Bugaboo.tv

หนังไซไฟ/แฟนตาซี

  ผลการค้นหา พบ "167" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Seven Sisters

  ตัวอย่างหนัง Seven Sisters

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : Noomi Rapace, Willem Dafoe, Glenn Close
  Seven Sisters หรือชื่อเดิมว่า What Happened to Monday  เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวของโลกอนาคตในปี 2073 ประชากรล้นโลก ทำให้มีกฏหมายกำหนดให้ทุกครอบครัวมีลูกได้เพียง 1 คนเท่านั้น แต่แล้ว เทอเรนซ์ เซตต์แมน พบว่าเขามีหลานสาวฝาแฝด 7 คน จึงตัดสินใจเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ แล้วให้ทุกคนแฝงอยู่ในคนเดียวกันคือ แคเรน แต่ความลับกับถูกเปิดเผย! เมื่อกรรมการควบคุมกำเนิดรู้เรื่องเข้า แถม มันเดย์ หนึ่งในฝาแฝดหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้อีก 6 คน...
 • ตัวอย่างหนัง Black Panther

  ตัวอย่างหนัง Black Panther

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Lupita Nyong'o
  Black Panther เรื่องย่อ เรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War ทีชัลล่า ได้กลับไปดำรงตำแหน่งกษัตริย์ วากานดา ต่าจากพ่อของเขาที่เสียชีวิต ประเทศชาติอันโดดเดี่ยวในแอฟริกาที่เต็มไปด้วยวิทยาการสุดล้ำ แต่แล้วเมื่อศัตรูคนเก่าได้กลับมาก่อกวนอีกครั้ง ทำให้ ทีชัลล่า ในฐานะของกษัตริย์ และ แบล็คแพนเธอร์ ต้องพบกับบททดสอบสำคัญครั้งใหญ่ เมื่อเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของความขัดแย้ง ทำให้ชะตากรรมของวากานดา และคนทั้งโลกตกอยู่ในอันตราย
 • ตัวอย่างหนัง Coco

  ตัวอย่างหนัง Coco

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤศจิกายน 2560
  นำแสดงโดย : Alanna Ubach, Benjamin Bratt, Gael García Bernal
  Coco เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวของ มิเกล เด็กชายชาวเม็กซิโกวัย 12 ปี ที่มีฝันอยากเป็นนักดนตรี แม้ว่าความฝันของเขาจะเป็นการเเหกกฎของครอบครัว ที่คนในบ้านถูกห้ามไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับดนตรีมานานหลายรุ่น แต่ มิเกล ก็มีความฝันที่อยากจะเป็นนักดนตรีผู้โด่งดังอย่างไอดอลของเขา เออร์เนสโต เดอลา ครูซ โดยระหว่างที่เขากำลังหมดหนทางในการพิสูจน์ความสามารถของตัวเองนั้น เรื่องราวสุดประหลาดก็เกิดขึ้น นำพาให้เขาได้เข้าไปสู่ดินแดนแห่งความตาย จนทำให้ได้พบกับนักต้มตุ๋นที่...
 • ตัวอย่างหนัง RESIDENT EVIL VENDETTA ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง

  ตัวอย่างหนัง RESIDENT EVIL VENDETTA ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 1 มิถุนายน 2560
  นำแสดงโดย : Erin Cahill, Kevin Dorman, Arif S. Kinchen
  RESIDENT EVIL : VENDETTA  หรือชื่อภาษาไทยว่า ผีชีวะ : ล้างบางเชื้อคลั่ง เป็นภาคต่อจาก “Resident Evil: Degeneration” (เรสซิเดนซ์ อีวิล : ดีเจเนเรชั่น) (2008) และ  “Resident Evil: Damnation” (เรสซิเดนซ์ อีวิล : แดมเนชั่น) (2012) สร้างจากเกมยอดฮิต Resident Evil (เรสซิเดนซ์ อีวิล)   ของค่าย CAPCOM (แคปคอม) ซึ่งขายไปได้กว่า 72 ล้านแผ่นทั่วโลก ในเรื่องเราจะได้เห็นคาแรคเตอร์ที่คอเกมเมอร์รู้จักกันดีอย่า...
 • ตัวอย่างหนัง The Void

  ตัวอย่างหนัง The Void

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน 2560
  นำแสดงโดย : Aaron Poole, Kenneth Welsh, Daniel Fathers
  The Void (เดอะ วอยด์) คือผลงานสยองสุดเซอไพรส์ในกลุ่มนักวิจารณ์และรับประกันสุดขั้วความสะใจคอหนังหวีดอย่างแน่นอน โดย The Void ได้การรับรองความเยี่ยม (Certified Fresh) จากเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์ชื่อดังอย่าง Rotten Tomatoes (รอทเทน โทเมโทส์) และคะแนนความผวาที่ทะลักจนสูงถึง 73% ไปจนถึงกระแสตอบรับสุดคลั่งจากสื่อระดับโลกที่ต่างการันตีเป็นเสียงเดียวกันถึงความชวนช็อคเกินบรรยายขั้นสุด The Void เรื่องย่อ เรื่องราวความหลอนเริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่ตำ...
 • ตัวอย่างหนัง Blade Runner 2049

