Bugaboo.tv

หนังรักโรแมนติก

  ผลการค้นหา พบ "218" รายการ

 • ตัวอย่างหนัง AFTER THE RAIN หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร

  ตัวอย่างหนัง AFTER THE RAIN หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 13 กันยายน 2561
  นำแสดงโดย : นานะ โคมัตสึ , โย โออิสุมิ
  AFTER THE RAIN หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร เรื่องย่อ ภาพยนตร์โรแมนติคสุดซึ้ง แด่ทุกคนที่เชื่อมั่นในความรัก นำแสดงโดย นานะ โคมัตสึ (Tomorrow I Will Date with Yesterday's You) (ทูมอโร่ ไอ วิล เดท วิท เยสเทอร์เดย์ส ยู), โย โออิสุมิ (I Am a Hero) (ไอ แอม ฮีโร่) และกำกับโดย อากิระ นากาอิ (If Cats Disappeared from the World) (อิฟ แคทส ดิสแอพเพียร์ส ฟรอม เดอะ เวิลด์) ที่จะมาถ่ายทอดอีกนิยามแห่งรัก เมื่ออายุไม่ใช่อุปสรรคและความรักไม่มีกฏเกณฑ์ขอ...
 • ตัวอย่างหนัง Destination Wedding

  ตัวอย่างหนัง Destination Wedding

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 30 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : Keanu Reeves ,Winona Ryder ,Dj Dallenbach
 • ตัวอย่างหนัง Love Score รัก เก็บ แต้ม

  ตัวอย่างหนัง Love Score รัก เก็บ แต้ม

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 16 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : ญานนีน ไวเกล ,ยุทธนา เบื้องกลาง
 • ตัวอย่างหนัง A Star Is Born

  ตัวอย่างหนัง A Star Is Born

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2561
  นำแสดงโดย : Lady Gaga ,Bradley Cooper ,Sam Elliott
  A Star Is Born เรื่องย่อ เรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักครั้งใหม่นี้ เขาคือนักดนตรีมากประสบการณ์ แจ็คสัน เมนย์ (แบรดลีย์ คูเปอร์) ผู้ค้นพบและตกหลุมรักศิลปินสาว แอลลี่ (เลดี้กาก้า) ผู้ที่เพิ่งจะยอมแพ้ให้กับความฝันของตนเองที่จะก้าวขึ้นไปสู่การเป็นนักร้องดัง...จนกระทั่ง แจ็ค เกลี้ยกล่อมให้เธอได้ก้าวเข้าสู่สปอร์ตไลท์ ทว่าแม้หน้าที่การงานของแอลลี่จะไปได้สวย ความสัมพันธ์กับคนรอบตัวเธอกลับพังลง เช่นเดียวกับแจ็คที่ต้องต่อสู้กับปีศาจภายในจิตใจของตัวเอง
 • ตัวอย่างหนัง AppWar

  ตัวอย่างหนัง AppWar

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 2 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ , จิงจิง วริศรา ยู , เติร์ด ธนาภพ อยู่วิจิตร , ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ , นัท ณัฏฐ์ กิจจริต , ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์
  AppWar หรือชื่อไทยว่า แอพชนแอพ เรื่องย่อ เรื่องย่อ บอมบ์ กับ จูน สองหัวหน้าทีมทำแอปหน้าใหม่ที่ไม่เคยประสบความสำเร็จในการประกวด Startup เวทีไหนมาก่อนเลย วันหนึ่งพวกเขาได้เจอกันโดยบังเอิญ เมื่อได้ทำความรู้จักกันมากขึ้นก็พบว่าต่างคนต่างก็ชอบอะไรหลายๆ อย่างเหมือนกัน จนคุยกันถูกคอ และเกิดเป็นความรู้สึกดีๆ ขึ้น ค่ำคืนนั้นทำให้บอมบ์ได้แรงบันดาลใจและปิ๊งไอเดียแอป แอปหนึ่งขึ้นมา แต่หลังจากเปิดตัวแอปได้ไม่นาน ก็มีอีกแอปหนึ่งเปิดตัวในเวลาไล่เลี่ยกัน ทั้ง...
 • ตัวอย่างหนัง 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

  ตัวอย่างหนัง 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม 2561
  นำแสดงโดย : กันต์ กันตถาวร ,นิษฐา จิรยั่งยืน ,อนันดา เอเวอริงแฮม
  7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์ เรื่องย่อ เรื่องราวความรักของ แทน (กันต์ กันตถาวร) เชฟหนุ่มนอกระบบกับ มีน (มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน) นักวิจารณ์อาหารสาวที่ถึงเวลาพัฒนาความสัมพันธ์ของความรัก เมื่อมีนต้องการแต่งงาน แต่แทนต้องการตามฝันที่จะคว้ามิชิลินสตาร์ด้านการทำอาหารที่นิวยอร์ก จนกลายเป็นจุดพลิกของความรักครั้งใหญ่ที่คบกันมา 5 ปี  และที่วุ่นไปกว่านั้นนอกจากความไม่ลงตัวทางความคิดและความฝัน แทนดันมาหายตัวไป มีนต้องออกตามหา ส่วนแทนต้องพิสูจน์ให...
 • ตัวอย่างหนัง Adrift

