Bugaboo.tv

หนังรักโรแมนติก

  ผลการค้นหา พบ "219" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก

  ตัวอย่างหนัง Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2561
  นำแสดงโดย : Franck Dubosc, Alexandra Lamy, Elsa Zylberstein
  Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก เรื่องย่อ โยเซลีน นักธุรกิจที่เก่งกาจและประสบความสำเร็จในงานที่ทำ แต่นิสัยส่วนตัวของเขาคือเสือผู้หญิงจอมกระล่อน เขาพยายามจีบสาวคนหนึ่งในงานปาร์ตี้โดยแสร้งว่าตัวเองอัมพาตที่ขา ต้องนั่งรถวีลแชร์เสมอ ทุกอย่างดูจะไปได้ดีในความคิดของเขา จนกระทั่งวันหนึ่งผู้หญิงคนนั้นแนะนำให้เขารู้จักกับพี่สาว ฟลอเรนซ์ ซึ่งเป็นอัมพาตที่ขาและต้องนั่งรถวีลแชร์เช่นกัน
 • ตัวอย่างหนัง AFTER THE RAIN หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร

  ตัวอย่างหนัง AFTER THE RAIN หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 13 กันยายน 2561
  นำแสดงโดย : นานะ โคมัตสึ , โย โออิสุมิ
  AFTER THE RAIN หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร เรื่องย่อ ภาพยนตร์โรแมนติคสุดซึ้ง แด่ทุกคนที่เชื่อมั่นในความรัก นำแสดงโดย นานะ โคมัตสึ (Tomorrow I Will Date with Yesterday's You) (ทูมอโร่ ไอ วิล เดท วิท เยสเทอร์เดย์ส ยู), โย โออิสุมิ (I Am a Hero) (ไอ แอม ฮีโร่) และกำกับโดย อากิระ นากาอิ (If Cats Disappeared from the World) (อิฟ แคทส ดิสแอพเพียร์ส ฟรอม เดอะ เวิลด์) ที่จะมาถ่ายทอดอีกนิยามแห่งรัก เมื่ออายุไม่ใช่อุปสรรคและความรักไม่มีกฏเกณฑ์ขอ...
 • ตัวอย่างหนัง Destination Wedding

  ตัวอย่างหนัง Destination Wedding

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : Keanu Reeves ,Winona Ryder ,Dj Dallenbach
  Destination Wedding เรื่องย่อ แฟรงค์ (คีอานู รีฟส์) และ ลินซี่ (วิโนน่า ไรเดอร์) แขกรับเชิญสองคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์บังคับให้ต้องร่วมทางกันเพื่อเดินทางไปยังงานแต่งนอกสถานที่ พวกเขาต่างรู้สึกเบื่อหน่ายกับงานแต่งครั้งนี้ นั่นเป็นเพราะทั้งแฟรงค์และลินซี่ไม่ใช่คนที่เชื่อในความรัก แต่ถึงแม้พวกเขาจะมีปากเสียงกันตลอดเวลา ความสัมพันธ์บางอย่างระหว่างเขาและเธอกลับเริ่มงอกเงยในงานแต่งสุดอลเวงครั้งนี้
 • ตัวอย่างหนัง Love Score รัก เก็บ แต้ม

  ตัวอย่างหนัง Love Score รัก เก็บ แต้ม

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : ญานนีน ไวเกล ,ยุทธนา เบื้องกลาง
 • ตัวอย่างหนัง A Star Is Born

  ตัวอย่างหนัง A Star Is Born

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2561
  นำแสดงโดย : สเตฟานี เจอร์มาน็อตตา ,Bradley Cooper ,Sam Elliott
  A Star Is Born เรื่องย่อ เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ แบรดลีย์ คูเปอร์ รังสรรค์บทภาพยนตร์โดย วิลล์ เฟตเตอร์, คูเปอร์ และอีริค ร็อธ ที่อิงมาจากภาพยนตร์สุดคลาสสิคในชื่อเดียวกันเมื่อปี 1937 แถมยังได้ตัวแม่วงการเพลง เจ้าของฉายาราชินีเพลงป็อปอย่าง เลดี้ กาก้า มารับบทนำอย่างเต็มตัว โดยใช้ชื่อในการถ่ายทำคือ สเตฟานี เจอร์มาน็อตตา ชื่อจริงของเธอนั่นเอง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ แจ็คสัน เมน (แบรดลีย์ คูเปอร์) นักดนตรีบ้านนอกผู้ค้นพบพร...
 • ตัวอย่างหนัง AppWar

