Bugaboo.tv

หนังชีวประวัติ

  ผลการค้นหา พบ "46" รายการ

 • The Infiltrator แผนปล้นเหนือเมฆ

  The Infiltrator แผนปล้นเหนือเมฆ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 กันยายน 2559
  นำแสดงโดย : ไบรอัน แครนสตั้น,จอห์น เลอกิซาโม,ไดแอน ครูเกอร์,เบนจามิน แบรตต์
  The Infiltrator แผนปล้นเหนือเมฆ สร้างจากเรื่องจริงของ โรเบิร์ต บ๊อบ มาซูร (ไบรอัน แครนสตั้น) เจ้าหน้าที่ศุลกากรสหรัฐ ที่แฝงตัวแทรกซึมไปในวงจรธุรกิจค้ายาของพาโบล เอสโกบาร์ ซึ่งบั่นทอนประเทศในปี 1985 ด้วยการปลอมตัวเป็น บ๊อบ มาเซลล่า นักฟอกเงินของแก๊ง เขาต้องร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เอฟบีไอเลือดร้อน อาเมียร์ เอ็บบรูว (จอห์น เลอกิซาโม) และ แคธี่ เอิร์ทซ์ (ไดแอน ครูเกอร์) เจ้าหน้าที่มือใหม่ที่ปลอมตัวเป็นคู่หมั้นของเขา มาซูร ผูกมิตรกับสมาชิกระดับสู...
 • Xaun Zang บุรุษพุทธานุภาพ

  Xaun Zang บุรุษพุทธานุภาพ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 15 กันยายน 2559
  นำแสดงโดย : Xiaoming Huang, Zheng Xu, Purba Rgyal
  Xaun Zang บุรุษพุทธานุภาพ บอกเล่าเรื่องจริงของหนึ่งในการเดินทางยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งของโลก เป็นการเดินทางของพระนามว่า ฉวนซาง (หรือพระถังซัมจั๋ง) ที่เดินทางไกลเป็นระยะทางกว่า 6,900 กิโลเมตร นานถึง 4 ปี จากนครหลวงฉางอัน ของราชวงศ์ถัง สู่สถานที่ที่ปัจจุบันคือประเทศอินเดีย เพื่อเก็บรวบรวมพระไตรปิฏกแห่งศาสนาพุทธ และนำกลับมายังประเทศจีน เรื่องราวตำนานอันโด่งดังของเห้งเจีย ใน Journey to the West ก็คือการนำเอาการเดินทางของพระฉวนซางมาจินตนาการใ...
 • Southside With You ให้รักเปลี่ยนโลก

  Southside With You ให้รักเปลี่ยนโลก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 8 กันยายน 2559
  นำแสดงโดย : ทิก้า ซัมเตอร์, วาเนสซ่า เบลล์ คอลโลเวย์, ปาร์คเกอร์ ซอว์เยอร์ส
  Southside With You ให้รักเปลี่ยนโลก ภาพยนตร์ที่เล่าถึงความรักครั้งแรกระหว่างบารัค โอบามา กับ มิเชล โรบินสัน ที่ในครั้งนั้น โอบามา เป็นเพียงชายหนุ่มนักศึกษาวิชากฎหมายที่มาฝึกงานในสำนักงานทนายความที่ มิเชล ทำงานอยู่ แล้วเหมือนศรศิลป์ที่ตรงกันของคนทั้งคู่ ทำให้     โอบามาขอนัดเดทกับมิเชลเป็นครั้งแรก เรื่องราวความโรแมนติกของทั้งคู่ได้โปรดิวเซอร์สุดยอดนักร้องนักแต่งเพลงอย่าง "จอห์น เลเจนด์” มาดูแลการผลิต งานนี้นอกจากจ...
 • Queen of The Desert

