Bugaboo.tv

หนังรักโรแมนติก

  ผลการค้นหา พบ "213" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

  ตัวอย่างหนัง 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม 2561
  นำแสดงโดย : กันต์ กันตถาวร ,นิษฐา จิรยั่งยืน ,อนันดา เอเวอริงแฮม
  7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์ เรื่องย่อ เรื่องราวความรักของ แทน (กันต์ กันตถาวร) เชฟหนุ่มนอกระบบกับ มีน (มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน) นักวิจารณ์อาหารสาวที่ถึงเวลาพัฒนาความสัมพันธ์ของความรัก เมื่อมีนต้องการแต่งงาน แต่แทนต้องการตามฝันที่จะคว้ามิชิลินสตาร์ด้านการทำอาหารที่นิวยอร์ก จนกลายเป็นจุดพลิกของความรักครั้งใหญ่ที่คบกันมา 5 ปี  และที่วุ่นไปกว่านั้นนอกจากความไม่ลงตัวทางความคิดและความฝัน แทนดันมาหายตัวไป มีนต้องออกตามหา ส่วนแทนต้องพิสูจน์ให...
 • ตัวอย่างหนัง Adrift

  ตัวอย่างหนัง Adrift

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฎาคม 2561
  นำแสดงโดย : Shailene Woodley, Sam Claflin, Grace Palmer
  Adrift เรื่องย่อ จากเรื่องจริงที่ไม่น่าเชื่อของคู่รักนักล่องเรือ เรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่แสนซึ้งของคู่รักนักล่องเรือ เชย์ลีน วู้ดลีย์ รับบทเป็น ทามี โอลด์แฮม สาวรักอิสระที่ตัดสินใจออกเดินทางไปล่องเรือกับคนรักของเธอ และ ริชาร์ด ชาร์ป รับบทโดย แซม คลาฟลิน ชายหนุ่มที่หลงใหลในท้องทะเล ผู้มีภารกิจที่จะล่องเรือไปให้ถึงแคลิฟอร์เนีย แต่การเดินทางกว่า 4,000 ไมล์ของพวกเขากลับพังทลายลงด้วยการเผชิญกับพายุเฮอร์ริเคนที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร...
 • ตัวอย่างหนัง Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน

  ตัวอย่างหนัง Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2561
  นำแสดงโดย : Nick Robinson, Jennifer Garner, Josh Duhamel
  Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน เรื่องย่อ เรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ของ "ไซมอน สไปเออร์" หนุ่มน้อยวัย 17 ปี กับความรักของเขาที่กำลังจะเปิดเผย ซึ่งเขาไม่เคยบอกใครว่าเขาเป็นเกย์ ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือเพื่อน ๆ และเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวตนที่แท้จริงของเพื่อนร่วมห้องนิรนามที่เขาตกหลุมรักในโลกออนไลน์นั้นคือใครกันแน่ จนทำให้เกิดเรื่องราวต่าง ๆ ขึ้น และได้เปลี่ยนชีวิตในเวลาเดียวกัน เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายขายดีติดอันดับ Simon vs. the Hom...
 • ตัวอย่างหนัง Mamma Mia Here We Go Again

  ตัวอย่างหนัง Mamma Mia Here We Go Again

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม 2561
  นำแสดงโดย : Lily James, Amanda Seyfried, Christine Baranski
  Mamma Mia Here We Go Again เรื่องย่อ 10 ปี หลังจากที่ Mamma Mia! The Movie กวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 600 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ขอเรียนเชิญทุกท่านสู่เกาะมหัศจรรย์ในกรีซที่มีชื่อว่า “คาโลไครี” สุขสันต์ไปพร้อมกับเพลงของ ABBA ที่ทำมาเรียบเรียงกันใหม่อีกครั้ง และพบกับนักแสดงทีมเดิมที่กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง พร้อมด้วย ลิลี่ เจมส์ (Cinderella, Baby Drive) ที่จะมารับบทดอนน่าในช่วงวัยรุ่น ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของความสัมพันธ์ในอดีต โดย เจ...
 • ตัวอย่างหนัง ฮักแพง

  ตัวอย่างหนัง ฮักแพง

  วันเข้าฉาย : วันอังคาร ที่ 1 พฤษภาคม 2561
  นำแสดงโดย : ก้อง ห้วยไร่ , เบิ้ล ปทุมราช , แซ็ค ชุมแพ , ลำไย ไหทองคำ , ธัญญ่า อาร์สยาม
  ฮักแพง เรื่องย่อ อีสานมีวัฒนธรรมประเพณีที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นมากมายที่เหล่าบรมครูสร้างไว้ให้คนรุ่นหลังสืบทอดต่อ ๆ กันมาอย่างยาวนาน โดยวัฒนธรรมที่เด่นชัดคือ “หมอลำ” ที่สามารถให้คนรุ่นลูกรุ่นหลานนำเอามาเป็นอาชีพเลี้ยงดูชีวิตของตนเอง “ศร”หนุ่มอินดี้อารมณ์ดีผู้เป็นพระเอกประจำคณะหมอลำของ  “ครูพล”เรื่องฝีมือไม่เป็นรองใครแต่กลับต้องมาเสียคนเสียงานเพราะความรัก“โต้น”ไทบ้านมาดสุขุมผู้รักและนับถือ ...
 • ตัวอย่างหนัง Overboard

