Bugaboo.tv

หนังชีวประวัติ

  ผลการค้นหา พบ "54" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง The Greatest Showman

  ตัวอย่างหนัง The Greatest Showman

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 28 ธันวาคม 2560
  นำแสดงโดย : Rebecca Ferguson, Zac Efron, Hugh Jackman
  The Greatest Showman เรื่องย่อ ผลงานมิวสิคัลที่มีความโดดเด่นและแปลกใหม่ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองจุดเริ่มต้นแห่งธุรกิจโชว์ และความรู้สึกมหัศจรรย์ที่เราสัมผัสได้เวลาความฝันเป็นจริงขึ้นมา ภาพยนตร์ได้แรงบันดาลใจจากความมุ่งมั่นและจินตนาการของ พี.ที. บาร์นัมถ่ายทอดเรื่องราวของคนช่างฝันที่มาจากศูนย์ และได้สร้างการแสดงอันชวนตะลึกจนสร้างความตื่นเต้นไปทั่วโลก
 • ตัวอย่างหนัง All Eyez on Me

  ตัวอย่างหนัง All Eyez on Me

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Demetrius Shipp Jr., Danai Gurira, Kat Graham
  All Eyez on Me เรื่องย่อ ชีวประวัติของหนุ่มแร็ปเปอร์ชื่อดัง ทูพัก ชาเคอร์ (Tupac Shakur) ที่จะบอกเล่าเรื่องราวความจริงทุกสิ่งอย่างที่เกิดขึ้นทั้งเรื่องการเป็นแร็ปเปอร์ การเป็นนักแสดง นักกวี และนักเคลื่อนไหวทางสังคม
 • ตัวอย่างหนัง The Glass Castle

  ตัวอย่างหนัง The Glass Castle

  วันเข้าฉาย : วันศุกร์ ที่ 11 สิงหาคม 2560
  นำแสดงโดย : Brie Larson, Naomi Watts, Woody Harrelson
  The Glass Castle เรื่องย่อ จีนเนท วอล์ส เด็กสาวที่โตขึ้นมาในครอบครัวที่ลำบากยากแค้น แถมยังต้องหลบหนีจากเอฟบีไออยู่เนือง ๆ เธออยู่อย่างอดอยากโดยที่ เร็กซ์ พ่อสุดเพี้ยนขี้เมาที่หันเหชีวิตจริงอันโหดร้ายที่ครอบครัวต้องเจอ ด้วยเรื่องเล่าอันน่าอัศจรรย์ และ โรส แมรี่ แม่ของเธอที่เป็นคนนอกรีตเห็นแก่ตัว และไม่ต้องการที่จะเลี้ยงดูใครทั้งนั้น ร่วมกับพี่ ๆ น้อง ๆ อีกสามชีวิต พวกเขาต้องร่วมกันเดินทาง ฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย เพื่อค้นหาความหมายที่แท้จริงของ...
 • ตัวอย่างหนัง Personal Shopper สื่อจิตสัมผัส

  ตัวอย่างหนัง Personal Shopper สื่อจิตสัมผัส

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 27 เมษายน 2560
  นำแสดงโดย : Kristen Stewart, Lars Eidinger, Sigrid Bouaziz
  Personal Shopper สื่อจิตสัมผัส เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวของ “มอรีน” หญิงสาวที่อยู่อาศัยในปารีส เธอมีอาชีพเป็น ผู้ช่วยบริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำด้านแฟชั่น เครื่องแต่งกาย ให้สอดคล้องกับบุคลิกภาพ รสนิยม อาชีพ และการใช้ชีวิตประจำวัน (Personal Shopper)  อย่างไรก็ตามพี่ชายฝาแฝดของเธอได้เสียชีวิตลงเนื่องด้วยปัญหาโรคหัวใจ  แต่ก่อนที่เขาจะตาย ทั้งคู่ได้ให้คำสาบานกันไว้ว่า ใครที่ตายก่อน คนนั้นจะต้องติดต่อ – ส่งสัญญาณมาหาอีกคนเ...
 • ตัวอย่างหนัง The Zookeeper's wife

  ตัวอย่างหนัง The Zookeeper's wife

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 4 พฤษภาคม 2560
  นำแสดงโดย : Jessica Chastain, Johan Heldenbergh, Daniel Brühl
  The Zookeeper's wife เรื่องย่อ ถ่ายทอดชีวิตจริงของผู้หญิงคนหนึ่งที่ปกติทำหน้าที่เป็นภรรยาและแม่ แต่ต้องกลายมาเป็นวีรสตรีในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2  ช่วงปี 1939 ในโปแลนด์ แอนโตนินา ซาร์บินสกา (รับบทโดยนักแสดงหญิงที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ 2 สมัย เจสซิก้า แชสเทน) และสามีของเธอ ดร.แจน ซาร์บินสกา (โยฮาน เฮลเดนเบิร์ก จากเรื่อง The Broken Circle Breakdown) เจ้าของสวนสัตว์วอร์ซอที่กำลังไปได้สวยใต้ความดูแลของทั้งสอง เมื่อบ้านเกิดของทั้ง...
 • ตัวอย่างหนัง Brain on Fire เผชิญหน้า ท้าปาฏิหาริย์