  ตัวอย่างหนัง AppWar

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ , จิงจิง วริศรา ยู , เติร์ด ธนาภพ อยู่วิจิตร , ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ , นัท ณัฏฐ์ กิจจริต , ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์
  AppWar หรือชื่อไทยว่า แอพชนแอพ เรื่องย่อ เรื่องย่อ บอมบ์ กับ จูน สองหัวหน้าทีมทำแอปหน้าใหม่ที่ไม่เคยประสบความสำเร็จในการประกวด Startup เวทีไหนมาก่อนเลย วันหนึ่งพวกเขาได้เจอกันโดยบังเอิญ เมื่อได้ทำความรู้จักกันมากขึ้นก็พบว่าต่างคนต่างก็ชอบอะไรหลายๆ อย่างเหมือนกัน จนคุยกันถูกคอ และเกิดเป็นความรู้สึกดีๆ ขึ้น ค่ำคืนนั้นทำให้บอมบ์ได้แรงบันดาลใจและปิ๊งไอเดียแอป แอปหนึ่งขึ้นมา แต่หลังจากเปิดตัวแอปได้ไม่นาน ก็มีอีกแอปหนึ่งเปิดตัวในเวลาไล่เลี่ยกัน ทั้ง...
 • ตัวอย่างหนัง 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

  ตัวอย่างหนัง 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม 2561
  นำแสดงโดย : กันต์ กันตถาวร ,นิษฐา จิรยั่งยืน ,อนันดา เอเวอริงแฮม
  7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์ เรื่องย่อ เรื่องราวความรักของ แทน (กันต์ กันตถาวร) เชฟหนุ่มนอกระบบกับ มีน (มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน) นักวิจารณ์อาหารสาวที่ถึงเวลาพัฒนาความสัมพันธ์ของความรัก เมื่อมีนต้องการแต่งงาน แต่แทนต้องการตามฝันที่จะคว้ามิชิลินสตาร์ด้านการทำอาหารที่นิวยอร์ก จนกลายเป็นจุดพลิกของความรักครั้งใหญ่ที่คบกันมา 5 ปี  และที่วุ่นไปกว่านั้นนอกจากความไม่ลงตัวทางความคิดและความฝัน แทนดันมาหายตัวไป มีนต้องออกตามหา ส่วนแทนต้องพิสูจน์ให...
 • ตัวอย่างหนัง Adrift

  ตัวอย่างหนัง Adrift

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฎาคม 2561
  นำแสดงโดย : Shailene Woodley, Sam Claflin, Grace Palmer
  Adrift เรื่องย่อ จากเรื่องจริงที่ไม่น่าเชื่อของคู่รักนักล่องเรือ เรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่แสนซึ้งของคู่รักนักล่องเรือ เชย์ลีน วู้ดลีย์ รับบทเป็น ทามี โอลด์แฮม สาวรักอิสระที่ตัดสินใจออกเดินทางไปล่องเรือกับคนรักของเธอ และ ริชาร์ด ชาร์ป รับบทโดย แซม คลาฟลิน ชายหนุ่มที่หลงใหลในท้องทะเล ผู้มีภารกิจที่จะล่องเรือไปให้ถึงแคลิฟอร์เนีย แต่การเดินทางกว่า 4,000 ไมล์ของพวกเขากลับพังทลายลงด้วยการเผชิญกับพายุเฮอร์ริเคนที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร...
 • ตัวอย่างหนัง Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน

  ตัวอย่างหนัง Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2561
  นำแสดงโดย : Nick Robinson, Jennifer Garner, Josh Duhamel
  Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน เรื่องย่อ เรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ของ "ไซมอน สไปเออร์" หนุ่มน้อยวัย 17 ปี กับความรักของเขาที่กำลังจะเปิดเผย ซึ่งเขาไม่เคยบอกใครว่าเขาเป็นเกย์ ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือเพื่อน ๆ และเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวตนที่แท้จริงของเพื่อนร่วมห้องนิรนามที่เขาตกหลุมรักในโลกออนไลน์นั้นคือใครกันแน่ จนทำให้เกิดเรื่องราวต่าง ๆ ขึ้น และได้เปลี่ยนชีวิตในเวลาเดียวกัน เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายขายดีติดอันดับ Simon vs. the Hom...
 • ตัวอย่างหนัง Mamma Mia Here We Go Again

  ตัวอย่างหนัง Mamma Mia Here We Go Again

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : Lily James, Amanda Seyfried, Christine Baranski
  Mamma Mia Here We Go Again เรื่องย่อ 10 ปี หลังจากที่ Mamma Mia! The Movie กวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 600 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ขอเรียนเชิญทุกท่านสู่เกาะมหัศจรรย์ในกรีซที่มีชื่อว่า “คาโลไครี” สุขสันต์ไปพร้อมกับเพลงของ ABBA ที่ทำมาเรียบเรียงกันใหม่อีกครั้ง และพบกับนักแสดงทีมเดิมที่กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง พร้อมด้วย ลิลี่ เจมส์ (Cinderella, Baby Drive) ที่จะมารับบทดอนน่าในช่วงวัยรุ่น ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของความสัมพันธ์ในอดีต โดย เจ...
 1 2 3 >  Last ›