  ตัวอย่างหนัง Overboard

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Anna Faris, Eugenio Derbez, John Hannah
  Overboard เรื่องย่อ ภาพยนตร์รีเมคจากปี 1987 เรื่องราวของเเม่ลูกอ่อน หลอกให้หนุ่มเศรษฐีที่ความจำเสื่อมแต่งงานกับเธอ จากนั้นเขาจึงต้องเลี้ยงลูกๆ ของเธอด้วย งานนี้เรื่องราวสุดฮาจึงเกิดขึ้น
 • ตัวอย่างหนัง 8 Years of Engagement

  ตัวอย่างหนัง 8 Years of Engagement

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 มิถุนายน 2561
  นำแสดงโดย : ทาเครุ ซาโต้ , ทสึชิยะ ทาโอะ
  8 Years of Engagement เรื่องย่อ ทาเครุ ซาโต้ และ ทสึชิยะ ทาโอะ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังจาก “Ruroni Kenshin” ในภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาที่สร้างจากเรื่องจริงของรักแท้ที่รอคอยปาฏิหาริย์นานกว่า 8 ปี ฮิซาชิ และ มาอิ คู่รักที่กำลังจะแต่งงานกัน แต่ 3 เดือนก่อนการแต่งงาน มาอิ ล้มป่วยหนักอาการโคม่า ฮิซาชิ มาเยี่ยมเธอที่โรงพยาบาลก่อนไปทำงานทุกวัน แต่ มาอิ ดูท่าจะไม่มีทางฟื้นขึ้นมา จนทุกคนถอดใจ พ่อแม่ของ มาอิ จึงขอให้เขาเลิกรอแล้วมองหา...
 • ตัวอย่างหนัง Submergence

  ตัวอย่างหนัง Submergence

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 28 มิถุนายน 2561
  นำแสดงโดย : เจมส์ แม็กอะวอย , อลิเซีย วิกันเดอร์
  Submergence เรื่องย่อ เจมส์ มัวร์ (เจมส์ แม็กอะวอย) สายลับชาวอังกฤษที่ปลอมตัวเป็นวิศวะกรทางทะเลเพื่อสืบความเคลื่อนไหวของเครือค่ายอัลเคด้า ถูกนักรบจีฮัดจับขังไว้ในห้องไร้หน้าต่างนอกชายฝั่งแอฟริกา เขาต้องเผชิญกับความโดดเดี่ยว ถูกทำร้ายร่างกาย และถูกลากผ่านดินแดนรกร้างของโซมาเลีย ห่างออกไปนับพันไมล์ ในทะเลกรีนแลนด์ แดเนียล ฟลินเดอร์ส (อลิเซีย วิกันเดอร์) นักชีวคณิตศาสตร์ กำลังเตรียมตัวดำดิ่งสู่พื้นมหาสมุทร เธอหลงใหลในชีวิตที่อาศัยอยู่ในความม...
 • ตัวอย่างหนัง 50 First Kisses

  ตัวอย่างหนัง 50 First Kisses

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม 2561
  นำแสดงโดย : Masami Nagasawa, Myhraliza Aala, Samuel A. Bader
  50 First Kisses เรื่องย่อ ถ้าเป็นคุณจะเลือกแบบไหน ถ้าคนที่เรารัก ประสบอุบัติเหตุ จนทำให้เธอเป็นโรคประหลาดที่ความทรงจำของเธอจะมีเพียงแค่วันเดียวเท่านั้น และเมื่อเธอตื่นขึ้นมาในวันพรุ่งนี้ ต่อให้เคยรักกันมากขนาดไหน " คุ ณ ก็ จะ เ ป็ น ไ ด้ แ ค่ ค น แ ป ล ก ห น้า ข อ ง เ ธ อ " ภาพยนตร์ 50 First Kisses รีเมคจากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่องดัง 50 First dates ภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดสุดฮิตที่นำแสดงโดย ดรูว์ แบรรี่มอร์ สำหรับเวอร์ชั่นญี่ปุ่น นำแสดงโดย ทาคาย...
 • ตัวอย่างหนัง Be With You

  ตัวอย่างหนัง Be With You

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 21 มิถุนายน 2561
  นำแสดงโดย : โซ จีซบ , ซน เยจิน
  Be With You เรื่องย่อ เล่าถึงชีวิตของ อูจิน (รับบทโดย โซ จีซบ) ชายหนุ่มที่ดูแลลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยา แต่ก่อนที่จะจากไป เธอกลับทิ้งคำสัญญาเอาไว้ว่าจะกลับมาหาเขาในฤดูฝนปีหน้าอย่างแน่นอน และสุดท้ายปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นจริง เมื่อ “ซูอา” (รับบทโดย ซน เยจิน) ได้ปรากฏกายขึ้นอีกครั้งตามคำสัญญา แต่กลับไม่หลงเหลือความทรงจำใดๆ ตอนที่ทั้งสองเคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเลย
 1 2 3 >  Last ›