Bugaboo.tv

หนังรักโรแมนติก

  ผลการค้นหา พบ "261" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง Emma

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 23 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : อันยา เทย์เลอร์-จอย, จอห์นนี่ ฟลินน์, บิล นาย
  Emma เรื่องย่อ จากวรรณกรรมคลาสสิคโดย เจน ออสติน สู่ภาพยนตร์โรแมนติค-คอมเมดี้ นำแสดงโดย Anya Taylor-Joy จาก Split
 • ตัวอย่างหนัง I Still Believe

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 15 เมษายน 2563
  นำแสดงโดย : เมลิสซา ร็อกซ์เบิร์ก, บริท โรเบิร์ตสัน, เคเจ อาปา
  I Still Believe เรื่องย่อ ผลงานโดยจากผู้สร้าง I CAN ONLY IMAGINE สู่เรื่องราวสร้างจากชีวิตจริงศิลปินคริสเตียนร็อคชื่อก้องอย่าง "เจเรมี่ แคมป์" เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของเจเรมี่และเมลิสซ่า คู่รักวัยรุ่นที่แต่งงานกันโดยต่างรู้อยู่เต็มอกว่าฝ่ายสาวป่วยเป็นมะเร็งรังไข่และเหลือเวลาอีกไม่มาก การเดินทางของเส้นทางดนตรีที่ขนานไปกับความรักและความสูญเสียครั้งนี้จะเป็นอย่างไรไม่มีใครรู้ แต่ตราบใดที่เขาใช้ศรัทธานำทาง โศกนาฏกรรมนี้จะยังคงมีแสงสว่างรออยู่ที่...
 • ตัวอย่างหนัง Present Still Perfect แค่นี้...ก็ดีแล้ว 2

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 มีนาคม 2563
  นำแสดงโดย : ไอซ์ อดิศร, โจ๊ก กฤษณะ, เรียลตะ โอมิ
  Present Still Perfect แค่นี้...ก็ดีแล้ว 2 ย่อ PRESENT STILL PERFECT - แค่นี้ก็ดีแล้ว 2 เป็นเรื่องราวต่อจากเหตุการณ์ความรักของ “เต้ย” ที่ไปตกหลุมรัก “โอ๊ต” หนุ่มมาดเซอร์ที่กำลังเข้าพิธีวิวาห์ รักครั้งนั้นทำให้เต้ยเจ็บปวดและเกิดคำถามมากมายที่ไม่ได้รับคำตอบ เวลาผ่านไป 4 ปี เขาเจอ “โอ๊ต” โดยบังเอิญที่สนามบิน ความเจ็บปวดจากความรักครั้งนั้นกลับมาหาเต้ยให้เขาระลึกถึงความเศร้าอีกครั้ง “เต้ย” จึงตัดสินใจห...
 • ตัวอย่างหนัง #Iamhere #ผมรอคุณอยู่ที่นี่...ซู

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 5 มีนาคม 2563
  นำแสดงโดย : แบ ดูนา, อาเลี่ยน ชาบัต, วินเซ็นต์ เนเมธ
  #Iamhere #ผมรอคุณอยู่ที่นี่...ซู เรื่องย่อ สเตฟาน (อแลง ชาบาต์) เชฟอาหารฝรั่งเศสได้อาศัยอยู่อย่างสงบสุขในปารีสกับลูกชายทั้งสองและอดีตภรรยา แต่แล้วชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปเมื่อวันหนึ่งเขาตกหลุมรัก ซู (แบดูนา) สาวชาวเกาหลีที่เขาเจอผ่านอินสตาแกรม ด้วยมุ่งมั่นและความรัก สเตฟานจึงตัดสินใจเดินทางข้ามประเทศไปยังกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเจอเธอ... และการเดินทางนี่เอง ที่ทำให้เขาได้เปิดโลกใบใหม่และได้พบเจออะไรหลายอย่างในชีวิตที่เขาได้พลาดไป
 • ตัวอย่างหนัง LAST LETTER

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 12 มีนาคม 2563
  นำแสดงโดย : ทาคาโกะ มัตสึ, ฮิโรเสะ ซึสึ , ฮิโรเสะ ซึสึ
  LAST LETTER เรื่องย่อ หนังเล่าเรื่องราวของ คิชิเบโนะ ยูริ ( ทาคาโกะ มัตสึ ) ที่ได้ไปร่วมงานศพของพี่สาว โทโนะ มิซากิ ( ฮิโรเสะ ซึสึ )  ที่นั่นเอง ยูริได้พบกับ อายูมิ ( ฮิโรเสะ ซึสึ )  หลานสาวที่ไม่ได้เจอกันมานาน อายูมิยังคงไม่อาจยอมรับการตายของแม่ เธอจึงไม่สามารถที่จะเปิดอ่านจดหมายฉบับสุดท้ายที่แม่ทิ้งไว้ให้ต่างหน้าได้ ยูริได้ไปงานเลี้ยงรุ่นของมิซากิแทนเจ้าตัว เพื่อแจ้งข่าวการตายของเธอให้พวกเขาทราบ ทว่ายูริกลับถูกเข้าใจผิดว่าเป็น มิซา...
 • ตัวอย่างหนัง THE PHOTOGRAPH

