Bugaboo.tv

หนังรักโรแมนติก

  ผลการค้นหา พบ "222" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2

  ตัวอย่างหนัง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2

  วันเข้าฉาย : วันศุกร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2561
  นำแสดงโดย : -
  ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2 เรื่องย่อ สโตร์ผัก ในฝันของ ป่อง เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง โดยมีผู้ช่วยนักธุรกิจอย่าง จาลอด ช่วยงานอย่างขยันขันแข็ง เพราะอยากสร้างเนื้อสร้างตัวให้มั่นคงสมหน้าตา ครูแก้ว ฝ่าย พระเซียง ที่เพิ่งสงบจิตใจได้ไม่นาน กลับต้องมาใจสลายอีกครั้ง เมื่อ มืด มาบอกว่า ใบข้าว เสียชีวิตแล้ว ในขณะที่ เฮิร์บ อยากรู้เพศลูกตัวเองมาก จึงพา เจ๊สวย ไปถามหลวงพ่อที่วัดจนถึงไปตรวจที่โรงพยาบาล แต่แล้วก็ต้องผิดหวังเมื่อรู้ว่าไม่ได้ลูกชาย กีโน ที่อยู่ก...
 • ตัวอย่างหนัง Life Itself

  ตัวอย่างหนัง Life Itself

  วันเข้าฉาย : วันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2561
  นำแสดงโดย : Oscar Isaac, Olivia Wilde, Annette Bening
  Life Itself เรื่องย่อ ระหว่างที่คู่รักหนุ่มสาวชาวนิวยอร์กได้ขยับจากความรักสมัยมหาวิทยาลัยสู่ชีวิตสมรส และการถือกำเนิดของลูกคนแรก จุดหักมุมที่คาดไม่ถึงในการเดินทางของพวกเขาได้ก่อให้เกิดแรงสั่นสะเทือนที่สะท้อนก้องไปทั่วทวีปต่างๆ และผ่านหลากชั่วชีวิตใน Life Itself ผู้กำกับและมือเขียนบท แดน โฟเกลแมน (“This Is Us”) ได้ล้วงลึกเกี่ยวกับอันตรายและรางวัลของชีวิตประจำวันในตำนานเกี่ยวกับชีวิตคนหลายรุ่น ที่นำแสดงโดยทีมนักแสดงนานาชาติ ซึ่...
 • ตัวอย่างหนัง โนราห์

  ตัวอย่างหนัง โนราห์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 1 พฤศจิกายน 2561
  นำแสดงโดย : เอกชัย ศรีวิชัย, เจด แองเจลิน่า ฟอร์เมนโต้, ไพศาล ขุนหนู, สน สนธยา ชิตมณี, อรรถพงษ์ สงแก้ว
  โนราห์ เรื่องย่อ นอร์ร่า (เจด-แองเจลิน่า โฟร์ม็องโต้) สาวลูกครึ่ง ผู้เดินทางตามพ่อแม่มาทำธุรกิจที่จังหวัดพัทลุง แต่ระหว่างที่เธอสัมผัสกับความสวยงามตามธรรมชาติอยู่นั้น เธอกลับได้เจอกับเรื่องราวประหลาด ที่ทำให้เธอข้ามมิติกาลเวลาไปยังอดีต และได้พบกับ สิงหร (ไพศาล ขุนหนู) ชายหนุ่มรูปงาม พร้อมเรื่องราวสุดอัศจรรย์ของตำนาน โนราห์ ที่ทำให้คน 2 ภพ มาบรรจบพบกัน ผ่านการผจญภัยและเหตุการณ์ต่างๆ จนเกิดเป็นความผูกพันและกลายเป็น ความรักที่เป็นตำนาน&...
 • ตัวอย่างหนัง Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก

  ตัวอย่างหนัง Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2561
  นำแสดงโดย : Franck Dubosc, Alexandra Lamy, Elsa Zylberstein
  Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก เรื่องย่อ โยเซลีน นักธุรกิจที่เก่งกาจและประสบความสำเร็จในงานที่ทำ แต่นิสัยส่วนตัวของเขาคือเสือผู้หญิงจอมกระล่อน เขาพยายามจีบสาวคนหนึ่งในงานปาร์ตี้โดยแสร้งว่าตัวเองอัมพาตที่ขา ต้องนั่งรถวีลแชร์เสมอ ทุกอย่างดูจะไปได้ดีในความคิดของเขา จนกระทั่งวันหนึ่งผู้หญิงคนนั้นแนะนำให้เขารู้จักกับพี่สาว ฟลอเรนซ์ ซึ่งเป็นอัมพาตที่ขาและต้องนั่งรถวีลแชร์เช่นกัน
 • ตัวอย่างหนัง AFTER THE RAIN หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร

  ตัวอย่างหนัง AFTER THE RAIN หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 13 กันยายน 2561
  นำแสดงโดย : นานะ โคมัตสึ , โย โออิสุมิ
  AFTER THE RAIN หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร เรื่องย่อ ภาพยนตร์โรแมนติคสุดซึ้ง แด่ทุกคนที่เชื่อมั่นในความรัก นำแสดงโดย นานะ โคมัตสึ (Tomorrow I Will Date with Yesterday's You) (ทูมอโร่ ไอ วิล เดท วิท เยสเทอร์เดย์ส ยู), โย โออิสุมิ (I Am a Hero) (ไอ แอม ฮีโร่) และกำกับโดย อากิระ นากาอิ (If Cats Disappeared from the World) (อิฟ แคทส ดิสแอพเพียร์ส ฟรอม เดอะ เวิลด์) ที่จะมาถ่ายทอดอีกนิยามแห่งรัก เมื่ออายุไม่ใช่อุปสรรคและความรักไม่มีกฏเกณฑ์ขอ...
 • ตัวอย่างหนัง Destination Wedding

  ตัวอย่างหนัง Destination Wedding

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : Keanu Reeves ,Winona Ryder ,Dj Dallenbach
  Destination Wedding เรื่องย่อ แฟรงค์ (คีอานู รีฟส์) และ ลินซี่ (วิโนน่า ไรเดอร์) แขกรับเชิญสองคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์บังคับให้ต้องร่วมทางกันเพื่อเดินทางไปยังงานแต่งนอกสถานที่ พวกเขาต่างรู้สึกเบื่อหน่ายกับงานแต่งครั้งนี้ นั่นเป็นเพราะทั้งแฟรงค์และลินซี่ไม่ใช่คนที่เชื่อในความรัก แต่ถึงแม้พวกเขาจะมีปากเสียงกันตลอดเวลา ความสัมพันธ์บางอย่างระหว่างเขาและเธอกลับเริ่มงอกเงยในงานแต่งสุดอลเวงครั้งนี้
 • ตัวอย่างหนัง Love Score รัก เก็บ แต้ม

  ตัวอย่างหนัง Love Score รัก เก็บ แต้ม

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : ญานนีน ไวเกล ,ยุทธนา เบื้องกลาง
 • ตัวอย่างหนัง A Star Is Born

  ตัวอย่างหนัง A Star Is Born

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2561
  นำแสดงโดย : สเตฟานี เจอร์มาน็อตตา ,Bradley Cooper ,Sam Elliott
  A Star Is Born เรื่องย่อ เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ แบรดลีย์ คูเปอร์ รังสรรค์บทภาพยนตร์โดย วิลล์ เฟตเตอร์, คูเปอร์ และอีริค ร็อธ ที่อิงมาจากภาพยนตร์สุดคลาสสิคในชื่อเดียวกันเมื่อปี 1937 แถมยังได้ตัวแม่วงการเพลง เจ้าของฉายาราชินีเพลงป็อปอย่าง เลดี้ กาก้า มารับบทนำอย่างเต็มตัว โดยใช้ชื่อในการถ่ายทำคือ สเตฟานี เจอร์มาน็อตตา ชื่อจริงของเธอนั่นเอง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ แจ็คสัน เมน (แบรดลีย์ คูเปอร์) นักดนตรีบ้านนอกผู้ค้นพบพร...
 • ตัวอย่างหนัง AppWar

  ตัวอย่างหนัง AppWar

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ , จิงจิง วริศรา ยู , เติร์ด ธนาภพ อยู่วิจิตร , ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ , นัท ณัฏฐ์ กิจจริต , ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์
  AppWar หรือชื่อไทยว่า แอพชนแอพ เรื่องย่อ เรื่องย่อ บอมบ์ กับ จูน สองหัวหน้าทีมทำแอปหน้าใหม่ที่ไม่เคยประสบความสำเร็จในการประกวด Startup เวทีไหนมาก่อนเลย วันหนึ่งพวกเขาได้เจอกันโดยบังเอิญ เมื่อได้ทำความรู้จักกันมากขึ้นก็พบว่าต่างคนต่างก็ชอบอะไรหลายๆ อย่างเหมือนกัน จนคุยกันถูกคอ และเกิดเป็นความรู้สึกดีๆ ขึ้น ค่ำคืนนั้นทำให้บอมบ์ได้แรงบันดาลใจและปิ๊งไอเดียแอป แอปหนึ่งขึ้นมา แต่หลังจากเปิดตัวแอปได้ไม่นาน ก็มีอีกแอปหนึ่งเปิดตัวในเวลาไล่เลี่ยกัน ทั้ง...
 • ตัวอย่างหนัง 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

  ตัวอย่างหนัง 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม 2561
  นำแสดงโดย : กันต์ กันตถาวร ,นิษฐา จิรยั่งยืน ,อนันดา เอเวอริงแฮม
  7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์ เรื่องย่อ เรื่องราวความรักของ แทน (กันต์ กันตถาวร) เชฟหนุ่มนอกระบบกับ มีน (มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน) นักวิจารณ์อาหารสาวที่ถึงเวลาพัฒนาความสัมพันธ์ของความรัก เมื่อมีนต้องการแต่งงาน แต่แทนต้องการตามฝันที่จะคว้ามิชิลินสตาร์ด้านการทำอาหารที่นิวยอร์ก จนกลายเป็นจุดพลิกของความรักครั้งใหญ่ที่คบกันมา 5 ปี  และที่วุ่นไปกว่านั้นนอกจากความไม่ลงตัวทางความคิดและความฝัน แทนดันมาหายตัวไป มีนต้องออกตามหา ส่วนแทนต้องพิสูจน์ให...
 1 2 3 >  Last ›