Bugaboo.tv

หนังไซไฟ/แฟนตาซี

  ผลการค้นหา พบ "160" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Fairy Tail Dragon Cry ศึกจอมเวท พันธุ์มังกร

  ตัวอย่างหนัง Fairy Tail Dragon Cry ศึกจอมเวท พันธุ์มังกร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤษภาคม 2560
  นำแสดงโดย : Tetsuya Kakihara, Rie Kugimiya, Aoi Yuki
  Fairy Tail Dragon Cry ศึกจอมเวท พันธุ์มังกร เรื่องย่อ Dragon Cry คฑาศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกเก็บรักษาไว้ในวิหารแห่งราชอาณาจักรฟิโอเร่ คฑาซึ่งมีพลังแฝงมากพอที่จะทำลายล้างโลกทั้งใบ ได้ถูกขโมยไปจากวิหารโดยคนทรยศ "แซสท์" และถูกนำไปมอบให้แก่ "เอนิมุส" ราชาแห่งราชอาณาจักรสเตลล่า แฟรี่เทลได้รับมอบหมายภารกิจนำ Dragon Cry กลับคืนมา โดยสมาชิกของกิลด์ได้แก่นัตสึ ลูซี่ แฮปปี้ เกรย์ เอลซ่า เวนดี้และชาร์ล ต้องแทรกซึมเข้าไปในราชอาณาจักรสเตลล่าพร้อมกับการตามหา...
 • ตัวอย่างหนัง COLOSSAL

  ตัวอย่างหนัง COLOSSAL

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 พฤษภาคม 2560
  นำแสดงโดย : Anne Hathaway, Jason Sudeikis, Austin Stowell
  COLOSSAL เรื่องย่อ เรื่องราวของหญิงสาว (แอนน์ แฮทธาเวย์) ที่ย้ายกลับไปอยู่บ้านเกิดของเธอหลังจากที่เธอสูญเสียทั้งเรื่องงานแล้วก็คนรักในเมืองนิวยอร์ก สิ่งเดียวที่ค้นพบก็คือเธอสามารถเชื่อมต่อกับพวกสัตว์ประหลาดยักษ์ที่ออกมาอาละวาดและสร้างความหายนะในกรุงโซลได้อย่างน่าประหลาด
 • ตัวอย่างหนัง Wish Upon

  ตัวอย่างหนัง Wish Upon

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 13 กรกฎาคม 2560
  นำแสดงโดย : Joey King, Sherilyn Fenn, Ryan Phillippe
  Wish Upon เรื่องย่อ เมื่อเด็กสาววัย 17 ชื่อว่า แคลร์ แชนนอน ประสบปัญหาชีวิตทั้งถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียน มีพ่อจิตป่วย แถมถูกคนที่แอบชอบเมินใส่ แต่เมื่อวันหนึ่งที่เธอได้พบกล่องดนตรีเก่าที่สามารถขอพรอะไรก็ได้ 7 ข้อ เธอเริ่มใช้มันเพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเอง โดยไม่รู้เลยว่าพรแต่ละข้อต้องแลกมาด้วยชีวิตของคนรอบข้าง และเมื่อเธอพยายามกำจัดกล่องดนตรีนั้นออกไปจากชีวิต เธอกลับพบว่ามันไม่ง่ายอย่างที่ใจต้องการเสียแล้ว!
 • ตัวอย่างหนัง THE MONSTER

  ตัวอย่างหนัง THE MONSTER

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤษภาคม 2560
  นำแสดงโดย : Zoe Kazan, Ella Ballentine, Aaron Douglas
  THE MONSTER ผลงานช็อคคนดูแบบเหนือชั้นล่าสุดโดยผู้กำกับ ไบรอัน เบอร์ติโน่ ที่เคยทำให้ผู้ชมกลัวแทบเป็นบ้ามาแล้วใน The Strangers THE MONSTER เรื่องย่อ ระหว่างที่คุณแม่ยังสาวที่ชีวิตของเธอกำลังจมดิ่งอยู่กับแอลกอฮอล์และความสิ้นหวัง “เคธี่” (โซ คาซาน) ต้องขับรถเดินทางข้ามเมืองเพื่อพาลูกสาว ลิซซี่ (เอลล่า บัลเลนทีน) ไปส่งที่บ้านของอดีตสามี แต่ระหว่างทางอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ทำให้สองแม่ลูกต้องติดอยู่บนถนนสายเปลี่ยวตามลำพัง สองข้างทางเป็น...
 • ตัวอย่างหนัง Sagrada Reset (ซากราดะ รีเซ็ท) เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา

  ตัวอย่างหนัง Sagrada Reset (ซากราดะ รีเซ็ท) เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤษภาคม 2560
  นำแสดงโดย : คุโรชิมะ ยูอินะ , โนมูระ ชูเฮ
  Sagrada Reset (ซากราดะ รีเซ็ท)  เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา เรื่องย่อ จากหนังสือไลท์โนเวลจากญี่ปุ่นที่ติด 1 ใน 10 หนังสือน่าอ่านที่สุด โดยการจัดอันดับของสำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์ บอกเล่าถึงเมือง ซากุราดะ เมืองที่เต็มไปด้วยผู้มีพลังพิเศษ และเป็นเมืองที่ทุกความปรารถนาสามารถเป็นจริงได้ไม่ยากเมื่ออาศัยพลังของ “ฮารุกิ มิโซระ” สาวน้อยผู้มีพลังพิเศษสามารถรีเซ็ทโลกให้กลับไปเมื่อ 3 วันก่อนได้ และ “อาซาอิ เคย์&rdqu...
 • ตัวอย่างหนัง Science Fiction Volume One: The Osiris Child

