Bugaboo.tv

หนังไซไฟ/แฟนตาซี

  ผลการค้นหา พบ "173" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Revolt สงครามจักรกลเอเลี่ยนพิฆาต

  ตัวอย่างหนัง Revolt สงครามจักรกลเอเลี่ยนพิฆาต

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 27 กรกฎาคม 2560
  นำแสดงโดย : Lee Pace, Bérénice Marlohe, Amy Louise Wilson
  Revolt สงครามจักรกลเอเลี่ยนพิฆาต เรื่องย่อ มนุษย์ที่หลงรอดกลุ่มสุดท้ายในสงครามที่ต้องสู้กับเหล่าเอเลี่ยนที่มารุกรานโลก ทหารอเมริกันและมนุษย์ที่ยังหลงเหลือต้องช่วยเหลือกันเพื่อเอาตัวรอดต่อการกวาดล้างในที่มั่นสุดท้าย บททดสอบสุดท้ายของการค้นหาผู้รอดชีวิตและการต่อสู้ครั้งที่สำคัญที่สุดของมนุษยชาติกำลังจะเริ่มขึ้น
 • ตัวอย่างหนัง Gintama ซามูไร เพี้ยนสารพัด

  ตัวอย่างหนัง Gintama ซามูไร เพี้ยนสารพัด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 17 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : ชุน โองุริ , มาซากิ ซุดะ , คันนะ ฮาชิโมโตะ , มาซากิ โอคาดะ , มาซามิ นางาซาวะ , สึโยชิ โดโมโตะ
  Gintama ซามูไร เพี้ยนสารพัด เรื่องย่อ ในเมืองเอโดะ ที่มนุษย์ต่างดาวที่เรียกกันว่า “ชาวสวรรค์” มาตั้งรกราก ออกคำสั่งริบยศถาบรรดาศักดิ์และยึดดาบของซามูไรไป และออกกฎหมายห้ามพกอาวุธทุกประการ ทำให้ยุครุ่งเรืองของซามูไรได้จบสิ้นลง ชาวสวรรค์ได้มีอำนาจเหนือเอโดะมากยิ่งขึ้น  แต่ กินโทกิ ซากาตะ นักรบซามูไรต่อต้านชาวสวรรค์ และยังยึดมั่นในจิตวิญญาณของซามูไร   แต่ยุคสมัยเปลี่ยนไป ทำให้ปัจจุบัน เขาจึงเปิดร้านรับจ้างสารพัด ทำง...
 • ตัวอย่างหนัง หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร

  ตัวอย่างหนัง หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 27 กรกฎาคม 2560
  นำแสดงโดย : เอ็ดดี้ เผิง , หนี หนี่ , ชอว์น ยู , โอโฮ โอ , เจิ้งส่วง
  หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร ( Wukong ) เรื่องย่อ หงอคง (เอ็ดดี้ เผิง) ผู้ดื้อรั้นและจองหอง ฮั้วจี(เฟยหง ยู่) แม่ทัพผู้ยิ่งใหญ่จากสรวงสวรรค์จึงต้องการกำจัดเขา แต่หงอคงได้รับการช่วยชีวิตจากพระโพธิ์สัตว์ หงอคงจึงกลายเป็นศิษย์ของเขา ขณะเดียวกัน หยางเจียน(ชอว์น ยู)ได้รับโอกาสที่จะเป็นเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่แต่เขาจำเป็นต้องสังหารจื่อเซี่ย(หนี หนี่) ลูกสาวศัตรูของจักรพรรดิแห่งสรวงสวรรค์แม้ว่าเธอเป็นคนที่เขาตกหลุมรัก ส่วนเทียนเผิง(โอโฮ โอ)องครักษ์ของ...
 • ตัวอย่างหนัง Geostorm เมฆาถล่มโลก

  ตัวอย่างหนัง Geostorm เมฆาถล่มโลก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2560
  นำแสดงโดย : Gerard Butler, Abbie Cornish, Ed Harris
  Geostorm เมฆาถล่มโลก เรื่องย่อ เรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากโลกเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติติดต่อกัน ผู้นำโลกได้ร่วมมือกันสร้างระบบดาวเทียมควบคุมภูมิอากาศโลกและรักษาความปลอดภัยเพื่อทุกคน แต่ตอนนี้กลับเกิดความผิดพลาด ระบบสร้างการป้องกันโลกต่อสู้กับภูมิอากาศ จนเราต้องแข่งกับเวลาเพื่อหาภัยคุกคามที่แท้จริงก่อนที่จีโอสตอร์มทั้งโลกจะกวาดล้างทุกสิ่ง และทุกคนไปด้วย
 • ตัวอย่างซีรีส์ Inhumans

  ตัวอย่างซีรีส์ Inhumans

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : Sonya Balmores, Isabelle Cornish, Eme Ikwuakor
  ซีรี่ย์เรื่อง Inhumans เนื้อเรื่องจะไม่เกี่ยวข้องกับ Agent of S.H.I.E.L.D. และเป็นซีรี่ส์ที่มีเนื้อหาเฉพาะของตัวเอง เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนโลก และดาวแอตติแลน ของ Inhumans เมื่อเหล่าราชวงศ์ (ตัวเอกของเรื่อง) ผู้ปกครองดวงดาวต้องพบกับวิกฤติครั้งสำคัญที่ทำให้ตกอยู่ในความเสี่ยง ซึ่ง Inhumans ที่จะเข้าฉายให้ดูกันในโรง I- Max นั้นเป็น 2 ตอนพิเศษแรกของซีรี่ย์เรื่องนี้ โดยตอนต่อๆ ไปจะฉายทางทีวีนั่นเอง
 • ตัวอย่างหนัง Kill Switch วันหายนะพลิกโลก