  Queen of The Desert

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 23 มิถุนายน 2559
  นำแสดงโดย : โรเบิร์ต แพททินสัน, เจมส์ ฟรังโก้, นิโคล คิดแมน, เดเมียน ลูอิส, เจนนี่ เอกัทเตอร์, ฮอลลี่ เอิร์ล, เดวิด คาลเดอร์, มาร์ค ลูอิส โจนส์
  Queen of The Desert ภาพยนตร์ดราม่าชีวประวัติ ผลงานการกำกับของ แวร์เนอร์ แฮร์ซ็อก นำแสดงโดย โรเบิร์ต แพททินสัน, เจมส์ ฟรังโก้, นิโคล คิดแมน, เดเมียน ลูอิส, เจนนี่ เอกัทเตอร์, ฮอลลี่ เอิร์ล, เดวิด คาลเดอร์, มาร์ค ลูอิส โจนส์ เรื่องย่อ Queen of The Desert เรื่องราวจากชีวิตจริงของเกอร์ทรูด เบลล์ (นิโคล คิดแมน) หญิงชาวอังกฤษผู้เป็นทั้งนักเขียน นักสำรวจ นักการเมือง สายลับของรัฐบาล และนักโบราณคดี ที่มีบทบาทอย่างใหญ่หลวงต่อการเมือ...
 • Embrace of the Serpent จอมคนป่าอสรพิษ‬

  Embrace of the Serpent จอมคนป่าอสรพิษ‬

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤษภาคม 2559
  นำแสดงโดย : นิลบิโอ ตอร์เรส, แอนโธนิโอ โบลิวาร์, ยาน บิชรูต, ไบรอน เดวิส, ลุยจิ เซียร์มันน่า
  Embrace of the Serpent จอมคนป่าอสรพิษ‬ ภาพยนตร์ดราม่าผจญภัยประวัติศาสตร์ ผลงานการกำกับของ ซิโร่ เกร์รา นำแสดงโดย นิลบิโอ ตอร์เรส, แอนโธนิโอ โบลิวาร์, ยาน บิชรูต, ไบรอน เดวิส, ลุยจิ เซียร์มันน่า เรื่องย่อ Embrace of the Serpent จอมคนป่าอสรพิษ‬ ในป่าดงดิบอันบ้าคลั่งของอเมซอน ธีโอดอร์ วาน เมเธียสเดินทางเข้าสู่ใจกลางป่าอย่างสิ้นห­วัง เมื่อต้องการหายจากโรคประหลาดซึ่งติดมา ความหวังเดียวของเขาคือ จักรพรรดิชาแมน การา...
 • The Bodyguard เดอะบอดี้การ์ด แตะไม่ได้ ตายไม่เป็น

  The Bodyguard เดอะบอดี้การ์ด แตะไม่ได้ ตายไม่เป็น

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤษภาคม 2559
  นำแสดงโดย : หงจินเป่า,หลิวเต๋อหัว,เอ็ดดี้ เผิง,ฉีเคอะ, หยวนเปียว, เฝิงเส้าเฟิง, หูจุน, หยวนหัว, หยวนชิว
  The Bodyguard เดอะบอดี้การ์ด แตะไม่ได้ ตายไม่เป็น ภาพยนตร์แอ็คชั่น ผลงานการกำกับของ หงจินเป่า นำแสดงโดย หงจินเป่า,หลิวเต๋อหัว,เอ็ดดี้ เผิง,ฉีเคอะ, หยวนเปียว, เฝิงเส้าเฟิง, หูจุน, หยวนหัว, หยวนชิว เรื่องย่อ The Bodyguard เดอะบอดี้การ์ด แตะไม่ได้ ตายไม่เป็น เล่าเรื่องราวของ บอดี้การ์ดผู้ร้างราวงการ (หงจินเป่า) เขาลงหลักปักฐานในมุมมืดที่ไม่มีใครรู้จัก ตรงกลางระหว่างจีน รัสเซียและเกาหลีเหนือ ด้วยความทุกข์ทรมานจากอาการแรกเ...
 • ขุนพันธ์

  ขุนพันธ์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 กรกฎาคม 2559
  นำแสดงโดย : อนันดา เอเวอริงแฮม,กฤษดา สุโกศล แคลปป์
  ขุนพันธ์ ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่สร้างจากชีวประวัติของ ขุนพันธรักษ์ราชเดช นำแสดงโดย อนันดา เอเวอริงแฮม กับ กฤษดา สุโกศล แคลปป์ ผลงานการกำกับของ ก้องเกียรติ โขมศิริ เรื่องย่อ ขุนพันธ์ จากเรื่องราวชีวประวัติของของ พลตำรวจตรี ขุนพันธรักษ์ราชเดช (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) นายตำรวจผู้ยึดมั่นในความยุติธรรมอย่างแรงกล้า ยอมหัก ไม่ยอมงอ เขาปราบพวกโจรเสือร้ายตามภูมิภาคต่างๆของประเทศ โดยได้ฉายาว่า “นายพลตำรวจหนังเหนียวผู้จับเสื...
 • The Idol คว้าไมค์ สู้ฝัน

