Bugaboo.tv

หนังรักโรแมนติก

  ผลการค้นหา พบ "230" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Fall in Love at First Kiss จูบนั้นแปลว่าฉันรักเธอ

  ตัวอย่างหนัง Fall in Love at First Kiss จูบนั้นแปลว่าฉันรักเธอ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 พฤษภาคม 2562
  นำแสดงโดย : หวังต้าลู่ , หลินหยุ่น
  Fall in Love at First Kiss จูบนั้นแปลว่าฉันรักเธอ เรื่องย่อ เมื่อสาวโดนหนุ่มเท แต่สุดท้ายทั้งสองก็ต้องมาอยู่ในบ้านเดียวกัน! จากมังงะญี่ปุ่นชื่อดัง “Itazura na Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” สู่ภาพยนตร์รักโรแมนติกที่จะทำให้คุณยิ้มจนหุบไม่ลง เรื่องราวระหว่างหนุ่มอัจฉริยะไอคิว 200 เจียงจื้อฉู่ (หวังต้าลู่) และสาวบ๊องหน้าใส หยวนเซียงฉิน (หลินหยุ่น) เมื่อตัวเธอเกิดตกหลุมรักพ่อหนุ่มคนนี้แต่ก็กลับโดนปฏิเสธด้วยความไวแสง ทว่าสุดท้ายโชคชะ...
 • ตัวอย่างหนัง Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

  ตัวอย่างหนัง Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 เมษายน 2562
  นำแสดงโดย : โคล สโปรส, เฮลี่ย์ ลู ริชาร์ดสัน, แคลร์ ฟอร์ลานี
  Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน เรื่องย่อ จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้? สเตลล่า (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) และ วิล (โคล สเปราส์) หนุ่มสาววัยสิบเจ็ดที่ตกหลุมรักกัน พวกเขาจีบกันเหมือนวัยรุ่นทั่วไป แอบทำอะไรเมื่อพ้นสายตาผู้ใหญ่ แต่ความสัมพันธ์นี้เกิดขึ้นบนพื้นฐานที่ว่าพวกเขาเป็นผู้ป่วยโรคซิสติก ไฟรโบรซิส ที่รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเดียวกัน โดยมีกฏสำคัญว่าพวกเขาห้ามเข้าใกล้กันกว่าห้าฟุตโดยเด็ดขาด เมื่อความผูกพันระหว่างวิล...
 • ตัวอย่างหนัง แสงกระสือ

  ตัวอย่างหนัง แสงกระสือ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคม 2562
  นำแสดงโดย : โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ , เกรท สพล อัศวมั่นคง , มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร , เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย
  แสงกระสือ เรื่องย่อ เด็กสาวแรกรุ่นในหมู่บ้านอันห่างไกลค้นพบว่า แท้จริงแล้วเธอไม่ใช่มนุษย์เหมือนคนอื่น แต่สืบเชื้อสายมาจากเผ่าพันธุ์เก่าแก่ในตำนาน  ที่ถ่ายทอดกันผ่านทางน้ำลาย มีเพียงเด็กหนุ่มคนเดียวในหมู่บ้านที่รู้ความจริง และพยายามปกป้องเธอจากการไล่ล่าของชาวบ้านที่หวาดกลัวผีกระสือ ความใกล้ชิดของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นเป็นความรัก ขณะที่อสูรกายอีกสายพันธุ์หนึ่งก็ต้องการหัวใจของเธอเพื่อความเป็นอมตะ หนทางที่เธอจะอยู่รอดคือ หนีออกจากห...
 • ตัวอย่างหนัง Isn't It Romantic

  ตัวอย่างหนัง Isn't It Romantic

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Rebel Wilson, Liam Hemsworth, Adam Devine
  Isn't It Romantic เรื่องย่อ A young woman disenchanted with love mysteriously finds herself trapped inside a romantic comedy.
 • ตัวอย่างหนัง สี้น 3 ต่อน

  ตัวอย่างหนัง สี้น 3 ต่อน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 28 มีนาคม 2562
  นำแสดงโดย : เต๋า เศรษฐพงศ์, ริท เรืองฤทธิ์, ป๊อบปี้ ชนม์นิภา ,หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา
  สี้น 3 ต่อน เรื่องย่อ ผิผ่วน (ป๊อบปี้ ชนม์นิภา) พยาบาลสาวประจำศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยทางสมอง ที่เพิ่งผ่านพ้นการฟื้นฟูจิตใจตัวเองจากอาการอกหักมาไม่นานก็มีคนอาสาเข้ามาดามใจ แต่สวยระดับนี้จะมาธรรมดาแค่หนึ่งดูจักหน่อยไป จัดมาสองอ้ายเลยดีกว่า!! คนแรกคือ สีโห (เต๋า เศรษฐพงศ์) วิศวกรหนุ่มหล่อการงานดีที่บังเอิญมาเจอผิผ่วนเพราะมาตรวจไซด์งาน ส่วนอีกคนคือ จิหล่อ (ริท เรืองฤทธิ์) เจ้าของร้านอาหารกิจการกำลังรุ่งที่มุ่งเอาดีทั้งเรื่องงานและเรื่องรัก แต่เ...
 • ตัวอย่างหนัง Friend Zone