  ตัวอย่างหนัง Kill Switch วันหายนะพลิกโลก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 13 กรกฎาคม 2560
  นำแสดงโดย : Dan Stevens, Bérénice Marlohe, Tygo Gernandt
  Kill Switch วันหายนะพลิกโลก เรื่องย่อ นักฟิสิกส์  “วิล พอตเตอร์” (รับบทโดย แดน สตีเว่นส์)  อดีตนักบินอวกาศขององค์การ “นาซ่า” ได้รับคัดเลือกให้เข้าทำงาน บริษัทพลังงานชั้นนำ ผู้สร้างหอคอยขนาดมหึมาสูงเสียดฟ้า ซึ่งตั้งอยู่บริเวณกลางเมือง  ทำหน้าที่เก็บกักพลังงานควอนทัมไม่จำกัด หอคอยพลังงานควอนตัมเกิดความผิดปกติ อันนำมาซึ่งเหตุการณ์ประหลาดทั่วโลก กับช่องโหว่กลางอากาศที่เรียกว่า “แอคโค่” ซึ่งอา...
 • ตัวอย่างหนัง Seven Sisters

  ตัวอย่างหนัง Seven Sisters

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : Noomi Rapace, Willem Dafoe, Glenn Close
  Seven Sisters หรือชื่อเดิมว่า What Happened to Monday  เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวของโลกอนาคตในปี 2073 ประชากรล้นโลก ทำให้มีกฏหมายกำหนดให้ทุกครอบครัวมีลูกได้เพียง 1 คนเท่านั้น แต่แล้ว เทอเรนซ์ เซตต์แมน พบว่าเขามีหลานสาวฝาแฝด 7 คน จึงตัดสินใจเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ แล้วให้ทุกคนแฝงอยู่ในคนเดียวกันคือ แคเรน แต่ความลับกับถูกเปิดเผย! เมื่อกรรมการควบคุมกำเนิดรู้เรื่องเข้า แถม มันเดย์ หนึ่งในฝาแฝดหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้อีก 6 คน...
 • ตัวอย่างหนัง Black Panther

  ตัวอย่างหนัง Black Panther

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Lupita Nyong'o
  Black Panther เรื่องย่อ เรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War ทีชัลล่า ได้กลับไปดำรงตำแหน่งกษัตริย์ วากานดา ต่าจากพ่อของเขาที่เสียชีวิต ประเทศชาติอันโดดเดี่ยวในแอฟริกาที่เต็มไปด้วยวิทยาการสุดล้ำ แต่แล้วเมื่อศัตรูคนเก่าได้กลับมาก่อกวนอีกครั้ง ทำให้ ทีชัลล่า ในฐานะของกษัตริย์ และ แบล็คแพนเธอร์ ต้องพบกับบททดสอบสำคัญครั้งใหญ่ เมื่อเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของความขัดแย้ง ทำให้ชะตากรรมของวากานดา และคนทั้งโลกตกอยู่ในอันตราย
 • ตัวอย่างหนัง Coco

  ตัวอย่างหนัง Coco

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤศจิกายน 2560
  นำแสดงโดย : Alanna Ubach, Benjamin Bratt, Gael García Bernal
  Coco เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวของ มิเกล เด็กชายชาวเม็กซิโกวัย 12 ปี ที่มีฝันอยากเป็นนักดนตรี แม้ว่าความฝันของเขาจะเป็นการเเหกกฎของครอบครัว ที่คนในบ้านถูกห้ามไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับดนตรีมานานหลายรุ่น แต่ มิเกล ก็มีความฝันที่อยากจะเป็นนักดนตรีผู้โด่งดังอย่างไอดอลของเขา เออร์เนสโต เดอลา ครูซ โดยระหว่างที่เขากำลังหมดหนทางในการพิสูจน์ความสามารถของตัวเองนั้น เรื่องราวสุดประหลาดก็เกิดขึ้น นำพาให้เขาได้เข้าไปสู่ดินแดนแห่งความตาย จนทำให้ได้พบกับนักต้มตุ๋นที่...
 • ตัวอย่างหนัง RESIDENT EVIL VENDETTA ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง

  ตัวอย่างหนัง RESIDENT EVIL VENDETTA ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 1 มิถุนายน 2560
  นำแสดงโดย : Erin Cahill, Kevin Dorman, Arif S. Kinchen
  RESIDENT EVIL : VENDETTA  หรือชื่อภาษาไทยว่า ผีชีวะ : ล้างบางเชื้อคลั่ง เป็นภาคต่อจาก “Resident Evil: Degeneration” (เรสซิเดนซ์ อีวิล : ดีเจเนเรชั่น) (2008) และ  “Resident Evil: Damnation” (เรสซิเดนซ์ อีวิล : แดมเนชั่น) (2012) สร้างจากเกมยอดฮิต Resident Evil (เรสซิเดนซ์ อีวิล)   ของค่าย CAPCOM (แคปคอม) ซึ่งขายไปได้กว่า 72 ล้านแผ่นทั่วโลก ในเรื่องเราจะได้เห็นคาแรคเตอร์ที่คอเกมเมอร์รู้จักกันดีอย่า...
 1 2 3 >  Last ›