Bugaboo.tv

หนังชีวประวัติ

  ผลการค้นหา พบ "11" รายการ

 • Exodus Gods and Kings

  Exodus Gods and Kings

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : คริสเตียน เบล,อาร์รอน พอล,เบน คิงสลี่ย์,โจล เอ็ดเกอร์ทอน,ซีกอร์นีย์ วีเวอร์,จอห์น เทอร์ทูโร
  Exodus Gods and Kings หนังที่สร้างจากตำนานโมเสสที่พาทาสอิสราเอลเดินทางจากอียิปต์สู่ดินแดนพันธะสัญญา จากผลงานการกำกับของ ริดลีย์ สก็อตต์ (Gladiator, Prometheus) Eสู่ภาพยนตร์แห่งตำนานความกล้าหาญ เมื่อบุรุษท่านหนึ่งผู้กล้าท้าทายอ­าณาจักรมหาอำนาจ โดยมีการใช้วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์และภาพ 3 มิติที่ล้ำสมัยดูสมจริง นำแสดงโดย คริสเตียน เบล , อาร์รอน พอล , เบน คิงสลี่ย์ , โจล เอ็ดเกอร์ทอน , ซีกอร์นีย์ วีเวอร์ และ จอห์น เทอร์ทูโร เรื่องย่อ Exodus ...
 • ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 5 ยุทธหัตถี

  ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 5 ยุทธหัตถี

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤษภาคม 2557
  นำแสดงโดย : วันชนะ สวัสดี,วินธัย สุวารี,นพชัย ชัยนาม,สรพงศ์ ชาตรี,นภัสกร มิตรเอม,จักรกฤษณ์ อำมรัตน์,ทักษอร เตชะณรงค์
  ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 5 ยุทธหัตถี เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นอิงประวัติศาสตร์ กำกับโดย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล นำแสดงโดย วันชนะ สวัสดี, วินธัย สุวารี , นพชัย ชัยนาม, สรพงศ์ ชาตรี , นภัสกร มิตรเอม,จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ , ทักษอร เตชะณรงค์ ฯลฯ เรื่องย่อ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 5 ยุทธหัตถี ในปีพ.ศ.2129 พระเจ้านันทบุเรงทรงแค้นเคืองที่ต้องปราชัยต่อสมเด็จพระนเรศฯอย่างย่อยยับ ทั้งต้องเสียไพร่พลและพระสิริโฉม จึงระบายความแค้นนั้นไปที่องค์...
 • Savings Mr. Banks สุภาพบุรุษนักฝัน

  Savings Mr. Banks สุภาพบุรุษนักฝัน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2557
  นำแสดงโดย : ทอม แฮงค์ส,เอ็มม่า ธอมป์สัน,พอล จิอาแมตตี้,เจสัน ชวาทส์แมน,แบรดลีย์ วิทฟอร์ด
  SAVING MR. BANKS - สุภาพบุรุษนักฝัน นำแสดงแสดง เอ็มม่า ธอมป์สัน, ทอม แฮงค์ส, พอล จิอาแมตตี้, เจสัน ชวาทส์แมน, แบรดลีย์ วิทฟอร์ด, แอนนี่ โรส บัคลีย์, รุธ วิลสัน, บี.เจ.โนวัค, ราเชลล์ กริฟฟิธส์, เคธี่ เบเกอร์, และ โคลิน ฟาร์เรลล์ ผลงานการกำกับของ จอห์น ลี แฮนคอกค์ เอ็มม่า ธอมป์สัน นักแสดงเจ้าของสองรางวัลออสการ์ และเพื่อนนักแสดงสองรางวัลออสการ์ ทอม แฮงค์ส ร่วมงานกันในภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจ­จากเรื่องราวที่ไม่ธรรมดาและไม่เคยเปิดเผ...
 • Mandela: Long Walk to Freedom

  Mandela: Long Walk to Freedom

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : ไอดริส เอลบ้า,นาโอมิ แฮร์ริส
  Mandela: Long Walk to Freedom ผลิตโดยบริษัทไวน์สไตน์ นำแสดงโดย ไอดริส เอลบ้า (Thor, Prometheus, Pacific Rim) , นาโอมิ แฮร์ริส (Skyfall) กำกับโดยจัสติน แชดวิค (The Other Boleyn Girl) เรื่องย่อ Mandela: Long Walk to Freedom กล่าวถึงประธานาธิบดีแอฟริกาใต้ เนลสัน แมนเดลา นับแต่สมัยวัยหนุ่ม วัยกลางคน และ 27 ปีในเรือนจำก่อนที่จะมาเป็นประธานาธิบดีของแอฟริกาใต้และทำงานเพื่อสร้างประเทศขึ้นมาใหม่ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นสังคมที่เต็มไปการแบ่งแยกผิวสี 
 • Grace of Monaco

  Grace of Monaco

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน 2557
  นำแสดงโดย : นิโคล คิดแมน,ทิม ร็อธ
  Grace of Monaco กำกับโดย โอลิวิเยร์ ดาฮาน นำแสดงโดย นิโคล คิดแมน เป็นหนังอัตชีวประวัติของ เจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโก  ผลงานการกำกับของ โอลิวิเยร์ ดาฮาน (La vie en Rose, Crimson Rivers2) เขียนบทโดย อาราช อาเมล (The Expatriate) ร่วมแสดงโดย ทิม ร๊อท (Pulp Fiction, Resevoir Dogs, The Incredible Hulk) แฟรงค์ แลงเกลล่า (Frost/Nixon, Unknown)  พาซ เวก้า (Sex and Lucia, Spanglish, Talk to Her) เรื่องย่อ Grace of Monaco นักแสดงอันโ...
 • One Direction: This Is Us in 3D