  ตัวอย่างหนัง Brain on Fire เผชิญหน้า ท้าปาฏิหาริย์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 13 เมษายน 2560
  นำแสดงโดย : Chloë Grace Moretz, Richard Armitage, Jenny Slate
  Brain on Fire เผชิญหน้า ท้าปาฏิหาริย์ เรื่องย่อ ซูซานน่า คาฮาลาน สาวน้อยที่เพิ่งจบจากมหาลัยมาตามหาความฝันในนครนิวยอร์ก ด้วยการเป็นนักข่าวให้หนังสือพิมพ์นิวยอร์กโพสต์ เธอตกหลุมรักกับ สตีเฟ่น นักดนตรีหนุ่มสุดเท่ เมื่อหัวหน้าเธอมอบงานชิ้นสำคัญที่จะทำให้อาชีพเธอก้าวกระโดด เธอคงคิดว่าคงไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว แต่แล้วทุกอย่างเริ่มกลับตาลปัตร ซูซานน่า ป่วยเป็นไข้หวัดที่ไม่ยอมหายซักที เธอเริ่มหลงๆ ลืมๆ เธอพลาดกำหนดส่งงานสำคัญ เธอได้ยินค...
 • ตัวอย่างหนัง The Founder อยากรวยต้องเหนือเกม

  ตัวอย่างหนัง The Founder อยากรวยต้องเหนือเกม

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 26 มกราคม 2560
  นำแสดงโดย : Michael Keaton, Nick Offerman, John Carroll Lynch
  The Founder อยากรวยต้องเหนือเกม เรื่องย่อ หนังชีวประวัติผู้ก่อตั้ง McDonald's เรื่องราวของเรย์ คร็อค ผู้ก่อตั้งแมคโดนัลด์
 • ตัวอย่างหนัง JACKIE หม้ายหมายเลขหนึ่ง

  ตัวอย่างหนัง JACKIE หม้ายหมายเลขหนึ่ง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 มกราคม 2560
  นำแสดงโดย : Natalie Portman, Peter Sarsgaard, Greta Gerwig
  JACKIE เรื่องย่อ หลังจากประธานาธิบดีจอห์น เอฟ เคนเนดี้ ถูกลอบสังหาร แม้ สุภาพสตรีหมายเลข 1 เลดี้ แจ็คเกอลีน เคนเนดี้ จะต้องเผชิญกับความโศกเศร้าและบาดแผลในใจ แต่ในช่วงเวลาเดียวกัน เธอยังต้องเรียกคืนศรัทธาในตัวเองกลับมา เพื่อปลอบประโลมลูกๆ และเพื่อจารึกความเป็นตำนานของสามี แจ็คเกอลีน เคนเนดี้ อายุเพียง 34 ปีเท่านั้นตอนที่สามีของเธอได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ด้วยความสง่า มีสไตล์ และความลึกลับน่าค้นหา บวกด้วยรสนิยมด้าน...
 • ตัวอย่างหนัง BLEED FOR THIS คนระห่ำหมัดหยุดโลก

  ตัวอย่างหนัง BLEED FOR THIS คนระห่ำหมัดหยุดโลก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 1 ธันวาคม 2559
  นำแสดงโดย : ไมลส์ เทลเลอร์ , แอรอน เอ็คฮาร์ท
  BLEED FOR THIS คนระห่ำหมัดหยุดโลก เรื่องย่อ สร้างจากเรื่องจริงที่น่าทึ่งของนักมวยที่สร้างแรงบันดาลใจ “BLEED FOR THIS” เป็นเรื่องราวที่ของ วินนี่ ปาเซียนซ่า ผู้ซึ่งได้รับฉายา “ปีศาจแพซมาเนียน” (ไมลส์ เทลเลอร์) ได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างร้ายแรง จนทำให้เขาคอหัก และ เกือบเสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนั้น หมอวินิจฉัยและลงความเห็นว่า “เขาอาจจะไม่สามารถกลับมาเดินไม่ได้อีกเลย” แต่เขาเลือกที่จะไม่ยอมรับต่อโชคชะตา ...
 • ตัวอย่างหนัง Oasis: Supersonic

  ตัวอย่างหนัง Oasis: Supersonic

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 ตุลาคม 2559
  นำแสดงโดย : Paul Arthurs, Christine Biller, Liam Gallagher
  Oasis: Supersonic  ภาพยนตร์สารคดีย้อนรอยตำนานทั้งขาขึ้นอันรุ่งโรจน์จนไปถึงขาลงอันร่วงหล่นของวงร็อค Oasis วงดนตรีสองหนุ่มพี่น้องจากแมสเชสเตอร์สุดเกรียน ฟุตเตจเรื่องเล่าที่หาดูจากที่ไหนไม่ได้ ของเด็กหนุ่มผู้ถูกผลักดันด้วยความข้นแค้น บาดแผลในเยาว์วัยทำให้ลุกขึ้นมาสร้างสรรค์สิ่งที่สวยงาม จากวันที่วงประเดิมการแสดงในชั้นใต้ดินของคลับบอร์ดวอล์ดเมื่อปี 1991 จนถึงวันที่พวกเขาก้าวขึ้นมายืนเบื้องหน้าผู้ชม 250,000 คน ที่เน็บเวิร์ธในเวลาเพียง 5 ปีต่อมา
 1 2 3 >  Last ›