Bugaboo.tv

หนังไซไฟ/แฟนตาซี

  ผลการค้นหา พบ "293" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Our 30 Minutes Sessions

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 23 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : โชโนะ ฮายามะ, ทาคุมิ คิตามูระ, โช คิโยฮาระ
  Our 30 Minutes Sessions เรื่องย่อ เรื่องราวของ มิยาตะ อากิ (แมคเคนยู) นักดนตรีที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต คุโบตะ โซตะ หนุ่มขี้อายที่บังเอิญเก็บเทปคาสเซสที่มีม้วนเทปเดโมก่อนเป็นนักร้อง ของ มิยาตะได้ ซึ่งหากเล่นเทปอันนี้ วิญญาณของมิยาตะจะเข้าสิงร่างของคุโบตะได้เป็นเวลา 30 นาที จากสตูดิโอผู้สร้าง ย้อนรัก 100 ครั้งก็ยังเป็นเธอ
 • ตัวอย่างหนัง Resident Evil ผีชีวะ 1 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Milla Jovovich, Michelle Rodriguez, Ryan McCluskey
  Resident Evil ผีชีวะ 1 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส เรื่องย่อ ทั้งหมดเริ่มต้นในเมือง แร็คคูน ซิตี้ ซึ่งใต้ดินของเมืองที่สถานที่เรียกว่า The Hive หรือรวงผึ้ง เป็นสถานที่ระดับลับสุดยอดเพื่อทดลองอาวุธชีวภาพ โดยเจ้าของคือ บริษัท อัมเบรล่า คอร์ป โดยฉากหน้าเป็นองค์กรใหญ่ที่มีอิธิพลกับเมืองแร็คคูน  9 ใน10 เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งเทคโนโลยี, เวชภัณฑ์, สุขภาพ แต่เบื้องหลังที่แท้จริงนั้น พวกเขามีธุรกิจและงานหลักๆคือ เทคโนโลยีกองทัพ, พันธุวิศวกรรม และ พัฒน...
 • ตัวอย่างหนัง I am legend ข้าคือตํานานพิฆาตมหากาฬ

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Will Smith, Alice Braga, Charlie Tahan
  I am legend ข้าคือตํานานพิฆาตมหากาฬ เรื่องย่อ โรเบิร์ต เนวิลล์ (วิล สมิธ) เป็นนักวิทยาศาสตร์ปราดเปรื่อง แต่แม้กระทั่งเขาก็ไม่อาจจำกัดวงไวรัสร้ายที่ไม่มีทางยับยั้ง ไม่มีทางรักษา และถูกสร้างขึ้นด้วยมือมนุษย์ เนวิลกลายเป็นมนุษย์คนสุดท้ายที่รอดชีวิตอยู่ในนิวยอร์ค ซิตี้ และอาจจะในโลกนี้ เป็นเวลา 3 ปีที่เนวิลล์เพียรส่งสารผ่านคลื่นวิทยุทุกวัน เขาหมดหวังที่จะพบกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ในโลกภายนอก แต่เขาไม่ได้อยู่ลำพัง บรรดาเหยื่อโรคระบาดกลายพันธุ์ &ndash...
 • ตัวอย่างหนัง The Happening วิบัติการณ์สยองโลก

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Mark Wahlberg, Zooey Deschanel, John Leguizamo
  The Happening วิบัติการณ์สยองโลก เรื่องย่อ ที่สวนสาธารณะเซ็นทรัล พาร์ค เวลา 8.00 น. มีผู้คนก็เกิดอาการแปลก ๆ เกิดการฆ่าตัวตายกันเอง จากนั้นก็มีอาการเช่นนี้ไปทั่วสหรัฐอเมริกา ที่ฟิลาเดลเฟีย เอลเลียต มัวร์ (มาร์ค วอร์ลเบิร์ก) ครูสอนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนมัธยมได้รับรู้ถึงปรากฏการณ์ประหลาดนี้ จึงพยามยามหลบหนีพร้อมด้วย อัลม่า (ซูอี้ เดสชาแนล) ภรรยาที่ระหองระแหงกัน แต่ทั้งคู่ก็ร่วมกันต่อสู้มา โดยมี จูเลี่ยน (จอห์น ลาไกวซาโม่) ครูสอนคณิตศาสตร์ที่โรงเร...
 • ตัวอย่างหนัง Contagion สัมผัสล้างโลก