  The Idol คว้าไมค์ สู้ฝัน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 28 เมษายน 2559
  นำแสดงโดย : Ahmed Al Rokh, Hiba Attalah, Kais Attalah, Abdel Kareem Barakeh
  The Idol คว้าไมค์ สู้ฝัน ภาพยนตร์ตลกดราม่าชีวประวัติ ผลงานการกำกับของ ฮานี อาบู อัซซาด นำแสดงโดย Ahmed Al Rokh, Hiba Attalah, Kais Attalah, Abdel Kareem Barakeh เรื่องย่อ The Idol คว้าไมค์ สู้ฝัน ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากชีวิตจริงของ โมฮัมเหม็ด อัสซาฟ (Mohammad Assaf) หนุ่มน้อยวัย 23 ปีจากเขตลี้ภัยฉนวนกาซ่า (พรมแดนสงครามระหว่างอิสราเอลและปาเลสสไตน์) ผู้มีความฝันอยากเป็นศิลปินและอยากให้โลกได้ยินเสียงร้องเพลงของเขา ซึ่งตัวเขาเองก็ต้องดิ้น...
 • Trumbo เขียนฮอลลีวู้ดฉาว

  Trumbo เขียนฮอลลีวู้ดฉาว

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 มีนาคม 2559
  นำแสดงโดย : ไบรอัน แครนสตัน,เดวิด เจมส์,เอลเลียต เอลล์ แฟนนิ่ง,จอห์น กู๊ดแมน
  Trumbo เขียนฮอลลีวู้ดฉาว เขียนฮอลลีวู้ดฉาว หนังดราม่าชีวประวัติของ ดาลตัน ทรัมโบ ผู้เขียนบท Roman Holiday ตัวหนังดัดแปลงจากหนังสือของ Bruce Cook กำกับโดย เจย์ โร้ช นำแสดงโดย ไบรอัน แครนสตัน , ลูอิส ซี.เค., เดวิด เจมส์, เอลเลียต เอลล์ แฟนนิ่ง, จอห์น กู๊ดแมน, ไดแอน เลน, ไมเคิล สตูห์ลบาร์ก และ เฮเลน เมียร์เรน เรื่องย่อ Trumbo เขียนฮอลลีวู้ดฉาว เรื่องราวของนักเขียนบทภาพยนตร์ค่าตัวแพงอย่าง ดาลตัน ทรัมโบ ผู้ใช้ความสามารถในก...
 • Race ต้องกล้าวิ่ง

  Race ต้องกล้าวิ่ง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 21 เมษายน 2559
  นำแสดงโดย : สเตฟาน เจมส์,เจสัน ซูเดย์คิส,แชนีส แบนตัน,ชาเมียร์ แอนเดอร์สัน,แอนดรูว์ มูดี้
  Race ต้องกล้าวิ่ง หนังชีวประวัติต้อนรับมหกรรมกีฬาโอลิมปิกในปีนี้ ผลงานการกำกับของ Stephen Hopkins นำแสดงโดย สเตฟาน เจมส์, เจสัน ซูเดย์คิส, แชนีส แบนตัน, ชาเมียร์ แอนเดอร์สัน, แอนดรูว์ มูดี้ เรื่องย่อ Race ต้องกล้าวิ่ง หนังตีแผ่เรื่องราวชีวิตของ เจสซี่ โอเวนส์ นักกรีฑาผู้สร้างประวัติศาสตร์ในโอลิมปิกท­ี่เบอร์ลิน ปี 1936 ด้วยการคว้าเหรียญสำคัญในการแข่งขันกรีฑา นั่นก็คือการ วิ่ง 100 เมตร และที่สำคัญคือ เป็นการคว้าชัยต...
 1 2 3 >  Last ›