Bugaboo.tv

หนังไซไฟ/แฟนตาซี

  ผลการค้นหา พบ "286" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Miracle on 34th Street

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Richard Attenborough, Elizabeth Perkins, Dylan McDermott
  Miracle on 34th Street เรื่องย่อ ทนายความและเด็กหญิงตัวเล็กต้องพิสูจน์ว่าผู้ชายที่อ้างตัวว่าเป็นซานตาคลอสนั้นเป็นของจริง
 • ตัวอย่างหนัง It's a Wonderful Life

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : James Stewart, Donna Reed, Lionel Barrymore
  It's a Wonderful Life เรื่องย่อ ทูตสวรรค์ถูกส่งมาจากสวรรค์เพื่อช่วยนักธุรกิจที่ท้อแท้หมดหวังโดยแสดงให้เขาเห็นว่าชีวิตจะเป็นอย่างไรถ้าเขาไม่เคยมีตัวตน
 • ตัวอย่างหนัง Elf

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : -
  Elf เรื่องย่อ : คืนหนึ่งก่อนวันคริสต์มาส ณ สถานเด็กกำพร้าแห่งหนึ่ง ทารกน้อยคลานเข้าไปอยู่ในถุงของขวัญของซานตาครอส และได้ถูกหอบหิ้วกลับไปยังเมืองของซานต้าในขั้วโลกเหนือ แม้เด็กน้อยจะได้รับการเลี้ยงดูอยู่ท่ามกลางเหล่าเอลฟ์(เทวดาร่างน้อย) แต่บัดดี้ (วิล เฟอร์เรล) กลับมีรูปร่างที่ใหญ่กว่าเอลฟ์ตนอื่นๆ ถึงสามเท่า นั่นทำให้เขาไม่สามารถเข้ากับโลกของเอลฟ์ได้ เขาจึงมุ่งหน้าสู่นิวยอร์คเพื่อค้นหาความเป็นมาของตัวเอง และสัมผัสกับโลกใหม่ที่มีอะไรน่าสนใจมากมา...
 • ตัวอย่างหนัง Fantasy Island เกาะสวรรค์ เกมนรก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 มีนาคม 2563
  นำแสดงโดย : แม็คกี้ คิว, ไรอัน แฮนเซน, คิม โคเทส
  Fantasy Island เกาะสวรรค์ เกมนรก เรื่องย่อ เรื่องราวสุดระทึก เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้รับเชิญให้ไปเยือนที่เกาะอันสวยงาม ที่นั่นมีที่พักสุดหรู งานปาร์ตี้สุดรื่นเริง แต่ความสยองเริ่มต้นขึ้น เมื่อมันได้นำความหายนะมายังผู้เยือนเกาะแต่ละคน และพวกเขาต้องหาทางรอดออกจากเกาะสวรรค์นี้ไปให้ได้
 • ตัวอย่างหนัง Wonder Woman 1984 วันเดอร์ วูแมน 1984