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Matt Damon, Kate Winslet, Jude Law
  Contagion สัมผัสล้างโลก เรื่องย่อ นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเดินทางมาถึงเคาน์เตอร์ที่มีขนมขบเคี้ยวในสนามบิน ก่อนยื่นบัตรเครดิตของเธอให้แก่พนักงาน การประชุมทางธุรกิจเริ่มต้นด้วยการจับมือกัน ชายคนหนึ่งไอบนรถบัสที่มีผู้คนเต็มรถ…  เพียงสัมผัสด้วย เพียงชั่วพริบตาเดียว ไวรัสที่รุนแรงถึงชีวิตก็ถูกแพร่กระจาย
 • ตัวอย่างหนัง The Flu มหันตภัยไข้หวัดมฤตยู

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Hyuk Jang, Soo Ae, Roxanne Aparicio
  The Flu มหันตภัยไข้หวัดมฤตยู เรื่องย่อ โรคระบาดที่เลวร้ายที่สุดที่เคยเห็นคือการกวาดผ่าน Bundang ชานเมืองของกรุงโซล หลังจากการลักลอบขนผู้อพยพผิดกฎหมายเข้ามาในประเทศแล้ว Byung-woo ก็ตายจากไวรัสที่ไม่รู้จัก หลังจากนั้นไม่นานอาการเดียวกันนี้ทำให้เกิดคะแนนของผู้อยู่อาศัยในบันดัง ผู้คนทำอะไรไม่ถูกกับโรคในอากาศและจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้เกิดความสับสนวุ่นวาย เพื่อเป็นการป้องกันสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดเมืองครึ่งล้านคนอยู่ห่างจากกรุงโ...
 • ตัวอย่างหนัง Gretel & Hansel

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Sophia Lillis Alice Krige
 • ตัวอย่างหนัง Miracle on 34th Street

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Richard Attenborough, Elizabeth Perkins, Dylan McDermott
  Miracle on 34th Street เรื่องย่อ ทนายความและเด็กหญิงตัวเล็กต้องพิสูจน์ว่าผู้ชายที่อ้างตัวว่าเป็นซานตาคลอสนั้นเป็นของจริง
 • ตัวอย่างหนัง It's a Wonderful Life

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : James Stewart, Donna Reed, Lionel Barrymore
  It's a Wonderful Life เรื่องย่อ ทูตสวรรค์ถูกส่งมาจากสวรรค์เพื่อช่วยนักธุรกิจที่ท้อแท้หมดหวังโดยแสดงให้เขาเห็นว่าชีวิตจะเป็นอย่างไรถ้าเขาไม่เคยมีตัวตน
 • ตัวอย่างหนัง Elf

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : -
  Elf เรื่องย่อ : คืนหนึ่งก่อนวันคริสต์มาส ณ สถานเด็กกำพร้าแห่งหนึ่ง ทารกน้อยคลานเข้าไปอยู่ในถุงของขวัญของซานตาครอส และได้ถูกหอบหิ้วกลับไปยังเมืองของซานต้าในขั้วโลกเหนือ แม้เด็กน้อยจะได้รับการเลี้ยงดูอยู่ท่ามกลางเหล่าเอลฟ์(เทวดาร่างน้อย) แต่บัดดี้ (วิล เฟอร์เรล) กลับมีรูปร่างที่ใหญ่กว่าเอลฟ์ตนอื่นๆ ถึงสามเท่า นั่นทำให้เขาไม่สามารถเข้ากับโลกของเอลฟ์ได้ เขาจึงมุ่งหน้าสู่นิวยอร์คเพื่อค้นหาความเป็นมาของตัวเอง และสัมผัสกับโลกใหม่ที่มีอะไรน่าสนใจมากมา...
 1 2 3 >  Last ›