันเอกแซม แดเนียล (ดัสติน ฮอฟฟ์แมน) นายแพทย์ทหารได้รับมอบหมายให้มาตรวจสอบ พร้อมด้วย ร็อบบี้ (เรเน่ ร...
 • ตัวอย่างหนัง Carriers เชื้อนรกไวรัสล้างโลก

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Chris Pine, Piper Perabo, Lou Taylor Pucci
  Carriers เชื้อนรกไวรัสล้างโลก เรื่องย่อ เหตุการณ์ที่มีโรคระบาดร้ายแรงมาก คนที่ติดเชื้อจะไม่มีทางรักษา และจะตายภายในสามวันเจ็ดวัน แต่เชื้อโรคนี้ไม่เหมือนซอมบี้ทั่วไป เพราะผู้ติดเชื้อจะไม่อาละวาดไล่กินคน แต่จะค่อยๆมีผื่นแดงๆขึ้นมา ไอเป็นเลือด เลือดออกจากรูต่างๆ แล้วก็ตายในที่สุด
 • ตัวอย่างหนัง World War Z มหาวิบัติสงคราม Z

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Brad Pitt, Mireille Enos, Daniella Kertesz
  World War Z มหาวิบัติสงคราม Z เรื่องย่อ ในขณะที่โลกต้องเผชิญภาวะสุดวิกฤติ เจอร์รี เลน (พิตต์) เจ้าหน้าที่สหประชาชาติ กลับต้องละทิ้งครอบครัว เพื่อออกเดินทางทั่วโลกแข่งกับเวลา เพื่อศึกษาเหตุการณ์และหาหนทางในการหยุดยั้งโรคระบาดที่กำลังกวาดล้างกองทัพและรัฐบาลประเทศต่างๆ ก่อนที่จะลุกลามไปทั่วทุกมุมโลก เขาต้องผ่านช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัว เศร้าเสียใจ และทุกข์ระทม แต่ยังมีอีกด้านที่เปี่ยมไปด้วยศรัทธา และความเชื่อมั่น เพื่อต่อสู้กับสงคราม...
 • ตัวอย่างหนัง The Crazies เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Radha Mitchell, Timothy Olyphant, Danielle Panabaker
  The Crazies เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน เรื่องย่อ สามีภรรยาคู่หนึ่งในเมืองเล็ก ๆ แถบมิดเวสต์ ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากเพื่อนและคนในครอบครัวที่ตกอยู่ในอาการคลั่ง เมื่อพิษเร้นลับปนเปื้อนในแหล่งน้ำและเปลี่ยนทุกคนที่รับมันเข้าไปให้กลายเป็นฆาตกรอำมหิตกระซวกไม่เลือกหน้า ในขณะที่ทางการตัดสินใจลอยแพชาวเมืองที่ไม่ได้รับพิษให้ไหลไปกับชะตากรรมอันโหดร้าย
 • ตัวอย่างหนัง THE HUNT

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Betty Gilpin Hilary Swank Ike Barinholtz Emma Roberts Glenn Howerton Ethan Suplee Macon Blair
 • ตัวอย่างหนัง Run

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 6 พฤษภาคม 2563
  นำแสดงโดย : ซาร่า พอลสัน,เคียร่า อัลเลน
  Run เรื่องย่อ ผลงานเรื่องใหม่ของ อานีช ชาแกนตี้ นักทำหนังคลื่นลูกใหม่ที่ฝากชื่อไว้ใจแฟนๆ หนังเขย่าขวัญ กับผลงานเรื่อง Searching ที่มีสไตล์เล่าเรื่องสดใหม่ ไม่เหมือนเรื่องไหน และใน Run เขาจะกลับมาสานต่อความระทึกขวัญด้วยเรื่องราวของ โคล (รับบทโดย เคียร่า อัลเลน) เด็กสาวคนหนึ่งที่ถูก แม่ (รับบทโดย ซาร่า พอลสัน) เลี้ยงขึ้นมาอย่างโดยตัดขาดจากสังคมภายนอก จนกระทั่งเธอเริ่มค้นพบความลับอันดำมืดของแม่ตัวเอง ทำให้เธอเริ่มตาสว่างว่าแม่ที่ทั้งดูแลเธอมาอย่า...
 • ตัวอย่างหนัง Candyman แคนดี้แมน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 มิถุนายน 2563
  นำแสดงโดย : ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2, ทโนาห์ ปาร์ริส, นาธาน สจ๊วต-จาร์เร็ตต์
 1 2 3 >  Last ›