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : LaKeith Stanfield, Issa Rae, Chelsea Peretti
 • ตัวอย่างหนัง Portrait of a Lady on Fire ภาพฝันของฉันคือเธอ

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
  นำแสดงโดย : Noémie Merlant, Adèle Haenel, Luàna Bajrami
 • ตัวอย่างหนัง แฟนฉัน

  วันเข้าฉาย : -
  นำแสดงโดย : ชาลี ไตรรัตน์,โฟกัส จีระกุล,เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์
  แฟนฉัน เรื่องย่อ ภาพแห่งอดีต จริงๆ แล้วมันไม่เคยจากไปไหน มันอาจจะซุกอยู่ที่ซอกหนึ่ง ในลิ้นชักความทรงจำ และอยู่อย่างนั้นมาตลอด จนความทรงจำใหม่ๆ เข้ามาทับ เข้ามาซ้อน ดันมันไปจนสุดลิ้นชัก แต่เมื่อใดก็ตามที่ได้ยินเพลงอย่างนี้แว่วมา หรือเห็นรูปภาพสีเหลืองๆ แดงๆ เก่าๆ ความทรงจำในครั้งนั้น ก็เหมือนถูกมือซนๆ หยิบมันออกมาปลุกให้กลับมามีชีวิต… อีกครั้งหนึ่ง ทุกคนคงมีภาพความทรงจำในวัยเด็กกันทั้งนั้น เหมือนกันในรูปแบบ ต่างกันในรายละเอียด มีสิ่งที่...
 • ตัวอย่างหนัง มนต์รักดอกผักบุ้ง

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤษภาคม 2563
  นำแสดงโดย : รัชนก สุวรรณเกตุ, นารีนาถ เชื้อแหลม, ไพศาล ขุนหนู, อภิวัฒน์ บุญอเนก, พลตรี แสงมณี, ดอกฟ้า อาร์สยาม, หม่ำ จ๊กมก, บิณฑ์-เอกพัน บันลือฤทธิ์, อาภาพร นครสวรรค์, แอมป์ วง ซีทู ,บอล วงกลม , นิล วงแทมมะริน ฯลฯ
  มนต์รักดอกผักบุ้ง เรื่องย่อ ถ้าให้เลือกระหว่างความฝันกับหน้าที่ ควรจะเลือกอะไรดี และเป็นไปได้ไหมนะ ว่าเราจะทําทั้งความฝันและหน้าที่ ให้เป็นจุดมุ่งหมายเดียวกัน เราจะรวมทั้งสองสิ่งเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันได้ไหมนะ มันต้องได้สิ ..ผักบุ้ง!!! ดอกผักบุ้ง (เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น) เป็นลูกสาวคนสวยของพ่อบุญรอบ (เอกชัย ศรีวิชัย) มีน้องสาวตัวแสบ คือ ตอเบา (ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอําเภอ) แม้ว่าสองพี่น้องจะเกิดมาในครอบครัว รําวงเวียนครก (พ่อบุญรอบเป็นเจ้าของวง รํา...
 • ตัวอย่างหนัง Low Season สุขสันต์วันโสด

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563
  นำแสดงโดย : มาริโอ้ เมาเร่อ พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร
  Low Season สุขสันต์วันโสด เรื่องย่อ “เริ่มที่ไหนจบที่นั่น” คือเหตุผลที่ทำให้ “หลิน” ขอลุยเดี่ยวจัดทริปรักษาแผลใจ ณ กิ่วแม่ปาน จนได้เจอกับ “พุธ” (มาริโอ้ เมาเร่อ) นักเขียนบทไอเดียตัน ที่ทั้งรักคุด-งานสะดุดจนต้องออกมาหาแรงบันดาลใจเพื่อโปรเจกต์หนังผีเรื่องใหม่ของเขา ที่จำเป็นต้องใช้ “คนเห็นผี” มาช่วย โสดเข้า เหงาแทรก เคมีแปลก ๆ ก็เริ่มจะก่อตัว ทั้งสองจะเปลี่ยนฤดูโลว์ ให้กลายเป็นฤดูเรา เปลี่ยนความโสด...
 1 2 3 >  Last ›