  ตัวอย่างหนัง Blade Runner 2049

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 ตุลาคม 2560
  นำแสดงโดย : ไรอัน กอสลิ่ง, แฮริสัน ฟอร์ด, โรบิน ไรท์, จาเรด เลโต, แมคเคนซี เดวีส, อานา เดอ อาร์มัส, ซิลเวีย โฮคส์, เดฟ บาติสตา, คาร์ลา จูรี, เลนนี เจมส์, เดวิด แดสต์มัลเชน, บาร์คฮัด อับดี, เอ็ดเวิร์ด เจมส์ ออลมอส
  Blade Runner 2049 เรื่องย่อ เหตุการณ์หลังจาก 30 ปีที่หนังภาคแรกออกฉาย เค (ไรอัน กอสลิ่ง) เจ้าหน้าที่กรมตำรวจ LAPD  ในฐานะเบลดรันเนอร์คนใหม่ ผู้ล่วงรู้ความลับที่ถูกเก็บซ่อนมาอย่างยาวนาน ซึ่งความลับนี้อาจทำให้สังคมเกิดความโกลาหลขึ้นได้ และการค้นพบความลับของ เค ยังทำให้เขาได้พบกับ ริก เด็กคาร์ด (แฮริสัน ฟอร์ด) อดีตเบลดรันเนอร์ผู้หายสาปสูญไปกว่า 30 ปีอีกด้วย
 • ตัวอย่างหนัง The Circle

  ตัวอย่างหนัง The Circle

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Emma Watson, Tom Hanks, John Boyega
  The Circle เรื่องย่อ หนังดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ เดฟ เอ็กเกอร์ (Dave Eggers) เรื่องราวเสียดสีโลกยุคดิจิตอล ที่ผู้คนนิยมความสะดวกสบาย การทำธุรกรรมทางการเงิน ส่งจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (E-Mail) หรือแม้กระทั่งการช้อปปิ้งออนไลน์
 • ตัวอย่างหนัง Baahubali 2: The Conclusion

  ตัวอย่างหนัง Baahubali 2: The Conclusion

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Prabhas, Rana Daggubati, Anushka Shetty
  Baahubali 2: The Conclusion เรื่องย่อ When Shiva, the son of Bahubali, learns about his heritage, he begins to look for answers. His story is juxtaposed with past events that unfolded in the Mahishmati Kingdom.
 • ตัวอย่างหนัง JoJo's Bizarre Adventure

  ตัวอย่างหนัง JoJo's Bizarre Adventure

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Kento Yamazaki , Ryunosuke Kamiki , Nana Komatsu , Masaki Okada
  JoJo's Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable หรือชื่อภาษาไทยว่า โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ สร้างมาจากการ์ตูนชื่อดังที่ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเรื่องราวของภาค Diamond is Unbreakable ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ เป็นลูกนอกสมรสของ โจเซฟ โจสตาร์ เขาได้รับคำเตือนจากชายชื่อว่า โจทาโร่ เกี่ยวกับกลุ่มผู้ใช้พลังสแตนด์ ที่กำลังมองหาพลังจากธนู กับคันศรลึกลับ เหตุนี้พวกเขาจึงได้ร่วมมือกัน เพื่อแย่งชิงธนูกับคันศรให้พ้นจากมือของเหล่าร้าย แต...
 • ตัวอย่างหนัง Fairy Tail Dragon Cry ศึกจอมเวท พันธุ์มังกร

  ตัวอย่างหนัง Fairy Tail Dragon Cry ศึกจอมเวท พันธุ์มังกร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤษภาคม 2560
  นำแสดงโดย : Tetsuya Kakihara, Rie Kugimiya, Aoi Yuki
  Fairy Tail Dragon Cry ศึกจอมเวท พันธุ์มังกร เรื่องย่อ Dragon Cry คฑาศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกเก็บรักษาไว้ในวิหารแห่งราชอาณาจักรฟิโอเร่ คฑาซึ่งมีพลังแฝงมากพอที่จะทำลายล้างโลกทั้งใบ ได้ถูกขโมยไปจากวิหารโดยคนทรยศ "แซสท์" และถูกนำไปมอบให้แก่ "เอนิมุส" ราชาแห่งราชอาณาจักรสเตลล่า แฟรี่เทลได้รับมอบหมายภารกิจนำ Dragon Cry กลับคืนมา โดยสมาชิกของกิลด์ได้แก่นัตสึ ลูซี่ แฮปปี้ เกรย์ เอลซ่า เวนดี้และชาร์ล ต้องแทรกซึมเข้าไปในราชอาณาจักรสเตลล่าพร้อมกับการตามหา...
 1 2 3 >  Last ›