Bugaboo.tv

หนังรักโรแมนติก

  ผลการค้นหา พบ "236" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Farewell Song แฟรเวล ซอง

  ตัวอย่างหนัง Farewell Song แฟรเวล ซอง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 กันยายน 2562
  นำแสดงโดย : มูกิ คาโดวากิ, นานะ โคมัตสึ, เรียว นาริตะ
  Farewell Song เรื่องย่อ โคมัตสึ นานะ X คาโดวากิ มุกิ เพราะความรักไม่ได้มีที่ว่างพอสำหรับ 3 คน Farewell Song เป็นเรื่องราวของฮารุ และ เลโอะ ที่ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้ชื่อ ฮารุเลโอะ แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ต ตอนนั้นเองก็ได้พบกับ ชิมะ อดีตโฮสต์เก่า ที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง ด้วยเหตุผลว่า เขาชอบเพลงที่ฮารุเป็นคนแต่ง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกัน พร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ ระหว...
 • ตัวอย่างหนัง นางนาก

  ตัวอย่างหนัง นางนาก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2562
  นำแสดงโดย : อินทิรา เจริญปุระ, วินัย ไกรบุตร
  นางนาก เรื่องย่อ 20 ปี กับตำนานรักไม่มีวันตาย ภาพยนตร์เรื่อง "นางนาก" กวาดรายได้ไปกว่า 150 ล้านบาททั่วประเทศ การกลับมาฉายอีกครั้งนี้เพื่อรำลึกถึงความทรงจำและความสำเร็จของภาพยนตร์ไทยที่กลายมาเป็นตำนาน  อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์สุดสยองในโรงภาพยนตร์ ด้วยเทคโนโลยีการรีมาสเตอร์สุดกระจ่างชัดในระดับ 4K "นางนาง" เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงรัชกาลที่ 4 ที่เกิดสุริยคราสขึ้น ผู้คนแตกตื่น ราวกับเป็นลางร้าย "มาก" (วิ...
 • ตัวอย่างหนัง หน่าฮ่าน

  ตัวอย่างหนัง หน่าฮ่าน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤษภาคม 2562
  นำแสดงโดย : -
  หน่าฮ่าน เรื่องย่อ ลำนำ “หน่าฮ้าน” ที่ท่านจะได้รับชม พบกับ ยุพิน เด็กสาวพอกะเทินกับพรรคพวกอย่าง เติ้ลไม้, แคลเซียม, เป๊กกี้ และ หอยกี้ ที่ตระเวนเต้นหน่าฮ่านแถวบ้านมากกว่าเวลาทั้งหมดที่ใช้ในห้องเรียน แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็พบรักกับหนุ่มหล่อ สิงโต ที่แผงขายสร้อยคอหน้าวัด แล้วก็โดนตัดสัมพันธ์ไปแบบไม่ทันตั้งตัว แผลใจยังไม่ทันหายดี สวรรค์ หมอแคนประจำวงโรงเรียน หน้าหล่อแถมเอวดี ผลการเรียนเด่น ก็เข้ามาสานต่อหัวใจยุพินในทันที ขณะที่ความรักของ...
 • ตัวอย่างหนัง Little ลิทเติ้ล

  ตัวอย่างหนัง Little ลิทเติ้ล

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Regina Hall, Issa Rae, Marsai Martin
  Little เรื่องย่อ เมื่อผูใหญ่สลับร่างกับเด็กสาว ความเป็นผู้ใหญ่ของเธอในร่างของเด็กสาวกลายเป็นสิ่งที่มากกว่าที่จะรับได้
 • ตัวอย่างหนัง The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก

  ตัวอย่างหนัง The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤษภาคม 2562
  นำแสดงโดย : Christoffer Nordenrot, Lisa Henni, Jesper Barkselius
  The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก เรื่องย่อ อเล็กซ์ (รับบทโดย คริสตอฟเฟอร์ นอร์เดนรอท) นักเปียโนหนุ่ม ต้องเอาตัวรอดจากการโจมตีปริศนาทั่วกรุงสต็อคโฮล์ม เพื่อให้รอดกลับไปพบกับ แอนนา (รับบทโดย ลิซ่า เฮนนี) คู่รักของตัวเองอีกครั้ง โดยที่ต้องหาคำตอบว่า ใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์วิปโยคในครั้งนี้
 • ตัวอย่างหนัง ออนซอนเด