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน 2563
  นำแสดงโดย : กัล กาด็อท, คริส ไพน์, โรบิน ไรท์
  Wonder Woman 1984 วันเดอร์ วูแมน 1984 เรื่องย่อ ยุคสมัยใหม่แห่งความมหัศจรรย์เริ่มต้นแล้ว! พบกับตัวอย่างแรก Wonder Woman 1984 พร้อมฉาย 4 มิถุนายน 2020
 • ตัวอย่างหนัง Star Wars The Rise of Skywalker สตาร์ วอร์ส กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 ธันวาคม 2562
  นำแสดงโดย : เดซี ริดลีย์, โดห์นัลล์ กลีสัน, ออสการ์ ไอแซก
  Star Wars The Rise of Skywalker สตาร์ วอร์ส กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์ เรื่องย่อ มหากาพย์ของสงครามอวกาศเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดของไตรภาคใหม่ เหตุการณ์หลังจาก ไคโลเรน นำกองทัพกวาดล้างกลุ่มกบฎ ซึ่งคราวนี้แตกพ่าย โดยมี เรย์ หญิงสาวตัวละครหลักของไตรภาคนี้ นำเจ้าหญิงเลอาห์และกลุ่มกบฎขึ้นยานมิลเลนเนียมฟัลคอน หลบหนีไป ในขณะที่ลุค สกายวอล์คเกอร์ ได้ใช้พลังเจไดเฮือกสุดท้ายในการไคโลเรน ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตไปตามวิถีของเจได เรื่องราวต่อไปใน Star Wars IX จะเป...
 • ตัวอย่างหนัง Bloodshot จักรกลเลือดดุ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
  นำแสดงโดย : ซัม ฮิกัน, ไอซ่า กอนซาเลซ, วิน ดีเซล
  Bloodshot จักรกลเลือดดุ เรื่องย่อ Vin Diesel is #Bloodshot #จักรกลเลือดดุ จากคอมมิคเรื่องดัง สู่ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ Bloodshot จักรกลเลือดดุ 
 • ตัวอย่างหนัง Jungle Cruise ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

  วันเข้าฉาย : วันศุกร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2563
  นำแสดงโดย : ดเวนย์ จอห์นสัน, เอมิลี่ บลันท์, เจสซี่ พลีมอนส์
  Jungle Cruise ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ เรื่องย่อ กรกฎาคมปีหน้า มันส์แน่! เมื่อเดอะร็อค และเอมิลี่ บลันท์จะพาคุณล่องเรือผจญภัยไปตามล่าขุมทรัพย์ในตำนาน จากเครื่องเล่นสุดฮิตสู่หนังฟอร์มยักษ์แห่งปีหน้า จากผู้สร้าง Pirates of The Caribbean ชมตัวอย่างแรกจาก Disney’s Jungle Cruise ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ แล้วพบกัน
 • ตัวอย่างหนัง Jade Dynasty กระบี่เทพสังหาร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤศจิกายน 2562
  นำแสดงโดย : เชียว จาน, หลี่ ชิน, เม็ง เหม่ย ชี
  Jade Dynasty กระบี่เทพสังหาร เรื่องย่อ JADE DYNASTY ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ดัดแปลงจากนิยายขายดีจากจีน“จูเซียน กระบี่เทพสังหาร” หรือ “Jade Dynasty” หรืออีกชื่อ “The Attack of Heaven” นวนิยายชื่อดัง ที่เขียนโดย “เสี่ยวติง” (Xiao Ding) มียอดขายบนอินเตอร์เน็ตอันดับหนึ่ง ในปี 2005 และมียอดขายติด TOP5 ในปี2006 ก่อนจะถูกนำมาสร้างเป็นซีรีส์ และเกมส์ออนไลน์ จนล่าสุดกับฉบับภาพยนตร์ที่ Golden A Entertainmnet ได้...
 • ตัวอย่างหนัง จอมขมังเวทย์ 2020

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤศจิกายน 2562
  นำแสดงโดย : ปริญ สุภารัตน์, จิรายุ ตันตระกูล, ชิชา อมาตยกุล, พิชชาภา พันธุมจินดา, ศุภรัตน์ มีปรีชา, ฉัตรชัย เปล่งพานิช, สินจัย เปล่งพานิช
  จอมขมังเวทย์ 2020 เรื่องย่อ เปิดฉากโลกไสยเวทย์ อาคมขลัง แอคชั่นมันส์ระอุ การปะทะกันของ “จอมขมังเวทย์รุ่นใหม่” และ “จอมขมังเวทย์ในตำนาน” หมาก ปริญ, นก ฉัตรชัย, ก๊อต จิรายุ, นก สินจัย, คิทตี้ ชิชา และ แพร์ พิชชาภา โดยผู้กำกับต้นฉบับขมังเวทย์ ต้อม ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์
 1 2 3 >  Last ›