  ตัวอย่างหนัง Science Fiction Volume One: The Osiris Child

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 4 พฤษภาคม 2560
  นำแสดงโดย : Kellan Lutz, Daniel MacPherson, Isabel Lucas
  Science Fiction Volume One: The Osiris Child เรื่องย่อ ในยุคที่มีการไปตั้งอาศัยในดวงดาว ไซ (เคลเเลน ลัตซ์) อดีตพยาบาลที่กลายเป็นคนจรจัดผู้มีอดีตฝั่งใจตามหลอกหลอน ได้พบกับ เคน (แดเนียล แม็กเฟอร์สัน) นายทหารร้อยโทรจากกองทหารรับจ้างนอกโลก เอ็กซอร์ พวกเขาจำเป็นต้องต่อสู้กับเวลา และร่วมมือกันช่วย อินดี (ทีแกน ครอฟต์) ลูกสาวของ เคน ให้ได้ ก่อนที่โลกจะเผชิญกับวิกฤตที่เกิดขึ้นโดยน้ำมือของพวก เอ็กซอร์ 
 • ตัวอย่างหนัง THOR : RAGNAROK

  ตัวอย่างหนัง THOR : RAGNAROK

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 1 พฤศจิกายน 2560
  นำแสดงโดย : Tom Hiddleston, Benedict Cumberbatch, Idris Elba
  THOR : RAGNAROK เรื่องย่อ หลังจากที่ ธอร์ ตัดดสินใจหันหลังให้เอสการ์ด ชีวิตของเขาถูกจองจำอยู่อีกซีกหนึ่งของจักรวาล โดยปราศจากค้อนคู่กาย แต่แล้วโชคชะตาก็ไล่ล่าให้เขาหันกลับมาสะสางสงครามในแร็คนาร็อค เพื่อปกป้องดาวบ้านเกิดจากน้ำมือของ เฮลา
 • ตัวอย่างหนัง My Little Pony The Movie

  ตัวอย่างหนัง My Little Pony The Movie

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2560
  นำแสดงโดย : Emily Blunt, Zoe Saldana, Michael Peña
  My Little Pony The Movie (มาย ลิตเติ้ล โพนี เดอะ มูฟวี่) เรื่องย่อ ถึงเวลาที่แฟนคลับของแก๊งค์ยูนิคอร์นโพนี่รอคอยกับอนิเมชั่นขวัญใจคนทั้งโลก สู่การเตรียมตัวมาสร้างปรากฏการณ์ความสนดใสสนุกสนานบนจอภาพยนตร์ครั้งสำคัญ My Little Pony The Movie (มาย ลิตเติ้ล โพนี เดอะ มูฟวี่) ในภารกิจครั้งใหม่สุดมหัศจรรย์ เมื่อเหล่ายูนิคอร์นแสนน่ารัก ต้องปกป้องบ้านเกิดจากศัตรูร้าย ซึ่งครั้งนี้พวกเธอต้องเดินทางไกลออกจากบ้านเกิดเป็นครั้งแรก นำไปสู่การผจญภัยแห่งเวทม...
 • ตัวอย่างหนัง รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ดร.แพ็คแมน

  ตัวอย่างหนัง รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ดร.แพ็คแมน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 เมษายน 2560
  นำแสดงโดย : อีจีมะ ฮิโรกิ , นิชิเมะ ชุน , ทาเคอุจิ เรียวมะ , ชิอิราชิ ชุนยะ , ซาโนะ ชิโร่
  รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ดร.แพ็คแมน เรื่องย่อ การรุกรานของ “แพ็คแมน” ไวรัสเกมลึกลับที่มีชีวิต ได้นำมาซึ่งอันตรายต่อมวลมนุษย์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ในขณะที่ไวรัสสุดอันตรายกำลังระบาด “เท็นคูจิ ทาเครุ” หรือ มาสค์ไรเดอร์โกสต์ เกิดติดไวรัสนี้เข้า ทำให้เขาไม่สามารถแปลงร่างได้ “โฮโจ เอมุ” หรือ มาสค์ไรเดอร์เอ็กเซด จึงพยายามสืบหาศัตรูที่เป็นต้นตอของการระบาด แต่กลับพบว่าตัวเขาเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับ “ความจร...
 • ตัวอย่างหนัง War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร

  ตัวอย่างหนัง War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 13 กรกฎาคม 2560
  นำแสดงโดย : Woody Harrelson, Judy Greer, Andy Serkis
  War for the Planet of the Apes หรือชื่อภาษาไทยว่า มหาสงครามพิภพวานร ผลงานตอนที่ 3 ของแฟรนไชส์เรื่องดัง ซีซาร์และฝูงวานรต้องพบกับปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มมนุษย์ที่นำโดยผู้พันผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ฝูงวานรต้องพบกับความสูญเสียที่เจ็บปวดอย่างคาดไม่ถึง ซีซาร์ต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณที่โหดร้ายมากขึ้น และเริ่มต้นการเดินทางแห่งตำนานเพื่อล้างแค้นเผ่าพันธุ์ของเขา เมื่อท้ายที่สุดการเดินทางได้พาพวกเขามาเผชิญหน้ากัน ซีซาร์และผู้พันต้องเผชิญหน้ากัน ในการต่...
 1 2 3 >  Last ›