  ตัวอย่างหนัง Friend Zone

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562
  นำแสดงโดย : นาย ณภัทร เสียงสมบุญ , ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, เจสัน ยัง
  Friend Zone เรื่องย่อ บนโลกใบนี้คงมีชายหญิงอีกหลายคู่ที่กำลังไต่อยู่บนตะเข็บชายแดนแห่งความสัมพันธ์ของความเป็น “เพื่อน” กับ “แฟน” ซึ่งพื้นที่เล็กๆ ริมชายแดนตรงนี้มีชื่อเรียกแบบสากลว่า Friend Zone หรือเขตแดนพิเศษของคนที่อยู่ในสภาพ...กลับตัวไปเป็นเพื่อนก็ไม่ได้ให้ไปเป็นแฟนก็ไปไม่ถึง ปาล์ม (นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ) คือ หนึ่งในคนที่ติดอยู่ใน Friend Zone ของ กิ๊ง (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) เพื่อนสนิทของเขามานานเป็น...
 • ตัวอย่างหนัง รักไม่เป็นภาษา

  ตัวอย่างหนัง รักไม่เป็นภาษา

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 31 มกราคม 2562
  นำแสดงโดย : โบว์ - เมลดา สุศรี, ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เบสท์ - ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, ซุง กิดาการ ฉัตรแก้วมณี, แอริน ยุกตะทัต, ปริม - อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร, แอนโทเนีย ทูทิลล์, แม็ค - อชิระ เอทเตอร์, เคลเล็น เจมส์
  รักไม่เป็นภาษา เรื่องย่อ พรอน (โบว์ – เมลดา) สาวสุดเพี้ยนที่เมื่อเจอความกดดันเมื่อไหร่เป็นต้องเผลอพูดเป็นคำผวนทุกที พรอน แอบหลงรัก ป๊อป (ซุง - กิดาการ) รุ่นพี่สุดฮอตในที่ทำงานที่เธอกำลังฝึกงานอยู่ ทุกอย่างเหมือนจะไปได้ดี แต่...พรอนต้องเดินทางไปอังกฤษแบบกะทันกัน เพราะ เพ็ญ (แอริน ยุกตะทัต) พี่สาวสุดที่รักกำลังจะแต่งงานสายฟ้าแลบกับ ไมเคิล (เคลเล็น เจมส์) หนุ่มอังกฤษผู้อ่อนโยนที่คบหากันได้เพียง 7 วัน การเดินทางไกลครั้งแรกของ พรอน จึงได...
 • ตัวอย่างหนัง I Want to Eat Your Pancreas เพราะหัวใจใกล้ตับอ่อน

  ตัวอย่างหนัง I Want to Eat Your Pancreas เพราะหัวใจใกล้ตับอ่อน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 ธันวาคม 2561
  นำแสดงโดย : มาฮิโระ ทากาสุงิ , ลินน์
  I Want to Eat Your Pancreas เรื่องย่อ เด็กหนุ่มมัธยมปลายหนอนหนังสือคนหนึ่ง (มาฮิโระ ทากาสุงิ) ที่ค้นพบไดอารี่เล่มหนึ่งของ ซากุระ ยามาอุจิ (ลินน์) เด็กสาวเพื่อนร่วมชั้นของเขาและรู้ว่าเธอกำลังจะตายด้วยโรคเกี่ยวกับตับอ่อน นอกจากครอบครัวของซากุระแล้ว มีเพียงเขาคนเดียวที่รู้ความลับของเธอเกี่ยวกับไดอารี่เล่มนั้น เมื่อทั้งสองเริ่มถูกชะตาเขาสัญญาที่จะเก็บความลับนั้นไว้และก็มุ่งมั่นที่จะดูแลเธอเพื่อให้เธอได้ใช้ชีวิตที่เหลืออย่างมีความหวัง
 • ตัวอย่างหนัง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2

  ตัวอย่างหนัง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2

  วันเข้าฉาย : วันศุกร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2561
  นำแสดงโดย : -
  ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2 เรื่องย่อ สโตร์ผัก ในฝันของ ป่อง เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง โดยมีผู้ช่วยนักธุรกิจอย่าง จาลอด ช่วยงานอย่างขยันขันแข็ง เพราะอยากสร้างเนื้อสร้างตัวให้มั่นคงสมหน้าตา ครูแก้ว ฝ่าย พระเซียง ที่เพิ่งสงบจิตใจได้ไม่นาน กลับต้องมาใจสลายอีกครั้ง เมื่อ มืด มาบอกว่า ใบข้าว เสียชีวิตแล้ว ในขณะที่ เฮิร์บ อยากรู้เพศลูกตัวเองมาก จึงพา เจ๊สวย ไปถามหลวงพ่อที่วัดจนถึงไปตรวจที่โรงพยาบาล แต่แล้วก็ต้องผิดหวังเมื่อรู้ว่าไม่ได้ลูกชาย กีโน ที่อยู่ก...
 • ตัวอย่างหนัง Life Itself

  ตัวอย่างหนัง Life Itself

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2561
  นำแสดงโดย : Oscar Isaac, Olivia Wilde, Annette Bening
  Life Itself เรื่องย่อ ระหว่างที่คู่รักหนุ่มสาวชาวนิวยอร์กได้ขยับจากความรักสมัยมหาวิทยาลัยสู่ชีวิตสมรส และการถือกำเนิดของลูกคนแรก จุดหักมุมที่คาดไม่ถึงในการเดินทางของพวกเขาได้ก่อให้เกิดแรงสั่นสะเทือนที่สะท้อนก้องไปทั่วทวีปต่างๆ และผ่านหลากชั่วชีวิตใน Life Itself ผู้กำกับและมือเขียนบท แดน โฟเกลแมน (“This Is Us”) ได้ล้วงลึกเกี่ยวกับอันตรายและรางวัลของชีวิตประจำวันในตำนานเกี่ยวกับชีวิตคนหลายรุ่น ที่นำแสดงโดยทีมนักแสดงนานาชาติ ซึ่...
 1 2 3 >  Last ›