  One Direction: This Is Us in 3D

  วันเข้าฉาย : วันอาทิตย์ ที่ 13 ตุลาคม 2556
  นำแสดงโดย : เลียม เพย์น,ลูอิส ทอมลินสัน,เซน มาลิก,แฮร์รี สไตล์ส,ไนออล ฮอแรน
  5 หนุ่ม One Direction ชนะการแข่งขันในรายการ X Factor ของประเทศอังกฤษ ปี 2012 และได้ออกอัลบั้มเพลงในนามวง One Direction ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกลายเป็นบอยแบรนด์อันดับ1ของโลกในตอนนี้ ล่าสุด One Direction จะมีภาพยนตร์ของตัวเองมีชื่อว่า One Direction: This Is Us in 3D หรือ 1D3D  ของ 3 ค่ายร่วมทุนคือ Syco Entertainment, Warrior Poets และ Modest Entertainment ที่หวังตามรอยความสำเร็จของJustin Bieber: Never Say Never หนังตามติดชีวิตเบื้อ...
 • Lovelace รัก ล้วง ลึก

  Lovelace รัก ล้วง ลึก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤศจิกายน 2556
  นำแสดงโดย : อดัม โบรดี้,อแมนด้า ไซย์ฟริด,บ๊อบบี้ คานิวัล,คริส น็อธ
  Lovelace เป็นผลงานกำกับของ เจฟฟรี่ย์ ไฟรด์แมน และ ร๊อบ เอพเสตน โดยมีนักแสดงชั้นนำร่วมแสดงมากมาย อาทิ อดัม โบรดี้ (Adam Brody) อแมนด้า ไซย์ฟริด (Amanda Seyfried) บ๊อบบี้ คานิวัล (Bobby Cannavale) และ คริส น็อธ (Chris Noth) ทุนสร้าง10ล้านเหรียญสหรัฐฯ เรื่องย่อ Lovelace รัก ล้วง ลึก เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเล่าถึงชีวิตของ ลินดา เลิฟเลส (แสดงโดย อแมนด้า ไซย์ฟริด) ซึ่งถูกสามีควบคุมชีวิต จนต้องถูกธุรกิจสื่อลามกทารุณและใช้งานหนักอย่างไม่เป็นธรรม โดยท...
 • The Fifth Estate

  The Fifth Estate

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Anthony Mackie,Benedict Cumberbatch,Dan Stevens,Daniel Brühl,Jamie Blackley
  The Fifth Estate เป็นผลงานการกำกับของ Bill Condon นำแสดงโดย Anthony Mackie, Benedict Cumberbatch, Dan Stevens, Daniel Brühl, Jamie Blackley ว่าด้วยเรื่องราวของที่มาของ วิกิลีกเว็บ จอมแฉชื่อดังแห่งยุค เรื่องย่อ The Fifth Estate “จูเลียน อาสซานจ์” และ “แดเนียล ดอมสเชต” เพื่อนร่วมงานของเขา ที่ได้ตัดสินใจร่วมมือกันทำตัวเป็นสายลับที่แอบสืบเรื่องราวของผู้มีอิทธิพลจากใต้ดินและได้เผยแพร่ข้อมูลออกมา ทำให้ Wi...
 • Diana ไดอาน่า เรื่องรักที่โลกไม่รู้

  Diana ไดอาน่า เรื่องรักที่โลกไม่รู้

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 กันยายน 2556
  นำแสดงโดย : Naomi Watts,Naveen Andrews,Geraldine James,Lee Asquith-Coe
  รักครั้งไหนสะเทือนใจ เจ้าหญิงไดอาน่า มากที่สุด และ จริงหรือที่ทั้งชีวิตเธอ ปรารถนาเพียงแค่รักธรรมดาในฐานะสามัญชน ภาพยนตร์  DIANA(ไดอาน่า) เรื่องรักที่โลกไม่รู้ มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 19 กันยายน หนังจับประเด็นความรักของเจ้าหญิงไดอาน่า ความรัก ที่เปลี่ยนทั้งชีวิตเธอ จากบทสัมภาษณ์ผู้กำกับ  โอลิเวอร์ เฮิร์ชบีเกล สิ่งที่ทำให้เขาสนใจความรักของ เจ้าหญิงก็เพราะว่า  " เจ้าหญิงไดอาน่า เป็นคนที่มีความซับซ้อนมากครับ เริ่มจากการแต่งงานกับคน...
 • Jobs สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก

  Jobs สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 กันยายน 2556
  นำแสดงโดย : แอชตัน คุชเชอร์,เดอร์โมทท์ มัลรอนี่,เจมส์ วู้ด, รอนนี่ จีนส์ เบลวิน,เอลเด้น เฮลสัน
  JOBS สร้างจากเรื่องจริงที่ทรงพลังและน่าทึ่งของผู้ชายคนหนึ่ง ที่ต้องการเปลี่ยนโลก… และสุดท้ายก็ทำจนสำเร็จ jOBS เล่า ถึงช่วงเวลาระหว่างปี 1970 จนถึง 2000 ที่สร้างผลกระทบและหล่อหลอมให้ สตีฟ จ็อบส์ กลายเป็นไอค่อนแห่งวงการไอทีอย่างที่ทุกคนรู้จัก ตั้งแต่จุดเริ่มต้นในโรงรถ พาโล อัลโต ที่กลายเป็นบริษัท Apple Inc ร่วมเดินทางไปกับ สตีฟ จ็อบส์ (แอชตัน คุชเชอร์) สัมผัสกับแรงบันดาลใจ การค้นพบตัวตน จุดต่ำสุดของชีวิต ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ และความพยาย...
 1 2 >