  ตัวอย่างหนัง ออนซอนเด

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 1 พฤษภาคม 2562
  นำแสดงโดย : ก้อง ห้วยไร่ / เบิ้ล ปทุมราช / แซ็ค ชุมแพ ชาลี ไตรรัตน์ / ธัญญ่า อาร์สยาม / เสาวลักษณ์ สารกาล / เรียว เซฟแดนปลาแดก / อีส ชำนาญ
  ออนซอนเด เรื่องย่อ ต่ง (เบิ้ล ปทุมราช) รวย (ก้อง ห้วยไร่) อ็อดแอด(แซ็ค ชุมแพ) สามหนุ่มอีสานบ้านทุ่งวัยแตกพันธุ์ที่กำลังมองหาแม่พันธุ์ทีดีสำหรับชีวิตคู่ ต่งนั้นต้องการแม่พันธุ์ที่เพรียกพร้อมเลิศเลอเพอร์เฟค จึงมองข้าม ดอกหญ้า (ธัญญ่า อาร์สยาม) สาวไทบ้านเดียวกันที่มอบหัวใจให้ต่งไปทั้งดวง แต่พอมี ยุทธ (ชาลี ไตรรัตน์ ) หนุ่มเมืองกรุงมาดเซอร์ นักอนุรักษ์ท้องถิ่นเข้ามาชอบดอกหญ้า ทำให้ต่งเริ่มไม่พอใจรวยก็ต้องการ มะลิ (เสาวลักษณ์ สารกาล) มาเป็นคู่ชีวิต...
 • ตัวอย่างหนัง Fall in Love at First Kiss จูบนั้นแปลว่าฉันรักเธอ

  ตัวอย่างหนัง Fall in Love at First Kiss จูบนั้นแปลว่าฉันรักเธอ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 พฤษภาคม 2562
  นำแสดงโดย : หวังต้าลู่ , หลินหยุ่น
  Fall in Love at First Kiss จูบนั้นแปลว่าฉันรักเธอ เรื่องย่อ เมื่อสาวโดนหนุ่มเท แต่สุดท้ายทั้งสองก็ต้องมาอยู่ในบ้านเดียวกัน! จากมังงะญี่ปุ่นชื่อดัง “Itazura na Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” สู่ภาพยนตร์รักโรแมนติกที่จะทำให้คุณยิ้มจนหุบไม่ลง เรื่องราวระหว่างหนุ่มอัจฉริยะไอคิว 200 เจียงจื้อฉู่ (หวังต้าลู่) และสาวบ๊องหน้าใส หยวนเซียงฉิน (หลินหยุ่น) เมื่อตัวเธอเกิดตกหลุมรักพ่อหนุ่มคนนี้แต่ก็กลับโดนปฏิเสธด้วยความไวแสง ทว่าสุดท้ายโชคชะ...
 • ตัวอย่างหนัง Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

  ตัวอย่างหนัง Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 เมษายน 2562
  นำแสดงโดย : โคล สโปรส, เฮลี่ย์ ลู ริชาร์ดสัน, แคลร์ ฟอร์ลานี
  Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน เรื่องย่อ จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้? สเตลล่า (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) และ วิล (โคล สเปราส์) หนุ่มสาววัยสิบเจ็ดที่ตกหลุมรักกัน พวกเขาจีบกันเหมือนวัยรุ่นทั่วไป แอบทำอะไรเมื่อพ้นสายตาผู้ใหญ่ แต่ความสัมพันธ์นี้เกิดขึ้นบนพื้นฐานที่ว่าพวกเขาเป็นผู้ป่วยโรคซิสติก ไฟรโบรซิส ที่รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเดียวกัน โดยมีกฏสำคัญว่าพวกเขาห้ามเข้าใกล้กันกว่าห้าฟุตโดยเด็ดขาด เมื่อความผูกพันระหว่างวิล...
 • ตัวอย่างหนัง แสงกระสือ

  ตัวอย่างหนัง แสงกระสือ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคม 2562
  นำแสดงโดย : โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ , เกรท สพล อัศวมั่นคง , มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร , เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย
  แสงกระสือ เรื่องย่อ เด็กสาวแรกรุ่นในหมู่บ้านอันห่างไกลค้นพบว่า แท้จริงแล้วเธอไม่ใช่มนุษย์เหมือนคนอื่น แต่สืบเชื้อสายมาจากเผ่าพันธุ์เก่าแก่ในตำนาน  ที่ถ่ายทอดกันผ่านทางน้ำลาย มีเพียงเด็กหนุ่มคนเดียวในหมู่บ้านที่รู้ความจริง และพยายามปกป้องเธอจากการไล่ล่าของชาวบ้านที่หวาดกลัวผีกระสือ ความใกล้ชิดของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นเป็นความรัก ขณะที่อสูรกายอีกสายพันธุ์หนึ่งก็ต้องการหัวใจของเธอเพื่อความเป็นอมตะ หนทางที่เธอจะอยู่รอดคือ หนีออกจากห...
 • ตัวอย่างหนัง Isn't It Romantic

  ตัวอย่างหนัง Isn't It Romantic

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : Rebel Wilson, Liam Hemsworth, Adam Devine
  Isn't It Romantic เรื่องย่อ A young woman disenchanted with love mysteriously finds herself trapped inside a romantic comedy.
 1 2 3 >  Last ›