  ตัวอย่างหนัง Adrift

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฎาคม 2561
  นำแสดงโดย : Shailene Woodley, Sam Claflin, Grace Palmer
  Adrift เรื่องย่อ จากเรื่องจริงที่ไม่น่าเชื่อของคู่รักนักล่องเรือ เรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่แสนซึ้งของคู่รักนักล่องเรือ เชย์ลีน วู้ดลีย์ รับบทเป็น ทามี โอลด์แฮม สาวรักอิสระที่ตัดสินใจออกเดินทางไปล่องเรือกับคนรักของเธอ และ ริชาร์ด ชาร์ป รับบทโดย แซม คลาฟลิน ชายหนุ่มที่หลงใหลในท้องทะเล ผู้มีภารกิจที่จะล่องเรือไปให้ถึงแคลิฟอร์เนีย แต่การเดินทางกว่า 4,000 ไมล์ของพวกเขากลับพังทลายลงด้วยการเผชิญกับพายุเฮอร์ริเคนที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร...
 • ตัวอย่างหนัง Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน

  ตัวอย่างหนัง Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2561
  นำแสดงโดย : Nick Robinson, Jennifer Garner, Josh Duhamel
  Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน เรื่องย่อ เรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ของ "ไซมอน สไปเออร์" หนุ่มน้อยวัย 17 ปี กับความรักของเขาที่กำลังจะเปิดเผย ซึ่งเขาไม่เคยบอกใครว่าเขาเป็นเกย์ ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือเพื่อน ๆ และเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวตนที่แท้จริงของเพื่อนร่วมห้องนิรนามที่เขาตกหลุมรักในโลกออนไลน์นั้นคือใครกันแน่ จนทำให้เกิดเรื่องราวต่าง ๆ ขึ้น และได้เปลี่ยนชีวิตในเวลาเดียวกัน เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายขายดีติดอันดับ Simon vs. the Hom...
 • ตัวอย่างหนัง Mamma Mia Here We Go Again

  ตัวอย่างหนัง Mamma Mia Here We Go Again

  วันเข้าฉาย : วันพฤหัสบดี ที่ 9 สิงหาคม 2561
  นำแสดงโดย : Lily James, Amanda Seyfried, Christine Baranski
  Mamma Mia Here We Go Again เรื่องย่อ 10 ปี หลังจากที่ Mamma Mia! The Movie กวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 600 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ขอเรียนเชิญทุกท่านสู่เกาะมหัศจรรย์ในกรีซที่มีชื่อว่า “คาโลไครี” สุขสันต์ไปพร้อมกับเพลงของ ABBA ที่ทำมาเรียบเรียงกันใหม่อีกครั้ง และพบกับนักแสดงทีมเดิมที่กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง พร้อมด้วย ลิลี่ เจมส์ (Cinderella, Baby Drive) ที่จะมารับบทดอนน่าในช่วงวัยรุ่น ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของความสัมพันธ์ในอดีต โดย เจ...
 • ตัวอย่างหนัง ฮักแพง

  ตัวอย่างหนัง ฮักแพง

  วันเข้าฉาย : วันอังคาร ที่ 1 พฤษภาคม 2561
  นำแสดงโดย : ก้อง ห้วยไร่ , เบิ้ล ปทุมราช , แซ็ค ชุมแพ , ลำไย ไหทองคำ , ธัญญ่า อาร์สยาม
  ฮักแพง เรื่องย่อ อีสานมีวัฒนธรรมประเพณีที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นมากมายที่เหล่าบรมครูสร้างไว้ให้คนรุ่นหลังสืบทอดต่อ ๆ กันมาอย่างยาวนาน โดยวัฒนธรรมที่เด่นชัดคือ “หมอลำ” ที่สามารถให้คนรุ่นลูกรุ่นหลานนำเอามาเป็นอาชีพเลี้ยงดูชีวิตของตนเอง “ศร”หนุ่มอินดี้อารมณ์ดีผู้เป็นพระเอกประจำคณะหมอลำของ  “ครูพล”เรื่องฝีมือไม่เป็นรองใครแต่กลับต้องมาเสียคนเสียงานเพราะความรัก“โต้น”ไทบ้านมาดสุขุมผู้รักและนับถือ ...
 1 2 3 >  Last ›